Triệu Vân Mùa 24: Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 7, Cách Chơi Triệu Vân Liên Quân Mùa 24

-

Triệu Vân là một trong những vị tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ thường xuyên được người chơi sử dụng trong các trận đấu xếp hạng ở trong phần đi rừng. Cài bộ tài năng với kỹ năng càn lướt vô cùng to gan mẽ, Triệu Vân là nỗi lo âu không chỉ với những vị tướng tiết giấy, mà ngay cả với các vị tướng tank trâu cũng phải ngần ngại trước sức mạnh của vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ triệu vân mùa 7

Hôm nay Adchiase xin phép được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cụ thể về bí quyết chơi, phương pháp lên đồ, bảng ngọc Triệu Vân mùa 24 cũng tương tự cách build phù hiệu mang đến Triệu Vân làm thế nào để cho phát huy được hết sức khỏe của vị tướng tá này nhé.

*

1.Bộ năng lực của Triệu Vân

*

Long Tướng (nội tại)

Nội tại: mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng mang đến Triệu Vân 12 công trang bị lý. Cùng dồn 20 lần.

Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi mang lại Triệu Vân 5% máu tối đa.

*

Long Huyết

Triệu Vân cường hóa bạn dạng thân giúp đào thải mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, bên cạnh đó tăng 80% tốc chạy vào 1.5 giây. Đòn tấn công thường tiếp nối sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 tiếp giáp thương đồ gia dụng lý lên những kẻ thù lân cận, khiến cho chúng bị làm cho chậm 1/2 tốc chạy trong 1.5 giây.

*

Long Hống

*

Long Kích

2.Thứ từ bỏ tăng điểm tài năng cho Triệu Vân

Chiêu 1 dùng để làm giải hiệu ứng với áp ngay cạnh mục tiêu, chiêu 2 vừa gây giáp thương, tăng tốc đánh cùng hút máu. Vì chưng vậy các bạn ưu tiên lên buổi tối đa chiêu 2 trước, tiếp sau sẽ là chiêu cuối và chiêu 1.

*

3.Phép hỗ trợ cho Triệu Vân

*
Trừng Trị:đây là phép hỗ trợ không thể thiếu so với mọi vị tướng tá Đi Rừng nhằm đẩy cấp tốc quá trình lau chùi và vệ sinh quái rừng với thăng tiến sức khỏe nhanh hơn.

4.Bảng ngọc đến Triệu Vân mùa 24

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng ngọc tiếp sau đây để cường hoá buổi tối đa sức mạnh của Triệu Vân

Ngọc Đỏ: 10 viên Công đồ dùng lý/ Xuyên giápNgọc Tím: 10 viên Công đồ lý / tốc chạyNgọc Xanh: 10 viên Công trang bị lý / xuyên giáp

*

5.Phù hiệu đến Triệu Vân

Chọn một trong những 2 phù hiệu tiếp sau đây tùy sở trường của bạn

Phù hiệu Ma tính sẽ mang đến khả năng sút hồi chiêu cực kì nhanh và hiệu quả khi sử dụng combo chiêu thức 1 cùng 2 tiếp nối tung chiêu cuối hôm nay chiêu 1 với 2 sẽ được hồi chiêu cấp tốc và chúng ta cũng có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu thức này.

*

Phù hiệu Ma chú của Vực hỗn Mang có tác dụng dồn giáp thương cực kì mạnh mẽ. Sau khoản thời gian tung chiêu hoặc đòn tấn công thường đủ 3 lần sẽ kích hoạt với gây thêm sát thương phép.

*

6.Cách lên vật Triệu Vân mùa 24

Triệu Vân là vị tướng đặc biệt quan trọng với chiêu cuối gây ra sát thương chuẩn, bởi vì vậy bạn không buộc phải lên các mặt hàng xuyên giáp. Phụ thuộc vào lối chơi và sở thích mà chúng ta có thể lựa lựa chọn một trong 2 biện pháp lên vật dụng phù hợp:

- bộ trang bị giúp tăng mạnh sát thương rất có thể dồn dame cực tốt: tìm truy hồn, giầy kiên cường, tinh vi kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, gần cạnh hộ mệnh.

