Hướng dẫn cách lấy ảnh chụp từ màn hình máy tính win 7, win 10 mới nhất

-

Bằng biện pháp chụp ảnh màn hình, bạn cũng có thể lưu và chia sẻ trang bây giờ mà bạn đang xem một bí quyết dễ dàng. Windows cung ứng một số cách để chụp hình ảnh màn hình. Bạn có thể sử dụng phím tắt và các công cố gắng chụp screen mặc định để mà chụp màn hình trên máy tính Windows của mình. Nhưng nhiều khi bạn chẳng thể tìm thấy hình ảnh chụp màn hình hiển thị của mình. Ảnh chụp màn hình ở đâu bên trên PC?

Nhiều fan dùng không tồn tại ý tưởng về vị trí ảnh chụp screen mặc định. Vị vậy, chúng ta cũng có thể thấy nhiều câu hỏi như "Tại sao máy tính xách tay của tôi không chụp ảnh màn hình?", "Tại sao hình ảnh chụp screen của tôi không hiển thị trên screen của tôi?", "Ảnh chụp màn hình hiển thị của tôi được lưu giữ ở đâu?" và chưa dừng lại ở đó nữa. Nếu như bạn không thể tìm thấy nơi lưu hình ảnh chụp màn hình trên PC, chỉ cần tiếp tục đọc để tìm câu trả lời.

*
NỘI DUNG TRANG:

Phần 1: Ảnh chụp màn hình đi đâu bên trên PC

Việc hình ảnh chụp màn hình hiển thị không được lưu vào màn hình là điều bình thường. Hoặc thư mục hình ảnh chụp màn hình mất tích đột ngột. Sau đó là các vị trí rất có thể lưu ảnh chụp màn hình hiển thị Windows. Các bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình trên PC chạy Windows 10/8/7.

Sao chép hình ảnh chụp màn hình hiển thị vào khay nhớ tạm

Để chụp hình ảnh màn hình trên Windows 10 hay là Windows 8, chúng ta có thể nhấn Prt
Scn trực tiếp trên keyboard của bạn. Ảnh chụp màn hình hiển thị đã chụp sẽ không được lưu lại thành một tệp duy nhất. Bên trên thực tế, hình ảnh chụp màn hình hiển thị Windows này chuyển đến khay nhớ tạm. Bạn cũng có thể mở ngẫu nhiên trình chỉnh sửa hình ảnh nào (Paint) cần dán và lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị từ khay ghi nhớ tạm.

Chà, bạn cũng có thể nhận được hiệu quả tương tự bằng phương pháp chụp hình ảnh màn hình trên những cửa sổ 7 trải qua các hành lang cửa số và Prt
Scn chìa khóa.

Bạn đang xem: Cách lấy ảnh chụp từ màn hình máy tính

*

Lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị vào thư mục hình ảnh chụp screen

Nếu bạn nhấn các cửa sổ cùng Prt
Scn các phím nhằm chụp ảnh màn hình Windows 10 với Windows 8, ảnh chụp screen của các bạn sẽ được lưu vào Ảnh chụp màn hình hiển thị thư mục theo khoác định.

Tìm thư mục ảnh chụp màn hình Windows ở đâu? Trong thời gian này, bạn có thể mở C Lái xe người tiêu dùng thư mục. Chọn tên tài khoản và kế tiếp tìm đa số bức ảnh. Sau đó, bạn cũng có thể mở Ảnh chụp màn hình hiển thị thư mục. Đây là nơi ảnh chụp màn hình của bạn xuất hiện trên Windows PC.

Ghi chú: Đối với thắc mắc về vị trí ảnh chụp màn hình trên PC Windows 10, chúng ta có thể tìm thấy thư mục Ảnh chụp screen trong Ảnh áp dụng thay thế. Chỉ cần mở Album để truy cập Ảnh chụp màn hình thư mục.

*

Lưu hình ảnh chụp screen vào thư mục Captures

Đối với người dùng Windows 10, bạn cũng có thể có thêm một phương pháp để chụp ảnh màn hình bên trên Windows 10, sẽ là Game Bar. Khi bạn chụp hình ảnh màn hình bởi Thanh trò đùa Windows 10, hoặc bạn nhấn những cửa sổ, Alt, Prt
Scn trên keyboard của bạn, hình ảnh chụp màn hình sẽ được lưu giữ vào Chụp thư mục. Bạn cũng có thể tìm thấy hình ảnh chụp màn hình Windows 10 chỗ nào trong clip thư viện.

