Cách Làm Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh 2023, Mẫu Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh Mới Nhất

-

Vào thời khắc cuối tháng, cuối quý hay cuối mỗi năm, doanh nghiệp sẽ cần thực hiện làm mẫu report kết quả tởm doanh để xem lại toàn diện và tổng thể tình hình kinh doanh của công ty. Từ bỏ đó, các nhà quản lý có thể giới thiệu các định hướng phát triển phù hợp trong năm tới. Vậy báo cáo kết quả sale là gì và có những văn bản nào? Cùng đi tìm câu trả lời cùng mẫu report kết quả gớm doanh cập nhật 2023 qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm báo cáo kết quả kinh doanh 2023

*


Mẫu báo cáo kết quả marketing là gì?

Báo cáo công dụng kinh doanh là một báo cáo tài thiết yếu được lập định kỳ nhằm mục tiêu tổng hòa hợp số liệu, trình bày tình hình vận động kinh doanh của doanh nghiệp trong một thời điểm tốt nhất định. Các chỉ tiêu được phản ánh thường bao gồm doanh thu, đưa ra phí, lợi nhuận.

Mẫu báo cáo kết quả kinh doanh hàng tháng, hàng quý tuyệt hàng năm là một trong tiền đề quan trọng để những nhà làm chủ ra ra quyết định về cải cách và phát triển và đầu tư tương xứng trong tương lai.

Nội dung mẫu report kết quả tởm doanh

Kết quả chuyển động kinh doanh được phản chiếu trong báo cáo bao gồm tác dụng từ các chuyển động kinh doanh chính, chuyển động tài bao gồm và các vận động khác trong doanh nghiệp. 

Cấu trúc report kết quả sale gồm tất cả 5 cột:

Cột 1: những chỉ tiêu kinh doanh
Cột 2: Mã số tương ứng của các chỉ tiêu
Cột 3: Số hiệu tương ứng của các chỉ tiêu này được diễn tả trong phiên bản thuyết minh báo cáo tài chính
Cột 4: Tổng số gây ra trong kỳ báo cáo năm
Cột 5: Số liệu của năm trước

Cơ sở lập báo cáo

Căn cứ report kết quả vận động kinh doanh đã lập năm trước
Căn cứ vào sổ kế toán tài chính tổng hợp với sổ kế toán cụ thể trong kỳ dùng cho các tài khoản từ bỏ 5-9 gồm: Loại tài khoản doanh thu, các loại tài sản chi phí sản xuất gớm doanh, loại tài sản thu nhập khác, các loại tài sản ngân sách chi tiêu khác và tài khoản xác định công dụng kinh doanh.

*

Lưu ý về những chỉ tiêu vào mẫu report kết quả tởm doanh

Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ (MS: 01)

Chỉ tiêu này đề đạt tổng lợi nhuận từ hàng hóa, đầu tư, lệch giá từ dịch vụ và lệch giá khác vào thời kỳ report của doanh nghiệp.

Trong trường hợp các đơn vị chức năng cấp trên sử dụng số liệu lập report với các đơn vị bên dưới không có tư biện pháp pháp nhân thì nên khấu trừ tất cả các khoản lợi nhuận từ giao dịch thanh toán nội bộ.

Các khoản giảm trừ lệch giá (MS: 02)

Chỉ tiêu này tổng hợp những khoản được ghi giảm trừ vào tổng lợi nhuận trong năm. Đó là: những khoản chiết khấu thương mại, bớt giá và hàng phân phối bị trả lại vào kỳ báo cáo. 

Doanh thu thuần bán hàng và hỗ trợ dịch vụ (MS: 10)

Chỉ tiêu này được tính bằng cách lấy doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trừ đi các khoản sút trừ doanh thu.

Giá vốn hàng cung cấp (MS: 11)

Tổng giá chỉ vốn của hàng hóa, đầu tư, ngân sách sản xuất những thành phẩm đang bán, ngân sách chi tiêu trực tiếp của những dịch vụ vẫn cung cấp, chi phí khác được tính vào giá vốn sản phẩm bán.

Lợi nhuận gộp về bán hàng và hỗ trợ dịch vụ (MS: 20)

Để tính lợi tức đầu tư gộp về bán hàng và cung ứng dịch vụ, lấy doanh thu thuần bán sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ trừ đi giá vốn sản phẩm bán.

