HƯỚNG DẪN CÁCH LẬP FANPAGE BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK, CÁCH LẬP FANPAGE TRÊN FACEBOOK TỪ A

-

Fanpage từ lâu đang trở thành kênh liên tưởng quan trọng, không thể thiếu với những chủ shop kinh doanh online cũng tương tự mọi cá nhân sử dụng social Facebook. Trải qua fanpage Facebook, khách hàng hàng rất có thể tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của chúng ta một cách nhanh chóng, bên cạnh đó còn cải thiện mức độ thừa nhận diện yêu đương hiệu, từ kia giúp tăng doanh thu, lợi nhuận. Do vậy, để việc marketing trở nên dễ ợt và tiếp cận được nhiều nhóm khách hàng tiềm năng hơn thì bạn phải biếtxây dựng fanpage facebook sao cho bài bản và thu hút người tiêu dùng trên Facebook. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi xin share vềcách sinh sản fanpage Facebook bán hàng hiệu quảcho các bạn cùng tìm hiểu thêm để hoàn toàn có thể tự thao tác làm việc lập fanpage facebook và đưa vào sử dụng.

Bạn đang xem: Cách lập fanpage bán hàng

*


Mục lục <Ẩn>

phía dẫn xây đắp fanpage để bán sản phẩm hiệu quả
Cách tối ưu fanpage facebook Facebook giúp bán hàng hiệu quả

Fanpage Facebook là gì?

Fanpage Facebook không giống với một Profile Facebook cá nhân. Trong những khi Profile Facebook đại diện cho trang cá nhân của bạn thì fanpage facebook đại diện cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Trang fanpage đựng được nhiều thông tin như thông tin contact của doanh nghiệp, trang web, giờ làm việc, địa điểm và những tin tức cơ bản khác. Trang fanpage facebook cũng là 1 trong nền tảng hoàn hảo để đăng những bài viết, sự kiện và ảnh. Những trang này được thiết kế để mê say người ngưỡng mộ dưới dạng like và theo dõi trang. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ được thông tin về các biến đổi mới cho trang fanpage nếu bạn có bất kì bài post mới hay update mới nào.

Khác với Facebook cá nhân, fanpage facebook doanh nghiệp không giới hạn số fan theo dõi. Nếu như Facebook cá nhân chỉ có thể chấp nhận được tối nhiều 5.000 bạn, thì với fanpage, chúng ta cũng có thể mở rộng liên kết thoải mái. Đối với nhiều công ty, trang fanpage facebook Facebook là một phần không thể thiếu trong những chiến dịch media xã hội.

*

Tại sao nên thực hiện fanpage để cung cấp hàng?

Lập fanpage trên Facebook giúp bán sản phẩm online dễ ợt và cấp tốc chóng, tiếp cận được với người tiêu dùng trên mạng xã hội nhanh hơn, từ đó giúp tăng thúc đẩy giữa người mua và bạn bán, góp phần nâng cao hiệu quả vận động bán hàng. Quanh đó ra, fanpage Facebook cũng là nơi sẽ giúp tăng lượng liên quan với website của bạn, đăng tải thông tin hoặc nội dung bài viết giúp chúng ta đọc nắm bắt thông tin nhanh hơn. Hoàn toàn có thể nói, fanpage facebook Facebook được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau.

Muốn đuổi theo kịp với kẻ địch trong thời đại công nghệ số, bạn cần triển khai bán hàng trên nhiều kênh quảng cáo khác nhau, trong những số đó có Facebook. Đây không những là nền tảng được không ít người áp dụng nhất hiện nay mà còn cung ứng các thiên tài để bạn cũng có thể dễ dàng mở và quản lý cửa sản phẩm tại đây. Với mạng xã hội Facebook, bạn không nhất thiết phải mở siêu thị mà vẫn có thể tự vận hành các bước kinh doanh của mình. Không những vậy, bạn còn tồn tại thể:

- Thêm không giới hạn số lượng sản phẩm.

- chuẩn bị xếp thành phầm theo tủ đựng đồ hoặc danh mục.

- hệ trọng trực tiếp với khách hàng hàng.

- Xem những số liệu về doanh số, lượt truy hỏi cập,....

