GUIDE MORDEKAISER MÙA 11: BẢNG NGỌC BỔ TRỢ, CÁCH LÊN ĐỒ CHO MORDEKAISER MỚI NHẤT

-

Hướng dẫn bảng ngọc Mordekaiser mùa 13 mới nhất và phương pháp lên thứ Mordekaiser bạo phổi tại vmoba, build trang bị lối chơi combo, khắc chế Mordekaiser ác quỷ thiết giáp.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho mordekaiser

Mordekaiser top đấu sỹ có tác dụng solo đường 1-1 cực mạnh dạn với chiêu cuối vương quốc tử vong, hoàn toàn có thể giúp hòn đảo ngược cầm cố trận để biệt là lúc Mordekaiser rất có thể bắt được nòng cốt của team địch. Cùng với bộ chiêu bài hàng tá gần kề thương Ác quỷ thiết giáp không thực sự e hổ thẹn trước bất kỳ đối thủ nào.


**


*

Bảng Ngọc Mordekaiser

*

Chinh phục là bảng ngọc ưu thích dành riêng cho các tướng binh sĩ đường trên và Mordekaiser, nó giúp Ác quỷ tăng thêm sát yêu quý kèm hồi phục rất tốt. Tiếp đó cộng Đắc thắng bổ sung lượng vàng và máu hồi sinh cho Mordekaiser khi solo đối thủ hoặc gia nhập hạ gục. Chống hiệu ứng + Chốt chặn sau cuối là cặp đôi kết vừa lòng hoàn hảo dành cho các tướng cận chiến, để rất có thể dễ dàng đi đường solo kill lật kèo đối phương.

Là đấu sỹ damage phép không có chiêu thức phục hồi do vậy nhánh phụ Mordekaiser sẽ lấy ngọc gần kề cốt + Tiếp sức, vừa sút thiểu giáp thương khi trao đổi chiêu bài với kẻ địch vừa góp Mordekaiser tăng hồi sinh và lá chắn.

Ba ngọc bé dại Mordekaiser lấy sức mạnh thích ứng, tăng sát và tốc độ đánh.


Cách lên đồ Mordekaiser

Giày thép gai là sự lựa chọn ban sơ tốt mang đến Mordekaiser con đường trên để mang thêm cạnh bên chống chịu, nếu gặp gỡ các tướng mạo damage AP và có khống chế cứng khỏe khoắn thì chuyển hẳn qua Giày thủy ngân, để rất có thể kháng giảm thời hạn của các hiệu ứng.

Cách lên đồ gia dụng Mordekaiser

Trượng ca sỹ pha lê Rylai là mặt hàng cực kỳ hiệu quả khi phối hợp cùng bộ chiêu bài của Mordekaiser, vừa bao gồm damage phép vừa thêm ngày tiết và khả năng làm chậm địch thủ rất hữu dụng để solo con đường đơn, vị vậy buộc phải lên sớm thứ nhất hoặc vật dụng hai.

Lượng tiếp giáp thương theo thời gian từ bộ kĩ năng của Mordekaiser là vô cùng lớn, tuy vậy Mordekaiser hơi trễ và thiếu độ cơ động, bởi vì vậy các trang bị của Mordekaiser nhắm đến sẽ là tăng damage phép, máu, giáp, kháng phép đi kèm với những hiệu ứng chế ước => nó sẽ khiến Mordekaiser trở nên vừa trâu vừa khỏe hơn khôn cùng nhiều, chứ không đề xuất lên rất nhiều đồ cạnh bên thương.


Cách lên thiết bị Mordekaiser mới


Lên đồ gia dụng Mordekaiser Mid, giáp tâm linh giả dụ đối thủ có tương đối nhiều sát yêu đương phép


Lên thiết bị Mordekaiser Rừng


Phép bổ trợ Mordekaiser

*
*

Tốc đổi thay và dịch chuyển với Mordekaiser đi đứng đầu hoặc mặt đường dưới là nhị phép bổ trợ chuẩn nhất, nếu như khách hàng sử dụng Mordekaiser đi rừng bao gồm thể chuyển hẳn sang Trừng phạt.


