Hướng Dẫn Cách Khóa Album Ảnh Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh

-

Thiết Kế NTX mời chúng ta xem ngay kiến thức rất thú vị về Cách khóa tập ảnh trên facebook hot nhất hiện thời được thân yêu nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!


Để không lộ phần đông bức hình ảnh “kém duyên” đã từng chia sẻ từ nhiều năm trước chúng ta có thể ẩn bộ ảnh trên Facebook bởi điện thoại. Tất cả 2 biện pháp thường được người dùng ẩn tập hình ảnh là giới hạn nội dung bài viết cũ cùng giới hạn đối tượng xem ảnh. Cụ thể cách thực hiện sẽ được gửi mang lại trong ngôn từ dưới đây.Bạn sẽ xem: Khóa bộ hình ảnh trên facebook

Tin tức liên quan:

Cách ẩn bộ hình ảnh trên Facebook bằng điện thoại

Cách ẩn album hình ảnh trên Facebook bởi điện thoại

Việc ẩn Album sẽ giúp bạn nhanh chóng ẩn gần như bức ảnh đã share từ lâu nhưng mà không độc nhất vô nhị thiết nên xóa, như vậy bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào mình muốn. Để ẩn Album ảnh, bạn chỉ việc thực hiện nay theo công việc dưới đây.

Bạn đang xem: Cách khóa album ảnh trên facebook

1. Giới hạn nội dung bài viết cũ

Bước 1: Bạn truy vấn vào Facebook, tại giao diện chính các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Tiếp theo, bấm vào mục Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư, dấn tiếp vào mục Cài đặt.

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào mục Cài đặt quyền riêng biệt tư.

Bước 4: trên mục buổi giao lưu của bạn, bạn nhấn vào mục giới hạn người rất có thể xem nội dung bài viết cũ.

Bước 5: Nhấn chọn mục giới hạn nội dung bài viết cũ.

Sau lúc giới hạn bài viết cũ, vớ cả nội dung bài viết sẽ chuyển sang chế độ đồng đội nghĩa là chỉ có bằng hữu trên Facebook mới rất có thể xem bài viết của bạn. Nếu còn muốn đặt ở chế độ riêng bốn hoặc giới hạn một vài đối tượng người dùng thì bạn liên tục thực hiện theo phía dẫn dưới đây.

2. Giới hạn đối tượng người tiêu dùng xem album ảnh trên Facebook

Bước 1: Bạn truy vấn vào Facebook, nhấp vào biểu tượng 3 vết gạch ngang.

Bước 2: Bạn nhấp vào tên tài khoản Facebook của mình.

Bước 3: tiếp sau nhấn vào mục Ảnh ở dưới phần quản lý bài viết.

Bước 4: nhấn vào mục Album ảnh.

Bước 5: tất cả album hình ảnh của bạn xuất hiện, các bạn nhấn vào Album ảnh muốn ẩn. Kế tiếp nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh phải giao diện.

» Tham Khảo: Cách thêm ảnh đáng chăm chú trên Facebook

Trên đấy là thông tin chi tiết cách ẩn album hình ảnh trên Facebook, chúc bạn ẩn thành công xuất sắc và yên trung tâm trải nghiệm Facebook nhưng không sợ hãi bị “đào mộ” hồ hết tấm ảnh cũ trước đó.

Sau một thời hạn sử dụng Facebook, vì những lý do khác biệt mà người tiêu dùng thấy đề nghị đóng hoặc giảm bớt xem tin tức profile, hình ảnh, ko cho một số người viết lên wall, comcfldn.edu.vnnt…Hôm nay ABCMáytính sẽ gợi ý bạn triển khai ẩn hoặc tinh giảm người xem nghỉ ngơi Facebook.

Một số cấu hình thiết lập riêng bốn trong Facebook

1. Chỉ chia sẻ status, hình ảnh, link… cho một trong những người

Sau lúc viết status, gửi hình ảnh, link…lên tường, bạn nhấn vào vào ổ khóa sát bên nút nội dung > Customize.

*

Ở vỏ hộp Custom Privacy ý muốn dành riêng biệt sự chia sẻ đó cho ai, tại Make this visible to bạn chọn Specific People rồi nhập tên người đó (hoặc một vài người vào). Ngôi trường hợp ao ước ẩn cùng với ai đó, các bạn nhập tên vào phần Hide this from. Nếu như muốn giữ thiết lập này có tác dụng mặc định, bạn đánh dấu vào Make this my mặc định setting và bấm Save Setting.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lập tờ khai môn bài địa điểm kinh doanh 2023 )


*

Giới hạn đối tượng người dùng chia sẻ


Như vậy, nội dung share từ Facebook của bạn sẽ đến được với một trong những người mà chúng ta muốn.