- reviews sản phẩm rộng lớn rãi, tiếp cận cùng với nhiều khách hàng mục tiêu trên Internet.

Cách sinh sản Fanpage Facebook dễ ợt và hiệu quả

Bước 1: truy vấn ứng dụng Facebook trên đồ vật tính. Tại giao diện bao gồm của trang chủ Facebook, chúng ta nhấn vào hình tượng tam giác ngược nghỉ ngơi phía bên cần và click chọnTạo Trang.

Bước 2: Trang new xuất hiện, chúng ta lựa chọn mô hình cho fanpage facebook của mình, gồm tất cả 2 lựa chọn:

- công ty hoặc yêu thương hiệu: reviews sản phẩm và thương mại dịch vụ của bạn, tiếp cận thêm khách hàng mục tiêu trên Facebook.

- cộng đồng hoặc người của công chúng: kết nối và share với mọi bạn trong cùng đồng, tổ chức, nhóm ngũ, team hoặc câu lạc bộ của bạn.

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn cũng có thể chọn 1 trong những hai khuôn khổ trang. Tiếp nối click chọnBắt đầu.

Bước 3: Nhập tin tức về
Tên trang fanpagevà
Hạng mụcphù phù hợp với mục đích Page bạn muốn lập.

Bước 4: lựa chọn đăng tải ảnh đại diện, hình ảnh bìa mang đến fanpage Facebook.

Bước 5: Bạn triển khai đặt tên hiển thị đến trang bằng cách nhấn Tạo tên người dùng của Trang. Nhập tên đến trang rồi dìm nút Tạo tên bạn dùng bên dưới để nắm đổi.

Bước 6: Để tăng lên sự liên kết giữa trang và người dùng, họ nhấn chọn vào Thêm nút. Lựa chọn nút muốn thêm vào cho fanpage rồi coi nút kia hiển thị thế nào trên fanpage qua mục Xem trước sau đó nhấn Tiếp. Thực hiện theo khuyên bảo của Facebook rồi nhấn nút Hoàn tất.

Bước 7: Bạn bấm vào mục Giới thiệu sống menu phía trái màn hình tiếp nối điền khá đầy đủ các thông tin cần thiết cho trang. Thừa nhận tiếp vào mục Chỉnh sửa tin tức trang sinh sống góc phải đặt thêm một số trong những thông tin không giống như: tin tức doanh nghiệp, Thông tin tương tác bổ sung,....

Bước 8: giả dụ muốn biến đổi các tùy chỉnh cấu hình cho trang thì bạn nhấn chọn vào Cài đặt ở góc phía trên giao diện. Tại đây, chúng ta cũng có thể quản lý tất cả các ngôn từ và phần tương quan đến trang của mình. Sau khi cập nhật thêm một vài thông tin về trang fanpage của mình, bạn cũng có thể mời bạn bè mình
Likehay
Follow.

Hướng dẫn thi công fanpage để bán sản phẩm hiệu quả

1. Chọn tên trang phù hợp

Chọn tên trang tương xứng là bước đầu khi tạo fanpage bạn phải thực hiện. Khi kể đến tối ưu hóa fanpage, bạn phải chọn đúng tên nhằm Google có thể nhớ với tìm thấy đúng trang bán sản phẩm của các bạn một cách nhanh nhất. Nếu khách hàng đặt title một tự khóa chung chung sẽ không còn mang lại bất kể hiệu quả nào, vày Google vẫn khó nhận biết và minh bạch để khuyến khích người tìm tìm truy cập. Vị thế, bạn phải đặt một brand name đại diện công ty rõ ràng. Chúng ta có thể chọn thương hiệu trang làm rất nổi bật thương hiệu (ví dụ như: Phương nam Vina, Phương phái mạnh Group,...) hoặc chọn tên trang làm rất nổi bật lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh (ví dụ như: xây cất website, quảng bá trực tuyến,...).