*

Hoặc bộ trang bị sốc ngay cạnh thương bự :

*

- bộ trang bị này góp tăng kỹ năng chống chịu, gia hạn lâu hơn trong giao tranh: Rìu Leviathan, giầy kiên cường, phức tạp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, gần cạnh hộ mệnh.

*

7.Cách chơi Triệu Vân đi rừng Liên Quân mùa 24

Hướng dẫn full bộ Triệu Vân:

Áp sát đối phương bằng Long huyết > tiến công thường > Long hống tăng vận tốc đánh và hút máu > Long kích gây gần kề thương chuẩn chỉnh > tiến công thường.

Với phù hiệu ma tính thì sau khoản thời gian sử dụng chiêu cuối Long kích sẽ tiến hành hồi chiêu Long huyết cùng Long hống, chúng ta có thể tiếp tục thực hiện chiêu Long Huyết nhằm thoát các hiệu ứng khống chế và gây thêm gần kề thương hoặc đuổi giết mục tiêu.

Hãy canh thời khắc sử dụng chiêu Long huyết một cách hợp lý và phải chăng để né đi các hiệu ứng kiềm chế và băng cắt vào team hình kẻ địch mạnh mẽ hơn.

*

Giai đoạn đầu game

Ở quá trình đầu game Triệu Vân khá yếu, bởi vì vậy nên hãy tập trung vào việc nạp năng lượng quái nhằm tăng nhanh lượng rubi và kiểm soát và điều hành các mục tiêu lớn như rồng hắc ám, Dơi thủ vệ.

Bạn nên khởi đầu với bùa xanh để có được kĩ năng hồi phục năng lượng và 20% giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi ngừng vòng rừng và giành được cấp 4, tiến hành dịch chuyển đến các vị trí đường có địch yếu cơ hễ hoặc gồm địch đang lên cao đồng thời ping gọi tập thể để tiến hành pha gank bất ngờ lên đối thủ. Sau thời điểm gank thành công bạn cũng có thể kiểm thẩm tra được Người thiên hà và rồng hắc ám, trường vừa lòng không giết thịt được kẻ thù thì lập cập lùi về và liên tiếp đẩy lính, ăn quái rừng.

*

Giai đoạn giữa game

Đây là tiến độ mà Triệu Vân đã tương đối trang bị với dần to gan lên, nếu như khách hàng đang xanh và team đã áp đảo thì hãy đảo đường thường xuyên để gank địch thủ và đẩy trụ tạo áp lực đè nén lên đối phương. Còn nếu núm trận đang bị ép thì hãy ping cùng các đồng đội ôm trụ cùng farm tích lũy tài nguyên để hòn đảo ngược vắt trận.

Xem thêm: Cách Cài Font Tiếng Việt Đẹp Google Fonts Trên, Tải Bộ Font Full Tiếng Việt Đầy Đủ Nhất

Giai đoạn cuối game

Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự là 1 con quỷ quái vật hoàn toàn có thể băng giảm vào chuần đối phương, chúng ta nên nhắm vào các mục tiêu ít ngày tiết như xạ thủ hoặc pháp sư để hoàn toàn có thể tiêu diệt cấp tốc chóng. Tuy vậy không buộc phải quá hổ báo cân nặng tất để đi đời vô lý, cảnh giác tạo ra những pha combat với đồng đội để có được lợi thế giỏi hơn.

*

8.Một số chú ý khi sử dụng Triệu Vân đi rừng

Quan căn thời gian ra bùa lợi đúng đắn để kị các tình huống bị cướp.Tập trung gank vào những vị tướng tiết giấy với kém cơ đụng của team địch từ đầu game nhằm tạo rứa ép, Triệu Vân khỏe khoắn sớm từ trên đầu trận sẽ dễ dàng tạo ra nỗ lực trận một chiều và kết thúc trận đấu sớm.Kiểm rà các mục tiêu lớn như dragon hắc ám, Tà thần Caesar cùng Rồng bạo chúa để mang được nguồn tài nguyên lớn cũng giống như các bùa lợi.Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân là vô cùng nhanh, vày thế chúng ta cũng có thể ép trụ đối phương hoặc tạo nên các trường hợp đẩy lẻ nặng nề chịu.

