Cách Lên Đồ Cho Gildur Lên Phép Mạnh Hơn Hay Lên Tank Mạnh Hơn?

-

Hướng dẫn bảng ngọc cho Gildur mùa 23 2022 đi hỗ trợ trong Liên Quân smartphone kèm giải pháp lên đồ dùng Gildur sp mùa 23 bắt đầu nhất, kết quả nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho gildur

 

Gildur - Vua Hoàng Kim là 1 trong vị tướng mạo Pháp sư/Đỡ đòn vào Liên Quân Mobile rất có thể chơi tốt ở mặt đường giữa, cung ứng hoặc thậm chí là là đi rừng. Gildur thiết lập trong bản thân bộ kĩ năng gây gần kề thương lớn, kèm hiệu ứng kiềm chế khá bá đạo. 

 

Với chiêu 1, Gildur sẽ có được một lớp gần kề ảo góp Gildur chống chịu khoẻ hơn. Chiêu 2 của Gildur gây một lượng phệ sát thương cùng kèm hiệu ứng có tác dụng choáng. Đây cũng là tài năng gây gần kề thương các nhất của Gildur. Quanh đó ra, chiêu cuối của Gildur có tác dụng khống chế toàn bộ các tướng mạo địch trong phạm vi của chiêu thức.

Hôm nay, Hội cửa hàng Cao Thủ xin giữ hộ đến bạn bè bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ gia dụng Gildur, tuyển lựa ngọc Gildur mùa 23 cùng cách nghịch Gildur. Nào, bọn họ cùng bắt đầu.


Xem nhanh

Quảng cáo


Kỹ năng của Gildur trong Liên Quân Mobile


Bàn Tay Vàng
Nội tại

Nội tại: Đòn tiến công thường lắp thêm tư thường xuyên đẩy lùi phương châm phía trước với gây 150 công thứ lý sát yêu đương phép. Đồng thời, Guldur đang nhận 160 ( +0.3 công phép ) điểm lá chắn


Quả Đấm Vàng
Chiêu 1

Gildur xông tới với cú đấm hoàng kim gây 90/100/110/120/130/140 (+0.45 công trang bị lý) (+0.45 công phép) sát thương đồ vật lý lên vớ cả đối phương trúng chiêu. Đòn đánh kế tiếp của Gildur vẫn kích hoạt nội tại Bàn tay vàng


Vụ Nổ Vàng
Chiêu 2

Gildur ném vàng gây choáng với gây 400/500/600/700/800/900(+1.2 công phép) sát yêu quý phép lên vớ cả kẻ thù trong trung bình chiêu


Vương Quốc Vàng
Chiêu 3

Gildur chế tạo ra ramoojt vương quốc vàng thường xuyên công kích làm cho choáng và gây 100/130/160 (+0.45 công phép) sát thương phép lên vớ cả kẻ địch trúng chiêu vào 3.5 giây, giải pháp này phải dứng im niệm chú. Sau 1 giây nếu như dùng giải pháp khác hoặc dịch chuyển sẽ gây hủy chiêu.


Tăng khả năng cho Gildur


P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép hỗ trợ cho Gildur


Tốc biến
Cấp cứu

Bảng ngọc mang đến Gildur mùa 23


Bảng ngọc Gildur: sàng lọc 1


x10
Công phép/Xuyên gần kề phép
x10
Công phép/Giảm hồi chiêu
x10
Tốc đánh/Tốc chạy

Quảng cáo


Anh em à! Xem sắp tới rồi thì kích quảng cáo góp Admin gia hạn website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu mang đến Gildur mùa 23


Phù hiệu cho Gildur: sàng lọc 1


*
*
*
*
*

Cách lên đồ mang đến Gildur mùa 23


Trang bị Gildur Hỗ trợ


Trang bị Gildur đường Caesar


Quảng cáo


Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách nghịch Gildur Liên Quân mobile mùa 23


Cách chơi Gildur đầu game


Đầu game, anh em di đưa thật nhanh ra vết mờ do bụi cỏ gần mặt đường sông phía rừng bùa đỏ của bên mình để hỗ trợ canh rừng giúp đồng chí của mình.

 

Hoặc anh em cũng hoàn toàn có thể di gửi sang gây phá hoặc cướp rừng địch nhằm mục đích gây cạnh tranh dễ, câu kéo thêm thời gian ngừng vòng rừng của tướng tá đi rừng đối phương.