Doanh thu hoạt động tài thiết yếu (MS: 21)

Doanh thu hoạt động tài bao gồm thuần phát sinh trong kỳ report của doanh nghiệp.

Chi chi phí tài chính (MS: 22)

Tổng chi phí tài chính trong công ty lớn gồm tiền lãi vay phải trả, giá thành hoạt đụng liên doanh,... Xuất hiện trong kỳ báo cáo.

Chi giá thành lãi vay (MS: 23)

Chỉ tiêu này ghi nhận giá thành lãi vay nên trả được xem vào giá thành tài thiết yếu trong kỳ báo cáo.

Chi phí bán sản phẩm (MS: 25)

Chỉ tiêu này phản chiếu tổng đưa ra phí bán hàng hóa, thành phẩm đã bán, thương mại & dịch vụ đã hỗ trợ phát sinh trong kỳ báo cáo.

Chi phí thống trị doanh nghiệp (MS: 26)

Tổng giá thành doanh nghiệp gây ra trong kỳ báo cáo.

*

Lợi nhuận thuần từ vận động kinh doanh (MS: 30)

Kết quả hoạt động kinh doanh của bạn được đề đạt trong kỳ báo cáo. Được tính bằng công thức: roi gộp về bán sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ cộng + (Doanh thu chuyển động tài thiết yếu - Chi chi phí tài chính) - ( đưa ra phí bán hàng + chi phí thống trị doanh nghiệp).

Thu nhập không giống (MS: 31)

Chỉ tiêu này phản ánh những khoản thu nhập khác xuất hiện trong kỳ báo cáo.

Chi mức giá khác (MS: 32)

Chỉ tiêu này phản ảnh tổng những khoản túi tiền khác tạo nên trong kỳ báo cáo.

Lợi nhuận khác (MS: 40)

Để tính lợi tức đầu tư khác, lấy thu nhập khác trừ đi chi phí khác.

Tổng lợi nhuận kế toán tài chính trước thuế (MS: 50)

Tổng lợi nhuận kế toán tài chính trước thuế là gộp của Lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh và Lợi nhuận khác

Chi phí tổn thuế thu nhập doanh nghiệp hiện tại hành (MS: 51)

Chỉ tiêu này làm phản ánh chi tiêu thuế các khoản thu nhập doanh nghiệp hiện tại hành phát sinh trong kỳ báo cáo.

Xem thêm: Quần Áo Local Brand Là Gì - Những Thông Tin Thú Vị Về Local Brand

Chi giá thành thuế thu nhập cá nhân doanh nghiệp hoãn lại (MS: 52)

Chỉ tiêu này phản nghịch ánh giá cả thuế thu nhập doanh nghiệp hoãn lại hoặc thu nhập thuế thu nhập cá nhân hoãn lại gây ra trong kỳ báo cáo.

Lợi nhuận sau thuế các khoản thu nhập doanh nghiệp (MS: 60)

Lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp = Tổng lợi nhuận kế toán trước thuế - (Chi giá thành thuế thu nhập doanh nghiệp hiện nay hành + túi tiền thuế thu nhập cá nhân doanh nghiệp hoãn lại)

Lãi cơ bạn dạng trên cổ phiếu (MS: 70)

Đây là lãi cơ phiên bản trên cổ phiếu, không tính đến những công cụ được xuất bản trong tương lai có chức năng pha loãng quý hiếm cổ phiếu.

Lãi suy giảm trên cp (MS: 71)

Đây là lãi suy bớt trên cổ phiếu, gồm tính tới sự tác động của các công nắm trong tương lai có thể được biến đổi thành cổ phiếu và trộn loãng quý hiếm cổ phiếu.

Mẫu report kết quả kinh doanh mới nhất

Mẫu báo cáo kết quả kinh doanh theo Thông bốn 200/2014/TT-BTC

Mẫu này rất có thể áp dụng cho bạn thuộc phần đa lĩnh vực, đầy đủ thành phần ghê tế. Đặc biệt những doanh nghiệp vừa và nhỏ thường thực hiện kế toán theo Thông tứ này để cân xứng với điểm lưu ý kinh doanh và yêu cầu làm chủ của mình.