9.Cách kìm hãm Triệu Vân

*

Chọn những tướng có các kĩ năng khắc chế cứng tốt những quân sĩ hoặc sát thủ có hiệu ứng kĩ năng tốt hoàn toàn có thể bay dancing hay thả diều tốt. Gọi đồng đội cung ứng đì đọt hắn từ đầu trận cũng chính vì đầu game hắn bao gồm lượng máu tương đối thấp, thực hiện các chiêu trò gây hiệu ứng khống chế bắt bị tiêu diệt ngay từ đầu ngăn chặn sức mạnh sau này củaTriệu Vân. Trong số những pha giao tranh bắt bị tiêu diệt hắn trước để tránh ngôi trường hợpTriệuVântiếp cận và hủy hoại các vị tướng mạo gây gần cạnh thương nòng cốt của ta.Lên hầu hết món trang bị phòng thủ tăng cạnh bên và ngày tiết để giảm bớt sát thương trang bị lý của Triệu Vân.

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể về lối chơi Triệu Vân mùa 24.Hy vọng qua nội dung bài viết các các bạn đã gọi hơn vềcách lên thiết bị Triệu Vân,phù hiệu tương tự như bảng ngọc Triệu Vân một cách công dụng nhất.

Hướng dẫn bảng ngọc cho Triệu Vân mùa 23 2022 đi rừng vào Liên Quân di động kèm bí quyết lên thiết bị Triệu Vân mùa 23 mới nhất, kết quả nhất.

 

Triệu Vân - Kỵ Sĩ Rồng là 1 tướng Đấu sĩ bạo dạn trong đấu trường Liên Quân Mobile nhưng lượng máu khởi điểm khá thấp nên đồng đội đừng biểu lộ để rồi ôm hận. Thường xuyên quan tiếp giáp lối dịch rời của Xạ thủ địch thủ để tìm giải pháp tiếp cận cùng triệt hạ.

 

Hôm nay, Hội tiệm Cao Thủ xin gởi đến anh em bài viết hướng dẫn bỏ ra tiết cách lên thứ Triệu Vân, lựa chọn ngọc Triệu Vân mùa 23 và cách nghịch Triệu VânNào, họ cùng bắt đầu.


Nội tại: từng điểm hạ hoặc phụ tăng mang đến Triệu Vân 12 công thiết bị lý. Cùng dồn 20 lần.

Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa


Triệu Vân cường hóa phiên bản thân giúp sa thải mọi trạng thái ăn hại đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn tiến công thường sau đó sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương thứ lý lên những kẻ thù lân cận, khiến chúng bị có tác dụng chậm 1/2 tốc chạy trong 2.5 giây.


Triệu Vân quét thương, tạo 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật dụng lý) sát thương vật dụng lý lên những đối thủ lân cận, đồng thời giúp hắn tăng cho phiên bản thân 100% tốc đánh và 10% hút máu trong 3.5 giây


Triệu Vân nện yêu quý lên mục tiêu, khiến 300/375/450 (+1.4 Công thứ lý) sát yêu thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường điệu hóa giúp bạn dạng thân giảm sát mến gánh chịu đi 20%, đặc trưng các đòn tấn công thường tạo thêm 70/110/150 (+0.35 Công đồ vật lý) sát yêu quý chuẩn. Hiệu ứng kéo dãn dài 5 giây.


Anh em à! Xem tiếp đây rồi thì kích quảng cáo góp Admin bảo trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em
*
*
*
*
*

Anh em à! Xem sắp tới đây rồi thì kích quảng cáo góp Admin gia hạn website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Giai đoạn đầu game, Triệu Vân cần triệu tập vào vấn đề farm, dọn không bẩn quái rừng một cách nhanh nhất. Xuất phát ở Bùa xanh và di chuyển dần xuống khu vực đường dưới nhằm gank trước tiên khi đạt lever 4.

