HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪ A ĐẾN Z CÁCH KINH DOANH TRÊN EBAY 2023

-
Ngày nay, ngoại trừ việc bán hàng trên những kênh dịch vụ thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,... Thì bao gồm một giải pháp khác cũng giúp bạn mang lại tác dụng không yếu đó chủ yếu là bán sản phẩm trên ebay từ bỏ Việt Nam. Cùng với hình thức bán sản phẩm này thì sản phẩm của các bạn sẽ được mọi người từ khắp các nơi trên quả đât biết đến, từ kia giúp doanh nghiệp lớn tăng doanh thu cũng như là lợi tức đầu tư sẽ to hơn. Sau đây, Haravan sẽ chỉ dẫn cho bạn chi tiết cách bán sản phẩm trên ebay solo giản, công dụng 100%.

Bạn đang xem: Cách kinh doanh trên ebay 2023

1. Ebay là gì?

Ebay chắc rằng là một từ đã mất quá xa lạ so với người dân Việt Nam cũng giống như là bạn dân bên trên toàn nắm giới. Núm nhưng, cách bán sản phẩm trên ebay trường đoản cú Việt Nam, những kỹ năng và kiến thức chi tiết, cặn kẽ về Ebay thì không phải ai cũng biết.

*

Ebay là gì?

Nói một cách 1-1 giản, ebay là một trong những website chuyên bán hàng trực tuyến. Ở đây quy tụ không ít mặt mặt hàng từ khắp những nơi trên nắm giới. Nhưng, ebay không giống với các sàn các sàn thương mại dịch vụ điện tử như Shopee tuyệt Tiki ở chỗ, ebay cho bạn đặt hàng các thành phầm dưới dạng đấu giá như là đấu giá bán ngoài thực tế vậy. Cũng chính vì vậy, mà quý khách nào mà lại trả tiền cao hơn thế thì sẽ mua được món hàng đó.

Vì ebay là một trong website bán sản phẩm trực tuyến đường trên khắp vậy giới, đề nghị nếu bạn muốn mua hay bán hàng trên ebay từ vn thì bạn cần thiết phải gồm thẻ giao dịch thanh toán quốc tế như Visa Card, Master card hoặc cần sử dụng Paypal nhằm thanh toán.

2. Ưu điểm của việc bán hàng trên ebay

2.1 chúng ta cũng có thể tận dụng ngay quy mô của mình

Đây nói theo cách khác là một công dụng cực kỳ độc đáo và khác biệt dành cho bạn khi bạn bán sản phẩm trên ebay. Trang web này có tới hơn 160 triệu người mua sắm tích cực hàng tháng từ khắp các nơi trên cầm cố giới, nên bạn cũng có thể tiếp cận với một số trong những lượng lớn quý khách hàng tiềm năng, từ bỏ đó hoàn toàn có thể chuyển thành doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

2.2 thuận lợi kiếm được người tiêu dùng mới

Đây là một website giao thương online được người dùng trên trái đất sử dụng đông đảo nên hiển nhiên, chúng ta có thể dễ dàng kiếm được quý khách hàng mới trải qua việc bán sản phẩm trên ebay. Khách hàng trong sau này của chúng ta cũng có thể đang kiếm tìm kiếm những sản phẩm mà bạn đang bán ở hiện tại. Sau đó, họ sẽ tìm hiểu chúng bằng phương pháp xem list đấu giá thành phầm đó.

*

Dễ dàng tìm được quý khách mới bên trên ebay

Qua quá trình này, các bạn sẽ có được cơ hội tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lớn rộng khi khách hàng mục tiêu đó rất có thể đã tải một sản phẩm nào đó từ đối thủ cạnh tranh. Khi chúng ta có cơ hội để khách hàng mục tiêu bước qua cửa nhà hết sức cạnh tranh này thì những sản phẩm của bạn của các bạn sẽ được quý khách mua lại liên tiếp nếu như họ gồm nhu cầu.

2.3 bạn có thể nhận được mức giá thành cao hơn cho sản phẩm của khách hàng

Việc format đấu giá chỉ trên ebay cung cấp cho những người bán hết sức nhiều cơ hội tạo ra nhiều thu nhập hơn cho 1 sản phẩm. Nó sẽ hữu ích hơn không hề ít so với vấn đề bạn bán sản phẩm trực tiếp mang lại khách hàng.

