CHIA SẺ CÁCH LƯU ẢNH TRÊN GOOGLE DRIVE VỀ MÁY TÍNH, DOWNLOAD FILE TRÊN DRIVE

-

Bạn mong tải toàn bộ dữ liệu trên top mạng tìm kiếm google Drive nhưng sợ tốn thời gian vì nên tải từng tập tin. Đừng lo, nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta 3 biện pháp tải nhanh toàn cục tài liệu, hình ảnh trên Google Drive về lắp thêm tính dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trên google drive về máy tính

Mời chúng ta tham khảo một số mẫu laptop hút khách nhất tại Điện thứ XANH:
Trả góp 0%
*

*

*

Nhưng khi bạn sao lưu toàn bộ dữ liệu lên Drive cùng trong ngôi trường hợp nên thiết, bạn muốn tải hết tất cả dữ liệu về máy vi tính nhằm ship hàng cho việc sử dụng offline hoặc bạn không thích sao lưu trên Google Drive nữa và muốn chuyển dữ liệu qua thương mại dịch vụ đám mây khác,... Thì cần làm sao?

Giờ đây, bạn không nhất thiết phải tốn thời gian để thực hiện lần lượt các thao tác làm việc download từng tệp tin dữ liệu, vì chỉ việc làm theo một trong những ba cách mình phía dẫn dưới đây thì đông đảo tập tin sẽ tiến hành tải về cùng lúc trong nháy mắt. Điều này vừa giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm sức lực lao động của chúng ta nếu dung lượng dữ liệu lưu trữ rất lớn.

2Cách cài nhanh tài liệu bởi chọn các file, thư mục cùng lúc


Hướng dẫn sau áp dụng cho cả máy tính Windows với Mac
OS

Trước tiên, các bạn cần truy cập vào Google Drive để tiến hành phương thức tải bằng cách chọn nhiều file, thư mục cùng lúc. Nếu như khách hàng đang singin sẵn tài khoản Google, thì giao diện Google Drive sẽ tiến hành hiển thị. Nếu chưa thì hãy đăng nhập nhằm tiếp tục.

Bước 1: Nhấn lựa chọn vào tập tin hoặc thư mục bất kỳ trong mục Drive của tôi

Bước 2: Để chọn cục bộ dữ liệu trong Drive, nhấn tổ hợp phím Ctrl + A. Sau đó, toàn bộ dữ liệu đều được nổi bật lên thành color xanh. Nhấn chọn vào dấu tía chấm bên cần màn hình, chọn Tải xuống

Bước 3: Chờ Google Drive nén tất cả dữ liệu thành một file tuyệt nhất và auto tải về vật dụng tính. Vậy nên là xong! 

3Tải toàn cục tài liệu trên trang nhất google Drive bằng Google Takeout

Google Takeout là chỗ lưu giữ toàn thể các phiên bản sao dữ liệu khi sử dụng thương mại & dịch vụ Google của doanh nghiệp từ Drive, Gmail, lịch sử vẻ vang tìm kiếm,... Và tất nhiên, bạn cũng có thể tải bạn dạng sao này về máy.

Bước 1: truy vấn vào trang Google Takeout, nếu khách hàng chưa đăng nhập tài khoản Google bên trên trình duyệt thì nên đăng nhập, sau đó giao diện Google Takeout đang xuất hiện. Bạn nên lựa chọn dòng chữ Bỏ chọn tất cả

Bước 2: di chuyển xuống phía dưới, khắc ghi vào ô vuông tại mẫu Drive

Bước 3: Sau đó, dịch rời xuống cuối cùng, lựa chọn Bước tiếp theo

Bước 4: Tại đây, các bạn sẽ chọn phương thức mà Google Takeout vẫn gửi link cho mình để download các dữ liệu về máy. Thường thì mặc định là Gửi links tải xuống qua email

Bước 5: Tiếp theo, chọn Bản tàng trữ một lần > loại tệp là .zip > bạn cũng có thể tùy chọn dung tích giới hạn của tệp mua về, nếu như vượt quá mức cần thiết đó thì tài liệu tải về vẫn chia bé dại thành các tệp. Sau đó, lựa chọn Tạo tệp giữ trữ

Bước 6: Thời gian chờ tạo tệp tài liệu tải xuống cấp tốc hay chậm rì rì tùy trực thuộc vào dung tích dữ liệu cất trong Drive những hay ít, tài liệu càng nhiều thời hạn tạo bản lưu trữ càng lâu.

Bước 7: Sau khi trả tất, Google Takeout đã gửi links tải mang lại nơi mà chúng ta đã chọn ở Bước 4. Vào trường phù hợp này, mình sẽ mở Gmail và chọn Tải xuống tệp lưu giữ trữ. Vậy là xong!