*

Trang phục Triệu Vân Chiến tướng Mùa Đông

 

Nếu như như ý có được mạng thì đó là một trong những lợi thế cực kì lớn cùng với Triệu Vân. Còn nếu không giết được đối thủ thì cũng chớ quá ngày tiết lửa nhằm rồi phải nhận chiếc kết nhức khổ. Hãy tận dụng thời hạn để farm quái, nạp năng lượng rồng để lấy lợi ráng cho team.


Lúc này, Triệu Vân đã mạnh lên phần như thế nào và rất có thể bắt lẻ được AD cũng giống như Pháp sư của team địch. Hãy cố gắng dọn rừng của bản thân mình thật cấp tốc để không bỏ phí tài nguyên nào, kế tiếp tìm cho mình một vị trí ẩn núp hoặc di chuyển đến nơi con mồi xuất hiện và bắt lẽ đối phương.

*

Trang phục Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương

 

Triệu Vân có chiêu 1 nhằm miễn giải kiềm chế và làm chậm. Với tốc chạy rất cấp tốc từ ngọc bạn chớ nên dùng chiêu 1 vội. Đợi địch thủ dùng chiêu có tác dụng chậm, hất tung hoặc choáng bắt đầu sử dụng, kẻo phí tổn chiêu mà lại không thoát được


Ở giai đoạn này, cách chơi Triệu Vân khá đơn giản, chỉ cần bạn bè bắt vào sản phẩm sau của team địch, giết bị tiêu diệt AD hoặc pháp môn sư của team địch thì cơ hội chiến thắng đã cực kỳ cao. Nhưng yêu cầu nhớ rằng, chẳng có bữa tiệc nào là miễn phí. Hãy cẩn thận, ra vào giao tranh một cách hợp lý và phải chăng để không hẳn bỏ mạng xứng đáng tiếc.

*

Trang phục Triệu Vân Quý Công Tử

 

Nếu như không chấm dứt được ván đấu, hãy cố gắng lăn mong tuyết từ phần đa lợi thế nhỏ tuổi hơn như: chiếm rừng team bạn, đẩy lính các đường lên cao, nạp năng lượng Rồng, nạp năng lượng Tà thần để tạo thêm sức to gan cho team.


Trên phía trên là bài viết hướng dẫn bỏ ra tiết cách lên đồ gia dụng Triệu Vân, lựa chọn ngọc Triệu Vân mùa 23 và cách đùa Triệu Vân. Hy vọng qua bài viết trên, tôi đã giúp đồng đội hiểu thêm về Triệu Vân

 

Chúc bằng hữu có thời gian chơi mừng rơn với tướng Triệu Vân!

Bảng ngọc Krixi mùa 23: giải pháp lên đồ vật Krixi dũng mạnh nhất, chuẩn chỉnh nhất

Bảng ngọc Veera mùa 23: cách lên đồ Veera bạo dạn nhất

Bảng ngọc Dirak mùa 23: biện pháp lên thiết bị Dirak, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lilianna mùa 23: giải pháp lên trang bị Lilianna, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lauriel mùa 23: cách lên trang bị Lauriel, cách chơi và phù hiệu chuẩn


