TOP 4 CÁCH KIỂM TRA DUNG LƯỢNG 4G MOBIFONE CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

-

Cách kiểm tra dung tích 4G Viettel, Mobi
Fone, Vinaphone cùng Vietnamobile rất dễ dàng và đơn giản chỉ bằng áp dụng do thiết yếu nhà mạng phạt triển.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng 4g


Bạn đang sử dụng 4G Viettel mà lại không biết phương pháp kiểm tra dung lượng 4G Viettel như thế nào? Xin mời theo dõi bài xích hướng dẫn 3 bí quyết kiểm tra dung lượng 4G Viettel ngay dưới đây của FPT Shop.

Cách kiểm tra dung tích 4G Viettel đơn giản dễ dàng nhất

Hiện tại, Viettel là bên mạng thứ nhất tại nước ta phủ sóng 4G trên mọi mọi ngõ nghách từ biên giới xa xôi tới những vùng hải đảo của tổ quốc. Bên trên thực tế, vận tốc 4G thừa xa đối với 3G về thời gian truy xuất dữ liệu, tốc độ download cùng upload. Mời chúng ta theo dõi phần hướng dẫn kiểm tra dung tích 4G Viettel ở vị trí ngay dưới đây.

1. Kiểm tra dung tích 4G Viettel bằng cách gửi lời nhắn qua tổng đài 191

Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel trải qua tin nhắn, người tiêu dùng tiến hành truy vấn vào ứng dụng tin nhắn trên điện thoại cảm ứng đã đăng ký trong những gói cước 4G nhưng mà Viettel cung cấp cho mướn bao trên smartphone đó. Kế tiếp soạn tin cùng với cú pháp như sau: KTTK và nhấn thân tặng 191. Sau khi làm việc xong, bạn dùng chỉ cần chờ vào một khoảng thời hạn ngắn. Tổng đài đã gửi thông tin lưu lượng còn lại và thời hạn sử dụng tốt thời điểm hoàn thành của gói 4G mà người dùng đã đăng ký.

*

Hướng dẫn người tiêu dùng kiểm tra dung tích 4G Viettel của gói cước vẫn đăng ký

2. Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Để kiểm tra dung tích 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel, trước tiên người dùng cần cài đặt về ứng dụng, thiết đặt và triển khai đăng nhập vào ứng dụng. Giao diện áp dụng My Viettel sau khoản thời gian đăng nhập như sau:

*

Hình ảnh giao diện vận dụng My Viettel sau khi người dùng tiến hành singin thành công.

Tiếp đến người dùng vuốt xuống bên dưới chọn tài khoản Data, trên đây vẫn hiển thị thông tin chi tiết giúp người tiêu dùng kiểm tra dung tích 4G Viettel một cách dễ dàng hơn.

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng truy cập vào thông tin tài khoản Data trong ứng dụng My Viettel

*

Hình hình ảnh thông tin cụ thể về tài khoản mà người dùng sở hữu dung lượng các gói đăng ký.

Fone, Vinaphone, Vietnamobile

3. Kiểm tra dung lượng 4G Viettel trực tiếp bởi trình chăm chú web

Bước 1: Từ trang bị tính, truy vấn vào trang chủ Viettel sau đó điền thông tin tài khoản với mật khẩu, chọn vẻ ngoài đăng ký tiếp nối click vào đăng nhập.

Lưu ý: thông tin đăng nhập bao hàm số điện thoại thông minh và mật khẩu. Nếu chưa xuất hiện thông tin đăng nhập fan dùng rất có thể nhập số điện thoại cảm ứng và chọn gửi tin nhắn để xác minh qua điện thoại thông minh và thay đổi mật khẩu của mình.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người tiêu dùng đăng nhập vào tài khoản trên trang chủ nhà phân phát triển.

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập thành công, kéo nhỏ lăn con chuột xuống phía dưới và lựa chọn lưu lượng Data còn lại bên cạnh tùy chọn tin tức tài khoản

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng kiểm tra dung tích 4G Viettel trên web

Tại đây, mọi tin tức về thông tin tài khoản và gói cước data tương tự như lưu lượng còn lại của người tiêu dùng sẽ được hiển thị.

*

Hình ảnh hướng dẫn người tiêu dùng xem tin tức về gói cước 4G trên home Viettel

Cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone

Giống như My Viettel, ứng dụng My Mobi
Fone cũng có thể có các nhân kiệt cơ phiên bản tương từ bỏ để bạn kiểm tra thông tin tài khoản, tất nhiên là cả kiểm tra dung tích 4G nữa.

Sau khi sở hữu về, bạn mở áp dụng lên với đăng nhập bằng tài khoản đã có, nếu không hãy bấm vào Đăng ký.