*

TẢI XUỐNG MẪU BÁO CÁO KẾT QUẢ sale TT200/2014

Mẫu báo cáo kết quả marketing theo Thông tư 133/2016/TT-BTC

Báo cáo hiệu quả kinh doanh mẫu mã này phù hợp áp dụng cho:

Các doanh nghiệp từ rất bé dại đến nhỏ tuổi và vừa, thuộc phần đông lĩnh vực, các thành phần kinh tế theo pháp luật của luật pháp về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Trừ doanh nghiệp lớn Nhà nước, doanh nghiệp vì chưng Nhà nước sở hữu trên một nửa vốn điều lệ, doanh nghiệp đại chúng, những hợp tác xã, liên hiệp bắt tay hợp tác xã.Doanh nghiệp có quy mô nhỏ dại và vừa thuộc nghành nghề đặc thù như năng lượng điện lực, dầu khí, bảo hiểm, triệu chứng khoán,... đã được cỗ Tài chính ban hành hoặc đồng ý chấp thuận áp dụng cơ chế kế toán quánh thù.

*

TẢI XUỐNG MẪU BÁO CÁO KẾT QUẢ marketing TT133/2016

Trên phía trên là tổng thể các thông tin hỗ trợ tư vấn về mẫu báo cáo kết quả sale hiện đang rất được áp dụng, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn của bạn.

Các quý doanh nghiệp có thể tham khảo và dùng thử phần mềm quản trị doanh nghiệp lớn Slim
CRM
nhằm tăng năng suất thao tác và tác dụng kinh doanh.