*

Trang phục Gildur Tiệc bến bãi Biển

 

Sau đó, anh em hãy dịch rời thật gấp rút về cùng với xạ thủ của bản thân mình để cung ứng xạ thủ dọn lính cũng như đảm bảo an toàn xạ thủ không trở nên “úp sọt” bất ngờ.


Cách đùa Gildur giữa và cuối game


Từ tiến trình giữa game về cuối cuộc đấu Gildur có thể thoải mái hơn trong việc áp dụng các giải pháp của mình cũng chính vì lượng năng lượng đã đầy đủ hơn, thời hạn hồi chiêu đã và đang giảm đi đáng kể.

 

Anh em hãy thực hiện chiêu 2 của Gildur chuẩn xác nhằm cấu máu đối thủ từ xa. Và xa hơn là sinh sản tiền đề để mở giao tranh.

 

Là một tín đồ chơi hỗ trợ, bạn bè chơi Gildur yêu cầu tích cực dịch chuyển cùng cùng với đồng đội của chính bản thân mình để rất có thể hỗ trợ cộng đồng một bí quyết kịp thời. 

*

Trang phục Gildur Đại Gia học tập Viện

 

Trong đều pha giao tranh, bằng hữu có thể thực hiện chiêu 2 của Gildur để mở màn giao tranh bằng một pha có tác dụng choáng chuẩn chỉnh xác. Tiếp nối sử dụng chiêu 1 - quả Đấm Vàng phối kết hợp cùng chiêu cuối - quốc gia Vàng để chế ước và tiêu diệt toàn bộ mục tiêu.


Lời kết


Trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể cách lên trang bị Gildur, chắt lọc ngọc Gildur mùa 23 và cách đùa Gildur. Mong muốn qua nội dung bài viết trên, tôi đã giúp bằng hữu hiểu thêm về Gildur.

Xem thêm: Cách Tách Nền Ảnh Trong Powerpoint Cực, Hướng Dẫn Tách Nền Cho Ảnh Trong Powerpoint

 

Chúc anh em có thời gian chơi nao nức với tướng tá Gildur!

Bảng ngọc Alice mùa 23: giải pháp lên đồ vật Alice, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Maloch mùa 23: cách lên vật Maloch, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Ata mùa 23: biện pháp lên thứ Ata, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Murad mùa 23: biện pháp lên thứ Murad, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Kriknak Liên Quân mùa 23: phương pháp lên đồ Kriknak, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Tips hay mang lại anh em: cập nhật thêm về LOL, Esports và thông tin cá cược Liên Minh lịch sử một thời tại THA 516 (tha.bet) - Nhà chiếc uy tín #1 hiện thời để đùa cá độ Liên Minh.


Tiểu sử tướng mạo Gildur Liên Quân Mobile


"Câu trả lời của xoàn liệu gồm mua được toàn bộ là gì? Mua vây cánh đặt câu hỏi!"

Gildur đang từng là một trong những nhà quý tộc nhiều nứt đố đổ vách. Gần như là mọi ngách ngách của cả lục địa đều có liên quan đến sản nghiệp của hắn. Bất cứ nơi đâu bám liếu đến tiền bạc, đều sẽ có dính líu đến Gildur. Nói ko ngoa thì huy hiệu của hắn đôi lúc có hiệu lực thực thi hơn cả mệnh lệnh trong phòng vua. Ấy vậy cho nên chẳng ai lấy làm lại lúc hắn được bạn đời trao mang đến biệt danh "Vua hoàng kim". 

Thật trớ trêu khi cuộc sống vật hóa học càng no đủ bao nhiêu, thì nhân loại tinh thần của Gildur càng trống rỗng vô vị bấy nhiêu. Hắn cố kỉnh khiến bạn dạng thân đắm chìm trong con gái sắc và những cơn say vô tận, nhưng vô dụng. Đúng hôm nay Gildur được nghe biết giáo lý "thanh tẩy linh hồn, cứu vớt rỗi nuốm gian" của hoàng cung ánh sáng.