*

Tải ảnh chụp màn hình hiển thị lên One
Drive

Đối với thắc mắc nơi chụp ảnh màn hình trên PC Windows 10, tất cả một câu trả lời khả dĩ khác, sẽ là One
Drive. Nếu ảnh chụp màn hình hiển thị Windows 10 trở nên mất, bạn cũng có thể mở vận dụng One
Drive để kiểm tra. Kĩ năng lưu tự động One
Drive sẽ tự động hóa tải lên với lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị vào One
Drive trên laptop Windows 10 của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu lưu ảnh chụp màn hình vào màn hình thay bởi vì One
Drive, chúng ta cũng có thể truy cập One
Drive cài đặt. Chọn auto lưu với sau đó biến hóa Chỉ PC này bên dưới dạng thư mục đích. Vị đó, các hình ảnh đã chụp sẽ được lưu vào ổ đĩa cục bộ.

*

Phần 2: phương pháp tạo với lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị trên Windows 10 / 8.1 / 8/7

Các phép tắc vẽ thời gian thực rất đặc trưng trong lúc chụp ảnh màn hình trên máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay của bạn. Bạn cũng có thể thêm chú giải và ngoại hình để nhấn mạnh vấn đề trực tiếp điểm chính. Nhờ vào đó, tín đồ khác rất có thể nắm bắt được ý kiến và đọc được điều bạn thực sự muốn mô tả trong thời hạn ngắn. Để sửa đổi và chụp ảnh màn hình trên PC, chúng ta có thể chạy Vidmore Screen Recorder. Nó không chỉ là là một trình ghi đoạn phim và âm thanh khỏe mạnh mà còn là một công nỗ lực chụp ảnh màn hình đến tất từ đầu đến chân dùng Windows. Chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình với ngẫu nhiên kích thước vùng và luật vẽ làm sao một biện pháp dễ dàng. Hơn nữa, nơi hình ảnh chụp màn hình trên PC dựa vào vào bạn.

Chụp hình ảnh màn hình bên trên PC và máy vi tính ở chính sách toàn màn hình, cửa sổ hoặc vùng tùy chỉnh. Thêm văn bản, mặt đường thẳng, mũi tên, hình elip, hình chữ nhật, chú thích, tranh cẩn và hơn thế nữa ở bất kỳ kích thước và màu sắc nào. Lưu hình ảnh chụp màn hình Windows ở định dạng JPG, JPEG, PNG, TIFF, BMP hoặc GIF với chất lượng cao. Xuất hình ảnh chụp screen sang máy tính để bàn hoặc ngẫu nhiên thư mục nào khác một biện pháp linh hoạt. Xóa, làm cho lại hoặc hoàn tác bất kỳ hiệu ứng hình ảnh chụp screen nào không giới hạn. Sao chép, lưu, chia sẻ hoặc ghim hình ảnh chụp màn hình trên laptop Windows của bạn.

Bước 1: mua xuống miễn phí, setup và khởi chạy Vidmore Screen Recorder. Để chụp màn hình trên PC, nên lựa chọn Chụp màn hình trong hình ảnh chính.

*

Bước 2: Để biết vị trí của hình ảnh chụp màn hình hiển thị trên PC, nên lựa chọn Sở yêu thích từ menu bố chấm. Phía bên trong Đầu ra tab, điều đào bới Vị trí của các tệp hình ảnh chụp screen ở vị trí thứ ba. Nhấp vào biểu tượng thư mục để biến đổi thư mục xuất ảnh chụp màn hình hiển thị nếu cần. Nhân tiện, bạn cũng có thể đặt định dạng ảnh chụp màn hình.

*

Bước 3: dịch chuyển chuột đến hành lang cửa số hoặc màn hình bạn có nhu cầu chụp. Nhấp chuột trái bởi chuột của khách hàng để lựa chọn nó. Hoặc bạn có thể nhấp với kéo bởi chuột trái nhằm chụp ảnh màn hình với bất kỳ màn hình hình chữ nhật nào.