Bảng năng lực Mordekaiser

Cách 1: sản phẩm công nghệ tự tăng bảng khả năng cho Mordekaiser max Q -> E ->W:

*

Hủy Diệt(Q) của Mordekaiser là kỹ năng gây sát thương chính cũng giống như farm quân nhân trong giai đoạn đi đường, hơn thế nữa nó còn gây liền kề thương diện rộng, vì thế cần ưu tiên tăng về tối đa trước hết. Tiếp tiếp đến sẽ tới Giáp Bất Diệt(W), góp Mordekaiser tăng kĩ năng hồi phục, sút sát thương đề nghị gánh chịu đựng => rất bổ ích khi trao đổi giải pháp và lật kèo đối phương. Bàn Tay bị tiêu diệt Chóc(E) chỉ cần lấy 1 điều ở màn chơi 3, để đưa % xuyên kháng phép + khống chế kim chỉ nam và nâng sau cùng. Chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) cộng theo đúng lever cho Mordekaiser.

*

Cách 2: nâng max: Q -> W ->E:=> ví như bạn gặp gỡ phải những những tướng vượt trâu bò, các kháng phép thì rất có thể tăng theo phong cách này, nhằm tăng hiệu quả hơn trong số đòn đánh.

*

Nội trên - Hắc Ám Lan Tràn

Sau cha đòn tấn công thường hoặc tài năng dùng lên tướng, Mordekaiser sẽ tạo nên ra một vùng hắc ám quanh bạn gây % máu tối đa theo mỗi giây cùng được tăng % tốc độ di chuyển. Những đòn đánh đánh của Mordekaiser cũng khiến thêm liền kề thương bằng 40% SMPT.

Chùy hủy diệt - Q

Mordekaiser đập chùy xuống khu đất gây SMPT + theo cấp gần kề thương trong 1 phạm vi trước mặt với sẽ tạo thêm 120% trường hợp chỉ trúng một kẻ địch

Giáp văng mạng - W

30% gần cạnh thương Mordekaiser gây ra sẽ được chuyển trở thành giáp. Khi kích hoạt (W) thì sẽ tiến hành hồi máu tương đương với phần trăm của quý hiếm này

Bàn Tay chết chóc - E

Nội tại: Mordekaiser được tăng 5% xuyên kháng phép cùng tăng theo cấp cho độ

Kích hoạt: Mordekaiser kéo đối thủ trong một vùng chỉ định lại gần bản thân, khiến 80 (+60% SMPT) gần kề thương phép

Chiêu cuối - quốc gia Tử Vong

Mordekaiser lựa lựa chọn một mục tiêu với kéo chúng vào Vương Quốc Tử Vong để 1v1 trong tầm 7 giây, đồng thời, cướp một phần chỉ số của đối thủ. Nếu hạ gục được mục tiêu đã chọn, Mordekaiser sẽ nuốt vong hồn của chúng, bảo quản phần chỉ số vẫn cướp cho đến khi phương châm này hồi phục trở lại.


Điểm dũng mạnh và yếu hèn Mordekaiser

Điểm mạnh

Sau khi được sửa đổi làm lại bộ tài năng mới, Mordekaiser phát triển thành một pháp sư rất là mạnh mẽ cùng bá đạo với nội trên Hắc Ám Lan Tràn.

Lượng ngay cạnh thương phép Mordekaiser rất có thể gây ra là hết sức lớn, không chỉ từ các trang bị cơ mà cả từ những đòn đánh thường xuyên với nội tại Hắc Ám Lan Tràn, cùng Chùy hủy Diệt(Q), chưa dừng lại ở đó Mordekaiser còn có thể gây liền kề thương diện rộng lớn nữa.

Độ trâu trườn và hồi phục của Mordekaiser trong tiến trình đi đường cũng như trong giao đấu là cực kỳ tuyệt vời với Giáp Bất Diệt(W) - vừa có thể hấp thụ giáp thương, vừa hoàn toàn có thể thành máu => khiến Mordekaiser rất hữu dụng khi trao đổi giải pháp với đối thủ, đánh gục Mordekaiser là 1 điều không hề đơn giản.

Mordekaiser không hề e ngại bất kỳ đối thủ tanker đấu sỹ nào, vày Bàn Tay chết Chóc(E) có khả năng xuyên kháng phép, đồng thời đây cũng là khả năng khống chế kéo kẻ địch của Mordekaiser nữa.