*
14 biện pháp làm báo cáo kết quả kinh doanh mới
Hướng dẫn chi tiết cách lập report kết quả hoạt động kinh doanh. Nội dung bài viết được chũm vấn chuyên môn bởi Th.S Lê Thị Ánh – CEO Trung vai trung phong Lê Ánh -Giảng viên khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại kế toán Lê Ánh.
Vậy report kết quả hoạt động kinh doanh là gì? bí quyết lập ra làm sao và mẫu excel như nào? nội dung bài viết dưới đây, đội ngũ giảng viên khóa huấn luyện và đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách lập report kết quả chuyển động sản xuất kinh doanh theo thông tứ 200.. địa thế căn cứ lập báo cáo kết quả vận động sản xuất kinh doanh
Bảng report kết quả marketing là 1 trong 3 bảng report quan trọng của doanh nghiệp. Báo cáo kết quả kinh doanh có mục đích rất quan trọng trong vận động kinh doanh – thứ làm nên sự thành công xuất sắc của một doanh nghiệp
Báo cáo chuyển động kinh doanh mang tên tiếng anh là Income Statement. Đây là bảng report chỉ ra tác dụng giữa thu nhập cá nhân và ngân sách chi tiêu trong hoạt động kinh doanh từng kỳ tốt nhất định
Bảng report này sẽ phản ánh đúng chuẩn kết quả marketing trong từng thời kỳ kế toán với tình hình triển khai nghĩa vụ đối với nhà nước.. Như đang nêu trên, bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh đóng vai trò hết sức quan trọng
Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh – Mục đích hoạt động vui chơi của mọi doanh nghiệp chính là lợi nhuận, cho nên vì vậy nắm bắt chi tiết tình hình vận động kinh doanh bao gồm tác động quan trọng tới việc ra quyết định, và thành lập kế hoạch mang đến tương lai. Thuộc Kế toán Việt Hưng tra cứu hiểu phương thức lập báo cáo kết quả vận động kinh doanh theo thông tứ 133 qua bài viết.
Khóa học định hướng phân tích chuyển động sản xuất kinh doanh. Cách lập báo cáo kết quả vận động sản xuất ghê doanh
Lập báo cáo kết quả vận động kinh doanh theo thông bốn 133. Lệch giá thuần về bán sản phẩm và cung ứng dịch vụ (Mã số 10)
Báo cáo tác dụng kinh doanh là 1 trong những trong những bản báo cáo đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp. Bài toán xây dựng báo cáo doanh nghiệp chuẩn xác sẽ giúp đỡ rất nhiều cho doanh nghiệp
Điều này giúp chúng ta có thể tăng giá trị vốn công ty trên những sàn bệnh khoán. Quanh đó ra, câu hỏi làm báo cáo cũng giúp chúng ta cũng có thể khai báo thuế tiện lợi hơn
Báo cáo công dụng kinh doanh là bản báo cáo tình hình kinh doanh của khách hàng trong một kỳ kế toán. Nội dung báo cáo bao gồm chuyển động kinh doanh thiết yếu và các chuyển động khác của doanh nghiệp
Lập report kết quả kinh doanh như nỗ lực nào? report kết quả vận động kinh doanh là gì? chúng ta cùng nhau tò mò vấn đề này. Report kết quả chuyển động kinh doanh là 1 thành phần của report tài chính, thể hiện các số liệu về doanh thu, chi phí, lãi lỗ vào kỳ được nhà quản trị đon đả mà kế toán hay xuyên phải khởi tạo định kỳ (tuần, tháng, quý, năm)
Báo cáo tài chính hoàn hảo bao gồm: Bảng bằng phẳng kế toán, report kết quả hoạt động kinh doanh (thường call tắt là report kết quả ghê doanh), report lưu chuyển khoản qua ngân hàng tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính. Đây là những report bắt yêu cầu có để sở hữu thể đưa tin toàn diện, đầy đủ, giúp nhà Đầu tư hoặc nhà Doanh nghiệp thâu tóm được tình trạng thực tiễn của 1-1 vị
Vậy, biện pháp lập báo cáo kết quả marketing như cầm cố nào? các sai sót thường gặp của bạn làm kế toán tài chính khi lập báo cáo này là gì? MISA AMIS cùng bạn, bọn họ cùng nhau khám phá vấn đề này.. Giới thiệu chung về report kết quả vận động kinh doanh
Báo cáo kết quả vận động kinh doanh (BCKQHĐKD) là một report tài chính được lập định kỳ nhằm mục đích mục đích tổng hợp những số liệu kế toán, phản ảnh kết quả vận động sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp trải qua các tiêu chuẩn về doanh thu, chi phí và lợi nhuận.. Báo cáo kết quả chuyển động kinh doanh hay còn gọi là report lãi lỗ.
