Cách lấy ảnh gif làm ảnh đại diện facebook trên máy tính, bật mí cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện facebook

-

Cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện facebook một tấm ảnh xinh cho kênh Facebook sẽ giúp tăng lượng tương tác của chính mình. Tuy nhiên trước tiên bạn đã biết đến việc sử dụng gif động làm ảnh biểu hiện chưa? Hãy xem qua bài viết dưới đây để có khả năng biết thêm về các cách cài đặt ảnh biểu hiện bằng gif đơn giản và mới nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy ảnh gif làm ảnh đại diện facebook


Cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện facebook

*
 Cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện facebook

Cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện facebook bí quyết sử dụng ảnh GIF

Nhìn bao quát thì Gif không khác biểu tượng cảm xúc hay gặp trên các mạng xã hội là mấy nên việc dùng định dạng này chắc mình cũng không cần chia sẻ quá là nhiều nữa. Trên các nền tảng xã hội thậm chí trên cả điện thoại cũng có công dụng tích hợp này và việc của anh chị chỉ việc tìm kiếm và sử dụng chúng mà thôi, việc cài ảnh gif làm ảnh đại diện ngày càng được đề xuất và ưa chuộng rộng rãi.

Gợi ý tìm kiếm ảnh Gi
F trên kênh social : Ở các thành chat Twitter và kênh điều hành Facebook Messenger, nhà tăng trưởng đã tích hợp sẵn các trang web như GIPHY hoặc Imgur làm cho những anh chị sử dụng có thể sử dụng định dạng này như một biểu tượng cảm giác vậy

Sao chép liên kết : nếu như cảm nhận thấy có quá ít ảnh khiến anh chị không ưng ý thì việc truy xuất vào các trang web share ảnh Gi
F như GIPHY, Imgur và Gifycat với việc sao chép liên kết cũng là một ý tưởng không tồi

cách dùng Gboard : Ngoài việc sử dụng trên máy tính thì ở trên app có tên Google Keyboard cũng có tích hợp cho người dùng việc sử dụng loại định dạng này ở cả những tin nhắn văn bản

Tạo ảnh GIF như thế nào để thật hấp dẫn ?

*
 Tạo ảnh GIF

Việc chia sẽ về cách tạo ảnh GIF thì mình xin được sẻ chia ở một đề tài khác bởi vì bài đăng này cũng khá dài rồi cũng không ngoại lệ đúng thông tin về topic GIF là gì nên anh/chị nào tò mò về chỉ dẫn này có khả năng bấm vào thanh tìm kiếm trên site để tìm đến topic đó hoặc ra google điền từ khóa + bloghotro.com để tìm thêm nội dung nhé. Khá xin lỗi về bất tiện này

GIF khác clip ở điểm nào?

Ảnh GIF (viết tắt của Graphics Interchange Format) là một định dạng tập tin hình ảnh bitmap cho các hình ảnh sử dụng ít hơn 256 sắc màu không giống nhau và các hoạt hình sử dụng ít hơn 256 màu cho mỗi khung hình. Mọt bí quyết dễ hiểu thì GIF là một dạng ảnh động không có âm thanh như video, nó giống và được sử dụng như những biểu tượng cảm giác. Có thể GIF và video là 2 file khác nhau.

Hầu như những ai sử dụng mạng xã hội như và kênh Facebook, Messenger hay Twitter thì đều sẽ biết ảnh GIF và bí quyết sử dụng nó. Vi ở các cửa sổ chat của những trang mạng này, nhà tăng trưởng đã tích hợp sẵn các trang website như GIPHY hoặc Imgur để cho phép người sử dụng có thể dùng ảnh GIF nên bài viết này sẽ không đề cập nhiều đến ảnh GIF nữa.

Bí quyết đặt ảnh gif làm ảnh biểu hiện Facebook trên máy tính

*
 Bí quyết đặt ảnh gif làm ảnh biểu hiện Facebook

Ngoài việc dùng ảnh GIF có sẵn trên app hay các site tích hợp thì bạn có khả năng tạo các thumbnail video độc đáo, quyến rũ trên máy tính.

Tải clip bạn đã chuẩn bị lên Facebook. quá trình này nhanh hay chậm dựa vào kích cỡ ảnh. một khi video tải lên thành công, bạn sẽ nhìn thấy sự xuất hiện của avatar clip Facebook mặc định. Trang kênh social kênh Facebook sẽ tự động chọn lựa khung hình có sẵn trong video bạn vừa tải lên.

Nếu bạn không muốn chỉnh sửa hoặc theo đổi clip Facebook thì đăng lên trực tiếp luôn. Còn nếu như muốn sửa thêm thì có những tùy chọn khác như: cập nhật tiêu đề, hình avatar video, miêu tả, thêm phụ đề video Facebook. đặc biệt, bạn cũng có khả năng gắn thẻ người thân, bạn bè vào bên trong video.