Mordekaiser tải một chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) với năng lực lựa chọn kim chỉ nam solo 1vs1 hết sức bá đạo, hơn thế còn có thể đánh cắp sức mạnh của kẻ địch nữa.

Điểm yếu

Tuy vậy Mordekaiser không có kĩ năng khống chế cứng nào thật sự mạnh.

Bộ chiêu bài của Mordekaiser bao gồm tầm đánh hơi ngắn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng video dài lên tin facebook không bị mờ cực dễ

Ngoài ra Mordekaiser cũng ko có tài năng dạng lướt, nhảy đầm để chạy trốn.


Cách nghịch Mordekaiser

Là một đấu sỹ cận chiến với bộ khả năng chết người cách chơi Mordekaiser đảo ngược ráng trận bằng phương pháp đưa địch thủ vào vương quốc tử vong, trừng vạc chúng sau đó ra cầm giới bên ngoài và làm gục nốt phần còn lại.

Bảng ngọc Mordekaiser mùa 13. Biện pháp lên đồ với trang bị new solo Top, Rừng full AP. Lối chơi combo, mẹo tương khắc và chế ngự các kèo với combat tại cfldn.edu.vn.


*

Mordekaiser

Update 13.1


       

*
       

    

*

*

    


       

    

    

*

*
       

    


Trang bị Mordekaiser có xác suất thắng cao nhất hiện nay

*
*

Cách lên bảng ngọc đến Mordekaiser được nhận xét là mạnh nhất ở thời điểm này khi kết hợp hoàn hảo nhất với nội trên "Hắc ám lan tràn" đưa về cho Mor lượng tiếp giáp thương quá trội đi kèm với đó là tài năng hồi máu dựa vào sát thương khiến ra.

Chinh phục. ở update mới bạn sẽ có cho tới 12 cùng dồn mỗi cùng dồn mang đến 3 smpt tương tự 36 SMPT nếu như khách hàng gõ chúng 6 cái. Cùng với 15% hồi máu dựa vào sát thương gây nên đồng nghĩa đánh càng nhức hồi tiết càng khiếp.

Đắc thắng. Bởi là tanker nhưng mà lại cài đặt sát thương bự nên trong những pha combat Morderkaiser vẫn dễ có thời cơ kill được mạng dẫn tới kỹ năng hồi máu nhiều hơn.

Huyền thoại chống hiệu ứng Mor kém cơ rượu cồn và dễ bị CC rồi thả diều. Ngọc này sẽ bù trừ lại điểm yếu của hắn.

Chốt chặn cuối cùng hãy nhớ những ông là tanker cơ mà đã là tanker vậy nên thằng bị gõ đầu tiên. Đa phần những pha combat máu bạn sẽ dưới 60% và kích hoạt ngọc này ngày càng tăng sát yêu quý trả lại team địch. Đồng thời hãy căn máu khi đúng còn khoảng 50 -> 30 % áp dụng skill giáp vong mạng W như vậy sẽ đạt công dụng tối đa mà lại sự chắc chắn lại được gia tăng.

*
Thợ săn tham lam 
*
Vị máu hai ngọc này mang về khả năng hồi huyết thêm phần trâu chó hơn.

Bảng ngọc tái tổ hợp Mordekaiser Mid (Ác quỷ thiết giáp): chinh phục + Đắc win + lịch sử một thời kháng cảm giác + hèn chém ân huệ, Áp hòn đảo Vị ngày tiết + Thợ săn tham lam + 10% tốc độ đánh + 9 sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

Bảng hỗ trợ Morde đi Rừng làm lại: Áp đảo Sốc điện + Vị tiết + tích lũy nhãn ước + Thợ săn tham lam + kiên định Kiểm soát đk + bền chí + 10% tốc độ đánh + 9 sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

Bảng ngọc Mordekaiser mùa 13 Hắc tinh yêu thích solo và cần sử dụng skill Q là chủ yếu: đoạt được + Đắc chiến thắng + huyền thoại kháng cảm giác + Chốt chặn ở đầu cuối + gần kề cốt + Nện khiên + 18 sức khỏe thích ứng + 6 Giáp.