2. Biện pháp khóa wall Facebook

Khi bắt buộc tạm “đóng cửa” Facebook, không muốn ai viết lên “tường nhà”, bạn vào Account > trương mục Settings rồi chọn Customize settings.

*

Tại phần Things others share bạn bỏ dấu chọn ở Friends can post on my Wall đi là xong. Ko kể ra, để ngăn cản người phản hồi vào tài khoản của mình, bạn thiết lập cấu hình ở Permission to comcfldn.edu.vnnt on your posts tương từ bỏ như phần trên.


*

Hạn chế bình luận và post lên tường nhà


Muốn giới hạn chia sẻ các album ảnh, cũng vào phần này bạn bấm chuột liên kết Edit privacy settings trong mẫu Edit privacy settings for existing photo albums and videos. Các bạn chọn phạm vi share với từng album, đoạn phim hoặc khóa bọn chúng lại tùy ý.


*

Chỉ cho đồng đội xem album ảnh


Ngoài ra, nhằm đóng những thành phần khác tốt xóa thông tin tài khoản Facebook thì chúng ta tham khảo nội dung bài viết 5 thủ thuật hay giành cho Facebook.

Cập nhật: do
Facebook vừa thực hiện biến hóa nên bạn không kiếm thấy chọn lựa trên nữa. Cụ vào đó, bạn vào Privacy Settings rồi sinh hoạt How You Connect chúng ta bấm Edit Settings sẽ sở hữu bảng hiện nay ra, bạn bấm chuột Who can post on your Wall? > Only cfldn.edu.vn > Doneđể khóa wall.

- Để khóa album hình, bạn vào trang Profile của mình rồi chọn Photos > See All Photos thì cục bộ album đang hiện ra, tiếp nối bạn thiết lập cấu hình với album các bạn muốn.

ngăn chặn tập hình ảnh trong Facebook bị “nhòm ngó” bởi vì Javascript

Quản Trị Mạng - Đối với người sử dụng dịch vụ Facebook, lúc khởi tạo ra mặc định, mọi người dùng Facebook khác chưa kết bạn và không thể xem được thông tin tải khoản Facebook của bạn. Họ sẽ nhận được thông tin với ngôn từ sau: “Con con gà only shares socfldn.edu.vn of his profile information with everyone. If you know nhỏ Gà, send him a cfldn.edu.vnssage or địa chỉ him as a friend.” Với vì sao trên, mọi người dùng Facebook khác sẽ không thể coi được thông tin cá nhân, các bức ảnh, album hoặc video của chúng ta tại Facebook. Nhưng mà thực ra điều đó chỉ đúng 1 nửa.Trên thực tế, có 1 đoạn mã Java
Script vẫn được thành lập cách đây hơn 1 tháng, chất nhận được mọi fan khác dễ dãi xem được toàn bộ thông tin tài khoản, bao hàm các album ảnh, đoạn clip … và phần đông thứ khác mà lại không yêu cầu trở thành các bạn bè. Để phòng né điều này, tín đồ sử dụng chỉ việc áp dụng đoạn mã sau:

javascript:(function()CSS.remove
Class(docucfldn.edu.vnnt.body,%20"profile_two_columns"); tab_controller.change
Page("photos");)()

*

*

Khi hoạt động, đoạn mã sẽ chỉ ra album ảnh, video clip của Facebook ngay nhanh chóng hoặc các bạn sẽ nhận được thông báo: “There are no photos lớn display. Photos of bé Gà may not have been tagged, or may not be visible due lớn privacy.”Với những lần đánh giá sau đó,chúng tôiđã phát hiện ra do tùy chỉnh thiết lập trong phần privacy setting của Facebook với mức giá trị EVERYONE. Các bạn nên triển khai bước tiếp theo sau để hoàn hảo việc này:- Đăng nhập vào Facebook- chọn Account > Privacy Settings > Profile Information > lựa chọn Only Friends hoặc Friends of Friends trong phần Photos & Videos of cfldn.edu.vn

*

*

Người sử dụng Facebook rất dễ dãi bị các ứng dụng trực con đường được cung cấp kèm theo “cuỗm” mất các thông tin cá nhân của phiên bản thân để ship hàng cho những mục tiêu mờ ám. Sau đây là các cách khiến cho bạn khóa thông tin trên Facebook.


