Hướng dẫn các cách kiểm tra gói cước đang sử dụng dễ dàng và

-

bạn đang sử dụng thuê bao di động Viettel trả trước tốt trả sau? bạn muốn kiểm tra gói cước đó gồm có ưu đãi gì để tiếp tục gia hạn, hủy gói cước, thay đổi gói cước phù hợp hơn, vậy chúng ta cũng có thể kiểm tra gói cước mình đang sử dụng bằng phương pháp nào?


Dưới đây là thông tin hướng dẫn các cách kiểm tra gói cước data Viettel đang sử dụng để bạn cũng có thể dễ dàng quản lý tiêu cần sử dụng trên thuê bao của mình nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra gói cước đang sử dụng

Arr;

Tìm hiểu về gói cước xác định Viettel.

Hướng dẫn những cách chất vấn gói cước Viettel sẽ sử dụng

Kiểm tra gói cước đang thực hiện qua tiện ích My Viettel

Kiểm tra gói cước Viettelđang áp dụng qua app My Viettel là chức năng vô cùng tiện ích. Thực hiện app My Viettel người tiêu dùng không chỉ thống trị được thông tin cá nhân mà còn hoàn toàn có thể tra cứu cước gọi, hấp thụ tiền, đăng ký/hủy/đổi gói cước một biện pháp nhanh chóng.

Chỉ cần phải có tài khoản My Viettel, đăng nhập vào tài khoản, người tiêu dùng sẽ thuận tiện thấy gói data sẽ sử dụng, lưu lại lượng của gói, thời hạn thực hiện gói data ngay lập tức tại home app. Để xem thông tin chi tiết tài khoản click mục “Thông tin data” vẫn hiển thị ra. Trường hợp khách hàng muốn thay đổi gói cước phù hợp thì chọn “Đổi gói” kế tiếp bấm “Đăng ký” nhằm hoàn vớ thao tác.

*

Kiểm tra gói cước cùng đổi gói cước data qua tiện ích My Viettel

Kiểm tra qua SMS

Để đánh giá gói cước Viettel đã sử dụng bằng cách nhắn tin SMS soạn: KTMI giữ hộ 191, tin nhắn phản hồi từ 191 sẽ hiển thị lên thông tin gói data, lưu lại lượng data đi kèm theo hạn thực hiện gói data.

Để đk gói cước khác người sử dụng soạn: TEN GOI CUOC gửi 191. (Cú pháp này vận dụng khi khách hàng đã mang tên gói di động Internet ước ao đăng ký).

*

Kiểm tra gói cước Viettel đang thực hiện qua lời nhắn SMS

Kiểm tra gói cước Viettel đang thực hiện trên website


Đăng nhập tài khoản là số thuê bao ao ước tra cứu, kế tiếp chọn mục My Vietteldanh mục cai quản gói cước => Vào mục “tra cứu vớt cước”. Vào mục thông tin tài khoản đã hiển thị thương hiệu gói cước smartphone Internet, lưu lượng còn lại, hạn thực hiện gói data.

Xem thêm: Bảng ngọc nidalee mùa 13, cách lên đồ nidalee tank, bảng ngọc nidalee, lên đồ nidalee mùa 13 mới nhất

*

Kiểm tra gói cước Viettel đang áp dụng qua website

Lưu ý: Với những phương pháp kiểm tra tại app, website thì khách hàng hàng cần phải có tài khoản My Viettel mới có thể đăng nhập và chất vấn được.

Bài viết bên trên đã cung cấp đến người tiêu dùng các cách soát sổ gói cước data Viettel đã sử dụng cơ bản, thuận tiện nhất, áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. ý muốn rằng bài viết này hữu ích đối cùng với quý độc giả.

Ngày nay, hầu hết mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày đều trở đề xuất hiện đại hơn. Mọi người đều có thể dùng mạng internet dễ dàng rộng để thanh toán soát sổ gói cước Mobifone, xem các khoản chi phí, lướt web, coi mạng xã hội,…. Và việc đăng ký các gói cước 3g, 4g để sử dụng mạng internet không còn quá xa lạ. Vậy làm sao để bạn có thể kiểm soát được dung lượng gói cước mình vẫn sử dụng giỏi muốn gia hạn hoặc hủy các gói cước đó?

Hãy cùng Sforum tìm hiểu một số cách kiểm tra gói cước mobi mà bạn đã sử dụng ngay thông qua nội dung bài viết về dịch vụ thương mại Mobifone tại phía trên nhé!