2. Cấu hình thiết lập URL vanity

Sau khi cấu hình thiết lập một trang fanpage Facebook mới, mặc định Facebook sẽ cung ứng cho bọn họ một URL trỏ mang đến Page mà chúng ta vừa tạo. URL mang định này dài cùng rất nặng nề nhớ hẳn nhiên một chuỗi ký kết tự với số. Bạn hãy tạo nên URL new để người dùng có thể truy cập một cách đối chọi giản. Hơn nữa, bạn có thể kết phù hợp URL vanity Facebook với title của website để tăng cường sự thừa nhận diện mang lại thương hiệu, đồng thời cải thiện khả năng tìm kiếm thấy trang bán sản phẩm của bản thân cả bên trên Facebook tốt trên các công gắng tìm kiếm.

3. Hoàn thiện hồ sơ doanh nghiệp

Hãy cập nhật đầy đầy đủ phần hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa, liên hệ và các thông tin quan trọng khác được yêu thương cầu triển khai xong trong hồ sơ doanh nghiệp. Một hồ sơ hoàn chỉnh cho thấy thêm sự chuyên nghiệp và là một trong những tín hiệu cho người tiêu dùng tiềm năng thấy rằng các bạn đang vận động kinh doanh bên trên Facebookmột giải pháp thực sự nghiêm túc. Mặt khác, để bảo đảm an toàn mục đích thống độc nhất trên tất cả các kênh media xã hội, các bạn hãy chắc hẳn rằng rằng hình ảnh được sử dụng phù hợp, hình ảnh bìa chuẩn chỉnh kích độ lớn là 851 x 315 px.

4. Đặc biệt chú ý đến mục “Về bọn chúng tôi”

Sự thiệt là, bất kể người dùng nào khi truy vấn vào trang Facebook Business đều ý muốn biết tất cả các chi tiết về doanh nghiệp lớn của bạn, ví dụ điển hình như: địa điểm văn phòng, thương mại & dịch vụ mà bạn cung cấp, mốc giờ làm việc,....Vì vậy, hãy cung cấp cho họ số đông thông tin khá đầy đủ trong mục Về chúng tôi, nhằm mục tiêu nhấn mạnh những giá trị và công dụng sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà bạn có thể mang lại cho khách hàng.

5. Cung cấp số năng lượng điện thoại, add đầy đủ

Các tùy chỉnh Facebook cho biết thêm lĩnh vực kinh doanh, địa điểm, số năng lượng điện thoại,… luôn luôn đóng vai trò khôn xiết đặc biệt, không những cung cấp cho những người đọc nắm vững thông tin nhiều hơn tạo cơ hội để trang Facebook Business của công ty được những công vậy tìm kiếm review cao. Vì chưng vậy, hãy chắc chắn rằng điền vừa đủ thông tin về showroom doanh nghiệp cùng số năng lượng điện thoại cố định của bạn. Điều đó sẽ giúp đỡ định vị uy tín doanh nghiệp trong các tác dụng tìm kiếm địa phương.

Đó là hầu hết bước quan trọng để bạn bắt đầu xây dựng trang fanpage facebook Facebook. Sau khoản thời gian tạo ngừng fanpage, bạn phải cho mọi người biết đến rộng thoải mái thì new tiếp cận được không ít khách sản phẩm tiềm năng và ngày càng tăng khả năng phân phối hàng. Gồm 3 phương pháp để thực hiện nay như sau:

1. Mờimọi ngườilike fanpage. Mặc dù tỷ lệ đồng ý thường sẽ không còn cao.

2. Có tác dụng SEO fanpagelên đứng top Facebook cùng Google nhằm khi khách hàng tìm sản phẩm bạn hiện tại đang bán sẽ thấy fanpage. Ưu điểm là bán hàng không buộc phải quảng cáo, nhưng yêu cầu có kiến thức và kỹ năng về SEO và khá mất thời gian.

Xem thêm: Cách sử dụng twitter trên điện thoại, làm thế nào để sử dụng twitter trên trang web

3. Chạy quảng cáo fanpage.

Trong 3 cách trên thì phương ánchạy truyền bá facebooksẽ tối ưu tốt nhất vì:

- Tiếp cậnđược nhiều du khách hàng: thường một bài bác quảng cáo gồm 200.000 - 1.000.000 người thấy. Chỉ việc bạn bán ra cho 10% số người trong những số ấy là có thể kiếm được roi kha khá.

- Đơn giản, hiệu quả: chỉ cần bạn tất cả sản phẩm, tiếp đến viết bài, chạy pr là đã có thể bán được hàng.

