Hot: 3 Cách Lấy Đệ Tử Trong Ngọc Rồng Online, Tính Năng Đệ Tử

-

Cách dấn đệ tử vào Ngọc rồng Online luôn luôn là ước muốn của các game thủ lúc muốn xác minh trình độ của bản thân mình trong game. Với vấn đề sở hữu đệ tử, bạn chơi sẽ sở hữu được cung cấp rất lớn mỗi khi tham chiến. Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cách nhận môn đồ trong Ngọc dragon Online trong bài viết dưới đây của Game điện thoại nhé!


Tìm hiểu chức năng của môn đệ trong Ngọc rồng online

Ngọc rồng Online đang là một trong những trò chơi hành động vô cùng hấp dẫn được nhiều gamer ưa thích. Khi gia nhập trò chơi này, fan chơi phải thực hiện các trách nhiệm với các đệ tử của mình. Bởi vì thế, các bạn nên hiểu rõ tính năng của đệ tử.

Bạn đang xem: Cách lấy đệ tử trong ngọc rồng online

*
Tính năng môn đồ trong trò chơi Ngọc dragon online

Đệ tử trong Ngọc rồng Online tất cả những ưu điểm nổi nhảy như sau:

Đệ tử trong Ngọc dragon Online bao hàm 4 lớp nhân vật: Pháp Sư, Chiến Binh, trinh sát và Hộ Vệ. Hầu hết nhân đồ dùng này thuộc về 3 hành tinh khủng là Xayda, Namec với Trái Đất.Các đệ tử có tác dụng chia tiềm năng mức độ mạnh của bản thân cho người chủ sở hữu mỗi khi đánh quái
Các đệ tử rất có thể tự bản thân nâng cấp phụ thuộc vào sức khỏe mạnh mà nó bao gồm được trong mỗi trận đấu
Nếu như đệ tử của các bạn bị hạ gục trong khi đánh trận thì cũng đừng lo ngại quá. Nó có chức năng được phục sinh sau một khoảng thời hạn nhất định. Và sau thời điểm sống lại thì những đệ tử này sẽ tự động hóa đi tìm chủ nhân của mình.

Hướng dẫn biện pháp nhận môn đồ trong Ngọc long online – buộc phải vượt mặt Super Broly

Trong Ngọc long Online, kim chỉ nam khi săn đệ tử thiết yếu là các bạn phải là người sau cuối đánh bại Super Broly. Chỉ khi vượt qua lại Super Broly thì đệ tử mới thuộc về bạn. Super Broly đã thường xuất hiện không ít vào ban đêm trong khung giờ từ 0h – 4h sáng sủa nên tốt nhất là hãy đi ngủ sớm.

Bên cạnh đó, Super Broly đã thường xuyên lộ diện ở những chỗ đông người như Đảo Gru, Đảo Kame, Rừng Bambo, Rừng Dương Sĩ… Hoặc nó cũng có thể tìm thấy sống các thông báo trong screen của fan chơi.

Chuẩn bị dụng cụ đề xuất thiết

Cũng tương tự với khi tiến hành các trọng trách trong Ngọc long online, các bạn phải chuẩn bị chi tiết để săn đệ tử. Dưới đây là một số nhắc nhở giúp cho những người chơi rất có thể thực hiện bí quyết nhận đồ đệ trong Ngọc rồng Online kết quả nhất:

Đi ngủ sớm và đặt báo thức dậy lúc 2h sáng
Cuồng nộ, áp lực ngon (Trái Đất)Set HP vấp ngã huyết (Xayda)Set KI, bổ khí (Namec)
*
Cách dấn đệ tử Ngọc rồng online bằng bài toán đánh chiến thắng Super Broly

Ngoài ra, tín đồ chơi cần chăm chú rằng, Super Broly chỉ thường xuất hiện vào ban đêm còn ban ngày gần như là không. Vì chưng thế, hãy sẵn sàng thật các trang bị nhằm hỗ trợ tốt nhất quá trình bay của các bạn.