*


Mục lục


Hướng dẫn cách khám nghiệm gói cước Mobifone có thể đăng ký

Các lưu ý cần biết trước khi kiểm tra gói cước Mobifone

Trước lúc thực hiện kiểm tra các gói cước bạn sử dụng trên sim 4G Mobifone thiết yếu chủ, cần lưu ý một số vấn đề như:

Cước phí đến mỗi tin nhắn 999 là 200đ/SMS. Khi thực hiện kiểm tra dung lượng, bạn cần lưu ý tắt hết chế độ mạng 3g/4g vẫn sử dụng và hãy nhắn tin sau 2 phút để dung lượng được cập nhật đúng nhất. Nếu bạn muốn hủy gói ngay cước mà bạn đã biết tên, hãy nhấn HUY gửi 999 và soạn ON gửi 9084 để thực hiện đăng ký mới nhé!

Hướng dẫn cách đánh giá gói cước Mobifone có thể đăng ký

Để có thể dễ dàng kiểm tra tất cả gói cước của nhà mạng Mobifone mà bạn đã sử dụng. Hãy thực hiện theo những cách sau đây: 

Cách 1: Kiểm tra bằng cách gửi tin nhắn bằng thương hiệu gói cước, dung lượng

Đối với gói chỉ ưu đãi Data, Bạn hãy thực hiện theo cú pháp sau: KT DATA gửi 999Đối với gói ưu đãi theo Combo: KT ALL gửi 999

Cách 2: Liên hệ tổng đài Mobifone

Ngoài việc thực hiện kiểm tra dung lượng bằng thao tác nhắn tin, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Mobifone để được giải đáp các thắc mắc về các gói cước bạn sẽ sủ dụng. 

Hãy nhấn gọi số 9090 hoặc số hotline 18001090 và gặp tổng đài viên để được hỗ trợ kiểm tra các dịch vụ mà thuê bao bạn vẫn dùng.

*

Cách 3: Kiểm tra gói cước Mobi trải qua thao tác USSD

Ở thao tác kiểm tra với USSD, bạn sẽ thực hiện bằng cách:

Hãy nhấn *090# và bấm GọiTiếp đến chọn dịch vụ mà bạn muốn tra cứu trải qua các nhánh số trên bàn phím. 

Cách 4: Kiểm tra thông qua Website và phầm mềm My Mobi
Fone/My Mobi
Fone Next

Nếu bạn ko muốn tốn các cước phí mang đến việc nhắn tin tốt gọi trực tiếp tổng đài. Bạn hãy thử cách đơn giản hơn. Đó là sử dụng ứng dụng My Mobi
Fone/ My Mobi
Fone Next hoặc website để kiểm tra gói cước mobi 3G/4G. 

Đối với App: Bạn hãy cài đặt ứng dụng My Mobi
Fone hoặc My Mobi
Fone Next ở nhì nền tảng i
OS hoặc Android. 

Bước 1: Nếu bạn đã có app trên điện thoại hãy tầm nã cập ngay lập tức vào ứng dụng để tra cứu các gói cước hoặc bạn có thể tiến hành tải My Mobi
Fone về máy nếu không có nhé.

Bước 2: Tiến hành tải My Mobi
Fone bằng cách truy nã cập vào Appstore (i
OS), tìm kiếm My Mobi
Fone
và nhấn nút Nhận để tải về. Sau đó chờ ít phút để ứng dụng được cài đặt thành công.

*

Bước 3: Tiếp đến, hãy khởi động ứng dụng, ở màn hình chính nhấn vào ô Đăng Nhập.

Bước 4: Sau đó cung cấp SĐT để được Đăng Nhập thành công.

Bước 5: Cuối cùng bạn có thể tra cứu đầy đủ các tin tức về gói cước mà thuê bao bạn đang sử dụng ngay lập tức trên phầm mềm My Mobi
Fone nhé.

Bước 1: Hãy truy vấn cập vào link này. 

Bước 2: Hãy chọn vào nút Đăng nhập.

Bước 3: Tiếp đến hãy chọn phương thức Đăng Nhập của bạn.

Bước 4: sau thời điểm đã đăng nhập thành công. Bạn hãy nhấn mục My Mobi
Fone
và bấm vào Thông tin tài khoản.

Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ kiểm tra được các tin tức về gói cước data vẫn dùng vô cùng solo giản.

Tạm kết về cách kiểm tra gói cước Mobifone

Với các bước solo giản như trên, bạn vẫn có thể dễ dàng soát sổ gói cước mobifone bạn vẫn sử dụng để tiếp tục gia hạn hoặc hủy gói cước ngay lập tức tại nhà. Chúc bạn thực hiện thành công!