CÁCH LÀM FLASHCARD ĐƠN GIẢN ĐỂ THỎA THÍCH HỌC BẤT KỲ NGOẠI NGỮ NÀO

-

Flashcard là trong số những công cụ hỗ trợ cho học tập kết quả hơn, đặc biệt là ghi nhớ từ mới lúc học ngoại ngữ. Tuy nhiên trên thị trường có khá nhiều loại Flashcard làm cho sẵn nhưng nên việc tự có tác dụng Flashcard cũng khá phổ đổi mới bởi hiệu quả nó có lại. Hãy cùng Blog khám phá cách tự làm cho Flashcard trong nhà bằng bìa cứng nhé!


1. FLASHCARD LÀ GÌ?

Flashcard (hay thẻ ghi chú) thực tế là một thẻ chú giải với 2 mặt. Lúc học ngoại ngữ, một khía cạnh được áp dụng để viết tự hoặc câu new và mặt còn sót lại viết ý nghĩa. Bạn có thể học từ mới và kiểm soát xem câu trả lời của chính bản thân mình có đúng không bằng phương pháp lật thẻ.

Bạn đang xem: Cách làm flashcard đơn giản

2. CÁCH LÀM FLASHCARD TỪ BÌA CỨNG

Ngoài việc chi phí rẻ hơn thẻ làm sẵn, tự làm, từ bỏ viết flashcard cũng biến thành khiến não bộ một lần nữa xào luộc lại từ bắt đầu trong đầu góp ghi nhớ hiệu quả hơn.

*
*
*
*

Hỗ trợ
Chi nhánh
Tin tức nổi bật
bản quyền ở trong về Văn chống Xanh
Tìm tìm sản phẩm
Tìm kiếm
Giấy in – Bìa màu
File hồ sơ
Sổ sách
Dụng cố văn phòng
Vệ sinh – Tẩy rửa
Giỏ hàng
close
Sidebar
x
x

Flashcards là 1 trong những công nạm học tập giỏi vời cho cả trẻ em và fan lớn góp học đầy đủ thứ mới mẻ và lạ mắt nhanh hơn. Cơ mà viết từng dòng ra thủ công bằng tay có thể tốn thời gian, vậy lý do không test cách làm Flashcard bởi Word mang phong cách của riêng bạn? Thật thuận lợi để tạo ra Flashcards bên trên Word và sau đó chỉ cần in ra để thực hiện ngay. Cùng khám phá cách làm điều này ra làm sao trong nội dung bài viết Thuthuat
Office
chia sẻ dưới đây nhé.

*


Cách có tác dụng Flashcard bởi Word của riêng bạn

Mặc dù những phiên bạn dạng Microsoft Word cũ hơn có các mẫu thẻ Flashcard hoặc thẻ chỉ mục solo giản, nhưng dường như như các mẫu đó không còn khả dụng tính từ lúc Word 2016. Không yêu cầu phải băn khoăn về điều đó vì việc tạo Flashcards trên Word vẫn thực thụ dễ thực hiện và chúng ta cũng có thể lưu Flashcards của bản thân mình dưới dạng chủng loại trống với các tùy chỉnh từ trước của bạn,

Đây cũng là một trong những công cụ tuyệt vời nhất để giáo viên chế tạo ra Flashcards cho học viên của họ mà chưa phải dành thời gian và kỹ năng về các ứng dụng khác vượt nhiều.

Bước 1: Mở Microsoft Word và chọn 1 tài liệu trống mới.

*

Bước 2: nhấp chuột Tab Layout, điều đó sẽ cho phép bạn chuyển đổi kích thước trang thành form size của một Flashcard tương thích hơn.

*

Bước 3: dưới tab Layout lựa chọn Orientation, menu xổ xuống lựa chọn Landscape(hướng ngang).

*

Bước 4: trong tab Layout, tìm tới nút Size, chọn kích thước 4 x 6 trong thực đơn xổ xuống khi nhấp vào nút lệnh. Điều này vẫn cung cấp cho mình kích thước tuyệt đối cho thẻ Flashcard rất có thể in được.

*

Bước 5: nhập ngoại dung bạn có nhu cầu cho thẻ Flashcard cùng nhấn Ctrl + Enter để tạo thẻ mới. Đây là nơi bạn viết ý kiến cho thẻ thứ nhất nếu phải hoặc chế tạo thẻ mới.