Trước khi trở thành tráng sĩ đồ long, Triệu Vân chỉ là một đội trưởng khinh kỵ binh trong một tiểu team nhánh quân kỵ rộng rãi của Bạch Xích công quốc.Tại biên thùy của Bạch Xích công quốc chính là phía phía đông bắc của vương quốc Romain thuộc sa mạc mênh mông rộng lớn của đế quốc Helios. Nhờ vùng địa lý xa xôi cùng môi trường tự nhiên khắt khe nên Bạch Xích công quốc được hưởng toàn vẹn mấy trăm năm hòa bình, vắng bóng kim qua chiến hỏa. Cùng cũng nhờ vào vậy mà các lãnh chúa của vùng khu đất này không có dã tâm lấn chiếm lãnh thổ của lãnh địa khác. Có tác dụng một coi thường kỵ binh, toàn bộ công huân Triệu Vân lập được cũng chỉ nên tiễu phỉ nhưng mà thôi. Vùng sâu trong sa mạc Qua Bích là địa phận của một nhóm sa phỉ gồm xú danh vang xa. Không ít thành viên trong nhóm sa phỉ đều sở hữu xuất thân tự quân nhân phục viên của đế quốc Helios. Vớ cả bọn họ hầu hết vì không muốn làm bầy tớ cho tân thần quốc của Azzen’Ka buộc phải đã đào tẩu mang đến sa mạc làm cho phỉ. đều thương đoàn của Bạch Xích công quốc cũng vì này mà bị chiếm đoạt ngày càng nhiều, tác động không nhỏ đến tài chính mậu dịch của công quốc. Cũng chính vì lẽ đó công quốc vẫn phái ra nhánh quân coi thường kỵ giỏi nhất nhất để truy ngay cạnh phỉ tặc, lập quân lệnh trạng thề địch không chết, ta không về. Trong một đợt chấp hành nhiệm vụ, Triệu Vân đã vô tình giải cứu mang lại hoàng tử Murad và vũ cô bé thần miếu Yena khỏi sự truy tiếp giáp của sa phỉ. Gồm cả Triệu Vân trong đó, tiểu nhóm tiễu phỉ có tất cả là 7 khinh kỵ binh. Đối mặt chúng ta là đội sa phỉ có quân số hơn trăm tên. Về mặt lý luận mà nói phe Triệu Vân chũm chắc thảm bại trận nhưng đại trượng phu vẫn giữ một bốn thái hiên ngang đối mặt. Lúc này Triệu Vân không thể biết rõ thân phận vương tử của Murad cho nên ra quyết định của chàng chủ yếu là đảm bảo an toàn cho kẻ yếu. Kẻ cực ác tất cần bị diệt vong Người yếu thế cho nên nhận được trợ giúp. Nhìn thấy hễ tĩnh của phe khinh thường kỵ, team sa phỉ chẳng thể không nhanh chóng kìm cương cứng ngựa. đàn hắn rất có thể không đặt 7 tên khinh kỵ vào mắt mà lại lại tất yêu không ngưng trọng lúc phía trước chính là biên cảnh của Bạch Xích công quốc. Cục diện độc nhất thời lâm vào hoàn cảnh giằng co. Phá vỡ bế tắc chính là đầu mục sa phỉ. Hắn sau khi do dự một cơ hội liền quyết tâm, chớp nhoáng giơ cao loan đao dẫn đầu phỉ tặc xông trực tiếp về phía Murad. Lúc này khinh thường kỵ binh vẫn sớm lập ngừng thế trận. Triệu Vân trở tay rút ngôi trường kiếm, hạ lệnh: “Xông lên các huynh đệ”. Đây là một trận đánh 7 người tuyên chiến đối đầu với cả trăm người. Nhưng khinh thường kỵ binh không còn sợ hãi. đàn hắn thuần thục đính thêm tên giương nỏ. Đây là nắm trận rất gần gũi của coi thường kỵ Bạch Xích công quốc, trước lúc chém thịt địch nhân sẽ bắn vài vòng liên nỏ để tiêu hao nhân số kẻ địch. Khiến cho hàng ngũ địch náo loạn cũng đồng thời sẽ tạo nên thêm cự ly xung phong cho chiến mã chiến; sau đó sẽ cần sử dụng trường mến để đột phá hàng ngũ địch. Từ khi nhập ngũ, bầy hắn