Báo cáo kết quả kinh doanh thân niên độ (Mẫu số B 02b – DN).. Hiện nay, trong hệ thống report tài chính của doanh nghiệp bao gồm:
Báo cáo kết quả chuyển động kinh doanh gồm những: Doanh thu, chi phí và lợi nhuận.. Doanh thu là khoản tiền thu được từ các việc tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa dịch vụ.
Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh là một thành phần của báo cáo tài chính, bội nghịch ánh những số liệu về doanh thu, chi phí, lãi lỗ trong kỳ. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh sẽ tiến hành lập theo tuần, tháng, quý hoặc theo năm phụ thuộc vào vào quy mô, yêu ước của từng doanh nghiệp.Vậy lập report kết quả chuyển động kinh doanh theo Thông tư 200/2014/TT-BTC như thế nào? cùng Easy
Books tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.
Đối với report kết quả chuyển động kinh doanh tổng phù hợp giữa công ty và đơn vị chức năng cấp dưới không tồn tại tư bí quyết pháp nhân hạch toán phụ thuộc, doanh nghiệp phải loại trừ cục bộ các khoản doanh thu, thu nhập, chi tiêu phát sinh từ những giao dịch nội bộ.. Toàn bộ các công ty lớn đều đề nghị lập và nộp report kết quả chuyển động kinh doanh hàng năm cho cơ sở thuế, ban ngành thống kê, các cơ quan liêu hữu quan,…
|Chỉ tiêu||Mã số||Nội dung||Công thức tính||Cơ sở số liệu để ghi vào chỉ tiêu|. |Doanh thu bán sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ||01||– Là tổng doanh thu bán sản phẩm hóa, thành phẩm, bđs nhà đất đầu tư, cung cấp dịch vụ và doanh thu khác vào năm
Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (Mẫu số B02 – DNN). (1) hầu hết chỉ tiêu không có số liệu được miễn trình diễn nhưng ko được tiến công lại “Mã số” chỉ tiêu.
Tải Mẫu report kết quả hoạt động kinh doanh bên trên Excel:. A) report kết quả hoạt động kinh doanh phản ánh thực trạng và kết quả vận động kinh doanh của doanh nghiệp, bao hàm kết quả từ hoạt động kinh doanh chủ yếu và tác dụng từ các chuyển động tài chính và vận động khác của doanh nghiệp.
– Cột số 3: Số hiệu tương xứng với các chỉ tiêu của report này được biểu đạt chỉ tiêu trên phiên bản thuyết minh báo cáo tài chính;. – Cột số 4: Tổng số tạo ra trong kỳ report năm;
Với đầy đủ doanh nghiệp nhỏ, người đứng đầu thường tốt chỉ thân thương nhiều đến báo cáo kết quả chuyển động sản xuất ghê doanh, bởi vì nó diễn đạt được doanh thu, chi phí, lợi nhuận của doanh nghiệp.. Để lập báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh rất đối kháng giản, nói cách khác là dễ dàng và đơn giản nhất trong những bảng biểu của bộ report tài chính
|Công vấn đề quyết toán thuế thời điểm cuối năm cần làm đa số gì?|. |Sự khác biệt giữa lợi nhuận – chi phí kế toán – cùng doanh thu- túi tiền thuế|
Trong kỳ tất cả xuất bán một lô mặt hàng trị giá bán 50.000.000, không thu tiền, kế toán hạch toán như sau. Trong trường thích hợp này, kế toán lên báo cáo kết quả chuyển động sản xuất marketing theo ra quyết định 15 và thông tứ 200 như sau:
Mẫu report kết quả marketing theo Thông tư 200/2014/TT-BTC. Mẫu mã này áp dụng đối với các công ty thuộc hồ hết lĩnh vực, phần lớn thành phần gớm tế
Lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp (60=50 – 51 – 52). Đối với người lập biểu là những đơn vị thương mại dịch vụ kế toán nên ghi rõ Số chứng từ hành nghề, thương hiệu và add Đơn vị cung ứng dịch vụ kế toán
Báo cáo kết quả chuyển động kinh doanh phản nhằm mục đích mục đích đề đạt một số chi tiêu chủ yếu là doanh thu, ngân sách chi tiêu và roi của một công ty lớn trong một kỳ báo cáo. Thông qua bài viết này kế toán Bảo Tín đang hướng dẫn các bạn cách lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh theo thông theo thông tư 200/2014/TT-BTC.