*

Bước 4: Để chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình, hãy nhấp vào ngẫu nhiên công cụ sửa đổi nào vào bảng nhảy lên. Sau đó chỉ định kích thước, màu sắc và vị trí trên ảnh chụp màn hình của bạn. Bạn cũng có thể kiểm soát các công nỗ lực chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình hiển thị với các tùy lựa chọn làm lại và hoàn tác.

*

Bước 5: bấm chuột Tiết kiệm nhằm lưu ảnh chụp screen trên PC. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh chụp screen lên Facebook hoặc Twitter trong kế hoạch sử khắc ghi cửa sổ.

*

Nếu ai đang tìm tìm một trình ghi màn hình miễn phí, Vidmore không tính phí Online Screen Recorder rất có thể là sự lựa chọn giỏi đẹp của bạn. Bạn có thể quay đoạn clip màn hình trên máy vi tính Windows hoặc Mac của chính mình ở định hình WMV miễn phí. Những tùy chọn quality video đầu ra chất nhận được người dùng nén form size tệp trong số lần nhấp.

Phần 3: thắc mắc thường chạm mặt về vị trí lưu hình ảnh chụp màn hình

Làm bí quyết nào để biến đổi thư mục ảnh chụp màn hình hiển thị mặc định trên PC?

Nếu ảnh chụp màn hình của bạn được chuyển vào khay lưu giữ tạm, bạn cũng có thể mở Paint cùng lưu nó vào bất cứ đâu các bạn muốn. Nhưng nếu bạn không mong mỏi lưu ảnh chụp màn hình vào thư mục Ảnh chụp màn hình, bạn cần bấm chuột phải vào Ảnh chụp màn hình thư mục. Chọn tính chất và tiếp nối đi đến Vị trí đưa hướng. Nhấn vào Di đưa để chuyển đổi nơi sử dụng ảnh chụp màn hình để lưu lại trên PC.

Ảnh chụp màn hình đi đâu bên trên Mac?

nếu chúng ta chụp ảnh màn hình trên Mac thực hiện phím tắt, hình ảnh chụp screen của bạn sẽ chuyển sang screen nền. Nói bí quyết khác, hình ảnh chụp màn hình hiển thị chuyển đến máy tính xách tay để bàn trên Mac. Bạn cũng có thể đi đến ứng dụng và xuất hiện Ảnh chụp màn hình hiển thị để thay đổi nơi lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị trên Mac ví như cần.

Phải làm cái gi nếu phím Print Screen ko chụp được ảnh chụp màn hình?

Khi phím Print Screen không hoạt động, bạn có thể dừng One
Drive và những chương trình nền khác. Vì một số trong những chương trình sẽ chiếm phím Print Screen mà không có sự có thể chấp nhận được của bạn. Nếu tất cả phím F Mode trên bàn phím của bạn, chúng ta nên nhấn phím đó để nhảy phím Print Screen. Nhân tiện, cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh bàn phím và các công cụ ảnh chụp màn hình hiển thị thay thế cũng tương đối hữu ích.

Đó là tất cả cho ảnh chụp màn hình đi đâu trên PC. Chúng ta có thể tìm và biến hóa thư mục ảnh chụp screen trên laptop Windows của chính bản thân mình một bí quyết dễ dàng. Hơn nữa, nếu bạn muốn có được những tính năng chụp screen linh hoạt hơn, bạn cũng có thể tải xuống miễn phí Vidmore Screen Recorder. Tất cả nhiều cải thiện chụp hình ảnh màn hình và các công cụ chỉnh sửa bạn tránh việc bỏ qua.

Cách chụp screen laptop mà không nên cài thêm phần mềm được nhiều người dùng quan lại tâm. Vào quá trình sử dụng, thao tác chụp màn hình cho máy tính mang đến nhiều tiện lợi.

Với tất cả các mẫu máy tính, laptopđược phân phối trên thị trường bây chừ như: HP, Asus, Dell, Lenovo, Acer, LG, táo bị cắn Macbook, … phần lớn được tích hợp5 cách hướng dẫn chụp màn hình laptop được giới thiệu ngay sau đây. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

1. Giải pháp chụp màn hình máy tính xách tay bằng tổ hợp phím

*

Trên hệ Windows 8/8.1 với Windows 10 cho phép các bạnchụp toàn screen laptop, máy tính xách tay bằng tổ hợp phím"Windows (giống hình tượng như cửa sổ) + Prt
Sc
"và ảnh chụp được tự động hóa lưu vào một trong những thư mục khoác định (ổ được lưu giữ mặc định "My Computer (This PC)PicturesScreenshots") trên máy tính máy tính.