ngày ngày đa số diễn luyện thay trận này. Mặc dù là 7 người nhưng trận hình vẫn nghiêm cẩn, sát khí lạnh băng. Quá trình trận chiến diễn ra ngoài dự liệu hoặc vị chiếm nhân số đông khiến cho sa phỉ càng thêm khinh thường địch với cũng rất có thể do bọn chúng quá xa lạ với chiến thuật của khinh thường kỵ. Rộng trăm sa phỉ ngay tại tràng bắn liên xạ đầu tiên đã tổn thất hơn 20 thành viên. Vốn mọi nỏ tiễn này hầu hết là nỏ liên xạ được chế tác quan trọng từ xưởng quân sự chiến lược Videl, một phát phun ra lập tức 3 mũi tên. Nhất thời ngựa chiến hý fan gào thảm thiết, rất nhiều sa phỉ trúng tiễn vấp ngã xuống la liệt. Không hầu hết vậy, mặt hàng trước bổ xuống đổi mới chướng ngại mang đến hàng sau tiến lên. Thời gian này, Triệu Vân khống chế con ngữa dưới thân mình tăng đột biến tốc độ, những khinh kỵ còn lại cảnh giác giữ cự ly ko xa ko gần. Bên dưới sự lãnh đạo của Triệu Vân, những khinh kỵ đã vượt qua vị trí của Murad và Yena hướng thẳng đến sa phỉ. Khi cục bộ tầm quan sát đã khóa chặt kẻ địch, Triệu Vân ko hề chú ý đến khi mình quá qua, một phái nam một nữ này hết sức khoa tay múa chân ra hiệu gấp gáp. “Lẽ nào đây là cách xin chào hỏi quan trọng của dân cư vùng sa mạc?”. Một khinh thường kỵ mang tên Rhine vẫn nghi hoặc trong lòng tuy nhiên hắn độc nhất vô nhị thời không nghĩ là ra thủ cụ này chính là: Đừng đến. Nhưng rất nhanh, Rhine đã riêng biệt thủ thế rất là cấp bách của Murad cùng Yena. Ngay trong lúc khinh kỵ binh chiếu qua trận hình sa phỉ xoay đầu để sẵn sàng lần chợt kích vật dụng hai. đột nhiên dưng: Rầm rầm! - một bé thằn lằn kếch xù thân dày đặc lân cạnh bên ngoi lên tự lòng đất. Loài thằn lằn to con này được điện thoại tư vấn là long sa mạc, chúng được kế thừa huyết mạch truyền thừa của phụ hệ Thái cổ cự long. Sau khi trưởng thành sẽ có chiều nhiều năm 20m cùng lân phiến cứng như thép cùng với lực cắn kinh hồn. Một cú gặm của dragon sa mạc có thể ngoạm sứt 1 góc tường thành bằng đá tạc hoa cương. Bé rồng sa mạc chặn trước mặt Triệu Vân gồm chiều dài khoảng chừng hơn 10m, phiến giáp trên khung người vẫn mỏng tanh manh chưa trở nên tân tiến hết. Đây cụ thể là một đầu long sa mạc không thành niên tuy nhiên vẫn vừa sức uy hiếp mang lại nhân loại. Kẻ truy giáp thực sự khiến Murad cùng Yena đau đầu chưa phải là sa phỉ mà chính là đầu rồng sa mạc tiềm phục trong tâm đất này. “Chạy, mau chạy!” Rhine bị loại lưỡi lâu năm của rồng sa mạc cuốn vào trong mồm máu đầy răng nhọn vẫn không chấm dứt giãy giụa thét to. “Làm sao đây?” các đội viên coi thường kỵ gớm hoảng chú ý về phía Triệu Vân - là lãnh đạo của bọn họ với cũng là chỗ dựa niềm tin duy nhất của mình lúc này. “Các huynh đệ hãy thoái lui trước, ta đoạn hậu!” Triệu Vân yên tâm xuống ngựa, đút trường kiếm vào bao, tiện tay rút ngôi trường thương cài bên hông ngựa chiến ra. Đối phó với loại thú vật da dày thịt béo như long sa mạc nhưng nói, tìm kỹ tinh diệu cảm thấy không được uy lực để uy hiếp, vẫn luôn là trường thương nặng trĩu nề sắc đẹp bén có lực xuyên phá to gan hơn. “Tướng quân! Ta sẽ ở lại!” “Ta cũng vậy!” “Ta cũng vậy!”