*

Có được mức đắt hơn cho sản phẩm của người sử dụng

Mặc cho dù điều này có nghĩa là khách sản phẩm trả tiền càng cao càng xuất sắc và bạn cũng có thể trả thấp hơn để lãi các hơn, nhưng về sau các bạn sẽ thấy rằng câu hỏi tiếp xúc sản phẩm đáng kể hoàn toàn có thể tạo ra sự thân yêu mãnh liệt hơn nữa của công ty đối với các mặt hàng của chữ tín của bạn.

2.4 Thị trường đảm bảo người bán

Nếu như một sản phẩm nào đó của bạn khi bán sản phẩm trên ebay có fan đấu giá thành công nhưng lại sau đó, chúng ta lại tùy ý hủy hòa hợp đồng bán sản phẩm thì cũng chớ lo lắng. Bởi chúng ta cũng có thể mở một trường hợp món đồ chưa thanh toán. Còn nếu như như đến khi tạm dừng hoạt động rồi nhưng vẫn chưa tồn tại người mua, thì bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng thanh toán phí có mức giá trị sau cùng từ ebay.

*

Thị ngôi trường ebay bảo đảm an toàn người bán

2.5 không có bất kỳ sự cạnh tranh nào

Nếu như bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada,... Hay bất cứ sàn dịch vụ thương mại điện tử nào khác, bạn thường sẽ băn khoăn lo lắng về bài toán sản phẩm của chính mình sẽ phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với mặt hàng trăm sản phẩm tương tự có sẵn bên trên thị trường. Nhưng mà điều này sẽ không còn xảy ra khi bạn bán hàng trên ebay tự Việt Nam. Ebay không bán bất kỳ một thành phầm nào của riêng rẽ nó. Bởi vì vậy, người tiêu dùng chỉ bắt gặp các mặt hàng có sẵn trải qua người phân phối bên thiết bị 3. Cũng chính vì vậy mà lại khi bán hàng trên ebay, các sản phẩm của các bạn sẽ dễ dàng kiếm tìm kiếm hơn không ít so với một website như Amazon.

3. Hướng dẫn bán hàng trên ebay

Cách bán hàng trên ebay vừa đơn giản, vừa kết quả thì ko phải ai cũng biết. Vậy nên, từ bây giờ Haravan vẫn gợi ý cho mình một số phương thức để việc bán hàng trên ebay từ việt nam trở bắt buộc dễ dàng, kết quả hơn.

3.1 Đăng ký thông tin tài khoản trên ebay

Để bao gồm thể bán hàng trên bất kỳ một website nào thì việc đầu tiên mà bạn phải làm đó đó là đăng ký kết tài khoản. Cách bán sản phẩm trên ebay cũng vậy. Để có thể đăng cam kết được tài khoản trên ebay, chúng ta cần làm theo trình tự sau:

Vào trang web https://www.ebay.com/ → Sign in → Điền thông tin cá nhân → lựa chọn tên tài khoản → Vào thư điện tử để xác thực tài khoản.

*

Đăng ký thông tin tài khoản trên ebay

Lưu ý: nếu khách hàng là một công ty lớn thì có thể đăng cam kết tài khoản cho bạn của mình bởi cách: tại trang đăng ký, chọn “Đăng ký thông tin tài khoản cho doanh nghiệp” → Nhập tên doanh nghiệp lớn → Điền các thông tin quan trọng khác.

3.2 cấu hình thiết lập phương thức giao dịch trên ebay

Cũng giống hệt như việc bán hàng trên những website khác, thì khi bán sản phẩm trên Ebay, bạn cũng rất cần được lựa chọn vẻ ngoài thanh toán. Và hiệ tượng thanh toán thịnh hành nhất được mọi tín đồ sử dụng hiện thời đó chính là thanh toán thông qua Paypal. Bạn cũng có thể cài đặt Paypal là hiệ tượng thanh toán trải qua đường link https://www.paypal.com/vn/home

*

Thiết lập phương thức thanh toán giao dịch trên Ebay

Ngoài ra, chúng ta có thể bổ sung các phương thức thanh toán giao dịch khác khi sẽ quen với quy trình bán hàng trên ebay, hoặc nếu như khách hàng của người sử dụng yêu cầu phương thức thanh toán khác. Nhưng chúng ta nên tò mò trước những pháp luật mà ebay vẫn chấp nhận.