- Ưu điểm: tiến hành các làm việc chụp hình ảnh màn hình thứ tính máy tính xách tay nhanh lẹ, dễ dàng và đơn giản vàảnh sau khoản thời gian chụp xong xuôi sẽ auto lưu vào "My Computer (This PC)PicturesScreenshots".

- Nhược điểm: cách chụp hình bằng máy tính máy tính bằngtổ hợp phím"Windows (giống biểu tượng như cửa sổ) + Prt
Sc
" là các bạnkhông thểtùy chỉnh được hình ảnh sau khi chụp screen theo như ý muốn của chúng ta mà nó tự động lưu luôn luôn vào mục mặc định sẵn để tại trên laptop, thiết bị tính.

- Cách thực hiện:

*

+ chúng ta nhìn vào keyboard laptop, lắp thêm tínhnhấn tổng hợp 2 phím chụp màn hình máy tính đồng thời"Windows (giống hình tượng như cửa sổ) + Prt
Sc
" (Print Screen) nếu như phím Prt
Sc không có ngẫu nhiên chữ, ký kết tự làm sao đi kèm.

+ trong phím "Prt
Sc
" trên bàn phím mà bạn thấycó màu chữ khác xuất hiện, các bạn cầnphải nhấn kết hợp tổ phù hợp 3 phím đồng thời trên bàn phímđểchụp screen trên laptop"Windows + Fn + Prt
Sc
".

+ Nếu bạn muốn xem toàn bộ ảnh chụp tự động hóa trên laptop và máy tính được giữ ở đâu, bạn thực hiện mở thao tác làm việc như sau để truy cập vào:"My Computer" (This PC) > lựa chọn thư mục "Pictures" > "Screenshots".

*

+ Phím "Prt
Sc
" nếu chúng ta không thể nhìn hoặc tra cứu thấy trên bàn phím là do tùy ở trong vào từng đơn vị sản xuất mà biến đổi phím đó đi một chút. Chúng ta tham khảo chi tiết một số hình hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ bên dưới đây nhé

*

2. Lý giải chụp hình ảnh màn hình laptop, máy tínhvới Paint

- Ưu điểmchụp ảnh màn hình máy tính máy tính thực hiện với Paint thêm được văn bản:

+ Windows ở những phiên bảntừ Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10 sẽ tiến hành dùng chụp màn hình máy tính máy vi tính với Paint.

+ Ảnh sau khi chụp dùng Paint để bạn cũng có thể chèn thêm ảnh, văn bản, cắt xoay hình.

+ Ngoài vấn đề dán hình ảnh chụp screen vào Paint, bí quyết chụp này còn khiến cho bạn dán thẳng hình ảnh chụp màn hình hiển thị vào hành lang cửa số chat ngẫu nhiên (Messenger, Line, ...). Tất yếu muốn dán bạn phải nhớ sử dụng tổng hợp phím "Ctrl + V".

- Nhược điểmcách chụp màn hình máy tính với Paint: thao tác chụp ảnh và sửa đổi trên Paint là rất phức hợp so với các cách chụp màn hình hiển thị cơ bạn dạng khác.

- Cách thực hiệnchụp ảnh bằng máy tính Win 7 cùng với Paint:

+ Bước 1: Chọn ảnh mà các bạn muốn chụp ảnh màn hình trên laptop/máy tính, thường xuyên ấn phím "Prt
Sc
" trên bàn phím làphím chụp màn hình hiển thị trên laptop,nút chụp hình ảnh màn hình trên máy vi tính "Prt
Sc
" ở ở bên trên phía góc mặt phảicủabàn phím đồ vật tính/laptop với vô số phương pháp viết tắt ký kết hiệu chụp screen ở laptop khác nhau từ nhà phân phối đặt chonhư: "Prt
Scn", "Prt
Sc Sys
Rq", "Prnt Scrn", "Print Scr",…

*

+ Bước 2: Mở Paint bằng cách nhập tên tra cứu kiếm "Paint" vào thanh tìm kiếm của
Windows.