- Aicũng hoàn toàn có thể làm được: không cần phải quá giỏi về sản phẩm tính, chỉ cần bạn biếtsử dụng Facebook và siêng năng tìm hiểu một chút là có thể chạy được quảng cáo.

Tuy nhiên nhằm chạyquảng cáo hiệu quảvà bán được rất nhiều hàng nhất, các bạn cần:

- lựa chọn sản phẩmđúng với quý khách cần.

- Viết bàiquảng cáo với văn bản thu hút, hấp dẫn.

- Chạy quảng cáođúng quý khách hàng mục tiêu.

- biết phương pháp tối ưuchi tầm giá quảng cáo.

Cách buổi tối ưu fanpage Facebook giúp bán sản phẩm hiệu quả

1. Chăm lo fanpage liên tiếp và đồng nhất

Việc tạo fanpage trên Facebook đều tìm hiểu mục đích tiếp cận và shop với khách hàng hàng. Câu chữ fanpage nên được cập nhật thường xuyên, tối thiểu 3 lần / tuần vào những thời gian cụ thể. Bài toán đăng sở hữu nội dung góp fanpage của khách hàng luôn giữ được sự tươi mới, cho quý khách cảm thấy chúng ta vẫn đang vận động và sẽ sở hữu những dự án mới trong thời gian tiếp theo. Cần lưu ý là những nội dung này phải thống độc nhất vô nhị với nhau trong thuộc chiến dịch. Việc đồng điệu nội dung để giúp bạn giữ giàng thông điệp lâu hơn trong vai trung phong trí khách hàng.

2. Thông điệp ngắn gọn, hình ảnh sống động

Fanpage của khách hàng không buộc phải trang diễn thuyết, cũng không phải nơi đăng sở hữu cảm xúc, triết lý sống nhưng là phương tiện để bạn triển khai các chiến dịch marketing Facebook, là địa điểm để bạn tiếp xúc với tín đồ tiêu dùng. Chũm nên chỉ việc đăng sở hữu thông điệp ngăn nắp kèm hình ảnh sống hễ là đủ. Thường thì nội dung bên trên fanpage chỉ nên từ 100 - 150 từ, sử dụng những động từ bỏ mạnh, có kết cấu vần điệu dễ dàng nhớ, hình ảnh ấn tượng. Giữ ý, dù thông điệp gọn ghẽ nhưng cũng cần mang lại cảm hứng thân thiện, tạo cảm hứng gần gũi cùng với khách.

3. đem lại giá trị cho người tiêu dùng

Muốn có rất nhiều người thân thiện và quan sát và theo dõi fanpage của chúng ta thì hãy chăm chú chuẩn bị nội dung thật kỹ càng trước lúc đăng bài. Nội dung bài viết của chúng ta cũng có thể đi theo một số trong những hướng sau đây:

- Thông tin sản phẩm, doanh nghiệp: các chương trình khuyến mãi, phần lớn ưu đãi nhân dịp đặc biệt quan trọng nào đó, trình làng sản phẩm mới hay tin tức về thương mại & dịch vụ khách hàng,....đều là những tin được rất nhiều người quan tâm.

- Đăngtin giải trí “hot”: Bạn tránh việc để fanpage của chính bản thân mình khô khan với hồ hết thông tin sale đơn thuần. Thỉnh phảng phất hãy sưu tầm một trong những tin giải trí đang “hot” nhằm đăng tải giúp thu hút khách hàng.

4. Thực hiện hình hình ảnh cho nội dung bài bác viết

Một nghiên cứu cách đây không lâu đã đã cho thấy rằng, những bài post bên trên Facebook của cả fanpage gồm chứa hình ảnh thu về 120% liên can so cùng với những bài bác post chỉ gồm chữ. Vị vậy, để tăng thêm độ tin yêu của Facebook với các bài viết và cũng để thu hút người đọc tác động một cách tự nguyện, bạn cần sử dụng hình ảnh liên quan liêu đến bài viết, phần sót lại để người đọc tự tương tác.