3.3 tạo ra thương hiệu cá nhân cho thông tin tài khoản ebay của khách hàng

Để hoàn toàn có thể thu bán chạy hàng cũng tương tự mua sản phẩm của người tiêu dùng thì đầu tiên, việc bạn cần làm là sản xuất dựng đáng tin tưởng cho phiên bản thân bằng cách bán một trong những sản phẩm có mức giá trị tốt trên ebay.

*

Xây dựng yêu quý hiệu cá thể cho tài khoản ebay của doanh nghiệp

Sau lúc có bất kỳ khách sản phẩm nào download sản phẩm của doanh nghiệp dù giá bán trị nhỏ tuổi đi chăng nữa, thì họ cũng trở nên đánh giá chỉ về sản phẩm đó sau khoản thời gian sử dụng sản phẩm. Những người mua khác sẽ quan sát vào những nhận xét mà chúng ta sở hữu để rất có thể đánh giá bán về sản phẩm cũng tương tự đánh giá chỉ về độ đáng tin tưởng của bạn.

Vậy nên, câu hỏi bán một vài món đồ bé dại là cách nhanh nhất để bạn có thêm những nhận xét tích cực vào làm hồ sơ của mình. Bạn hãy làm mọi phương pháp để tạo lập cho bạn hình hình ảnh bạn là một trong thành viên đáng tin cậy trên ebay.

3.4 hoàn thiện hồ sơ cá nhân

Ở những bước đầu tiên khi đăng ký tài khoản, các bạn không duy nhất thiết phải khởi tạo một hồ sơ chi tiết ngay lập tức. Bạn có thể bổ sung, hoàn thiện hồ sơ của mình sau một thời hạn sử dụng nhưng đấy là một câu hỏi mà chúng ta nên làm cẩn thận. Bởi người mua sẽ nhờ vào đó để đánh giá xem bạn có phải là một trong người bán sản phẩm thực thụ, một người bán hàng uy tín hay không.

*

Hoàn thiện hồ sơ cá thể trên ebay

Đặc biệt, nếu như khách hàng bán những món đồ có quý giá cao, thì việc bổ sung đầy đủ, cụ thể hồ sơ cá nhân là một điều vô cùng đặc biệt bởi chúng ta sẽ nhờ vào đó để hiểu thêm thông tin về bạn.

Nếu bạn bán những món đồ có giá chỉ cao nhưng lại chưa tồn tại nhận xét nào, thêm vào đó việc hồ nước sơ cá thể của bạn không cập nhật đầy đủ, thì có thể khách hàng đã nghĩ bạn là người bán không an toàn và có thể chần chừ, lần khần khi mua sắm chọn lựa của bạn.

4. Những mặt hàng sale phổ biến trên ebay

4.1 trang sức quý & đồng hồ

Trang mức độ & đồng hồ luôn là sản phẩm rất đắt khách, luôn được rất nhiều người tìm kiếm và săn lùng và sử dụng. Cùng với ưu điểm bé dại gọn và cực nhọc bị hư hóc mặt hàng này sẽ giúp đỡ các nhà doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách phần nào giá thành vận chuyển, bên cạnh đó cũng kiếm được tương đối nhiều lợi nhuận mỗi đơn hàng thành công.

*

Kinh doanh trang sức đẹp & đồng hồ trên ebay

Các sản phẩm hút khách trong danh mục mà chúng ta cũng có thể tham khảo như:

Đồng hồ nam

Nhẫn cưới

Hoa tai

Dây chuyền.

4.2 Đồ điện tử

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay nay, đồ công nghệ là một phần không thể thiếu so với mỗi chúng ta. Xu hướng buôn bán đồ năng lượng điện tử ngày một gia tăng do sự phạt triển trẻ khỏe của technology bất kể sau tác động trẻ khỏe của dịp dịch Covid.

