CÁCH KIỂM TRA CÁC THIẾT BỊ KẾT NỐI WIFI, CÁCH KIỂM TRA MẠNG WIFI CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI DÙNG

-

Việc cai quản số lượng thiết bị truy cập vào mạng wifi sẽ giúp đỡ người dùng dữ thế chủ động trong quá trình sử dụng và giảm bớt những kết nối không quan trọng hoặc đào thải những kết nối wifi lạ thực hiện trái phép.


Khi gặp gỡ phải tính trạng kết nối mạng wifi yếu, chập chờn người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay mang lại nguyên nhân có thể là vày nhiều thiết bị truy cập. Vậy làm cố kỉnh nào nhằm biết các thiết bị nào đang liên kết wifi Viettel nhà bạn? bài viết này đang hướng dẫn người tiêu dùng cách kiểm tra những thiết bị như thế nào đang liên kết wifi Viettel 1-1 giản, cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra các thiết bị kết nối wifi

Xem thêm: Nắm ngay bí kíp cách mã hóa file word 2010, file word bị mã hóa không mở, không sửa được

Cùng tò mò nhé!

*

Làm sao nhằm biết những thiết bị như thế nào đang kết nối wifi Viettel đơn vị bạn

Bài viết tham khảo =>

Viettel kiểm tra nghiệm tính năng thống trị modem wifi trên My Viettel phiên bản 6.4

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại cảm ứng nhanh chóng chỉ vào vài phút

Hiện nay, cùng với sự cách tân và phát triển của công nghệ, người dùng có rất nhiều phương pháp để kiểm tra xem đầy đủ thiết bị làm sao đang truy cập mạng đơn vị mình như bằng địa chỉ IP, những ứng dụng quét tìm thiết bị,... Tuy nhiên, có một giải pháp rất đơn giản dễ dàng và tiện nghi mà những quý khách hàng Viettel không nên bỏ thông qua đó là thực hiện ứng dụng My Viettel.

Nhằm mang về những trải nghiệm phầm mềm nhất cho người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ thương mại Internet cố định và thắt chặt của Viettel, áp dụng My Viettelphiên phiên bản 6.4 vẫn được bổ sung cập nhật thêm tính năng quản lý modem wifi cho phép người dùng xem được tin tức thiết bị wifi, chứng trạng on/off của modem wifi, khởi hễ lại được modem, đổi tên/mật khẩu wifi và đặc biệt là xem được thông tin các thiết bị đã với đang liên kết với wifi. Tuy nhiên, tính năng vượt trội chỉ cung cấp cho người tiêu dùng đang thực hiện thiết bị modem và những thiết bị vạc wifi (Home wifi) của đơn vị sản xuất DASAN.

Vậy cách kiểm tra các thiết bị đang kết nối wifi Viettel trên vận dụng My Viettel như vậy nào? thuộc tìm hiểu chi tiết trong phần nội dung sau đây nhé!

Kiểm tra các thiết bị đang liên kết wifi nhanh chóng bằng áp dụng My Viettel

Để kiểm tra những thiết bị nào đang liên kết wifi bên mình, khách hàng hàng chỉ cần thực hiện những thao tác dễ dàng và đơn giản ngay trên ứng dụng, rõ ràng như sau:

Bước 1: truy vấn ứng dụng My Viettel, lựa chọn mục Internet/TV/PSTN với đăng nhập bởi số điện thoại đã đăng ký thương mại & dịch vụ internet với bên mạng.

Bước 2: Tại screen trang chủ, người sử dụng chọn toàn bộ tiện ích