Thế giới vai trung phong linh của Gildur nhanh chóng được khỏa đậy khi hắn tham gia hoàng cung ánh sáng. Dẫu vậy với kinh nghiệm lõi đời của mình, Gildur thừa biết máy tín ngưỡng cuồng nhiệt này về bản chất cũng không khác những thứ hắn đã có lần trải nghiệm là bao. Lắp thêm hắn thấy thậm chí là còn vươn xa hơn thế, chính là những thời cơ để truy sát quyền lực một biện pháp danh chủ yếu ngôn thuận giả dụ hắn áp dụng được những lợi thế của phiên bản thân để leo cao hơn trên nấc thang uy quyền của Cung điện.

Rất cấp tốc chóng, Gildur đã thành công và trở thành trong số những "tín đồ" đặc biệt và quyền lực số 1 không chỉ của Cung điện, cơ mà là của tất cả lục địa!

*
*

*

*

*

*

Ở ván đấu thứ 2 trong cuộc đấu siêu kinh điển Pro
A vs TTN vào cuối tuần qua, anh chàng YL đang có tình huống xuất sắc cướp được khiếp Kong với con bài Gildur với đóng góp rất cao vào trộn lật kèo của tất cả đội tuyển. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân khám phá nhanh bí quyết lên trang bị cùng ngọc bổ trợ khi thực hiện Gildur của chàng trai Pro
A YL nhé!

*

Thứ từ tăng chiêu

Do chiêu 2 - Vụ Nổ Vàng là khả năng gây gần cạnh thương chủ yếu của Gildur cũng giống như là giải pháp gây hiệu ứng khống chế chính nên những Kiện tướng tăng về tối đa chiêu thức này đầu tiên. Chiêu cuối - Vương Quốc Vàng tăng về tối đa vào các cấp 4, 8, 12 và sau cuối là chiêu 1 - Quả Đấm Vàng.

Ngọc ngã trợ

Anh nam nhi YL áp dụng bảng ngọc tập trung tương đối nhiều vào kĩ năng xuyên gần cạnh phép. Cùng rất đó, chàng trai này còn cần sử dụng 2 các loại ngọc ngày càng tăng tốc độ đánh, hỗ trợ cho Vua Hoàng Kim hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại dễ dàng hơn bằng những đòn đánh thường.

10 x ngọc đỏ III Công phép/ Xuyên cạnh bên phép

10 x ngọc tím III Tốc đánh/ Tốc chạy

10 x ngọc xanh III Tốc đánh/ Xuyên gần kề phép

*

Trang bị

Anh cánh mày râu YL áp dụng bộ trang bị tập trung chủ yếu vào tài năng xuyên ngay cạnh phép. Điều này hỗ trợ cho những pha phun Vụ Nổ rubi của Gildur khiến được rất nhiều sát thương.

*
*
*
*
*
*

Lưu ý khi chơi Gildur

Theo như share của anh chàng YL thì Gildur đề nghị chơi ở Đường dragon hoặc Đường Giữa. Do ở những cấp độ đầu, Gildur không quá mạnh khỏe về phương diện gây gần cạnh thương cơ mà bù lại Vua Hoàng Kim lại mạnh khỏe về khả năng gây hiệu ứng kiềm chế nhờ phương pháp Vụ Nổ Vàng cùng nội tại.

Do hóa học tướng yếu hơn những vị tướng tá solo Đường khác đề nghị khoảng thời hạn đi con đường của Gildur là khá cực nhọc khăn. Nhưng mà nếu đùa một cách khéo léo thì Gildur vẫn có thời cơ là hòa đường thậm chí là chiến hạ đường so với các vị tướng solo Đường khác.

Do chiêu trò Vụ Nổ Vàng là 1 trong kỹ năng lý thuyết nên để Gildur hoàn toàn có thể hỗ trợ đồng đội xuất sắc hơn trong tiến độ đầu thì những Kiện Tướng cần được có khả năng sử dụng chiêu bài định hướng chuẩn xác.

Mặc dù yếu ở tiến độ đầu mà lại Gildur đang càng tỏ ra mạnh khỏe hơn lúc càng về cuối trận đấu, nhất là khi đã tăng tối đa chiêu 1 - trái Đấm Vàng.

Trên đó là trang bị, ngọc bổ trợ cũng như một số mẹo thực hiện Gildur của anh chàng Pro
A YL. Chúc những Kiện tướng tá tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Like cùng theo dõi fanpage facebook CAO THỦ LIÊN QUÂN để update những tin tức cùng cấm nang có lợi từ những tuyển thủ bậc nhất của Liên Quân Mobile.