Bảng ngọc twitch mùa 13 và cách lên đồ twitch mùa 7 cực mạnh

-

Trong ĐTCL mùa 7.5, Twitch dường như như bị lu mờ trước các cái tên 2 tiền carry vô cùng mạnh mẽ ở hầu hết tộc hệ khác như Lux, Kai’Sa với Yone. Đơn giản, vị với tộc hệ của Twitch, bọn họ có một carry mạnh bạo hơn khôn cùng nhiều chính là Xayah và đội hình Xayah Bang Hội vẫn cảm nhận sự tin yêu của các bằng hữu cờ thủ. Vì chưng thế, ONE Esports mong muốn đưa đến anh em một bài xích dị để lọt vị trí cao nhất mà không xẩy ra chán nhé!

Tổng quan tiền

*
Screenshot by ONE Esports

Đội hình này khá bắt đầu và được ít người tiêu dùng nên các bạn sẽ không bắt buộc lo bị tranh bài. Bọn họ sẽ tận dụng về tối đa tộc hệ của Twitch nhằm mục đích tối đa sức khỏe cho hắn. Vì là một trong những “con cờ vô hình” trong mắt đầy đủ người, phải hắn không nhiều khi bị Riot tác động. Đó là lí do mà chú loài chuột này biến carry trong quy củ này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ twitch mùa 7

Chúng ta sẽ sử dụng đội hình Bang Hội – Xạ Tiễn với những nhân tố bao gồm: Sejuani, Ezreal, Twitch, Varus, Xayah, Jayce, Tưng Tửng. Đội hình này có lượng gần cạnh thương rất bất biến và có thể đánh về late game vày Xayah với Jayce về quy trình cuối cực kỳ lực. Twitch hình như đóng mục đích carry từ đầu game đến quá trình cận cuối game, lúc mà kẻ địch vẫn chưa xuất hiện đội hình trả chỉnh.

Trang bị

*
Credit: Riot Games

Về mặt trang bị, bạn phải sử dụng các trang bị tốc tấn công với một chút ít damage mang lại Twitch bao hàm Cuồng Đao, Cuồng cung Runnan cùng đồ thứ 3 bạn có thể tùy lựa chọn giữa thế Đấm Công Lý cùng Huyết Kiếm. Chúng phần đông là những trang bị tốc đánh giúp Twitch rất có thể xả cạnh bên thương tiếp tục kết phù hợp với dame và kỹ năng hồi huyết từ vắt Đấm hoặc Huyết kiếm là cực kỳ hoàn hảo.

Bên cạnh đó, các trang bị tank cũng chính là vô cùng quan trọng vì nó góp củng cụ dàn chắn cho Twitch xả dame. Với Jayce, các bạn có thể sử dụng Quỷ Thư, giáp Máu Warmog với Quyền năng lớn tưởng để vừa tăng thêm độ trâu bò, vừa gây hiệu ứng giảm hồi máu, vừa có một ít sát yêu quý thêm. Các trang bị sinh sống vòng Đền thờ Rồng, bạn nên áp dụng Vô cực và bức xúc bảo thạch mang lại Tưng Tửng để hắn giúp bạn diệt carry one shot sớm hơn nhé.

Cách chơi

Đầu game

*
Screenshot by ONE Esports

Các chúng ta vẫn thực hiện những vị tướng rẻ tiền như Ezreal, Sejuani, Twitch và Rell để def đầu game. Với 2 Kỵ Sĩ, 2 Xạ Tiễn, lượng tiếp giáp thương để ít mất máu là tạm chấp nhận.


Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng nhất nghỉ ngơi đầu game chính là reroll các vị tướng Ezreal, Sejuani lên 3 sao cũng giống như là Twitch lên 2 nhanh nhất có thể để def tiết cũng như nâng cấp đội hình về late.