*

Kinh doanh đồ điện tử gia dụng trên ebay

Các món đồ phổ đổi thay nhất trong hạng mục này:

Laptop

Máy tính để bàn

Thiết bị mạng

Màn hình

Card đồ gia dụng họa.

4.3 Điện thoại với phụ kiện

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh và phụ kiện bắt đầu đều được những nhà sản xuất nâng cấp và nâng cao với nhiều tính năng và color mới, mọi tín đồ liên tục đổi khác điện thoại của bản thân để hoàn toàn có thể sở hữu công nghệ mới nhất. Đó là tại sao mặt sản phẩm này nằm trong top sản phẩm bán chạy trên ebay.

*

Kinh doanh điện thoại cảm ứng và phụ khiếu nại trên ebay

Các danh mục điện thoại thông minh di rượu cồn và phụ khiếu nại được bán phổ cập nhất hiện nay trên ebay:

Điện thoại thông minh

Tai nghe.

4.4 Quần áo, giầy dép và phụ kiện

Quần áo, giày dép là đồ dụng ko thể tách bóc rời so với mỗi bọn chúng ta. E
Bay tập trung vào phong cách cổ điển, nhiều sản phẩm thời trang được làm thủ công hoặc like new 99% từ nhiều thương hiệu khác biệt như Nike, Puma xuất xắc Zara,…

*

Kinh doanh quần áo, giầy dép và phụ khiếu nại trên ebay

Các sản phẩm bán chạy trong hạng mục này:

Áo thun

Túi xách

Phụ khiếu nại tóc cho nữ

Dép.

4.5 sức khỏe và sắc đẹp

Chăm sóc da luôn luôn là vấn đề được mọi tín đồ quan tâm. đều người luôn ưa ăn nhập các thành phầm chống lão hóa và nâng cấp ngoại hình. E
Bay là nơi tập trung nhiều sản phẩm đến từ nhiều nhãn hiệu không giống nhau, đấy là nơi hoàn hảo để mọi bạn thỏa say mê lựa chọn hồ hết sản phẩm cân xứng với mình.

*

Kinh doanh chất làm đẹp trên ebay

Top sản phẩm hút khách trên ebay rất có thể kể cho như:

Vitamin, khoáng chất

Sản phẩm chăm lo da

Sản phẩm trang điểm

Nước hoa

Chăm sóc tóc.

5. Chi phí bán hàng trên ebay

Có lẽ lúc mới bước đầu bán sản phẩm trên ngẫu nhiên một trang web hay là một sàn thương mại dịch vụ điện tử nào thì người ta cũng thường xuyên hay quan tâm đến việc phí bán sản phẩm trên đó là bao nhiêu. Chưa tính đến, nếu người bán là người việt Nam, thì mọi bạn cũng hay thắc mắc rằng liệu phí bán hàng trên ebay từ việt nam có cao hơn các nơi không giống không? Sau đây, Haravan để giúp đỡ bạn giải đáp điều đó.

Khi bán sản phẩm trên ebay từ nước ta hay bất kỳ một giang sơn nào, thì người bán sẽ đề nghị chịu 2 một số loại phí, đó là:

5.1 phí tổn đăng tin trên ebay

Bạn sẽ cần trả một khoản phí cao hơn nữa giá thầu mở về tối thiểu hoặc đó sẽ là mức chi phí khởi điểm mà các bạn đưa ra. Trường hợp như bạn bắt đầu phiên đấu giá mang lại một sản phẩm với nút khởi điểm là 0.99$ và không tồn tại giá reserve thì sẽ tiến hành miễn chi phí kiểm duyệt đối với 100 sản phẩm đầu tiên ở mỗi tháng.

Còn nếu như bạn đặt giá reserve cho thành phầm thì bạn sẽ phải trả mang đến ebay phí đăng tin. Nấc phí các bạn phải bỏ ra trả sẽ phụ thuộc số tiền reserve cộng với mức giá giá khởi điểm ban đầu.

Nếu như giá khởi điểm “Mua ngay” cho sản phẩm đó của người sử dụng từ 0.99$ trở phải thì các bạn sẽ phải trả mang đến ebay 0.5$ đối với mỗi tin đăng lên.

