Bảng ngọc amumu mùa 13, cách lên đồ cho amumu tank, ap, top 15+ build đồ amumu đi rừng mới nhất 2023

-
Bảng ngọc Amumu mùa 12 và biện pháp lên đồ dùng Amumu guide các trang bị cách chơi Amumu build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho amumu tank


Bảng Ngọc Amumu

Bảng ngọc Amumu mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới độc nhất vô nhị – Xác Ướp U Sầu.


*
Bảng bổ trợ Amumu đi Rừng

Amumu -> Đắc thắng -> chống hiệu ứng -> Chốt chặn cuối cùng Chinh Phục


*
*

*
*

*
*

*
*

Phép bổ trợ cho Amumu

*
 + 
*
 / 
*

Tốc Biến và Trừng Phạt với Amumu đi Rừng, di chuyển cho Amumu đi Top với Thiêu đốt hoặc Kiệt sức cho Amumu tư vấn Hỗ trợ.

Điểm mạnh khỏe và yếu hèn Amumu

Có năng lực tiếp cận tự xa cùng với (Q) Quăng Dải Băng

Chiêu cuối khống chế diện rộng rất có ích trong giao tranh tổng, khiến kẻ thù phải e sợ một trong những tình huống đứng quá gần để bảo kê mang đến nhau.

Có khả năng lau chùi và vệ sinh quái rừng khá nhanh với (W) tuyệt vọng và (E) khó chịu và cũng không tốn rất nhiều máu.

Đi gank khá dễ ợt với các pha quang dải băng Q.

Tuy vậy Amumu, tốn không hề ít năng lượng trong quá trình đầu trận đấu.

Dễ bị yếu nắm hơn một vài tướng đi rừng ăn thịt như: Lee Sin, Elise…

Bảng tài năng Amumu

Cách 1: sản phẩm tự nâng khả năng max: E -> Q -> W: sử dụng cho Amumu đi Rừng.

*

Cách 2: Thứ tự nâng tài năng max: Q -> E -> W: dành mang lại Amumu Support Hỗ trợ.

*

Cách 3: Thứ từ nâng kỹ năng max: E -> Q -> W: dành mang đến Amumu Top – Mid.

*

Ở cấp độ 1, Amumu vẫn nâng chiêu thức Tuyệt Vọng (W) đầu tiên do nó giúp nạp năng lượng quái rừng lần đầu cấp tốc hơn, nhưng kĩ năng này đã không quan trọng để tăng điểm thêm trong quá trình đầu nữa. Giận Dữ (E)của Amumu đang là phương pháp gây giáp thương bao gồm của anh ta đề xuất được nâng tiếp sau ở cấp độ 2 với sẽ yêu cầu nâng tối đa đầu tiên. Quang Dải Băng (Q) lấy 1 điểm ở lever 3 để có kĩ năng áp gần kề và khống chế kẻ địch. Khả năng này sẽ tiến hành nâng tối đa sau Giận Dữ.

Chiêu cuối của Amumu Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu cho năng lực khống chế trên phạm vi cực rộng và thời gian khống chế lên đến 2 giây. Tuy vậy thời gian hồi chiêu của năng lực này là khá lâu (150/130/110 tùy cấp cho độ) nên cần phải sử dụng phải chăng để dành riêng lấy được lợi thế lớn mang lại đội.

Nội trên – Cú Đập Nguyền Rủa

Đòn tiến công của Amumu Nguyền Rủa kẻ địch trong 3 giây, khiến chúng chịu thêm 10% gần kề thương chuẩn chỉnh với những sát yêu quý phép trúng phải.

Quăng Dải Băng – Q

Amumu quăng một dải băng bám dính mục tiêu, có tác dụng choáng rồi kéo hắn lại bên cạnh nạn nhân.

Phóng một dải băng cho tới vị trí đang chọn. Nếu như trúng bắt buộc một đơn vị chức năng kẻ địch, Amumu đang tự kéo cho cạnh chúng, có tác dụng choáng kẻ địch trong 1 giây, và gây 80/130/180/230/280 (+) giáp thương phép.