a) báo cáo kết quả chuyển động kinh doanh đề nghị phản ánh cho tình hình và kết quả chuyển động kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm kết trái từ chuyển động kinh doanh thiết yếu và công dụng từ các chuyển động tài chủ yếu và các hoạt động kinh doanh khác của doanh nghiệp.. – khi lập báo cáo kết quả vận động kinh doanh tổng hợp giữa công ty lớn và các đơn vị cấp dưới thông tất cả tư biện pháp pháp nhân hạch toán phụ thuộc, doanh nghiệp buộc phải loại trừ tổng thể các khoản thu, các khoản thu nhập và các chi phí phát sinh từ những giao dịch nội bộ.
– Cột số 2: Mã số của các chỉ tiêu của bảng report tương ứng;. – Cột số 3: những số hiệu khớp ứng với các chỉ tiêu của báo cáo này sẽ tiến hành thể hiện tiêu chuẩn trên phiên bản thuyết minh report tài chính
Báo cáo tài chính bao gồm nhiều loại báo cáo khác nhau ship hàng cho các bước tài bao gồm kế toán, tong đó bao gồm report kết quả hoạt động kinh doanh. Vậy report Kết quả vận động kinh doanh là gì? Hãy cùng ACC tò mò thông qua nội dung bài viết dưới đây!
Báo cáo kết quả vận động kinh doanh nói một cách khác là báo cáo lãi lỗ. Report kết quả sale giữa niên độ dạng rất đầy đủ (Mẫu số B 02a – DN)
Hiện nay, vào Hệ thống báo cáo tài chính của công ty bao gồm:. Các report tài chính này cần phải đọc đôi khi với nhau để hoàn toàn có thể nắm được nhiều thông tin nhất về thực trạng tài chính, tình hình vận động kinh doanh của doanh nghiệp, trường đoản cú đó, người tiêu dùng thông tin có thể đưa ra quyết định đúng mực nhất.
CÁCH LẬP BÁO CÁO KẾT QUẢ kinh doanh 2018 THEO TT 200. đa số chúng ta hỏi giải pháp lập báo cáo kết quả marketing 2018 thế nào cho hiệu quả, nhàn nhã nhất
|Đơn vị báo cáo: KẾ TOÁN NEWTRAIN||Mẫu số B 02 – DN|. Doanh thu bán sản phẩm và cung ứng DV||01||LK PS có TK511 (Không bao gồm thuế gián thu, DT nội bộ)|
Doanh thu thuần về bán hàng và hỗ trợ dịch vụ (10= 01-02)||10|. Lợi tức đầu tư gộp về bán hàng và cung ứng dịch vụ (20=10 – 11)||20|
Chỉ tiêu này đề đạt tổng doanh thu bán sản phẩm hóa, thành phẩn, không cử động sản đầu tư và cung ứng dịch vụ vào năm báo cáo của doanh nghiệp. Số liệu nhằm ghi vào tiêu chuẩn này là lũy kế số tạo ra bên tất cả của thông tin tài khoản 511 bên trên Sổ mẫu hoặc Nhật ký kết – Sổ cái.
+ lệch giá thuần về bán hàng và hỗ trợ dịch vụ (Mã số 10). Chỉ tiêu này phản ánh số doanh thu bán sản phẩm hóa, thành phẩm, bất động đậy sản đầu tư và hỗ trợ dịch vụ đã trừ các khoản giảm trừ trong thời hạn báo cáo, là căn cức tính kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
Phản ánh tổng giá bán vốn của hàng hóa, bất động sản đầu tư, giá thành sản xuất của cửa nhà đã bán, chi tiêu trực tiếp của cân nặng dịch vụ kết thúc đã cung cấp chi tiêu khcs được tính vào giá bán vốn hoặc ghi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá vốn mặt hàng bán trong thời điểm báo cáo. Số liệu để ghi vào chỉ tiêu này là lũy kế số phát sinh bên gồm của TK 632 trong băm report đối ứng với mặt Nợ của TK 911 trên sổ cái hoặc Nhật cam kết – Sổ cái
https://ketoanleanh.edu.vn/kinh-nghiem-ke-toan/huong-dan-chi-tiet-cach-lap-bao-cao-ket-qua-hoat-dong-kinh-doanh.htmlhttps://infina.vn/blog/bang-bao-cao-ket-qua-hoat-dong-kinh-doanh/https://lamketoan.vn/bao-cao-ket-qua-hoat-dong-kinh-doanh.htmlhttps://simerp.io/blog/bao-cao-ket-qua-kinh-doanh/https://amis.misa.vn/21746/lap-bao-cao-ket-qua-hoat-dong-kinh-doanh/https://m.faonline.vn/tin-chi-tiet/40191/Cach-lap-bao-cao-ket-qua-hoat-dong-kinh-doanh.aspxhttps://easybooks.vn/cach-lap-bao-cao-ket-qua-hoat-dong-kinh-doanh/https://hoadondientu-ptp.vn/cach-lap-bao-cao-ket-qua-hoat-dong-kinh-doanh-theo-thong-tu-133.htmlhttps://taca.edu.vn/cach-lap-bao-cao-ket-qua-kinh-doanh-trong-mot-not-nhac/https://luatvietnam.vn/bieu-mau/mau-bao-cao-ket-qua-kinh-doanh-571-34263-article.htmlhttps://baotintax.com/huong-dan-lap-bao-cao-ket-qua-hoat-dong-kinh-doanh/https://accgroup.vn/bao-cao-ket-qua-hoat-dong-kinh-doanh/https://newtrain.edu.vn/kien-thuc-ke-toan/ke-toan-tong-hop/cach-lap-bao-cao-ket-qua-kinh-doanh-2018-theo-tt-200.htmlhttp://ketoanthienung.vn/cach-lap-bang-bao-cao-ket-qua-hoat-dong-kinh-doanh-theo-mau-b02-dnn.htm