5. Tập trung vào các chủ đề đã thịnh hành

Ngày nay social là chiếc nôi bắt đầu cho mọi trào lưu giữ của giới trẻ bởi tài năng lan truyền tin tức nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu thu hút tín đồ tiêu dùng để làm việc marketing ngày càng mở rộng thì phải ghi nhận cách mũi nhọn tiên phong trào lưu. Chúng ta nên biết cách chèn các chủ đề đang thịnh hành vào fanpage, sức hút của những nội dung đăng sở hữu này sẽ to hơn nhiều so với vấn đề trần thuật bình thường.

6. Đăng văn bản đúng thời điểm

Thực tế luôn luôn có đầy đủ khung giờ tốt và xấu cho việc đăng văn bản lên trang fanpage facebook Facebook của doanh nghiệp. Điều đó quyết định một trong những phần quan trọng đến việc nội dung tất cả tiếp cận được không ít khách sản phẩm tiềm năng hay không, do lẽ người tiêu dùng Facebook cũng chỉ thường online những vào những khung giờ nhất định.

Nếu chúng ta đangbán mặt hàng trên Facebook thì có lẽ sẽ nên biết một vài số lượng như tỷ lệ bấm vào cao độc nhất vô nhị là vào lúc 13 - 16h ngày lắp thêm tư. Dường như thì các khung giờ từ 8 - 9h, 11 - 12h, 16 - 17h và sau 20h những ngày trong tuần cũng chính là thời điểm phù hợp để bạn chuyển động trên các trang social và đem lại cho quý khách những câu chữ hữu ích. Ngược lại, vào buổi tối cuối tuần trước 8h sáng cùng sau 20h về tối lại là mốc giờ mà các bạn không nên hoạt động bởi sẽ không thể đuc rút được công dụng cao.

7. Sản xuất sự liên quan với khách hàng hàng

Đừng biến hóa fanpage của khách hàng thành một trang tin tức tức một chiều. Thứ bạn phải là lượng người tiêu dùng trung thành với mến hiệu của chính mình chứ không chỉ là là quảng bá. Vị vậy, hãy tổ chức triển khai các chuyển động tương tác liên tục vào những mốc thời gian cố định nào đó trong tuần, như: nghịch minigame, trả lời thắc mắc mẹo,...với đầy đủ phần xoàn hấp dẫn.

Muốn gợi cảm nhiều quý khách thì chúng ta phải tìm phương pháp để họ nghe biết fanpage, càng nhiều càng tốt. Cũng chính vì vậy nhưng mà Facebook đã gửi ra vẻ ngoài quảng cáo Page Likes. Vẻ ngoài quảng cáo này sẽ bao gồm 1 liên kết dẫn thẳng về fanpage facebook kèm một nút “Thích trang”, fan dùng rất có thể trực tiếp nhấn ham mê hoặc vào fanpage facebook để mày mò về thành phầm hoặc dịch vụ mà ai đang kinh doanh. Vẻ ngoài quảng cáo này khiến cho bạn tăng lượt thích mang lại trang của mình, từ đó thu hút được không ít khách mặt hàng tiềm năng nghe biết trang của doanh nghiệp hơn.Bên cạnh đó, bạn cũng nhớ là “nhắc” họ chia sẻ thông tin fanpage của bạn.

*

bán hàng trên Facebook đã và đang càng ngày trở nên thông dụng bởi sự tiện nghi của một số loại hình marketing này. Để bước đầu kinh doanh, bạn phải trang bị cho chính mình một fanpage bán hàng chuyên nghiệp. Tạo nên fanpage bên trên Facebooklà cách tốt nhất có thể để gây ra thương hiệu.Muốn việc marketing trên Facebook đem đến thành công, bạn nên biết cách tạo ra fanpage phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Bài toán tối ưu và phát hành fanpage Facebook ra làm sao cho công dụng là một việc khó mà doanh nghiệp cần xử lý dựa bên trên chiến lược sale và mục tiêu đặt ra của từng đối kháng vị.

Một trong những điều kiện để chạy quảng bá trên facebook là bạn cần có 1 fanpage (trang). Một fanpage chuẩn sẽ khiến cho bạn tiếp cận được không ít khách hàng hơn và thỉnh thoảng là tạo được tuyệt hảo tốt với khách hàng. Từ bây giờ cfldn.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta tạo 1 fanpage chuẩn chỉ nhé!