Tuyệt Vọng – W

Đau đớn tột cùng, địch thủ xung quanh mất một trong những phần trăm Máu buổi tối đa của chúng mỗi giây cùng bị làm mới Nguyền Rủa bên trên người.

Giận Dữ – E

Giảm giáp thương đồ lí Amumu gánh chịu. Amumu rất có thể phóng say đắm cơn giận, gây liền kề thương lên địch thủ xung quanh. Mỗi lúc Amumu bị đánh, thời gian hồi của tức giận được giảm đi 0.5 giây.

Kích hoạt: Amumu khiến 75/100/125/150/175 (+) sát thương phép lên những đơn vị đối phương xung quanh. Mọi khi Amumu bị đánh, thời gian hồi chiêu của giận dữ giảm 0.5 giây.

Hiệu ứng nội tại giận dữ tăng theo gần kề và kháng Phép cùng thêm.

Chiêu cuối – Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

Amumu trói địch thủ xung xung quanh bằng các dải băng, để Nguyền Rủa, gây tiếp giáp thương lên chúng và khiến cho chúng không thể dịch chuyển hay tấn công.

Amumu trói tất cả các đơn vị xung quanh, tạo 150/250/350 (+) tiếp giáp thương phép với đặt cảm giác Nguyền Rủa. đối thủ bị trói không thể tiến công hay dịch chuyển trong 2 giây.

Cách lên thiết bị Amumu

Trang bị chủ yếu cho Amumu

Với Amumu đi Rừng

 + 

*
 + 

cùng với Amumu Top

 +  + 

Amumu là tướng tá khá nhiều chủng loại với thứ hạng lên đồ: gồm 3 lối lên trang bị thông dụng tùy theo phong thái của từng người chơi – kẻ địch – và từng trận đấu, để sở hữu sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

1. Amumu tank: cực kì trâu bò, với độ chế ước cực manh – rất khó khăn bị hạ gục

2. Amumu AP: năng lực dồn damge bộ combo mạnh cũng không hề kém phần những Pháp sư.

3. Amumu tank + AP: phối kết hợp SMPT và khả năng chống chịu => được rất nhiều game thủ yêu thích.

– dường như Amumu còn được chơi tại vị trí vai trò Sp hỗ trợ nữa => cũng khá tác dụng đó nhé.

Các trang bị tùy chọn

 

*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một trong những cách lên đồ mang đến Amumu với bộ 6 trang bị rất đầy đủ cuối trận.

Cách lên thiết bị Amumu đi Rừng

Đây là cỗ trang bị Amumu đi Rừng full tanker chuẩn và trâu tuyệt nhất gồm: Phù phép quỷ lửa + Mặt nạ vực thẳm + Tim băng + giáp máu Warmog + Khiên băng => cực kỳ trâu bò.

Trường đúng theo team địch có nhiều tướng STVL mạnh, hoặc Xạ thủ đối phương đang xanh: gần kề gai sẽ là món trang bị quan trọng cho Amumu => để làm hạn chế phần nào đó sức mạnh của chúng.

Xem thêm: Cách đọc và viết họ tên tiếng nhật của bạn là gì, tên tiếng nhật của bạn là gì

Amumu Tốc Chiếnlà một vị tướng tá tanker chính hiệu và sở nhiều kĩ năng khống chế rất giận dữ như làm chậm, choáng, bắt bớ và cạnh bên thương lan. Rất phù hợp để đi rừng và tạo thành các trộn gank vô cùng khó khăn chịu.

Hôm ni mình xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn lối chơi lên đồ dùng Amumu
Tốc Chiến cùng bảng Ngọc hỗ trợ cho Amumu, trang bị chuẩn cho Amumucủa cao thủ kèm máy tự tăng bộ tài năng và phép vấp ngã trợ, combo Amumukhắc chế tiên tiến nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

*
Yếu điểmLàm tụt giảm độ dịch chuyển của tướng mạo địch khiến cho chúng buộc phải chịu những sát yêu mến hơn. Điểm ngọc này đã giúpAmumuphối hợp tốt nhất có thể với đồng đội.
*
Bậc thầy trí tuệGây thêm10% gần kề thương thựclênquáitrụ. Kiếm thêm100 vàng500XPkhi dìm hoặc cung ứng thực hiện tại các phương châm này.