Mẹo để nhấn đệ tử Ngọc long online miễn phí

Cách nhấn đệ tử vào Ngọc long Online rất là đơn giản như sau:

Khi quan cạnh bên thấy Super Broly xuất hiện nhiều thì hãy dùng những trang bị để triển khai bay thật cấp tốc và xem máu của boss. Lúc máu nằm trong tầm 1 – 2 triệu thì người chơi mới đề xuất dừng lại. Trong trường hợp không được máu thì hãy dịch rời đến địa điểm khác.Bên cạnh đó, hãy chăm chú quan sát các khu vực. Ví như như thấy Xayda đúng theo thể máu trong khoảng từ 2 triệu mang đến 4 triệu thì hãy bám tiếp giáp nó. Khi cơ mà skill bom mất mát thi hãy thực hiện tác hễ skill 5 lên Super Broly thật cấp tốc nhé.

Một số fan chơi bao gồm thể gặp mặt thất bại một trong những lần đầu chơi do chưa quen. Do thế, hãy tiếp tục luyện tập để sở hữu được phản nghịch xạ giỏi và giành về những thành công trong các trận chiến.

Sử dụng “sét bội nghịch thương” để thu nhấn đệ tử Ngọc long online

Để triển khai nhận môn đệ trong Ngọc long Online, người chơi rất có thể sử dụng sét bội nghịch thương. Mà lại trước đó, các bạn phải chuẩn bị:

1 trá hình Adroi trăng tròn để kháng chưởng của Super Broly1 sét phản cạnh bên thương từ 60% trở lên
X30 capsule bay để dịch chuyển nhanh hơn
*
Nhận môn đệ Ngọc dragon online bằng phản gần cạnh thương

Khi vẫn tiến được vào quanh vùng Super Broly, các bạn hãy đánh nó chỉ với 200 – 300k HP thì giới hạn lại. Lúc đó, Super Broly đang tái tạo thành lại năng lượng để đánh lại bạn. Tuy nhiên, bởi vì đã sẵn sàng cải trang Adroi 20 nên Super Broly chưởng vẫn hụt và bị phản gần kề thương quay lại mình.

Khi Super Broly chưởng thì tín đồ chơi sẽ bị phản gần kề thương còn 1 HP. Đến thời điểm đó, hãy sử dụng skill trói này lại khi ở trái đất Xayda. Còn ví như như làm việc Trái Đất thì hãy lấy nick Ngọc Rồng đề xuất săn môn sinh để đánh nó nhé.

Xem thêm: Cách Tăng Sự Tập Trung Qua 10 Bài Tập Đơn Giản, 5 Cách Giúp Bạn Rèn Luyện Sự Tập Trung

Cách thừa nhận đệ tử vào Ngọc long Online này được thực hiện như nhau cho cả 3 hành tinh: Trái Đất, Namec với Xayda. Vì thế, hãy tìm khu tất cả Super Broly ít tín đồ để tránh trường hợp bị tấn công phá nhé.

Cách tạo nên đệ tử Ngọc rồng bằng việc tự gần kề Super Broly 16T HP lúc còn 1 HP

Chuẩn bị:

Đồ HP cao có thể sét 6 sao
X30 capsule bay
*
Cách sản xuất đệ tử Ngọc dragon bằng việc tự tiếp giáp Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Cách săn đệ tử:

HP cao nhất của Super Broly là 16.077.777 khi chúng ta sở hữu một nick VIP HP: 32155554 – 1 = 32155553. Vị vi từ bỏ sát sẽ gây sát thương đến 50% lên bạn của Super Broly.

Tiếp theo đó, hãy cần sử dụng nick trên để tự sát vào fan của Super Broly. Cơ hội này, Super Broly sẽ chỉ còn 1 HP và fan chơi hãy cần sử dụng nó để gia công nick phụ làm đệ tử của mình. Bí quyết nhận môn đệ trong Ngọc dragon Online này được áp dụng cho cả 3 hành tinh: Trái Đất, Namec và Xayda. Và đây cũng là phương pháp được những dân làm cho đệ tử thuê sử dụng phổ biến nhất.

Cách nhằm kiếm môn đồ Ngọc dragon Mabu

Vào thời gian 22h – 22h30 mặt hàng ngày, các bạn phải săn quái vật Hirudegarn ở tp Vegeta. Cũng chính vì đây là địa điểm có tỷ lệ rơi trứng môn đệ Mabu cao nhất.

