Hướng Dẫn Cách Làm Phụ Đề Cho Video Bằng Proshow Producer, Cách Chèn Sub Vào Video Bằng Proshow Producer

-

Việc chèn Sub vào trong clip thì đa số các phần mềm chỉnh sửa video đều cung ứng vì đây là tính năng rất là cơ phiên bản và phần mềm nào cũng phải có. Tuy nhiên có rất nhiều người thao tác làm việc bằng Proshow Producer nên người ta muốn sử dụng phần mềm này để chèn Sub nỗ lực vì yêu cầu tải thêm đều phần mềm chuyên được sự dụng khác. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn Sub vào video clip bằng Proshow Producer.

Bạn đang xem: Cách làm phụ đề cho video bằng proshow

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần mở ứng dụng Proshow Producer và thực hiện thêm hình ảnh/ video muốn chèn Sub xuống Slide List để làm việc.

Bước 2: Sau đó các bạn Click chuột đề nghị vào Slide đề xuất chèn Sub và lựa chọn Slide Options.

Hk3_031425644.jpg" alt="*">

Bước 3: Khi cửa sổ Slide Options xuất hiện, chúng ta tiến hành chọn Add trên mục Captions để thêm nội dung chữ.

Bước 4: hôm nay giao diện sẽ đưa sang dạng chèn chữ, bên tay buộc phải các bạn sẽ có cửa sổ Caption Text (1) để viết chữ, ngôn từ Sub và hành lang cửa số Caption Format (2) để định dạng chữ.

Tại hành lang cửa số Caption Format các bạn có phần đa nội dung đặc trưng như sau:

Style: loại chữ Font: font text của Sub Case: Viền chữ Size: khuôn khổ chữ Color: màu sắc chữ B/I/T Macro, symbol: In đậm, nghiêng, viết hoa và ký kết tự đặc biệt

Bước 5: tiếp theo sau sau đó các bạn cần đưa sang Caption Placement để định dạng câu chữ chữ. Tại trên đây các bạn sẽ có các tính năng như: Căn dọc, căn ngang, Opacity (đậm nhạt), Rotate (xoay chữ),…

các bạn hãy chọn các định dạng sao cho cân xứng với ngôn từ Sub của mình.

Bước 6: sau khi định dạng xong chúng ta chọn Filters để thêm cảm giác vào cho văn bản Sub.

Bước 7: trên mục Filter các bạn có những nội dung quan trọng đặc biệt như sau:

Fly in: cảm giác chữ khi mở ra Nornal: cảm giác chữ lúc hiển thị Flyout: cảm giác chữ khi kết thúc

Nếu như chúng ta tải được số đông hiệu ứng chữ bên trên mạng thì hãy chọn Browse nhằm mở chúng.

Bước 8: Cuối cùng các bạn chọn mục Effects để chỉnh sửa hiệu ứng chữ, trên đây các bạn cần đặc trưng những máy sau:

Hiệu ứng chữ khi xuất hiện: chỉnh sửa thời gian cho chữ khi xuất hiện thêm Hiệu ứng chữ lúc kết thúc: căn chỉnh thời gian mang đến chữ khi chấm dứt Caption Motion & Adjustment: một trong những định dạng chữ nâng cao.

Xem thêm: Cách tra cứu mã số thuế của hộ kinh doanh 2023, hướng dẫn tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh cá thể

sau khoản thời gian hoàn tất, chúng ta nhấn OK để trở về giao diện thao tác của Proshow Producer, tại đây chúng ta hãy thừa nhận Play để thấy phần Sub họ mới thêm vào.

Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã phía dẫn chúng ta cách chèn Sub cho clip bằng ứng dụng Proshow Producer gấp rút và hiệu quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Đầu tiên, hãy mua về bài hát bạn phải chèn, ở chỗ này tôi đãchọn bạn dạng nhạc đề nghị sub là bài xích “Beautiful in white”.
*

*

Bước 2: clickđúp loài chuột trái vào slide 1 vừa khởi tạo ra để tùy chỉnh, khi đó sẽ lộ diện ‘Slide Options’ tất cả giao diện như hình dưới:
*

*

*

Ở phần ‘Caption Placement’ cho phép bạn canh lề, lựa chọn vị trí, độ nghiêngchữ, xuất xắc xoay chữ theo ý muốn.
Khiđã thêm phần sub, bạn có thể di chuyển vị trí của phần sub mang đến vị trí tùy ý bằngcách click và giữ chuột trái vào phần sub rồi di chuyển nó đến vị trí ao ước muốn.
Bước 5: Saukhi đang định dạng chấm dứt Sub may mắn thì ta chuyển qua thanh ‘Effects’ để thiết lập cấu hình hiệu ứng bỏ phần sub:
Haihình ngũ giác bao gồm đánh số 1 và 2chophép bạn điều chỉnh thời gian bắt đầu và xong cho phần Sub chúng ta vừa thêm vào.
Ô vuông bao gồm hình chữ T làhiệu ứng của dòng Sub lúc xuất hịnh hoặc bặt tăm (giống như khi bạn làm Power
Point). Nó tương tự với mục Caption
Behaviors sẽ được ghi lại trên hình. Cơ mà nếu bạn nhấn vào tráivào ô vuông chữ T thì đã xuấthiện 1 giao diện có thể chấp nhận được bạn xem cụ thể hiệu ứng sẽ diễn ra như cố nào.
Trong khi nếu chỉ lựa chọn ở mục‘Captions Behaviors’ thì các bạn không thểxem trước hiệu ứng đó vận động ra sao.
Bước 6: Saukhi đã ngừng xong phần sub thì bạn chỉ cần quay lại giao diện lúc đầu của
Pro
Show để chất vấn thành quả của bản thân thôi:

Unknown

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.