5.Cách lên đồ đến Amumu Tốc Chiến

*
*
*
*
Mặt Nạ Vực Thẳm: Phục hồiManabằng15%sát thương thừa nhận vào từ tướng. Hồi huyết bằng20% tích điện tiêu hao. Số lượng giới hạn 25 Máu những lần sử dụng. Lượng hồi phục đến từ món đồ này sẽ giúpAmumucực kỳ trâu và khó tính trong giai đoạn đầu trận.Giày Ninja: Tốc độ dịch chuyển và lượng giáp tới từ chiếc giày để giúp choAmumubăng bổ cực kỳ khỏe vào team địch đối phương.Khiên Thái Dương: góp tăng thêm500 máu5 điểm hồi kỹ năngcho tướng sở hữu. Gây25-40 gần kề thương phépmỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.Tụ Bão Zeke: giúp tăng thêm40 giáp,40 kháng phép,150 năng lượng10% thời gian hồi chiêucho tướng mạo của bạn.Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại sử dụng để tuyên chiến và cạnh tranh với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay số đông xạ thủ bắn tay phía bên team địch.Giáp máu Warmog: góp Amumu tăng thêm650 máu,200% hồi máuvà giảmthời gian hồi chiêucho tướng tá của bạn. Nếu bạn có không nhiều nhất2500 Máu, hồi5% máumỗi giây nếu như bạn không nhận gần cạnh thương trong tầm 6 giây qua.Bất đổi thay Ma Pháp: Một sự chọn lọc khác nếu như bạn vừa muốn dấn thân team địch gây hiệu ứng kiềm chế lại còn câu được thời hạn và chiêu trò của đối phương.

Các sự sàng lọc lên máy tùy trường hợp cho Amumu

Giáp trọng tâm Linh: Đây sẽ là một sản phẩm giúp chúng ta cũng có thể chống lại các pháp sư bên phía team địch giả dụ họ vượt mạnh. Bên cạnh ra,Giáp trọng điểm Linhcòn giúp bạn tăng toàn bộ các hiệu ứng hồi máu, hồi sinh và tiêu tốn cho bạn dạng thân lên 30%.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: khiến thêm2% sát thươngmỗi giây lúc giao tranh với tướng, giới hạn ở10%sau 5 giây. Gây giáp thương bằng kỹ năng sẽthiêu đốt 1%lượng máu buổi tối đacủa kẻ địch trong 3 giây. Gần kề thương này tăng gấp hai nếu chúng bị làm lờ đờ hoặc bất động.Giáp Gai:Giáp gaisẽ đem về choAmumukhả năng phản liền kề thương cũng giống như gia tăng một lượng máu và ngay cạnh vô thuộc đáng kể.

Bộ trang bị Amumu ngay cạnh thương phép:

*
*
*
*

Bộ sản phẩm Amumu full tank trâu bò nhất:

*
*

6.Cách đùa Amumu Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Amumuđầu trận rất cực nhọc chịu đối với team địch nên chúng ta hãy cố gắng dọn dẹp thật nhanh các bãi tai ác rừng quan trọng để đủ lever có chiêu cuối và gank các đường còn lại. Không nên có thể chăm farm vì vìAmumukhông buộc phải là vị tướng phụ thuộc quá những vào trang bị để có độ hiệu quả. Trường vừa lòng đi gank đại bại thì câu hỏi đó cũng trở thành tạo áp lực đè nén không nhỏ tuổi lên lane vừa gank giúp đồng đội hoàn toàn có thể thoải mái hơn trong quá trình đi đường.

Giai đoạn giữa với cuối trận

*

Giai đoạn này thì tốc độ dọn dẹp quái rừng của Amumu đã cải thiện đủ nhằm bạn tạo nên những khoảng không và di chuyển cùng đồng đội điều hành và kiểm soát và ăn uống những kim chỉ nam lớn.Amumuăn mục tiêu khá cấp tốc với cạnh bên thương theo phần trăm máu nên các bạn hãy chủ động điều hành và kiểm soát và nạp năng lượng các kim chỉ nam để mang đến lợi thay cho team mình.