Ngoài ra, để có thể hiểu hơn về mức phí tổn đăng tin bên trên ebay, bạn cũng có thể tham khảo bảng sau:

Giá niêm yết hoặc giá chỉ reserve

Phí post bài

Phí thuê siêu thị

(cơ bản)

0.01$ - 0.99$

Miễn phí

0.1$

1$ - 9.99$

0.25$

0.25$

10$ - 24.99$

0.5$

0.5$

25$ - 49.99$

0.75$

0.75$

50$ - 199.99$

1$

1$

Lớn rộng 200$

2$

2$

5.2 Phí sau khi giao dịch thành công

Đây là khoản giá tiền mà bạn phải trả mang đến ebay sau khi bạn đăng tin lên nhằm bán sản phẩm và đã bao gồm người mua sắm và chọn lựa thành công, thì lúc ấy bạn bắt buộc trả đến ebay tổn phí giao dịch. Mức phí thanh toán giao dịch khi bán sản phẩm trên ebay được ebay tính như sau:

Giá trị sản phẩm

Phí thanh toán giao dịch cần trả cho ebay

Sản phẩm không bán được

Miễn phí

0.01$ - 50$

8.75%/ giá thành cuối cùng

50.01$ - 1000$

8.75%/ 50$ ban sơ

và 4%/ giá chỉ bán ở đầu cuối còn lại (từ 50.01$ - 1000$)

Lớn hơn hoặc bằng 1000$

8.75%/ 50$ ban đầu

và 4%/ 50.01$ - 1000$ tiếp theo

và 2%/ giá bán ở đầu cuối còn lại (1000.01$ so với cái giá cuối cùng)

6. Những kinh nghiệm bán sản phẩm trên ebay thành công

Có thể nói rằng, việc bán hàng trên ebay từ nước ta khá đơn giản, không tinh vi như Amazon dẫu vậy để bán sản phẩm thành công cùng thu được hiệu quả cao là một điều không còn dễ dàng. Sau đây, Haravan sẽ bật mí cho chính mình một vài ghê nghiệm bán sản phẩm trên ebay thành công.

Lựa chọn mức giá thành để bán: để rất có thể thu hút được không ít khách hàng thì vào phiên đấu giá bán đầu tiên, bạn nên đưa ra mức giá bèo một tẹo. Và, chúng ta cũng cần thiết phải quan tâm đến mức phí phải trả cho ebay mọi khi đăng tin bán sản phẩm cũng như là khi thanh toán thành công nhưng Haravan đã đặt tại trên.

Thời gian giao hàng: do giờ bên trên ebay được xem theo giờ quốc tế nên nếu như bạn bán sản phẩm trên ebay từ nước ta thì chúng ta nên để ý chọn khoảng thời hạn có lượng visitor đông tốt nhất để có thể bán được không ít hàng hơn. Đồng thời, chúng ta cũng cần được cực kỳ chú ý đến việc giao hàng nhanh cũng như là quality của sản phẩm nếu bạn muốn ghi điểm hơn vào mắt khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể đăng buôn bán lại bằng vẻ ngoài relist vào ngày hôm sau nhằm đỡ tốn thời gian cũng như công sức của con người đăng buôn bán lại giả dụ như phiên đấu giá chưa kết thúc.

Hạn chế thấp độc nhất mức chi tiêu phát sinh như: giá thành vận chuyển, tổn phí xuất nhập khẩu...

Ngoài ra, nếu như như bạn có nhu cầu gia tăng doanh số bán sản phẩm bằng cách bán sản phẩm đa kênh, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng quản lý bán sản phẩm đa kênh Omnichannel Haravan.

*

Phần mượt quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel Haravan

Ngoài những tuấn kiệt vượt trội như: thu hút thêm nhiều quý khách hàng mới ở nhiều kênh, tăng cấp 3 lần tỷ lệ đổi khác và doanh thu, tiết kiệm ngân sách thời gian, ngân sách chi tiêu và nhân sự, kiến thiết uy tín mang lại thương hiệu của bạn. Thì Haravan Omnichannel để giúp đỡ bạn:

Quản lý tác dụng data của khách hàng hàng.