*

Để nhất quán các phía dẫn tùy chỉnh nên chúng ta sẽ chuyển ngôn ngữ giao diện của Facebook qua tiếng Việt để triển khai (sau khi hoàn chỉnh các làm việc thì đã chuyển trở lại về ngôn từ mà bạn quen thuộc). Để chuyển hẳn qua tiếng Việt, bạn mở thông tin tài khoản Facebook của chính mình lên, vào tài khoản > account Settings, trong website hiện ra, hãy mở thẻ Language, mục Primary Language chọn dạng ngôn ngữ Tiếng Việt.

Các thiết lập mặc định trên Facebook sẽ cho mọi fan vào xem trường đoản cú do những thông tin cá nhân. Để giấu các thông tin riêng rẽ tư của bản thân không ai hiểu được ngoài các bạn và những người thân thì nên sử dụng những biện pháp sau.

Trên Facebook còn nếu như không muốn đón hầu hết kẻ quá khích vào trong nhà mình, chúng ta cũng có thể giới hạn nhằm chỉ những người bạn có thể chấp nhận được mới có thể kết bạn với bạn. Trong trang tài khoản của mình, hãy vào tiếp “Tài khoản” > “Thiết lập quyền riêng biệt tư”, bây giờ, trong form “Chia sẻ trên Facebook”, tất cả 4 tùy chọn. Nếu như vẫn muốn để tất cả mọi bạn ghé thăm, comcfldn.edu.vnnt, đọc các thông tin cá nhân riêng tứ và kết các bạn với bản thân một cách tự do thoải mái thì chúng ta nhấn chọn lệnh “Mọi người”. Ví như như chỉ được cho phép các bạn bè trong list Friend List của chính mình có được những quyền lợi kia thì chúng ta nhấn chọn mục “Chỉ chúng ta bè”. Một tùy chọn khác của
Facebook trong bài toán này được rất nhiều người áp dụng nhất, đó là cho phép bạn bè được xem các thông tin riêng bốn nhất còn chúng ta của bằng hữu thì sẽ rất có thể đọc phần đông gì viết trên “Tường” cùng những vận động khi online trên Facebook của bạn. Để kích hoạt tùy chọn này, hãy nhấn chọn mục “Bạn của người tiêu dùng bè”.

Theo mang định thì khi đăng nhập vào Facebook, trang tài khoản chỉ hiển thị các cập nhật tin tức tương quan đến “Tường” của bạn, mong xem thông tin của mọi bạn khác, hãy đánh chọn lệnh “Bật” kề bên mục “Đưa tôi vào “Những fan Đang Ở Đây” sau thời điểm tôi vào Facebook”.

Để thiết lập cho phần nhiều ai có thể xem các hình ảnh đưa lên tài khoản của mình, bạn nhấn liên kết “Chọn nấc độ share cho những hình ảnh hiện tại”, tiếp nối chọn từng tấm hình hiển thị trong danh sách rồi tiến hành theo cách tựa như như trên.

Tương trường đoản cú như vậy, vào mục “Thông tin liên lạc”, bạn làm theo cách như đã trình bày để chọn mọi ai được phép xem các thông tin cá thể của mình. Sau khi chọn xong, bạn nhấn nút “Xem thử trang cá nhân”, lúc ấy Facebook vẫn giả lập môi trường để giúp chúng ta cũng có thể quan gần kề được blog của chính mình theo quan điểm của một bạn thứ ba. Nếu như bao hàm mục nào hy vọng ẩn cất hoặc share thì chúng ta làm lại như bên trên để bổ sung.


Sở trường của Ticfldn.edu.vnline là sắp tới xếp những sự kiện theo trình trường đoản cú thời gian, được cho phép lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm trong cuộc đời. Đồng thời, chúng cũng gây băn khoăn lo lắng về cường độ bảo mật, khi không ít người có thể xem được tin tức về quá khứ của bạn.
Những gìđược tùy chỉnh riêng tư vẫn kha khá an toàn. Mặc dù nhiên, bất kể điều từng trót công khai đang dễ dàng bại lộ hơn lúc nào hết. Muốn tiêu giảm điều này, bạn nên tìm hiểu thêm hướng dẫn sau nhé!
Đầu tiên,người dùngphải chắc hẳn rằng rằngnhững ai ko phải bạn bè của mình sẽ không thể chú ý thấy những sự kiện nhạy cảm. Các bạn hãy đi đến phần “Thiết lập quyền riêng biệt tư” (Privacy Settings).