*

Ở ngay giao diện màn hình chính, bạn kéo xuống sẽ sở hữu mục Thông tin Data.

Xem thêm: Cách Kinh Doanh Quán Ăn Vặt Hiệu Quả 2023, Kinh Nghiệm Mở Quán Ăn Vặt

Nếu vẫn đăng kí gói cước thì dung lượng 4G đang hiển thị sinh hoạt mục trên, và nếu không thì thông tin sẽ sở hữu được thông báo Bạn chưa đăng ký gói Data nào.

Cách kiểm tra dung tích 4G Vinaphone

Cũng tựa như như trên, lần này các bạn hãy tải về My VNPT bên trên CH Play cho apk và phầm mềm Store mang lại i
Phone nhằm kiểm tra dung lượng 4G còn sót lại của SIM.

Các thao tác cũng rất đơn giản, đăng nhập bằng tài khoản đã gồm hoặc đk mới. Giao diện màn hình chính sẽ sở hữu được Lưu lượng sử dụng để bạn theo dõi dung lượng 4G còn lại.

*

Tại phía trên có ba mục chính là Thoại, SMS cùng Data, thì Data chính là phần lưu lượng 4G Mobi
Fone còn sót lại trong SIM. Qua mục này bạn cũng có thể theo dõi được SIM còn sót lại bao nhiêu dung tích Data đã đăng ký qua gói cước của phòng mạng.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile

Cuối là thuộc là nhà mạng di động Vietnamobile, áp dụng My Vietnamobile cung cấp đầy đủ cho cả hai hệ điều hành Android cùng i
OS. Sau khi tải về đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã có hoặc thừa nhận Đăng ký.

Để theo dõi dung tích 4G còn lại, chúng ta có thể thấy ngay lập tức ở screen chính cùng với mục Dữ liệu, đây đó là data phía bên trong gói cước các bạn đã đk với bên mạng.

*

Kiểm tra bởi tin nhắn

Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel trải qua tin nhắn, người tiêu dùng tiến hành truy vấn vào ứng dụng tin nhắn trênđiện thoạiđã đăng ký trong số những gói cước 4G mà Viettel cung ứng cho thuê bao trên điện thoại cảm ứng đó. Kế tiếp soạn tin với cú pháp như sau:KTTK và thừa nhận gửi cho tới 191.

*

Kiểm tra bằng áp dụng My Viettel

Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằngứng dụng My Viettel, trước tiên người dùng cần cài về ứng dụng, cài đặt và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.

*

Hình hình ảnh giao diện vận dụng My Viettel sau khi người tiêu dùng tiến hành đăng nhập thành công.

Tiếp đến người tiêu dùng vuốt xuống phía bên dưới chọn tài khoản Data, trên đây đang hiển thị thông tin chi tiết giúp người dùng kiểm tra dung lượng 4G Viettel một cách dễ ợt hơn.

Bạn mong kiểm tra 4G dế yêu trên năng lượng điện thoại của chính mình còn bao nhiêu, ngay gần hết xuất xắc chưa? mặc dù nhiên, bạn phân vân cú pháp kiểm tra dung tích 4g dế yêu là gì, cách thực hiện như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay đứng đầu 4 cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone mới nhất được cfldn.edu.vn Đà Nẵng bật mí ngay dưới đây nhé!

Lưu ý:

Đây là giải pháp kiểm tra dung tích 4g mobi trên i
Phone. Mặc dù nhiên, các bạn có thể thực hiện biện pháp kiểm tra dung lượng 4g mobifone này cho điện thoại cảm ứng thông minh Android tương tự.

Cách đánh giá data mobi sau đây chỉ áp dụng giành cho gói cước của tổng đài Mobifone. Nó không áp dụng cho các gói đăng ký thông qua ví điện tử.

Cách kiểm tra dung tích 4g Mobi
Fone qua tin nhắn

Bạn ước ao kiểm tra dung tích 4g mobifone trên điện thoại cảm ứng còn bao nhiêu, hãy biên soạn cú pháp KT DATA giữ hộ 999. Ngay lập tức sau đó, các bạn sẽ được tổng đài nhắn tin thông báo ví dụ dung lượng còn lại.


*
*
*
*
*
*
*
*

Trên màn hình smartphone sẽ hiển thị dung lượng data còn lại


Đó chính là Top 4 bí quyết kiểm tra dung tích 4G Mobifone mới nhất mà cfldn.edu.vn Đà Nẵng vừa share đến những bạn. Mong muốn các bạn sẽ kiểm tra 4g mobi thành công xuất sắc để biết được đúng chuẩn dung lượng còn bao nhiêu và sử dụng hợp lí nhé!