Nếu các bạn không tươi tốt trong quá trình đầu thì cũng chẳng sao cả cũng chính vì chỉ đề xuất một cú chiêu cuối trúng các tướng địch hay hoàn toàn có thể sử dụng chiêu 1 để trói giữ những mục tiêu quan trọng đặc biệt như xạ thủ hay pháp sư đối thủ là ok rồi, việc còn lại đã bao gồm đồng team lo.

Bạn nên chọn những góc hay vết mờ do bụi cỏ ẩn núp để hoàn toàn có thể tạo ra đầy đủ pha làm choáng bất thần vào kẻ thù khiến chúng không kịp trở tay.

Phối hợp uyển chuyển cùng team với đừng quá hấp tấp xả thân làm choáng nhiều đối phương rồi để đồng đội không theo kịp, cơ hội đó bạn lao vào được nhưng mà không ra được. Chính vì vậy hãy sàng lọc thời điểm dấn thân thích thích hợp nhất nhằm đồng đội hoàn toàn có thể theo kịp và dồn tiếp giáp thương hủy hoại kẻ địch, thời gian đó nhiệm vụ của người sử dụng mới tròn vai được.

Khi chúng ta có đủ đồ vật chống chịu đựng thì tài năng băng vào cùng độ khó tính củaAmumusẽ rất ghê gớm. Thời gian đó bạn cũng có thể tự tin và lao vào team địch với tạo khoảng chừng trống cho các sát thương chủ lực của team bản thân tha hồ xả gần cạnh thương.

*

Video lối chơi Amumu:

7.Điểm mạnh dạn và yếu đuối Amumu

Điểm mạnh:

Amumu là vị tướng khá đơn giản bởi lối chơi solo giản, dễ thao tác nhưng sở hữu lại công dụng tương đối cao.Có sức mạnh đầu trận và kỹ năng gank đầu trận táo bạo mẽ.Có chiêu cuối khống chế trên diện rộng yêu cầu rất điểm mạnh trong giao đấu tổng, khiến cho team địch không dám đứng quá gần để bảo kê mang lại nhau.Tốc độ dọn quái quỷ rừng kha khá ổn trường hợp so với các vị tướng tá đi rừng khác phía trong meta.

Điểm yếu:

Amumulà vị tướng muộn hơn chạp, bởi vậy giả dụ bị rừng kẻ thù cướp bóc tách hoặc đì ở quá trình đầu thìAmumusẽ bị giảm bớt đi sức khỏe của mình. Từ đó team bạn không chỉ có thua cả rừng ngoài ra thua cả các đường.Nếu như các bạn quá rối rít trong việc thực hiện chiêu cuối không đúng chuẩn trong một trộn giao tranh tổng quan trọng, thì team bạn có thể mất điểm mạnh và thua luôn cả trận đấu.

8.Cách tương khắc Amumu

*

Chủ đụng lựa chọn đa số vị tướng tá đi rừng có sức mạnh ở quy trình đầu trận và phối hợp với đồng team cướp tách hoặc đì đọt để huỷ khử Amumu không cho hắn có cơ hội tăng tiến sức mạnh của mình.

Nếu có cơ hội hãy cướp bùa xanh của team địch vị Amumu khôn xiết cần năng lượng trong việc dọn dẹp và sắp xếp quái rừng.

Khi gặp mặt Amumu hãy dịch chuyển lắt léo hoặc núp sau các đám lính của mình nhằm tránh câu hỏi Amumu quăng chiêuQuăng Dải Băngvào nhằm mở giao tranh.

Không phải đứng nhiều người dân cùng nhau quá ngay gần vì như thế sẽ là thời cơ tương thích nhất để Amumu lao vào và có tác dụng choáng được rất nhiều người team bạn. Để ý vị trí đứng và di chuyển của Amumu để team bạn dữ thế chủ động hơn trong những pha giao tranh.

Trên phía trên lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Amumu và biện pháp lên đồ của Amumucũng như bí quyết chơi
Amumu Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xuất sắc với vị tướng tá Xác Ướp U Sầu Amumutrên trường đấu công lý nhé.