*

+ Bước 3: Tiếp tục, ấn vào hình tượng Paint vừa bắt đầu tìm kiếm ở trên đểmởgiao diện của "Paint" vẫn hiện ra. Sau đó,các bạn tiếp tụcấn "Ctrl + V" để dán hình hình ảnh vừa chụp trên màn hình máy tính xách tay hay sản phẩm tínhvào giao diện Paint đang mở.

*

+ Bước 4: Ảnhvừa chụp mở bên trên Paint (ở bước 3)và các bạn chỉ hy vọng lấy một trong những phần chỗ hình ảnh nào kia trong hình ảnh vừa chụp, chúng ta nhấp vào "Select" cho bạn trước nhé, rồi tiếp đến tạo vùng chúng ta muốnchọn trên hình ảnh chụp bằng phương pháp nhấp cùng kéo chuột đến khi hết vùng bạn có nhu cầu chọn thì dừng lại, tiếp đến nhấn vào công cụ mang tên là "Crop" trên Paint. Những bước các bạn thực hiện nay như trong hình bên dưới đây:

*

+ Bước 5: chúng ta cũng có thể chèn thêm chữ vào hình ảnh tùy ý vào địa điểm mà bạn muốn viết chữ lên ảnh:chọn vẻ bên ngoài chữ, cỡ chữ, màu chữ, rồi viết chữ lên khung hình ảnh là được.Cuối cùng chúng ta ấn tổng hợp phím"Ctrl + S" trên bàn phím (hoặc" File > Save hoặc Save as") để lưu hình hình ảnh lại nhé.

3. Chụp hình ảnh màn hình thiết bị tính máy tính 1 hành lang cửa số bất kỳ

- Ưu điểmcách chụp screen laptop: 1 cửa ngõ sổ ngẫu nhiên mà không cần phải lấy toàn album ảnh trên màn hình máy tính xách tay (cửa sổ trình duyệt, cửa sổ phần mềm) sử dụng 1 tổng hợp phím tắt "Alt + Print Screen".

- Nhược điểmchụp toàn màn hình hiển thị laptop: hình thức thức hiện rất phức hợp "chụp màn hình> mở ứng dụng chụp màn hình hiển thị để lưu lại ảnh> kế tiếp lưu hình ảnh lại).

- Cách thực hiệnhướng dẫn chụp hình ảnh màn hình laptop:

+ Bước 1: Bạn chỉ việc chọntổ hợp phím tổng hợp"Alt + Print Screen". Bạn mở ứng dụng "Paint" lên nhé với dán"Ctrl + V" hình ảnh vừa chụp vào.

+ Bước 2: Sau đó, bên trên Paint này lại bạn vào"File" > "Save hoặc Save as" hoặc tổ hợp phím tắt"Ctrl + S" là giúp bạn có nhu cầu lưu ảnh vừa chụp kia lại.

Xem thêm: Cách Học Thuộc Nhanh Và Nhớ Lâu Nhất, Cách Học Thuộc Văn Nhanh Trong 5 Phút

*

4. Bí quyết chụp screen máy tính laptop bằng Snipping Tool

Snipping Tool là giữa những công cụ rất lôi cuốn được rất nhiều người tin yêu và dùng nhiều nhất. Lý do, chúng đười các nhiều tin dùng vì chưng đượctích thích hợp sẵn trên gần như phiên bản
Windows và chụp hình ảnh màn hình trênmáy tính, máy tính bằng Snipping Tool.

- Ưu điểm: Ở trên đều hệ điều hành
Windows mọi được tích hợp sẵn Snipping Tool, chúng ta có thể dùng nó bất kể lúc làm sao mà bạn phải muốn chụp hình ảnh bên trên screen mà chúng ta muốn.

- Nhược điểm: Ảncfldn.edu.vnhụp screen máy tính máy vi tính sẽ cần trải trải qua không ít bước không thể đơn giản, bạn cần phải ghi ghi nhớ rõ công việc theo trình tự.

- Cách thực hiện:

Bước 1: biện pháp mở
Snipping Tool bằng 2 cách:

+ Cách 1:Windows 7, Windows 10: các bạn vào "Start" > "Snipping Tool" là được nhé.