4Sử dụng Backup & sync để tải tổng thể dữ liệu Google Drive

Trước tiên, các bạn cần truy cập vào trang web Backup và sync. Lịch trình này cho phép đồng bộ tập tin giữa Google Drive và máy vi tính của bạn. Trường đoản cú đó chúng ta cũng có thể tải cục bộ dữ liệu tự Drive về laptop chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Tại giao diện Backup và sync, chọn Tải xuống

Bước 2: Chọn Đồng ý và sở hữu xuống

Bước 3: setup file vừa tải

Bước 4: bối cảnh Backup và sync xuất hiện, lựa chọn Get Started

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Google gồm chứa tài liệu Drive mà bạn có nhu cầu tải về

Bước 6: Chọn Got it

Bước 7: Vì chúng ta chỉ mong muốn tải tài liệu từ Google Drive về máy nên ở vị trí này quăng quật chọn hết các thư mục. Rồi chọn Next

Bước 8: chọn Got it

Bước 9: lịch trình đã mặc định sẵn việc đồng hóa dữ liệu tự Drive về sản phẩm tính. Nếu như muốn đổi khác vị trí sao lưu tài liệu từ Drive xuống thiết bị tính. Nên chọn lựa Change > Một cửa sổ xuất hiện, nên chọn lựa vị trí sao lưu giữ > Select Folder > Start. Vì thế là xong!

Như vậy, Điện máy XANH vẫn gửi đến các bạn 3 cách để đồng bộ, tải cục bộ dữ liệu trên google Drive về laptop chỉ vào vài thao tác làm việc đơn giản. Chúc các bạn thao tác thành công xuất sắc và chớ quên share với đồng đội nếu thấy hữu ích nhé!

Google Drive là ứng dụng cung ứng lưu trữ, chỉnh sửa các thông tin dữ liệu dạng văn bản, hình ảnh, video,… nội dung bài viết hôm nay vẫn hướng dẫn chúng ta cách cài nhiều hình ảnh từ Google Drive về laptop và điện thoại thông minh một cách 1-1 giản, dễ dàng.

*

*

*

*

Google Drive là ứng dụng cung ứng lưu trữ, chỉnh sửa những thông tin tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, video,… nội dung bài viết hôm nay đã hướng dẫn chúng ta cách cài nhiều ảnh từ Google Drive về máy tính xách tay và điện thoại thông minh một cách đối chọi giản, dễ dàng dàng. 

1. Google Drive là gì?

Trước khi tò mò các giải pháp tải nhiều ảnh từ Google Drive về laptop và điện thoại cảm ứng thông minh thì họ cùng qua quýt về Google Drive. Theo đó, đấy là dịch vụ tàng trữ và đồng nhất hóa đám mây nhưng Google cung cấp cho tất cả những người dùng. Ứng dụng được cho phép người dùng tàng trữ và chỉnh sửa các dữ liệu, tập tin của mình một giải pháp hiệu quả.

Đặc biệt, người tiêu dùng có thể chia sẻ file tàng trữ đến những người tiêu dùng khác bằng phương pháp thiết lập các quyền (xem, chỉnh sửa,…). Với những tuấn kiệt này, Google Drive được cho là một ứng dụng nhập vai trò đặc biệt quan trọng hiện nay.

*

Google Drive là ứng dụng được cho phép người cần sử dụng lưu trữ, cấu hình thiết lập và chia sẻ các thông tin dữ liệu của mình

2. Biện pháp tải nhiều ảnh từ Google Drive về máy tính trực tiếp

Bạn rất có thể áp dụng giải pháp lưu hình ảnh từ Google Drive về đồ vật tính bằng cách tải cùng lưu trực tiếp từ Google Drive. 

2.1. Gợi ý nhanh

Cách tải file hình ảnh từ Google Drive về laptop được tiến hành theo quy trình quá trình sau: 

Mở Google Drive -> Nhấn hình tượng Chế độ xem danh sách -> lựa chọn file mong tải -> Chọn hình tượng 3 chấm -> Chọn mua xuống. Sau đó mở thư mục download về trên laptop và triển khai giải nén.

2.2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở Google Drive rồi chọn file ảnh cần mua về. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Chế độ xem danh sách. Cơ hội này, toàn tập hình ảnh sẽ được hiển thị sinh hoạt dạng danh sách, góp bạn dễ dàng hơn trong vấn đề xem cùng tùy chọn.

*

Mở Google Drive, lựa chọn file hình ảnh cần cài đặt về, dìm vào hình tượng Chế độ coi danh sách

Bước 2: lựa chọn hình hình ảnh muốn tải. Nếu còn muốn tải toàn bộ ảnh thì bấm Ctrl + A. Nếu như muốn tải từng hình ảnh thì thừa nhận giữ Shift rồi chọn ảnh muốn tải. Tiếp đến chọn biểu tượng 3 chấm.