Cộng bảng Mordekaiser sp: Hộ vệ + Nện khiên + gần kề cốt + lan tỏa nhánh Pháp thuật thì cộng điểm tập trung tuyệt đối hoàn hảo + Cuồng phong tích tụ + 18 sức mạnh thích ứng + 15-90 ngày tiết theo cấp.

Bảng ngọc Mordekaiser urf bạn sẽ chọn như bảng ngọc Top tức là cầm chinh phục.

Phép bổ trợ Mordekaiser

*

Đi đứng top thì cứ tốc đổi mới với dịch rời mà phang. Cho dù sao Mor cũng là 1 tướng tank có vận tốc chậm việc quay trở lại lane nhanh sẽ giúp đỡ Mor thăng tiến sức mạnh nhanh hơn.

Cách lên đồ dùng Mordekaiser

*

Bạn lên vật dụng tuần từ bỏ như trên để ý ở Meta new Đai lưn Hextech + Nanh Nashor + Đồng hồ mèo Zhonya đang làm loạn với tỷ lệ thắng rất cao 60.11%. Theo những thống kê của OP

Cách nghịch Mordekaiser

Đầu tiên chúng ta phải phát âm Morderkaiser là 1 tướng pháp môn sư vừa có chức năng chống chịu đựng của một tanker vừa tất cả lượng sát thương tốt. Dường như là gần cạnh thương lan tự nội trên farm quái cùng combat thường rất ổn.

Đặc biệt trong combat cùng với "Bàn tay bị tiêu diệt chóc" dễ dãi bắt AD, AP thậm chí còn làm khuấy đảo run sợ đội hình địch. Với năng lực xuyên phòng phép với chốt hạ cùng với "Vương quốc tử vong". Võ đài 1-1 lúng túng của phần lớn AD tiết giấy.

Sẵn sàng chấp 2 của cả 3 nếu như khách hàng vận dụng "Vương quốc tử vong" đúng cách. Bắt thằng yếu độc nhất vô nhị vừa đỡ bị quây vừa thịt được một mạng tối thiểu là hòa. 

Nhưng hãy nhớ tiến trình đầu Mor khá yếu chỉ lúc vào quá trình trung và late game hắn ta new thực sự phát huy hết bản lĩnh. Cho nên hãy để ý đến kỹ ăn được thì hẵng bốc.

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Trong quy trình đi mặt đường hãy cố gắng luôn giữ tầm nhìn thâu tóm vị trí rừng của địch bởi vì Mor thiếu kĩ năng di chuyển. Hãy mua ngay lúc này mắt kiểm soát điều hành nhé.

Mẹo những ông rất có thể kéo địch xuyên tường từ bàn tay chết người E

Vị trí của Mordekaiser

Đi mặt đường trên, giữa, dưới bao gồm cả rừng

Điểm mạnh & yếu Mordekaiser

Điểm mạnh:

Vương quốc tử vong bắt AD với AP địch trong những pha combat.Sở hữu liền kề thương cao mặc mặc dù cho là tanker.Không sử dụng mana.Sẵn sàng solo 1 vs 1

Điểm yếu:

Không tất cả tính cơ động.Khởi đầu yếu.Dễ bị tiến công nếu mất E.Skill dễ dàng bị dự đoán và né.Thời gian hồi chiêu dài

Bảng năng lực Mordekaiser

*

Các ông max Q đầu tiên nhé. Q vừa cần sử dụng để dọn dẹp vệ sinh lính vừa để tiến công địch ở khoảng cách xa rộng 1 chút

Nội tại - Hắc Ám Lan Tràn

Chùy tiêu diệt - Q

Giáp bất diệt - W

Bàn Tay chết chóc - E

Chiêu cuối - quốc gia Tử Vong

"Twice slain & thrice born, Mordekaiser is a brutal warlord from a foregone epoch who uses his necromantic sorcery lớn bind souls into an eternity of servitude. Few now remain who remember his earlier conquests, or know the true extent of his powers—but there are some ancient souls that do, & they fear the day when he may return to lớn claim dominion over both the living và the dead."

Nguồn leagueoflegends.com

Khắc chế Mordekaiser

Tướng kìm hãm Mordekaiser 

Tướng con đường trên vận tốc chậm cho nên bạn cần tránh bị thả diều hoặc bị dụ kèo chạy theo ví dụ các tướng sau: