+3 CÁCH KIỂM TRA GÓI CƯỚC VIETTEL ĐANG SỬ DỤNG VIETTEL MIỄN PHÍ

-

Bạn mong biết mướn bao mình đang thực hiện gói cước 4G như thế nào và dung lượng còn lại là bao nhiêu? rất dễ dàng và đơn giản hãy dùng 1 trong những 3 giải pháp kiểm tra gói cước 4G Viettel đang áp dụng trong bài viết này nhé, thao tác trọn vẹn miễn chi phí và nhanh chóng có kết quả.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra gói cước viettel đang sử dụng


1. Giải pháp kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng

1.1 biện pháp 1: kiểm soát gói cước 4G Viettel bởi tin nhắn

– nhằm giúp người tiêu dùng kiểm tra cấp tốc gói cước 4G đang áp dụng Viettel cung cấp cú pháp tin nhắn đơn giản và dễ dàng như sau: KTTK nhờ cất hộ 191, tin nhắn giữ hộ 191 ko tốn phí.

– hệ thống trả về lời nhắn kết quả cho bạn bao gồm: đang sử dụng gói cước 4G Viettel nào, dung lượng còn lại từng nào và thời hạn sử dụng còn sót lại của gói cước.


*
*
Các bước kiểm tra gói Data Viettel qua *098#
*
Các bước kiểm tra gói Data Viettel qua *098#

– làm việc theo quá trình trên bạn sẽ sớm biết kết quả gói cước Data 4G đang sử dụng, chúng ta cũng có thể chọn quay lại thao tác để đánh giá “Lưu lượng còn sót lại và ngày hết hạn” của gói cước ví như muốn.

– cùng với *098# chúng ta còn rất có thể tặng gói Data cho mướn bao khác hoặc kiểm tra tặng kèm Viettel một cách thuận lợi không tốn phí. Mặc dù nhiên các bạn sẽ mất khá nhiều thao tác khám nghiệm so với bí quyết soạn tin nhắn KTTK gửi 191 như trên.


*
*
*
Kiểm tra gói cước Data Viettel trên tiện ích My Viettel

– phương pháp kiểm tra này cho hiệu quả nhanh, tuy vậy bạn cần có kết nối mạng cho smartphone để chất vấn được chủ yếu xác.

2. Các xem xét khi soát sổ gói Data Viettel

– bạn nên ngắt kết nối 3G/4G khi triển khai soạn tin nhắn hoặc bấm *098# để kiểm tra, bảo đảm thông tin gói cước cùng Data còn lại chính xác nhất.

– thực hiện cùng lúc nhiều gói cước Data Viettel, khi thao tác làm việc kiểm tra sẽ trả về rất đầy đủ thông tin: thương hiệu gói, lưu lại lượng và thời hạn sử dụng còn lại.

Ngoài những cách chất vấn Data của gói cước Viettel như trên thì bạn còn rất có thể gọi cho tổng đài Viettel 198 hoặc 18008168 để yêu cầu nhân viên kiểm tra giúp.

Hãy cần sử dụng 1 trong số cách bên trên đểkiểm tra gói cước 4G Viettel đã sử dụng cực cấp tốc nhé, nếu khách hàng đang dùng gói Data mặc định I.0 của Viettel thì đừng chậm tay đăng ký cho mình 1 trong số gói cước 4G rất lôi cuốn trong bảng sau nhé:


Tên góiThông tinCách đăng ký
V50KGiá: 50.000đ
Lưu lượng: 7GBNội mạng: Miễn phí đôi mươi phút/cuộc
Hạn Dùng: 7 ngày
Hết 7GB tính theo gói 4G đã sử dụng
Đăng kýHoặc Soạn: V50K DKV gửi 9123
V90CGiá: 90.000đ
Lưu lượng: 1GB/ngày
Nội mạng: Miễn phí đôi mươi phút/cuộc(tối đa 1000 phút)Ngoại mạng: Miễn phí trăng tròn phút
Hạn Dùng: 30 ngày
Hết 1GB/ngày tính theo gói 4G đang sử dụng
Đăng kýHoặc Soạn: V90C DKV gửi 9123
V120ZGiá: 90.000đ
Lưu lượng: 4GB/ngày
Nội mạng: Miễn phí trăng tròn phút/cuộc
Ngoại mạng: Miễn chi phí 50 phút
Hạn Dùng: 30 ngày
Hết 4GB/ngày tính theo gói 4G đã sử dụng
Đăng kýHoặc Soạn: V120Z DKV gửi 9123
V120CGiá: 120.000đ
Lưu lượng: 2GB/ngày
Nội mạng: Miễn phí đôi mươi phút/cuộc(tối đa 1000 phút)Ngoại mạng: Miễn tầm giá 50 phút
Hạn Dùng: 30 ngày
Hết 2GB/ngày tính theo gói 4G sẽ sử dụng
Đăng kýHoặc Soạn: V120C DKV gửi 9123
V150NGiá: 150.000đ
Lưu lượng: 6GB Data/Ngày
Nội mạng: Miễn phí trăng tròn phút/ cuộc
Ngoại mạng: Miễn phí tổn 100 phút
Hạn Dùng: 30 Ngày
Hết 6GB tính theo gói 4G sẽ sử dụng
Đăng kýHoặc Soạn: V150N DKV gửi 9123

Việc đánh giá gói cước sẽ sử dụng để giúp đỡ bạn quản lý tốt hơn các dịch vụ sẽ sử dụng, thông qua đó lựa chọ liên tiếp gia hạn hoặc hủy gói cước. Nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn khám nghiệm được những gói cước Viettel đang thực hiện bằng các cách đơn giản dễ dàng nhất.


Tại sao đề nghị kiểm tra gói cước Viettel đã sử dụng?

Khách mặt hàng Viettel mong muốn kiểm tra những gói cước đã sử dụng, mục đích để biết được những gói cước nào sẽ trừ tiền. Một số dịch vụ theo gói được nhà mạng mobile tích vừa lòng sẵn trong sim người tiêu dùng không để ý nên vẫn bị trừ tiền hàng tháng. Điều này khiến người tiêu dùng vô cùng khó tính khi vừa nạp tiền đã trở nên trừ sạch vì chưng những dịch vụ không mong muốn dùng.

Ngoài ra còn tồn tại một số nhóm dịch vụ được giữ hộ đến khách hàng qua bề ngoài tin nhắn khuyến mại. Bạn chấp nhận sử dụng dịch vụ trong thời gian ưu đãi nhưng khi không còn thời hạn lại không bỏ gói. Điều này dẫn tới việc gói cước tự động hóa gia hạn, thông tin tài khoản chính bị trừ.

Xem thêm: Sản phẩm truyền thông là gì ? học gì để làm ra sản phẩm truyền thông

*

Các gói dịch vụ đang chuyển động đã phù hợp với nhu yếu hay chưa? qua đó lựa chọn tiếp tục gia hạn gói cước hoặc diệt bỏ. Bài toán kiểm tra những gói cước Viettel đang sử dụng để giúp đỡ bạn nắm bắt được những thông tin trên.

Các giải pháp kiểm tra gói cước Viettel đã sử dụng

1. Call Tổng đài Viettel

Cách đầu tiên dành cho khách hàng Viettel khi không thể lưu giữ được cú pháp soát sổ hay các thao tác làm việc phức tạp, thì bạn nên được gọi ngay đến Tổng đài. Chúng ta cũng có thể kết nối tới nhị số điện thoại thông minh 18001098 hoặc 198 để được hỗ trợ kiểm tra. Thời gian cung cấp 24/24h, vị vậy chúng ta có thể gọi đến bất kể khi nào.

Sau khi nhờ kiểm tra những gói cước Viettel vẫn sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn tiếp tục dùng hoặc bỏ bỏ. Nếu như không có nhu cầu hãy dựa vào Tổng đài viên hủy ngay bên trên hệ thống. Do đó một công đôi việc, vừa bình chọn được gói cươc đang sử dụng vừa hủy vứt nhanh. Tuy nhiên cách kiểm tra này sẽ khiến bạn bị mất cước phí, tính tự thời điểm kết nối thành công với Tổng đài viên.

2. Khám nghiệm gói cước Viettel đang thực hiện bằng SMS

Kiểm tra gói cước Viettel đang thực hiện bằng sms để giúp bạn tiết kiệm ngân sách cước phí. Thao tác khá cấp tốc gọn, solo giản. Mời chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp sau: GC nhờ cất hộ 195.

Bạn không hẳn mất thời gian chờ đón quá lâu, hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn vào máy. Tin nhắn bao hàm các gói cước vẫn sử dụng, thời hạn hết hạn.

Các bạn cũng đều có thể kiểm tra gói cước 4g Viettel đang sử dụng bằng phương pháp soạn tin theo cú pháp sau đây: KTTK giữ hộ 191.

3. Kiểm tra gói cước đang áp dụng trên tiện ích My Viettel

Những người tiêu dùng đã cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại hoàn toàn có thể kiểm tra ngay lập tức trên tiện ích này. Khách hàng hàng chỉ việc truy cập vào ứng dụng, tiếp đến nhấn mục Thông tin data, những gói cước đang rất được tích hợp sẽ được hiển thị. Nếu bao gồm nhu cầu biến đổi gói, hãy nhấn vào mục Đổi gói.

*

4. Khám nghiệm gói cước Viettel đang thực hiện bằng dịch vụ thương mại trực tuyến

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước vẫn sử dụng bằng cách tra cứu giúp trực tuyến đường ngay bên trên website. Đầu tiên hãy truy cập Vietteltelecom.vn. Sau đó đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã có, nếu chưa có hãy lập bằng số điện thoại.

Tiếp theo hãy làm theo trình từ sau: Vào mục Tiện ích” thường xuyên chọn “Di cồn trả trước” -> “Tra cứu thương mại & dịch vụ GTGT”, nhập mã bảo mật thông tin rồi bấm nút “Xác nhận”

5. Chất vấn gói cước đang áp dụng bằng mã USSD

Bạn có thể biết được các gói cước vẫn sử dụng bằng phương pháp nhập mã USSD.

Bước 1: Đầu tiên hãy bấm phím *098# ấn OK hoặc nút GỌI.Bước 2: chọn lọc phím 6 “Tiện ích”Bước 3: lựa chọn phím 3 “Kiểm tra, bỏ gói”,Bước 4: Chuyển lựa chọn phím 2 “Gói cước thiết bị di động Internet đã sử dụng”,Bước 5: cuối cùng chọn “Tra cứu gói cước”.

Bài viết bên trên đây sẽ tổng hợp giúp đỡ bạn 5 giải pháp kiểm tra gói cước Viettel đã sử dụng. Hi vọng rằng với những tin tức trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin gói cước, cách đk xin mời truy cập trang nhà website của bọn chúng tôi.