*

Chọn hình ảnh hoặc vớ cả hình ảnh cần sở hữu về vật dụng tính 

Bước 3: Chọn mua xuống.

Xem thêm: Cách gỡ bỏ phần mềm diệt virus avast free antivirus trên máy tính

*

Nhấn chọn tải xuống để thiết lập về sản phẩm tính 

Bước 4: Nếu cài toàn album ảnh thì file sẽ mua về dưới dạng zip (nén). Quá trình này rất có thể mất vài ba giây. Còn tải từng hình ảnh thì sẽ không cần nén. Sau khoản thời gian nén xong, file được tự động hóa lưu vào thứ tính.

*

Chờ hóng file nén và sở hữu về thiết bị tính 

Bước 5: Mở thư mục đang lưu file cài về, tiếp đến thực hiện tại giải nén.

*

Mở tệp tin ảnh, bung file nếu phải thiết 

3. Biện pháp tải hình hình ảnh từ Google Drive về máy vi tính bằng Google Takeout

Ngoài cách tải nhiều ảnh từ Google Drive về laptop nói trên thì chúng ta cũng có thể sử dụng mặt thứ tía để cung ứng việc, đó đó là Google Takeout. 

3.1. Hướng dẫn nhanh

Cách lưu ảnh trên Google Drive về máy tính bằng Google Takeout được tiến hành theo quy trình các bước sau: 

Truy cập vào https://takeout.google.com/settings/takeout -> Nhấn bỏ chọn tất cả -> lựa chọn Drive -> Chọn nhiều định dạng -> Chọn bao hàm tất cả tài liệu trong Drive -> chọn Bước tiếp theo -> chế tạo tệp xuất -> Chọn cài đặt xuống.

3.2. Phía dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào Google Takeout https://takeout.google.com/settings/takeout

Bước 2: Nhấn vứt chọn tất cả.

*

Truy cập vào Google Takeout rồi chọn bỏ chọn tất cả

Bước 3: lựa chọn Drive rồi chọn những định dạng nhằm chỉnh định dạng đến dữ liệu.

*

Chọn Drive rồi chọn nhiều định dạng

Bước 4: Chọn bao gồm tất cả tài liệu trong Drive để tiến hành chọn hoặc vứt bỏ những hình hình ảnh cần tải.

*

Chọn bao gồm tất cả tài liệu trong Drive

Bước 5: lựa chọn Bước tiếp theo ở phía bên dưới.

*

Kéo xuống dưới, chọn bước tiếp theo

Bước 6: Chọn chế tạo tệp xuất rồi ngóng đợi.

*

Chọn tạo nên tệp xuất để chờ đợi xuất tệp

Bước 7: sau thời điểm tệp tạo chấm dứt thì chọn mua xuống.

*

Tải tệp vừa tạo ra thành về máy tính 

4. Giải pháp tải hình hình ảnh từ Google Drive về năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng nhất 

Trên đó là những bí quyết tải hình hình ảnh từ Google Drive về lắp thêm tính. Vậy thao tác tải hình hình ảnh từ Google Drive về smartphone là như vậy nào? 

4.1. Lí giải nhanh 

Mở ứng dụng Google Drive trên smartphone -> Nhấn biểu tượng Chế độ xem list -> chọn file ảnh cần mua -> Nhấn biểu tượng ba chấm -> Chọn cài đặt xuống.

4.2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Trên điện thoại, mở ứng dụng Google Drive rồi chọn biểu tượng Chế độ coi danh sách.

*

Mở Google Drive trên năng lượng điện thoại, chọn hình tượng Chế độ coi danh sách

Bước 2: lựa chọn file hình ảnh cần thiết lập rồi chọn hình tượng ba chấm ngay bên cạnh file, tiếp nối chọn tải xuống.

*

Chọn cài xuống file phải tải 

Trường hợp hy vọng tải nhiều file hình ảnh cùng thời gian thì dấn giữ 3 giây vào file mong tải, tiếp đến nhấn vào biểu tượng ba chấm rồi chọn mua xuống.

*

Nếu ao ước tải nhiều file thì thừa nhận giữ file trong 3 giây rồi nhấn tải xuống

Trên đấy là tổng hợp các cách cài nhiều hình ảnh từ Google Drive về máy tính xách tay và điện thoại thông minh đơn giản, dễ dàng thực hiện. Hy vọng bạn sẽ áp dụng đúng phương pháp để có thể thiết lập và lưu lại hình ảnh từ Google Drive một phương pháp nhanh chóng, luôn tiện lợi.