CÁCH LÀM AVATAR VIDEO TRÊN FACEBOOK THẬT CHÂN THỰC, CÁCH ĐỔI VIDEO LÀM ẢNH ĐẠI DIỆN FACEBOOK

-

Vừa qua, Facebook đang mở thêm tính năng lạ là video clip profile giành riêng cho avatar. Bởi thế, bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách sản xuất avatar động đến Facebook.

Bạn đang xem: Cách làm avatar video trên facebook

Xem đoạn clip Hướng dẫn biện pháp tạo avatar động mang lại Facebook thật chân thực tại đây.

Hướng dẫn cách tạo avatar động mang đến Facebook thiệt chân thực

Điều khiếu nại tiên quyết để thực hiện được cách tạo thành avatar động mang lại Facebook là bạn phải sử dụng i
Phone hoặc i
Pod đang Jailbreak. Sau khi đã Jailbreak rồi, bước 1 đang là bọn họ vào Cydia > Ấn tra cứu kiếm Facebook Profile đoạn clip > thiết lập Facebook Profile Video bằng cách nhấn vào nút thiết lập ở góc phải màn hình.

Sau khi setup xong, tính năng chèn đoạn clip vào avatar Facebook sẽ được tích đúng theo vào ứng dụng Facebook của bạn. Bạn chỉ việc vào ứng dụng Facebook > tìm về trang cá thể > chọn vào avatar.

Ở đây sẽ có những câu lệnh như sau:

Quay clip đại diện
Chụp hình ảnh mới
Tải clip hoặc hình ảnh lên
Chọn hình ảnh trên Facebook
Xem clip trên trang cá nhân
*
Các tùy chọn để tạo nên avatar Facebook.

Bạn rất có thể ấn vào câu lệnh Quay clip đại diện mới. Sau đó, chúng ta ấn vào cù và trước khi quay thì các bạn sẽ có 3 giây để chuẩn chỉnh bị. Bạn có 7 giây cho một video đại diện. Cù xong, chúng ta ấn vào tiếp theo.

Tiếp đến, chúng ta cũng có thể chọn hình ảnh đại diện mang lại video, nó đang hiển thị hình ảnh này khi người khác xem cái tên của người tiêu dùng ở bên trên thanh chat… mà lại không click vào avatar của chúng ta để coi trực tiếp.

Sau khi hoàn tất quay cùng chọn hình ảnh đại diện, các bạn ấn lưu nhằm hoàn tất quá trình tạo clip avatar Facebook. Bây giờ, các bạn sẽ nhìn thấy avatar của mình có sự thay đổi không hề nhỏ.

Tham khảo: i
Phone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB chính hãng giá tốt trả góp 0% từ Shop
Dunk – Đại lý uỷ quyền Apple

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm cách chế tác avatar Facebook trên laptop ngay dưới đây.

#1 Tải đoạn clip của các bạn lên Facebook. Quá trình này sẽ mất 30 giây – 10 phút tùy trực thuộc vào kích thước tệp. Sau khi quá trình tải lên trả tất, video clip của bạn sẽ xuất hiện tại với hình avatar video Facebook mang định. Thumbnail này trọn vẹn là random, Facebook tự động chọn nó trong những những khung người có trong video của bạn.

# 2 Để làm avatar đoạn clip Facebook này không giống đi, các bạn sẽ phải nhấp vào video clip để mở nó lên vào một cửa sổ kích thước riêng biệt. Tại đây bạn có thể thấy được thumbnail đoạn phim Facebook ở kích thước đầy đủ. Sau đó, chúng ta nhấp vào tab ‘Tuỳ chọn’ ở góc dưới bên buộc phải và lựa chọn ‘Chỉnh sửa video clip này’ từ trình 1-1 hiện ra.

# 3 chỉnh sửa để thay đổi avatar đoạn phim Facebook của bạn: hành lang cửa số mới này đã đưa ra một vài tùy chọn chỉnh sửa, như thêm hoặc update tiêu đề, hình avatar video, diễn đạt và tài năng thêm phụ đề cụ thể vào video Facebook của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa thẻ video clip facebook của mọi fan trong video, thêm ngày cập nhật, tag vị trí cho nó.

Xem thêm: Cách Hack Green Farm 3 Mod Apk V4, Hỏi Cách Hack Green Farm 3

Ở bài viết hướng dẫn bí quyết làm avatar video Facebook này, họ sẽ triệu tập vào việc đổi khác hình ảnh đại diện cho clip thôi nhé. Ở góc trên bên phải, các bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Chọn hình thu nhỏ’ từ bỏ 10 chọn lọc khác nhau. Đây đông đảo là mọi hình được Facebook auto lấy từ video của bạn. Chúng ta cũng có thể upload hình avatar clip Facebook tùy lựa chọn của mình. Sau thời điểm đã gồm hình vừa ý nhất, bạn nhấn ‘Lưu’ là xong.