Tiết kiệm thời gian, nhân lực cũng tương tự chi phí cai quản giảm xứng đáng kể.

Xem thêm: Cách Tắt Tiếng Khi Chụp Ảnh Iphone Nhanh Chóng Và Đơn Giản, Tắt Tiếng Chụp Ảnh Trên Iphone Cực Đơn Giản

Tăng trưởng lệch giá vượt bậc, đạt ngưỡng kinh doanh tối ưu. Tự đó rất có thể tăng khả năng đối đầu và cạnh tranh với các địch thủ trên thị trường.

7. Kết luận

Ebay nói theo cách khác là một mảnh đất rất là tiềm năng nếu như bạn biết phương pháp khai thác. Bán sản phẩm trên ebay thì dễ tuy thế để thành công thì không còn dễ dàng. Nội dung bài viết trên Haravan đã lý giải cách bán sản phẩm trên ebay cho tất cả những người mới bắt đầu cũng như nêu ra đa số kinh nghiệm bán hàng trên ebay giúp các bạn thành công. Hy vọng qua bài viết trên, Haravan rất có thể giúp ích hơn cho bạn khi bán hàng trên ebay. Chúc các bạn thành công!

---------------------------------------------

Doanh nghiệp sẽ có kim chỉ nan kinh doanh đa kênh, kết nối với nhiều sàn thương mại điện tử thì chiến thuật Haravan là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Chiến thuật hỗ trợ kết nối với các sàn TMĐT phệ như Lazada, Shopee và Tiki giúp cho bạn triển khai bán sản phẩm đa kênh dễ dãi và huyết kiệm thời gian hơn. Trong khi còn cung cấp doanh nghiệp các báo cáo tổng thể về hàng tồn kho, quản lý đơn hàng… giúp nhà cai quản dễ dàng nhận biết lợi nhuận đến tự kênh nào nhiều nhất nhằm từ đó gồm những thay đổi hợp lý hơn cho doanh nghiệp.

MỤC LỤC NỘI DUNG

e
Bay là gì?
Làm cầm cố nào để bán hàng hiệu quả trên e
Bay?
Một số câu hỏi liên quan tiền đến đk tài khoản bán hàng trên e
Bay

Nếu đang kinh doanh, chúng ta đã thực hiện e
Bay để bán sản phẩm chưa? Còn chần chờ gì nữa nhưng không tham khảo cách đăng ký tài khoản bán hàng trên e
Bay đơn giản nhất ngơi nghỉ đây, đảm bảo an toàn sẽ không mức giá từng giây, từng phút trân quý của bạn.

e
Bay là gì?

e
Bay là một trong trang thương mại dịch vụ điện tử trực tuyến, cung ứng không gian mang lại các buổi giao lưu của người cung cấp và người tiêu dùng được kết nối, quản lý quá trình giao dịch bán hàng trực tuyến trên nền tảng. Bên cạnh ra, khối hệ thống đấu giá rất dị của e
Bay có thể chấp nhận được người download đấu giá các sản phẩm phổ trở nên hoặc các sản phẩm giá rẻ.


*

e
Bay hoạt động như gắng nào?

Trong căn nguyên e
Bay, bạn mua có thể tìm kiếm cùng theo dõi các sản phẩm yêu thích hợp của họ, thực hiện mua hàng và giao hàng đến bất kỳ địa chỉ nào. Người bán có thể trưng bày cục bộ sản phẩm bọn họ đang sale trên nền tảng, trường hợp đạt đủ những tiêu chuẩn chỉnh phân phối của e
Bay.

e
Bay chỉ là 1 nền tảng thương mại dịch vụ điện tử, vào vai trò trung gian, ko thực hiện ngẫu nhiên các thanh toán giao dịch mua bán. Nền tảng này thu lợi nhuận bằng vấn đề tính mức giá niêm yết các sản phẩm và xử lý những giao dịch giữa người chào bán và tín đồ mua.

e
Bay thành lập khi nào?