Nếu như bạn đang ở địa cầu Xayda thì nên HP (ăn item vấp ngã huyết). Còn ví như như sinh sống Trái Đất thì chúng ta cần sức tiến công cao (ăn cuồng nộ). Và nếu như sinh sống Namec thì fan chơi rất cần phải có KI cao (ăn bửa khí). Hãy luôn lưu ý lúc nào monster Hirudegarn còn không nhiều máu thì thực hiện skill 5 thật nhanh để gây gần kề thương đến nó.

*
Cách để kiếm môn sinh Ngọc dragon Mabu

Khi nhặt được trứng của đồ đệ Mabu, hãy về lại nhà thì các bạn sẽ thấy 1 trái trứng mở ra trong rương trang bị của mình. Quả trứng này sẽ nở trong 3 tháng. Cùng khi nó nở ra thì vẫn có dáng vẻ tương từ với trá hình Mabu.

Người chơi cũng cần chú ý là môn sinh Mabu giống với đệ tử bình thường. Lúc up môn đệ Mabu thi chỉ số với sức mạnh cũng trở nên tăng tựa như như đệ tử bình thường. Vì chưng thế, bọn chúng chỉ được vỏ bên cạnh đẹp mà thôi.

Một số thủ thuật nghịch Ngọc rồng online nhanh thành cao thủ

Dưới đó là một số mẹo nhỏ mà lúc tập luyện Ngọc dragon Online các chúng ta cũng có thể tham khảo vận dụng để nhanh biến đổi cao thủ:

Hệ thống trách nhiệm trong trò đùa này cực kỳ đa dạng. Hoàn toàn có thể kể cho như: thắng Thần Mèo Karin, Tìm diệt Đệ Tử, tham gia Bang Hội, thu thập 10 Đùi Gà,… Để gồm thể xong xuôi được các nhiệm vụ vào Ngọc long online gấp rút và kết quả nhất thì chính người chơi phải rèn luyện thường xuyên.Cách gửi ngọc xanh trong Ngọc dragon online: thực hiện nick phụ để mua cải trang mang đến nick chính.Cách dịch chuyển tức thời trong game Ngọc long online: Thu gom đầy đủ x9999 để hoá trang võ phục sinh hoạt Yardrat trên NPC Goku.Cách tìm ngọc trong game: Đánh quái, làm trọng trách thành tích, ký gửi ngọc,….Cách tăng sức khỏe Ngọc rồng online: có tác dụng nhiệm vụ mỗi ngày trong bang và cài những món đồ ngon,…Cách vào doanh trại Ngọc long online: những nhân vật của khách hàng phải dấn mình vào bang hội > 2 ngày. Số thành viên của bang hội phải nhiều hơn thế 5 fan và mức độ đánh nơi bắt đầu phải lớn hơn 300.Cách up vàng trong Ngọc rồng online: áp dụng nick phụ để cung ứng cho nick chính.

Trên đây là bài viết về hướng dẫn cách dìm đệ tử vào Ngọc dragon Online nhanh chóng và đối chọi giản. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho chúng ta trong quy trình trải nghiệm game. Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong những nội dung bài viết tiếp theo của listnhacai!

Đệ tử Ngọc long online là một trong tính ra đã ra mắt từ vô cùng lâu, vẫn có thời hạn trở thành niềm mong ước của biết bao nỗ lực hệ gamer lúc bấy giờ. Tuy vậy trong số đó có nhiều người đã cần đi thuê với một chiếc giá khá cao. Phương pháp săn đồ đệ Ngọc dragon online như vậy nào? tất cả thật sự khó như một số người nghĩ. Thuộc mình mày mò qua bài viết dưới phía trên nhé!