Lưu ý: để triển khai avatar video Facebook hiển thị rõ nhất và chuẩn xác nhất, chúng ta nên chỉnh kích cỡ của hình là 1200 x 675 pixels. Đây là size quy định của Facebook.

Như vậy, chúng ta vừa hoàn tất cách tạo avatar động cho Facebook. Chúc bạn triển khai thành công!

Ở bài viết này, cfldn.edu.vn xin trình làng đến chúng ta cách làm cho avatar đoạn clip Facebook trên lắp thêm tính. Phần lớn thao tác đều rất đơn giản, mời chúng ta xem qua và làm thử ngay nhé.


Ở nội dung bài viết này, cfldn.edu.vn xin trình làng đến các bạn cách làm avatar đoạn clip Facebook trên lắp thêm tính. Những thao tác thường rất đơn giản, mời chúng ta xem qua và làm thử ngay nhé.

Làm núm nào để làm avatar đoạn phim Facebook

*

Avatar đoạn clip Facebook

Avatar video clip Facebook - hay còn gọi là thumbnail clip là hình ảnh đại diện cho bất kỳ video nào được upload lên mạng xã hội này. Không chỉ clip trên Facebook mới gồm avatar, cơ mà trên You
Tube hay ngẫu nhiên trang web như thế nào cũng có nhu cầu các hình thumbnail này.

Bạn nên biết phương pháp làm avatar video Facebook để giúp những người dùng khác nỗ lực được đoạn clip của các bạn đang nói về điều gì, cũng giống như giúp nó trông rất nổi bật hơn trên Newsfeed, từ đó mới tất cả thêm các view và liên tưởng cho bài post của bạn.

Để làm avatar đoạn phim Facebook, các chúng ta có thể tham khảo những cách dưới đây:

#1 Tải video clip của bạn lên Facebook.

Quá trình này sẽ mất 30 giây - 10 phút tùy ở trong vào kích cỡ tệp. Sau khi quá trình tải lên hoàn tất, video clip của các bạn sẽ xuất hiện nay với hình avatar đoạn phim Facebook mang định. Thumbnail này hoàn toàn là random, Facebook auto chọn nó trong những những cơ thể có trong clip của bạn.

# 2 Để có tác dụng avatar video Facebook này không giống đi, bạn sẽ phải nhấp vào video clip để mở nó lên vào một cửa ngõ sổ kích thước riêng biệt. Tại đây chúng ta cũng có thể thấy được thumbnail video clip Facebook ở form size đầy đủ. Sau đó, chúng ta nhấp vào tab "Tuỳ chọn" ở góc cạnh dưới bên phải và chọn "Chỉnh sửa đoạn clip này" từ bỏ trình solo hiện ra.

*

Tùy chỉnh avatar video Facebook

# 3 chỉnh sửa để chuyển đổi avatar video clip Facebook của bạn: cửa sổ mới này đã đưa ra một vài tùy lựa chọn chỉnh sửa, như thêm hoặc cập nhật tiêu đề, hình avatar video, biểu hiện và tài năng thêm phụ đề cụ thể vào đoạn phim Facebook của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa thẻ video facebook của mọi bạn trong video, thêm ngày cập nhật, tag địa điểm cho nó.

Ở nội dung bài viết hướng dẫn phương pháp làm avatar đoạn phim Facebook này, họ sẽ tập trung vào việc thay đổi hình ảnh đại diện cho clip thôi nhé. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn "Chọn hình thu nhỏ" từ bỏ 10 chọn lựa khác nhau. Đây phần nhiều là đều hình được Facebook auto lấy từ clip của bạn. Chúng ta có thể upload hình avatar đoạn phim Facebook tùy chọn của mình. Sau khi đã có hình vừa lòng nhất, bạn nhấn ‘Lưu’ là xong.

*

Thêm ảnh avatar clip Facebook

Lưu ý: để triển khai avatar video Facebook hiển thị rõ ràng nhất và chuẩn xác nhất, bạn nên chỉnh size của hình là 1200 x 675 pixels. Đây là kích thước quy định của Facebook.

Như vậy, tôi đã hướng dẫn chúng ta cách làm cho avatar đoạn phim Facebook trên lắp thêm tính. Hy vọng bài viết này bổ ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!