Bước 1: cấu hình thiết lập danh tính của Trang

Cách 2: Tại giao diện trang chủ của Facebook, ở góc cạnh bên trái màn hình chọn “See all" xuất xắc “Xem vớ cả" → lựa chọn “Trang" → chọn “Tạo trang mới"

*
*
*

Bước 2

Điền thương hiệu trang, Hạng mục, biểu thị => kế tiếp nhấn Tạo trang. 

Trong đó, theo Facebook lý giải thì: 

- Tên trang: sử dụng tên của doanh nghiệp, uy tín hoặc tổ chức triển khai hay tên phân tích và lý giải nội dung của Trang. Trong tương lai bạn vẫn có thể thay đổi tên Fanpage nếu muốn.

- Hạng mục: Chọn khuôn khổ mô tả các loại doanh nghiệp, tổ chức triển khai hoặc chủ đề mà Trang bội phản ánh. Chúng ta cũng có thể thêm cho 3 hạng mục.

- Mô tả: chia sẻ về hoạt động của doanh nghiệp, thương mại dịch vụ bạn hỗ trợ hoặc mục tiêu của Trang. Và giới hạn ký từ bỏ 255 ký kết tự. 

*

Một số tips trường đoản cú cfldn.edu.vn:

+ Đặt tên trang:

Nên đặt tên trang: có chứa từ bỏ khóa liên quan đến nghành bạn sale và tốt nhất có thể là nên chọn từ khóa long-tail, những từ khóa dạng này hay không đem lại traffic hay thứ hạng cao nhưng bao gồm tính đổi khác cực kỳ tốt, lấy ví dụ bạn hãy chọn " chất làm đẹp xách tay Đức hàng chuẩn chỉnh auth" thay vị "mỹ phẩm cầm tay Đức" tầm thường chung. Không nên được sắp xếp tên trang: đựng từ khóa cạnh tranh hiểu, áp dụng ký tự sệt biệt, viết hoa vô tội vạ và sai bao gồm tả với mục tiêu làm nổi bật bản thân

+ Hạng mục: Gõ nghành nghề dịch vụ bạn đã kinh doanh tiếp nối chọn khuôn khổ tương ứng. Ví dụ bạn chào bán mỹ phẩm, hãy gõ: chất làm đẹp ⇒ Facebook vẫn hiện ra các hạng mục tương ứng ⇒ chọn: làm đẹp, hóa mỹ phẩm & âu yếm cá nhân

+ Mô tả: như 1 lời reviews đầy đủ, thú vị và nên chứa từ khóa của bạn.

Bước 3: Thêm hình ảnh đại diện và ảnh bìa mang đến trang 

 Sau lúc nhấn tạo thành trang, ngay dưới những tin tức (tên trang, hạng mục, mô tả) các bạn vừa điền, Facebook yêu cầu tải hình ảnh đại diện và ảnh bìa. 

Bạn tải ảnh đại diện và hình ảnh bìa lên => sau đó nhấn: lưu lại

Một số tips trường đoản cú cfldn.edu.vn: 

+ Kích thước hình ảnh đại diện: bắt buộc là hình vuông, với có kích cỡ tối thiểu là 150 px (bạn hoàn toàn có thể tạo form size 600x600 pixel, 900x900 pixel..) 

Lưu ý: dù bạn tải lên avatar hình vuông thì sau đó, hình ảnh đại diện cũng sẽ được cắt theo khuôn tròn, cả trên laptop hay điện thoại cảm ứng thông minh di động. Vì vậy, hãy để ý các kỹ lưỡng để không trở nên cắt mất biệu tượng công ty hay thông tin quan trọng trên hình.

*

+ Kích thước ảnh bìa: Kích thước hình ảnh bìa trên Trang là 828x315 px.

Một số kích thước hình ảnh bạn cần lưu ý với hình ảnh bìa trang như:

- coi trên laptop: 828x315 px.

- xem trên điện thoại: 828x465 px.

⇒ Như vậy bắt buộc đến 1 hình ảnh có kích thước 1222x465 px, trong số đó thông tin nên hiển thị hầu hết trong ô 828x465 px và phần đó sẽ hiển thị khá đầy đủ trên cả Desktop cùng Mobile nhé.