Bí quyết đặt ảnh GIF, video làm ảnh đại diện Facebook trên Android

Để có khả năng sử dụng ảnh động hay clip làm ảnh đại diện trên Facebook bằng điện thoại Android thì bạn hãy làm như sau:

*
 Bí quyết đặt ảnh GIF, video làm ảnh đại diện Facebook

Bước 1: Mở áp dụng kênh Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: nhấn vào biểu tượng Ba dấu chấm ở phía góc phải của màn hình và chọn tên người sử dụng của mình để đi đến trang riêng cá nhân.

Bước 3: dưới đây trang riêng cá nhân, bạn hãy nhấn vào hình ảnh đại diện của mình và chọn Quay clip đại diện mới (Take a New Profile Video) hoặc Chọn clip biểu hiện (Select Profile Video).

Bước 4: Trong trường hợp bạn chưa có video để làm ảnh biểu hiện thì hãy chọn Quay clip biểu hiện mới (Take a New Profile Video).

Bước 5: Khi chuẩn bị và sẵn sàng, bạn hãy bấm vào biểu tượng Chấm tròn màu đỏ ở phía dưới để tiến hành quay. Khi đã hoàn tất thì nhấn tiếp vào chấm tròn này một lần nữa. Chọn dấu tích bên phải để lưu lại clip.

Chú ý: Để dùng video làm hình ảnh biểu hiện Facebook thì nó chỉ nên có độ dài từ 4-7 giây.

Bước 6: Trong hoàn cảnh clip này quá dài và chẳng thể sử dụng làm ảnh đại diện, thì bạn hãy bấm vào nút chỉnh sửa.

Bước 7: Trong mục này, bạn có nhiều chọn lựa như Cắt ảnhTắt âm thanhđiều chỉnh kích thước video, chọn Hình nhỏ. Và khi chỉnh sửa hoàn tất bạn hãy nhấn vào Save.

Bước 8: Chọn khoảng thời gian để bạn sử dụng video này làm ảnh biểu hiện, và nhấn Lưu.

Bước 9: Trong hoàn cảnh bạn mong muốn dùng video đã quay trước đây làm ảnh đại diện thì cũng nhấn vào hình ảnh biểu hiện cá nhân của mình, nhấn Chọn clip đại diện (Select Profile Video).

Bước 10: Chọn video biểu hiện, sau đấy nhấn Lưu là bạn đã thay đổi được ảnh biểu hiện động của mình.

Lưu ý: có thể tốn vài phút để Facebook cập nhật clip làm ảnh bìa kênh Facebook cá nhân của bạn.

Bí quyết đặt ảnh GIF, clip làm ảnh bìa kênh Facebook trên i
Phone

Các bước dùng video làm ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại i
Phone/i
Pad cũng tương tự như bí quyết bạn thực hiện trên thiết bị Android

*
 Bí quyết đặt ảnh GIF, clip làm ảnh bìa kênh Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng kênh Facebook sau đấy bấm vào biểu tượng Ba gạch ngang ở góc dưới, và chọn tên của mình để đến trang cá nhân.

Bước 2: Tại trang riêng cá nhân của mình bạn cũng nhấn vào hình ảnh đại diện của mình và chọn Quay video đại diện mới (Take a New Profile Video) hoặc Chọn clip biểu hiện (Select Profile Video).

Xem thêm: Cách vẽ biểu đồ tròn trong word 2003, 2007, 2010, cách tạo biểu đồ so sánh trong ms word 2003

Bước 3: nếu như chưa có video thì bạn hãy nhấn chọn Quay clip đại diện mới (Take a New Profile Video) và làm tương tự những bước được hướng dẫn trong phần Android. Còn nếu như có rồi thì bạn hãy chọn Chọn video đại diện (Select Profile clip.

Bước 4: nhấn vào clip mà bạn mong muốn dùng làm ảnh biểu hiện động.

Chú ý: video sử dụng làm ảnh biểu hiện chỉ nên có độ dài từ 4-7 giây.

Bước 5: bấm vào nút thay đổi nếu bạn mong muốn cắt ngắn nội dung của clip, thu nhỏ, tắt âm thanh, hoặc chọn hình đại diện cho clip.

Bước 6: Chọn khoảng thời gian hiệu lực và nhấn Lưu là ảnh biểu hiện của bạn đã được chuyển thành ảnh động.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện facebook chi tiết. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.


Một tấm hình đại diện vừa thu hút sự chú ý của người ta khi vô tình nhìn thấy sẽ làm cho tài khoản Facebook của bạn tăng được tăng lượng tương tác của chính mình. Nhưng thay vì là những bức ảnh đại diện tĩnh lặng, bình thường thì sao bạn không tự tạo ra cho mình một bức ảnh gif ngắn sinh động để làm avatar Facebook làm profile của bạn thêm phần thú vị và cuốn hút. 

Sau đây Red
Cross
sẽ chia sẻ cách đặt ảnh GIF làm Avatar trên Facebook. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chia sẻ cách đặt ảnh GIF làm Avatar trên Facebook

*
Chia sẻ cách đặt ảnh GIF làm Avatar trên Facebook

Bạn thấy để ảnh đại diện bằng hình ảnh đax quá nhàm chán với bạn. Bạn có muốn thổi làn gió mới cho nick Facebook của bạn trở nên càng thú vị và thu hút với những hình ảnh gif. Dưới đây là cách đặt ảnh GIF làm Avatar trên Facebook. Mời bạn tham khảo.