…. “Hỗn đản! ko nghe thấy quân lệnh của ta sao? Đứng sinh sống đây khiến ta vướng chân vướng tay, chim cút ngay đến ta!” Triệu Vân quay đầu lớn giờ đồng hồ quát, mắt buộc phải lóe ra một đạo quang có sắc bén đỏ rực. Từ bây giờ chàng chỉ ý muốn phanh thây đầu súc sinh này cho nên vì vậy đã lộ ra bí mật của phiên bản thân. “Súc sinh! Đền mạng cho những chàng của ta!” Dưới ánh nhìn của bọn chúng nhân, Triệu Vân đột nhiên bộc vạc ra sức khỏe kinh nạm hãi tục. Nhất cỗ đăng thiên như pháo lưu giữ tinh phun thẳng lên trời, vung ngôi trường thương như ánh bội nghĩa đánh thẳng xuống đầu của long sa mạc. Con quái vật này trên cơ thể được lấn giáp bịt kín, duy chỉ tất cả hai đôi mắt là điểm yếu kém duy nhất. Triệu Vân mượn lực trầm phóng xuống của mũi thương nhắm xuống đầu của quỷ quái vật, đôi khi tay cần rút ngôi trường kiếm bên cạnh hông chém vào một bên đôi mắt của nó. Một bạn một quái, bắt đầu nổ ra một trận chiến lẽ ra không cùng đẳng cấp. Trận chiến khiếp hoàng khiến chúng nhân như được mở rộng tầm mắt. Trước đấy một khắc ác thành viên nhóm khinh kỵ vẫn nghĩ về rằng team trưởng đã liều chết đoạn hậu cho họ thoái lui nhưng bất ngờ đội trưởng rất có thể dễ dàng giao đấu đầu quái vật này. Triệu Vân nói đoạn hậu đó là đoạn trừ hậu họa. Lúc này, nhị nhân vật bị truy hỏi sát tiếp tục là Murad với Yena bắt đầu thở phào dịu nhõm đi đến cạnh nhóm khinh kỵ binh. “Đổi thanh lịch là ngươi trước đây, có làm được không?” Yena hỏi. Murad mồm miệng teo quắp nói, “đương nhiên ta tất cả thể… ví như như thần khí không biến thành hỏng hóc.” Yena trợn trắng góc nhìn Murad, đoạn nhìn về phía về hướng cuộc chiến người rồng, tay cầm tuy nhiên đao nhuốm máu ráng chặt lại. Murad cũng có tác dụng như vậy.Hắn chẳng thể để ân nhân cứu vớt mạng yêu cầu chiến đấu một mình. “Các huynh đệ, xông lên!” những khinh kỵ binh cũng quyết tâm sàng lọc kháng quân lệnh để trợ chiến mang lại Triệu Vân… Vài mon sau, cả vương quốc Romain đều nghe biết biên thùy tất cả một binh lực ngang trời xuất nuốm với thương hiệu dũng sĩ trang bị long. Danh hiệu này dành riêng cho Triệu Vân, một chiến binh dám đối chọi thương độc mã bên dưới ma trảo của rồng sa mạc cứu giúp sống một hoàng tử. “Điện hạ, ta đã giải thích nhiều lần rồi, tiêu diệt đầu rồng sa mạc đó chính là công sức của toàn bộ mọi fan chứ chưa hẳn một mình ta!” “Nhưng chúng ta cần một vị anh hùng! Công quốc đã chủ quyền quá thọ rồi. Kế bên diệt phỉ đã bao gồm ai gớm qua chiến hỏa đâu? Đế quốc phía đông đã bắt đầu rục rịch. Khi quân địch binh lâm thành hạ, ngươi chính là dũng khí của bầy ta a!” Công tước đoạt Bạch Xích vừa nhìn Triệu Vân vừa nói sa sả với dáng vẻ đây chưa hẳn chuyện đùa. Hắn đã chạm mặt qua nhóm người Murad với kinh thán trước biểu hiện phi phàm của bầy họ. Mặc dù công tước khôn xiết thông minh ko dò hỏi rất nhiều mà chỉ thăng Triệu Vân lên chức vụ cao hơn, khiến cho tất cả kỵ binh các thống nhất ở bên dưới quyền chỉ đạo của chàng, đi theo tấm gương anh hùng đồ long.