+ Cách 2: Windows 8/8.1, di chuột đếngóc mặt trái màn hình trên thanh taskbar, nhấp vào biểu tượng tìm tìm (giống như hình cái kinh lúp), nhập "Snipping Tool"và bấm vào Snipping Tool (có hình tượng hình cái kéo cắt) trong tác dụng để lộ diện nhé.

*

Bước 2: vào giao diện
Snipping Tool mở ra, tại"Mode" để giúp bạn4 phương pháp lựa chọn chụp ảnh trên laptop/máy tính:

+ Free-form Snip: Giúp chúng ta chụp ảnh tự mang lại trên màn hình máy tính hoặc máy tính vớiviền hình ảnh là đường bạn khoanh bên trên màn hình bạn có nhu cầu lựa chọn.

+ Rectangular Snip: Chụp hình ảnh thành một khung người chữ nhật vuông vắn nơi bạn có nhu cầu chụp mang lại trên màn hình.

+ Window Snip: Chụp một cửa sổ đang mở sẵn bên trên màn hình.

+ Full-screen Snip: Chụp toàn màn hình.

*

5. Chụp màn hình trên máy tính xách tay Macbook (Mac
OS)

Ngoài cách chụp màn hình laptop, với laptop apple macbook cách chụp màn hình có song chút khác với Windown. Bỏ ra tiết cách chụp như sau:

- Để chụp ảnh toàn màn hình Macbook các bạn chỉ nên nhấn đồng thời tổ hợp phím "Shift + Command + 3". Ảnh sẽ tiến hành lưu auto trên màn hình chính.

- Chụp một trong những phần màn hình máy tính xách tay Macbook như bạn mong mỏi muốn.

+ Bước 1: dấn phím phím tắt đồng thời"Shift + Command + 4", bé trỏ loài chuột sẽ lập tức auto đổi thành các hình chữ thập.

+ Bước 2: dịch rời chữ thập mang đến nơi bạn muốn chụp hình ảnh trên màn hình Macbook, kéo trường đoản cú phần hy vọng chụpđến hết phần mong chụp. Trong lúckéo, bạn luôn luôn luôn yêu cầu giữ 2 trong 3phím sau trên bàn phím Macbook: "Shift", "Option" hoặc "Space" giúp bạnthay đổi cách dịch chuyển vùng chọn.

+ Bước 3: Sau khi chúng ta đãchọn ngừng vùng bắt buộc chụp màn hình trên Macbook, hãy thực hiệnnhả loài chuột hoặc trackpad để xong việc chụp hình ảnh trên screen Macbook. Để hủy bỏ lên trên chụp ảnh trên màn hình Macbook, nhận phím "Esc" trước khi bạn nhả con chuột hoặc trackpad.Ảnh chụp screen được lưu giữ file luôn luôn có đuôi".png" bên trên desktop.

*

- Chụp một thực đơn trên mac
OS.

+ Bước 1: bấm vào vào thực đơn mà các bạn cầnchụp > Nhấn tổ hợp phím tắt"Shift + Command + 4" đông thời nhé, con trỏ loài chuột sẽ auto đổithành hình chữ thập.

+ Bước 2: Kéo chuột để lựa chọn menu bạn có nhu cầu chụp trên màn hình hiển thị Macbook.

+ Bước 3: Sau đó, chúng ta cần thao tác tiếp tục nhả con chuột hoặc trackpad để kết thúc cách chụp màn hình hiển thị nhé. Chúng ta dùngphím "Esc" nếu muốn hủy hình ảnh chụp mà bạn có nhu cầu chụp 1 thực đơn đi và tiến hành chụp lại> Ảnh chụp menu được lưu dưới dạng có đuôi".png" trên desktop.

+ vào menu nhưng các bạn muốn chụp, chúng ta chủ muốnchụp nội dung bên trong menu mà không thích chụptên menu. Rất đơn giản dễ dàng làkhi con trỏ loài chuột của các bạn đổithành chữ thập, bạn bấm vào 1phím "Space" thôi nhé, con trỏ sẽ đổi thành"camera", bạn chỉ cần di chuyển "camera"menu mà bạn có nhu cầu chỉ chụp nội dung bên phía trong để làm trông rất nổi bật nó và kế tiếp nhảchuột hoặc trackpad để có thể chụp menu hầu hết nội dung bên tronglà dứt nhé.

Với tổng hợp 5 cách chụp màn hình laptop trên đây, chúc bạn thực hiện thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài xích viết!