Bước 4: đưa thông tin và tùy chọn

Sau 2 cách trên, bạn truy vấn vào fanpage vừa lập cùng hoàn thành công việc còn lại để có 1 trang hoàn chỉnh để bán sản phẩm và chạy quảng cáo Facebook nhé! 

Và Facebook tại chỗ này có chỉ dẫn cho mình cũng tương đối chi tiết, bạn chỉ cần làm theo công việc là được nha. 

*

Các thông tin bạn yêu cầu thêm vào bao gồm: 

+ Thêm trang web: nếu như khách hàng có trang web/ hoặc có link shopee thì hãy nhớ điền vào nhé. Nhiều quý khách tò tìm sẽ truy vấn website/gian hàng shopee của người tiêu dùng để đọc thêm về sản phẩm của doanh nghiệp đó. 

+ thông tin vị trí: Điền thông tin cửa hàng/nơi làm việc của khách hàng (nếu có)

+ Giờ làm việc: Điền thời gian mở cửa/đóng cửa ngõ của shop hoặc thời hạn trang của khách hàng hoạt động 

+ Thêm số năng lượng điện thoại: Điền số điện thoại bạn có nhu cầu hiển thị đến mọi người

+ Thêm nút hành động: có tương đối nhiều nút hành vi mà Facebook cho bạn lựa lựa chọn tùy vào nghành nghề dịch vụ bạn gớm doanh. Các bạn hãy chon nút hàng động cân xứng nhất cùng điên thông tin theo khuyên bảo nhé! 

*

Bước 5: ra mắt trang 

+ Mời 10 người các bạn trở lên like trang new này của doanh nghiệp để tiếp cận nhiều người hơn. 

*

+ Viết 1 bài chào mừng mọi bạn đến cùng với trang của bạn: bạn cũng có thể viết 1 bài chào mừng mọi người đến với trang của bạn, giới thiệu vế sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp một biện pháp thật lôi kéo để thông báo rằng bạn đã bắt đầu kinh doanh sản phẩm này, mong muốn mọi người ủng hộ. đẳng cấp kiểu vậy, hoặc chúng ta có thể tăng thêm sự lôi cuốn hơn khi tặng kèm mỗi tín đồ 1 coupon giảm ngay nào đó chẳng hạn, gần như người sẽ khá hào hứng đó! 

Trên đây là toàn bộ công việc lập trang để chúng ta sẵn sàng bán sản phẩm trên facebook và chạy quảng cáo facebook. Cùng thêm một lưu ý bé dại nữa là các chúng ta có thể thay đổi những tin tức trên nhé! bằng cách truy cập vào phần: chỉnh sửa thông tin trang ( mặt tay trái). Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên xem xét thật kỹ trước lúc điền những thông tin vào trang bởi facebook sẽ thực hiện xét duyệt gần như thông tin bạn muốn thay đổi. Tất nhiên, tiến trình xét duyệt hoàn toàn có thể nhanh hoặc lâu nhé! 

*

cfldn.edu.vn hy vọng nội dung bài viết này có lợi với bạn. Nếu như thấy bài viết hay, chớ quên chia sẻ cho mọi fan nhé! Chúc chúng ta thành công! 

Nhận khuyến mãi và trải nghiệm trải nghiệm 07 ngày Website bán hàng Chuyên Nghiệp 

ngay hôm nay

---------

cfldn.edu.vn - khối hệ thống nền tảng ứng dụng cung cấp kinh doanh online hiệu quả 

Dịch vụ kiến tạo website siêng nghiệp: https://cfldn.edu.vn/thiet-ke-website-ban-hang

Dịch vụ e-mail Marketing: https://cfldn.edu.vn/ung-dung-email-marketing

Dịch vụ kiến thiết landing page: https://bepage.vn/ 

Hà Nội: Số 247 cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận mong Giấy
Đà Nẵng: Số 56 Nguyễn Tri Phương, Phường chủ yếu Gián, Quận Thanh Khê
TP. HCM: Số 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình

Có cần mua like fanpage không? các cách tăng like page ko tốn tiền

Hướng dẫn thống trị và thiết đặt tin nhắn cấp tốc trên fanpage facebook với giao diện mới 2023