Vào năm 1995, e
Bay bắt đầu với tên thường gọi Aution
Web, được xây dựng vì chưng Pierre Omidyar để đấu giá những thiết bị dụng nhưng mà ông sở hữu. Năm 1997, cái brand name e
Bay đồng ý ra đời, là viết tắt của Echo bay Technology Group.

e
Bay từng bước phát triển và vươn lên là một căn nguyên trực tuyến trị giá chỉ hàng tỷ đô. Ban đầu, e
Bay chỉ tập trung vào các cuộc đấu giá, những chức năng mới ngày dần được mở rộng để thỏa mãn nhu cầu với yêu cầu người dùng.


*

Làm cố nào để bán hàng hiệu trái trên e
Bay?

Tạo niềm tin với bạn dùng

e
Bay có thể chấp nhận được khách hàng review trải nghiệm của họ bằng cách gửi phản bội hồi cho người bán. Người buôn bán càng nhận được không ít phản hồi tích cực, thì bọn họ càng chế tạo dựng được uy tín cùng sự tin cậy của khách hàng.

Một số cách giúp bạn nhận được làm phản hồi lành mạnh và tích cực từ quý khách như:

Bắt đầu bằng cách bán những mặt hàng nhỏ dại nhưng tốt tiền. Điều này được cho phép quay vòng sản phẩm tồn kho cao vào một khoảng thời hạn ngắn
Dành nhiều thời gian để đóng góp gói sản phẩm & hàng hóa của bạn, tạo cảm giác chỉn chu, miêu tả sự tôn kính với khách hàng.Phản hồi tin nhắn càng sớm càng tốt.Nhiệt tình cung cấp khách hàng khi sản phẩm xảy ra vấn đề.Mô tả sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm càng cụ thể và đưa ra tiết, bạn có tác dụng thu bán chạy hàng xuất sắc hơn. Người tiêu dùng sẽ địa thế căn cứ vào các mô tả của công ty để đối chiếu với nhu yếu của họ. Vị vậy, văn bản rất đặc biệt quan trọng trong quy trình để thu hút quý khách trên nền tảng gốc rễ trực tuyến


*

Nâng cao tài năng sử dụng hình ảnh

Ảnh sản phẩm là yếu ớt tố đưa ra quyết định giúp sản phẩm của chúng ta nổi nhảy trong toàn bộ các thành phầm cùng loại khác. Nếu chúng ta cũng có thể tự chụp, hãy làm cho bức ảnh giới thiệu về sản phẩm trở nên nổi bật và bắt mắt.

Trong ngôi trường hợp, chúng ta không có chức năng chụp ảnh, hãy kiếm tìm kiếm những hình ảnh có sẵn trên các trang web hoặc sử dụng dịch vụ chụp ảnh, xây cất sản phẩm.

Nghiên cứu phân khúc thị trường bán hàng

Nếu bạn có nhu cầu định giá hợp lý cho hàng hóa của mình, hãy xem những người dân bán khác trên e
Bay đã định giá cho các thành phầm tương tự như vậy nào. Không tính ra, chúng ta cũng cần tìm hiểu về các chế độ khuyến mãi, bh hoặc các phương thức tác động trải nghiệm quý khách hàng của họ.

Bạn tìm hiểu và tự sáng tạo cho mình những phương thức tiếp cận với khách hàng giỏi nhất. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không sao chép, chỉnh sửa dựa trên ngôn từ của đối thủ, bạn có thể sẽ bị phản ánh từ kẻ thù và chính những quý khách hàng của mình.

Bỏ túi cách đăng ký tài khoản bán hàng trên e
Bay 2023

Bước 1: truy vấn vào trang đăng ký e
Bay để chế tạo tài khoản.

Nếu sử dụng những trình chú tâm thông dụng, chúng ta cũng có thể chuyển sang các chương trình dịch tự động hoặc mở một trang dịch thuật nhằm tiện cho việc sử dụng, vì gốc rễ không hỗ trợ ngôn ngữ giờ Việt.

Bước 2: chuyển sang Business Account và nhập tin tức đăng cam kết của bạn

Ở phần Business Location, các bạn chọn vào Vietnam với nhấp vào Ô vuông đồng ý điều khoản.


*

Business email là địa chỉ cửa hàng email bây giờ của bạn. Khi trả tất tin tức bạn nhấp vào Create account.

Bước 3: các bạn nhập Mã xác thực vào.