Giữa game

*
Screenshot by ONE Esports

Đây là quá trình bạn đang lên level 5 với 6 với tỉ trọng roll các tướng 2 chi phí là cao nhất. Vì chưng đó, chúng ta tránh up cung cấp 7 và triệu tập roll search Twitch 3 sao vào khoảng thời gian này. Twitch chỉ hoàn toàn có thể carry khi nhỏ chuột này dành được 3 sao mà lại thôi. Vày thế, các bạn không nên đưa Twitch Carry nếu nó vẫn chưa lên được 3 mà lại hãy chuyển sang mang lại Varus giữ đồ mang đến Xayah.

Cuối game

*
Screenshot by ONE Esports

Đây là quy trình tiến độ mà những nhà khác cũng đã xong cho mình chuần hoàn chỉnh. Vì chưng thế, chúng ta phải thực hiện hết kỹ năng và kiến thức – kinh nghiệm tay nghề và trải nghiệm của chính mình để chiến đấu. Nhưng tất cả một lời khuyên rằng nếu bạn sử dụng Twitch không mấy hiệu quả trong cuối game, chúng ta nên bán nó cùng dồn đồ đến Xayah. Bởi vì cô thiếu nữ gánh lực hơn Twitch tương đối nhiều. Còn lại, các bạn chỉ cần xong xuôi đội trong khi trên, up chess 9 và chuyển Bard vào nhằm kích 7 bang Hội.

Cách lên thiết bị Twitch DTCL 7.5 chuẩn, build đội hình mạnh nhất với Bang Hội Xạ Tiễn phối hợp cùng trang bị chuẩn nhất meta ở thời điểm hiện nay của đấu trường chân lý 2022.

Xem thêm: Cách Kết Nối Bàn Phím Rời Với Laptop Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Cách lên vật dụng Twitch DTCL mùa 7.5

Twitch trong đấu trường chân lý bạn dạng 12.17, ko được game thủ reviews cao. Tuy vậy nếu biết phương pháp lên trang bị chuẩn, build team hình phù hợp thì đây quả là 1 trong những vị tướng có thể cân team trong DTCL mùa 7.5. Gần như trang bị phù hợp với Twitch TFT bao gồm Vô cực kiếm, Cung xanh, Cuồng cung Runaan.

*

Nếu như trong trận đấu bạn không có đủ mảnh vật dụng thành phần nhằm ghép Cung Xanh, Cuồng cung Runaan cho Twitch thì có thể tùy biến hóa với những items như: Diệt khổng lồ, Cuồng đao Guinsoo

*

Kỹ năng Twitch DTCL mùa 7.5

Lọ thuốc vạc nổ: Twitch ném một bình thuốc tiếng nổ lớn vào mục tiêu, tạo 120% tiếp giáp thương đồ gia dụng lý cộng thêm sát thương phép và giảm 40% giáp của địch thủ trúng buộc phải trong 5 giây.

*

Dưới đây là cách thu xếp vị trí các tướng trên bàn cờ, cũng giống như đội hình tương xứng nhất dành cho Twitch vào meta DTCL 7.5 ở hiện tại. Với tên thường gọi đội hình bang hội cuồng long to gan nhất, phía trên sẽ là dàn chắn vô cùng quality với Sejuani, Rakan, Shyvana, còn sống dàn sau Xayah, Twitch làm trách nhiệm gây gần cạnh thương chủ yếu của team.

Những tướng cần phải có trong quy củ gồm: Sejuani, Twitch, Rakan, Hecarim, Jayce, Xayah, Shyvana.

*

6 Cuồng long3 Bang hội2 Hóa hình2 Xạ tiễn2 Kỵ sĩ1 rồng thần.

Lõi technology DTCL mùa 7.5 cân xứng với đội hình bang hội cuồng long.

Lò rèn thần thoại
Thăng Hoa
Sức sinh sống mới
Lên cấp
Chiến lợi phẩm.

Trên phía trên là cục bộ bài viết: Lên đồ vật Twitch DTCL 7.5 chuẩn cách build đội hình dạn dĩ nhất, mong muốn sẽ giúp chúng ta dành được đứng top 1 đấu trường chân lý.