Bước 6: bên cạnh ra, hãy ghi nhớ rằng chúng ta cũng có thể chuyển mang đến tab Design và thêm nhà đề, màu sắc và cảm giác vào thẻ flashcard nếu như bạn cần chúng rất nổi bật một chút hoặc tạo nên chúng có color sặc sỡ, tạo nên thêm sự yêu thích hơn.

Cách làm cho Flashcard bởi Word từ tùy chỉnh thiết lập in phong bì & nhãn

Một cách thuận tiện khác để sinh sản thẻ chỉ mục là sử dụng cài đặt in nhãn cùng phong phân bì trong Microsoft Word 2016. Đây là các thứ bạn nên làm:

Bước 1: bước đầu với việc tạo một tư liệu trống trong Word cùng chuyển đến tab Mailings.

Xem thêm: Cách Đổi Theme Cho Iphone - Hướng Dẫn Thay Đổi Theme Iphone Đơn Giản

*

Bước 2: lựa chọn tùy lựa chọn Labels sống trên cùng phía trái của tab Mailings. Xem hình ảnh sau để tìm hiểu vị trí chính xác của nó.

*

Bước 3: Một hành lang cửa số sẽ mở ra, nhấp vào tab Labels và chọn nút Options.

*

Bước 4: hiện thời chọn Index Cards menu bên dưới. Ở bên bắt buộc của lựa chọn, bạn sẽ thấy những số đo cho thẻ chỉ mục mà các bạn sắp tạo.

*

Bước 5: nhấp vào nút OK, là đều thứ đang hoàn thành.

Cách in Flashcard chúng ta đã tạo thành ra

Bây giờ bạn đã trả tất vấn đề tạo các thẻ, đã đến khi in tất cả chúng ra. Nếu bạn muốn có cách làm Flashcard in 2 mặt theo kiểu trong những số đó bạn đề xuất một phương diện có thắc mắc hoặc tuyên ba và mặt đối diện là câu trả lời, thì các bạn sẽ muốn bật kĩ năng in hai mặt trong Word lên đấy. Nếu bạn chỉ cần có thông tin hoặc hình hình ảnh được in ở một khía cạnh của thẻ, thì hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta đã tắt nhân tài in hai mặt.

Sau khi đã làm theo quá trình trong những cách làm Flashcard theo phía dẫn ngơi nghỉ trên xong. Truy cập vào File, lựa chọn mục Print. Hiện nay chỉ phải chọn form size bạn đang chọn cho những thẻ là 3 x 5 hoặc 4 x 6. Và Word sẽ auto điều chỉnh và sắp tới xếp không gian để in hết lượng không gian của tờ giấy bạn nạp vào thiết bị in, thông thường sẽ là form size A4.

Cách giữ Flashcard bằng Word

Mặc dù các bước tạo theo cách làm Flashcard bằng Word sống trên rất đơn giản và dễ dàng để có tác dụng theo, tuy nhiên sẽ tiện lợi hơn nếu bạn chỉ giữ tệp này dưới dạng chủng loại chỉ bao gồm tùy chỉnh về size và những trang trống. Bằng cách này, các bạn luôn rất có thể làm ngay lập tức bằng việc mở tài liệu sẽ định dạng và chỉ cần chèn tin tức mới chúng ta cần cho những thẻ chỉ mục mới. Sau đó, lưu giữ thành file khác bằng cách nhấn vào File > Save As đổi tên và lưu giữ với thương hiệu gợi ghi nhớ cho cỗ Flashcard mới này.

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn các bạn cách có tác dụng Flashcard bằng Word lập cập và đơn giản dễ dàng nhất. Hãy bắt tay vào làm ngay cho doanh nghiệp một cỗ Flashcard rất xịn, xinh góp bạn gấp rút ghi nhớ phần lớn gì bạn muốn học, hoặc bạn là một trong những giáo viên và ước ao làm một cỗ Flashcard mang đến học sinh, in chúng ra nhưng các bạn không thông suốt nhiều về các ứng dụng máy tính. Đây là phương án cho bạn.

Nếu thấy bài viết chia sẻ giải pháp làm Flashcard bằng Word này có lợi với bạn nhớ là để lại lượt thích & tóm tắt cũng như bình luận ở phần dưới nếu có bất kỳ thắc mắc đề xuất giải đáp như thế nào khác.

Ghé thăm liên tiếp trang Thuthuat
Office để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng và giải đáp thú vị và bổ ích khác về các ứng dụng tin học tập và năng lực cho dân văn phòng công sở nhé.