Bạn mở email được gởi từ e
Bay với xem Mã xác thực (gồm 6 số) được giữ hộ về địa chỉ email đk tài khoản.


*

Bước 4: chế tác tên người tiêu dùng (có thể đổi lại).

Bước 5: Bạn yêu cầu nhập thêm một trong những thông tin về shop theo yêu cầu của e
Bay. Sau khoản thời gian nhập xong, các bạn nhấp vào Continue.


Bước 6: Tiếp theo, bạn cần nhập thủ tục thanh toán trên e
Bay cho tài khoản của mình.

Bạn rất có thể sử dụng hai hiệ tượng thông dụng là Thẻ tín dụng hoặc Pay
Pal
. Sau đó, các bạn điền thông tin về thẻ / ví vào theo yêu cầu.


Hoàn tất quy trình đăng cam kết e
Bay chỉ với công việc đơn giản.

Phương thức chuẩn xác của e
Bay rất gắt gao, khi các bước chậm trễ, bạn sẽ phải tuyệt đối lại cùng mất tương đối nhiều thời gian để hoàn thành. Vị vậy, bạn cần sẵn sàng đầy đủ hầu hết thông tin cần thiết như showroom email, số năng lượng điện thoại, phương thức thanh toán trước lúc thực hiện.

Bạn vẫn từng bán hàng qua các trang dịch vụ thương mại điện tử ở vn chưa? Vậy thì, chúng ta đã rút ra được kinh nghiệm gì? Bằng với kinh nghiệm của mình, e
Bay hoàn toàn có thể là sự mở đầu cho bạn nếu muốn thử nghiệm với thương mại điện tử quốc tế. Nếu chưa có kinh nghiệm, đây vẫn là phần đông trải nghiệm rất là quý báu của người sử dụng với các chuyển động kinh doanh trong tương lai. Chúc bạn suôn sẻ và thành công.

Một số câu hỏi liên quan lại đến đk tài khoản bán sản phẩm trên e
Bay


e
Bay có giỏi hơn những sàn nước ngoài khác không?


Mỗi sàn dịch vụ thương mại điện tử đều phải sở hữu những điểm mạnh và tiêu giảm riêng. Vị vậy, bạn không thể đánh giá được đâu là sàn giỏi hơn cùng sàn hèn hơn. Để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, các bạn nên nghiên cứu và phân tích và tìm hiểu tính chất và giá bán trị của các sàn dịch vụ thương mại quốc tế trước khi thực hiện.


e
Bay tính phí như vậy nào?


e
Bay sẽ tính một khoản chi phí chiết cho những sản phẩm của người tiêu dùng được bày chào bán trên sàn, chúng ta cũng tính thêm các khoản giá cả cho bất kỳ danh mục nào đk thêm của bạn, chẳng hạn như các sản phẩm được xuất các bạn theo thời gian, áp dụng nhiều danh mục sản phẩm, các công cụ nâng cao khả năng tra cứu kiếm bên trên sàn.


Làm cầm cố nào để trở thành người bán rất tốt trên e
Bay?


Lợi thế đến từ chứng nhận fan bán rất tốt trên e
Bay cực kỳ lớn. Do vậy, đây là mục tiêu để những người dân bán nỗ lực cung cấp sản phẩm lẫn trải nghiệm tín đồ dùng tốt nhất có thể đến với khách hàng hàng. Tiêu chí để trở thành bạn bán tốt nhất trên e
Bay đề nghị đạt.Người bán cần đạt tối thiểu 98% tinh thần xếp hạng tích cực do người sử dụng đánh giá.Người buôn bán đã tiêu thụ rộng 100 thành phầm và tạo thành ra lợi nhuận theo tiêu chuẩn quy mô.Thời gian bán hàng trên e
Bay tối thiểu 90 ngày, kể từ lúc đăng bán.


Đăng ký kết tài khoản bán hàng trên e
Bay có tốn chi phí không?


Bất kỳ ai ai cũng có thể đăng ký tài khoản bán sản phẩm miễn giá thành trên e
Bay. Tuy nhiên, lúc mở tài khoản bán hàng, các bạn phải chi trả khoản chi phí chiết khấu của sản phẩm tùy theo giá thành và thời hạn niêm yết sản phẩm.