Chia sẻ cách đặt ảnh GIF làm Avatar Facebook trên máy tính

*
Chia sẻ cách đặt ảnh GIF làm Avatar Facebook trên máy tính

Hiện nay có sẵn rất nhiều kho ảnh Gif độc đáo trên các ứng dụng, trạng mang hay website tuy nhiên bạn có thể tạo Gif cho riêng minh từ thumbnail video trên máy tính.

Quá trình up video lên Facebook nhanh hay chậm tùy theo size (kích thước), sau khi tải thành công video, nó sẽ xuất hiện ảnh avatar video mặc định. Facebook sẽ tự động chọn khung hình thích hợp cho video mà bạn vừa tải lên.

Chia sẻ cách đặt ảnh GIF làm Avatar Facebook trên điện thoại

*
Chia sẻ cách đặt ảnh GIF làm Avatar Facebook trên điện thoại Iphone

Nếu bạn xài Iphone, bạn cần phải làm theo các bước sau:

Bước 2: Phía dưới màn hình góc bên phải thì nhấn vào More để xem được nhiều các tính năng hơn.Bước 3: Khi có một loạt danh sách xuất hiện, bạn nhấn vào tên tài khoản Facebook của bạn. Sau đó truy cập vào trang hồ sơ cá nhân.Bước 4: Nhấn vào avatar đại diện mà bạn đang dùng.Bước 5: Trong danh sách bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn đó là Take a New Profile Video, sau đó bạn vào phần máy ảnh và up đoạn video ngắn mà bạn chọn lên facebook để làm ảnh đại diện cho tài khoản của mình.
*
Chia sẻ cách đặt ảnh GIF làm Avatar Facebook trên điện thoại Android

Còn nếu bạn dùng Android, đây chính là các bước bạn phải thực hiện:

Bước 2: Ở góc phải của màn hình, nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm và chọn tên tài khoản Facebook của mình để đến trang cá nhân.Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào hình ảnh đại diện của mình và ấn chọn Take a New Profile Video hoặc ấn chọn Select Profile Video.Bước 4: Nếu bạn không có hay chưa có video sẵn để làm ảnh đại diện thì phải chọn Take a New Profile Video .Bước 5: Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tạo ra một video, bạn bấm vào biểu tượng chấm tròn màu đỏ ở phía dưới điện thoại để tiến hành quay. Khi đã hoàn tất việc quay thì bấm tiếp vào chấm tròn đấy một lần nữa để dừng quay.Bước 6: Chỉnh sửa video theo ý muốn như tắt âm thanh, cắt ảnh, điều chỉnh kích cỡ của video. Chỉnh sửa xong thì bạn nhấn vào nút Save.Bước 7: Chọn video bạn vừa tạo ra để làm ảnh đại diện, nhấn Lưu.Bước 8: Nếu bạn đã có sẵn cho mình một video được quay từ trước thì nhấn vào ảnh đại diện tài khoản của mình trên Facebook, chọn Select Profile Video. Chọn ra video bạn muốn, sau đó nhấn Lưu và bạn đã thay đổi được ảnh đại diện mới trên facebook rồi.

Trong chuyên mục kiến thức kì này Red
Cross đã chia sẻ cách đặt ảnh GIF làm Avatar trên Facebook vừa đơn giản lại nhanh chóng đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


casinomcw
Casinomcw.mecài đặt và xoá sự kiện facebookcác bài tập Muay Thái cơ bảncách lấy lại mật khẩu zalocách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tínhcách lấy lại mật khẩu zalo trên điện thoại
Cách lấy mật khẩu Zalo bằng số điện thoại kháccách xóa bạn bè trên Zalocách xóa bạn bè trên Zalo nhanh nhấtcách xóa bạn bè trên Zalo trên máy tínhcách xóa kết bạn Zalo trên Iphonecác khóa học tin học văn phòng online
Dự Đoán KQXS uy tíndự đoán KQXSGiá bán máy hàn Mig mini không dùng khí
Giải mã giấc mơhọc lập trình pythonhọc lập trình python cho người mới bắt đầuhọc lập trình python ở đâu
Học Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhấthọc powerpoint 2016học powerpoint 2016 onlinehọc powerpoint 2016 tại TPHCMhọc powerpoint 2016 từ A đến Zhọc python từ A đến ZHọc tiếng Hàn cấp tốc ở Hà Nộikhóa họckhóa học lập trình python tại tphcm
Kinh nghiệmkiến thứcmcwvietmuốn đổi mật khẩu zalo nhưng quên mật khẩu cũ
Máy hàn Mig mini giá rẻnhà cái mcw
Review trung tâm tiếng Hàn TPHCMSoi Cầu Quốc Tếthủ thuật mạng xã hội
Trung tâm dạy tiếng Hàn cấp tốc tại nhàtrung tâm dạy võ Muay Tháitạo sự kiện trong đời trên facebooktạo và xoá sự kiện dòng thời gian facebooktừ chối lời mời kết bạn trên Zalođá gà mcwđá gà online