1. Mày mò tính năng đệ tử

*

Để thiết lập đệ tử chúng ta cần phá hủy thành công trùm cuối Supper Broly (cách săn môn đệ Ngọc long online mình vẫn đề cập bêndưới)Đệ tử Ngọc dragon Online được phân thành 4 hướngchính:Sát Thủ, Pháp Sư, binh lực và Hộ Vệ. Cả tía hành tinh là Xayda, Namec và Trái đất đều hoàn toàn có thể sở hữu 1 trong bốn đệ tử này.Để nâng cấpđệ tử các bạn có thể up sức mạnh đệ tử từ sơ sinh đến unlock skill 2 (150 triệu mức độ mạnh), skill 3 (1 tỷ 500 triệu điểm sức mạnh)Các đệ tử bao gồm sẽ chia một phần điểm tiềm năng cho chủ nhân khi đánh quái
Đệ tử sẽ tự động hóa đi tìm người chủ sở hữu nếu bị hạ gục, bắt buộc một khoảng thời gian nhất định cho đệ hồi sinh
Sở hữu đệ tử sẽ hỗ trợ chúng ta rát nhiều mọi khi tham gia chiến đấu

2. Săn môn sinh Ngọc long online cần sẵn sàng những gì?

2.1. Item săn đệ tử

30 capsule cho tất cả 3 hành tinh

5 té khí (đối cùng với Namec)

5 bổ huyết (đối với Xayda)

5 cuồng nộ (đối với Trái đất)

2.2. Cách tính sát yêu mến lên trùm cuối Supper Broly

Hành tinh Trái đất: Tính theo chỉ số sức đánh

Hành tinh Namec: Tính theo số KI

Hành tinh Xayda: 50% Hp (skill từ bỏ sát)

*

3. Tổng hợp bí quyết săn đệ tử cho những hành tinh: Xayda, Namec, Trái đất

3.1. Biện pháp 1: Tính toàn thời gian KS boss

Sau lúc biết được vị trí mở ra của quái vật Supper Broly hãy chú người người dân có HP tối đa trong map đó. Dùng bổ huyết với tự giáp ngay theo trường hợp chúng ta là Xayda, kích bổ khí cần sử dụng Laze nếu như khách hàng là Namec với cuồng nộ dùng Quả cầu kinh khí đến Trái đất nhé. Giải pháp này xác suất thành công sẽ cao hơn nữa nếu dựa vào được bạn bè tới góp kèm một ít may mắn. Một mẹo cho chúng ta Supper Broly có16.077.777 Hp

3.2. Giải pháp 2: Săn môn đồ Ngọc dragon online bởi set phản gần kề thương (càng cao càng tốt)

Chuẩn bị 1 set phản giáp thương bắt buộc từ 60%, cải dạng Adroi20, vẫn là 30 capsule như bí quyết 1 mục đích dịch chuyển cho nhanh. Hình như bạn cũng cần tìm 1 khu vực vắng fan để không bị phá, thời hạn đêm cùng sau duy trì là sẽ sàng lọc phù hợp.Bạn đánh trùm cuối còn khoảng chừng 200 đến 300k Hp, khi ấy nó đang đánh lại bạn, vì chưng đã gồm có set phản tiếp giáp thương và cải dạng Adroi20 sẽ gây nên hụt cùng phản lại giáp thương cho đến khi Supper Broly còn 1 hp. Kế tiếp dùng Trói (Xayda) hoặc Thái dương hạ san (Trái đất) khiến khống chế. Việc sót lại là lấy acc đề nghị săn môn đệ ra tấn công => kết thúc quá trình săn đệ tử Ngọc long online.

3.3. Cách 3: Săn môn sinh Mabu

Tới maps Thành phố Vegeta (22h đến 22h30) mặt hàng ngàysăn boss Hirudegarn sẽ có tỷ lệ rơi trứng môn đệ Mabu

*

Với cách này không quan trọng phải gồm set Phản gần cạnh thương hoặc Hp, sẵn sàng item như mục 2.1. Canh thời hạn Hirudegarn còn không nhiều Hp cấp tốc tay cần sử dụng skill 5 hạ gục nó. Lúc này trứng Mabu sẽ mở ra vào rương của bạn, trứng này sẽ lộ diện như làm ra Mabu. Đệ Mabu đang đẹp hơn, bên cạnh đó mọi chỉ số cũng như cách up sức mạnh vẫn như đệ lộ diện ở cách 1 và giải pháp 2.Chúc chúng ta áp dụng phương pháp săn môn đồ Ngọc long online thành công!