CÁCH LÀM AUTO LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ ĐƠN GIẢN AI CŨNG SỬ DỤNG ĐƯỢC

-

Ứng dụng xúc tiến like, bình luận, đăng bài tự động hóa Facebook

Lọc bạn bè không tương tác. Kết bạn hàng loạt người tiêu dùng tiềm năng tương xứng với nhu cầu của sản phẩm mà nhiều người đang bán. Gửi tin nhắn nhắn quảng cáo thành phầm đến sản phẩm loạt khách hàng . Đăng bài tự động giúp tiết kiệm thời gian . TƯƠNG TÁC mỗi ngày để hiển thị bài


Ocdd
Otglku
J9l
QPvk6W8oo
DKo
NWpm
E4g
XH5i
XF/mp-intro_673x511.png" alt="*">

Auto Like, Comment, Post Facebook

Ứng dụng đẩy lượng tượng tác tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bằng cách tự động kết bạn, like, đăng bài và phản hồi lên Tường.

Bạn đang xem: Cách làm auto like facebook


Đăng bài(Auto post facebook)

Lịch trình nội dung bài viết của bạn sẽ được đăng vào thời gian bạn muốn lên 'Feed, Timeline'.


Tự động lượt thích (Auto like facebook)

Bạn có thể đăng một tin nhắn / links / hình hình ảnh / đoạn phim hoặc các hình hình ảnh với ứng dụng. Các bạn thậm chí rất có thể đăng một bài bác BÁN HÀNG với tương táctốt!

Tự đụng kết bán (Auto add friend facebook)

Bạn có thể mở rộng Network bằng phương pháp kết bạn đối với tất cả ngàn Account.


Kết nối khách hàng tiềm năng

Bạn rất có thể đã thấy những shop bán hàng Facebook nhận thấy doanh số kếch xù và tiếp xúc với khôn cùng nhiều quý khách hàng của họ thông qua Facebook và tự hỏi họ sẽ làm điều ấy như chũm nào.

Gửi tin nhắn (Send Message Facebook)

Bạn có thể trực tiếp gửi tin nhắn cho hàng loạt bằng hữu cùng lúc.

Gửi chúc mừng sinh nhật

Lên lịch tự động gửi Happy Birthday có trong danh sách đồng đội của bạn


Jpd
Jq
M1v6MBNfyo
Vh9o
Fygr
BFkqfz
KAn2r
JNn/macbook-maher-send.jpg" alt="*">

Theo dõi tăng trưởng giỏi nhất

Giải pháp quét Facebook

Bạn rất có thể đã thấy các shop bán sản phẩm Facebooknhận được doanh số khổng lồ và xúc tiếp với không ít khách hàngcủa họ thông qua Facebook với tự hỏi làm cầm cố nào điều đó là tất cả thể.

Điều đó không chỉ có thể mà còn rất dễ dàng dàng, cùng với việc sử dụng Ứng dụng Facebook auto Poster của chúng tôi.

Hãy trải nghiệm Ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm Facebook và xem lệch giá của bạn sẽ tăng trưởng trong thời gian ngắn!Khám phá sức khỏe khi sử dụng

Facebook Group auto Poster

Tối ưu hóa và auto hóa chiến lược tiếp thị của công ty với Ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm Facebook! chỉ cần sử dụng giao diện dễ dàng và đơn giản của cửa hàng chúng tôi để soạn và lên định kỳ đăng bài bác của bạn, sau đó công dụng - bạn thấy mình phía bên trong 1% chuyên viên tiếp thị của Facebook!

Có bao nhiêu người bán hàng thực sự tất cả quyền khả năng tức thì tới liên kết với 5, 10, 20, 100 nghìn người? Ứng dụng hỗ trợ Facebook chỉ đơn giản là dành hướng đi tắt cho chính mình đến những đối tượng người tiêu dùng như vậy bằng cách đăng phần nhiều đặn mang đến bạn, 24/7, không ngừng nếu không có ngăn cản từ bỏ bạn.

Nó rất có thể đăng lên bất kỳ nhóm làm sao mà bạn là thành viên - góp mở rộng đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của bạn. Hãy lưu ý đến về nó theo phong cách này: nếu như bạn chỉ thực hiện một ưu tiên / pr / quảng cáo tốt và kế tiếp chạy poster tự động hóa trên facebook, bạn có thể gặt hái kết quả vài tuần sau khi chiến dịch của công ty kết thúc, dựa vào lưu lượng truy vấn và cường độ hiển thị mà chúng ta đã tạo nên trước đó.


Ocdd
Otglku
J9l
QPvk6W8oo
DKo
NWpm
E4g
XH5i
XF/no-bans-vector_700x374.jpg" alt="*">

Sử dụng An Toàn

Hoàn toàn không bị Khóa tài khoản

Chúng tôi biết những bộ lọc spam của Facebook và hiểu rằng khách hàng của chúng tôi phải cần làm gì để vứt bỏ tất cả hành vi bị xem là Bot hoặc lừa đảo. Vì vậy, chúng tôi đã chế tạo ứng dụng của chính mình với mục đích bảo đảm khách sản phẩm và tập trung vào:

Xử lý khoảng chừng thời gian
Spin ngôn từ với Spintax
Tạo quality ID's cho từng Posts cùng URLs

Dễ dàng chỉnh sửa và đăng bài tự động

Ứng dụng có giao diện ví dụ và trực quan, tiện lợi sử dụng mà không cần phải có kiến ​​thức trước. Mang dù công ty chúng tôi đã đóng gói Ứng dụng với toàn bộ các loại tự động hóa đăng bài bác của Facebook, ưu tiên của cửa hàng chúng tôi luôn là trải nghiệm người dùng và sự đối kháng giản.

Ứng dụng Hỗ trợ bán hàng Facebook rất thân mật và gần gũi với người dùng và các bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức nghệ thuật nào để bắt đầu sử dụng nó.

Tất cả đầy đủ thứ được hiển thị với ở khu vực bạn mong mỏi đợi để tìm thấy nó. Các bạn sẽ ban đầu hiểu cách mỗi tính năng vận động từ lần áp dụng đầu tiên.

Các thắc mắc rất bao gồm thể bạn sẽ có là về gần như gì cần đăng và không phải là làm ráng nào để làm điều đó. Mặc dù nhiên, hãy liên hệ với công ty chúng tôi nếu bạn có nhu cầu chia sẻ về một trong hai - cửa hàng chúng tôi luôn luôn luôn lắng nghe mọi phản hồi từ người dùng!


Được tài trợ do Primeship

UPHSap
Uoslv
Ye389d
Sg
BTSDr
YYg
UZ/ico-ios.png" alt="*">

Iphone

UPHSap
Uoslv
Ye389d
Sg
BTSDr
YYg
UZ/ico-android.png" alt="*">

Android

UPHSap
Uoslv
Ye389d
Sg
BTSDr
YYg
UZ/ico-backenddev.png" alt="*">