Hướng dẫn cách kết nối tai nghe bluetooth với một thiết bị nguồn khác

-

Kết nối tai nghe bluetooth cùng với smartphone, laptop cùng PC - máy vi tính để bàn bây giờ đã quen thuộc với chúng ta. Trong thời đại công nghệ số, người dùng không còn sử dụng nhiều những chiếc tai nghe dây truyền thống cuội nguồn mà đã dần sửa chữa thay thế bằng tai nghe không dây bluetooth vì sự ưu việt và tiện lợi của nó. Thiết bị này không chỉ cung ứng phương thức giải trí số 1-1 thuần, nhưng còn hỗ trợ tối ưu người tiêu dùng trong công việc thường ngày. Vậy làm biện pháp nào để kết nối và thực hiện tai nghe công nghệ bluetooth với năng lượng điện thoại, máy tính một cách chuẩn xác? Hãy cùng Nguyễn Kim mày mò ngay và luôn luôn nhé!


Xem nhanh


*

Kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với smartphone sẽ rất phù hợp với lối sống hiện tại đại

Cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng

Kết nối bluetooth với điện thoại vừa nhân tiện lợi, nhanh chóng, lại vừa bình yên nếu bạn phải sử dụng tai nghe nhằm nghe điện thoại cảm ứng thông minh ở hồ hết nơi công cộng, đông người. Cách liên kết tai nghe không dây với điện thoại thông minh cũng cực kỳ đơn giản, chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo những cách sau. 

Bước 1: Để khởi động liên kết tai nghe Bluetooth, bạn phải khởi động mang đến tai nghe chuyển động trước bằng phương pháp nhấn giữ lại nút mối cung cấp từ 2 cho 3 giây. Số đông kiểu tai nghe công nghệ bluetooth không dây trên thị trường hiện thời hầu hết đều phải sở hữu chung phương pháp khởi rượu cồn này.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe bluetooth

Bước 2: bật Bluetooth trên điện thoại thông minh lên bởi lối tắt hoặc truy cập vào Cài đặt để bật. 

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta hãy liên tiếp tiến hành liên kết tai nghe bluetooth không dây với điện thoại bằng cách chọn chính sách Dò tìm. Lúc tên hãng sản xuất tai nghe nhiều người đang sử dụng hiện tại lên thì nhận Chọn.

*

Lưu ý: Trường hợp dò khá lâu nhưng điện thoại vẫn không tìm thấy thương hiệu tai nghe hoặc kết nối tai nghe bluetooth không dây không thành công, bạn cần kiểm tra lại tai nghe xem vẫn khởi đụng hay còn sạc không. Hãy đảm bảo an toàn rằng tai nghe của người sử dụng đã được bật và vẫn còn đấy pin trước khi triển khai dò lại nhé!

Bước 4: sau khi chọn kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại, bạn phải nhập mã bảo đảm mặc định. Các bạn sẽ tìm thấy được mã này bên phía trong sách hướng dẫn áp dụng của tai nghe bluetooth.

Bước 5: bật ngay bài bác nhạc ngẫu nhiên để soát sổ độ hoạt động hiệu trái của tai nghe. Lưu giữ ý, bạn nên sử dụng tai nghe bluetooth không dây không cách xa vượt 10m đối với thiết bị kết nối để việc tận thưởng âm thanh không biến thành gián đoạn.

Bạn cũng có thể có thể tìm hiểu thêm cách liên kết tai nghe headphones với điện thoại cảm ứng thông minh tại đây. 

Bạn chỉ việc kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với smartphone ở lần đầu, phần nhiều lần liên kết sau, năng lượng điện thoại của người sử dụng sẽ tự động ghép nhiều lúc tai nghe được bật lên. Vậy là bạn đã vậy được cách liên kết tai nghe ko dây với điện thoại cực chuẩn chỉnh rồi đấy! 

Nếu kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với điện thoại phát sinh ra lỗi, bạn cũng có thể tìm bí quyết khắc phục lỗi kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây tại đây. 

Cách áp dụng tai nghe công nghệ bluetooth không dây cho Iphone

Các bước tiến hành kết nối tai nghe bluetooth các dòng điện thoại i
Phone bao gồm: smartphone i
Phone 12 Pro, i
Phone 12 Mini, i
Phone 12 Pro Max… bạn hãy thực hiện vừa đủ những cách sau: 

Bước 1: Đầu tiên trên smartphone i
Phone hoặc i
Pad, truy cập vào thanh trung tâm tinh chỉnh bật Bluetooth.

*

Bước 2: sau khi khởi cồn tai nghe không dây hãy để tai nghe ngay sát với thiết bị cùng mở nắp hộp đựng Airpods ra. Trên màn hình điện thoại thông minh i
Phone, i
Pad hiển thị một thông báo kết nối, hãy nhấp vào "Kết Nối".

*

Bước 3: Tiếp đến, trên thiết bị thông báo yêu cầu chúng ta giữ vào nút bên trên mặt lưng của vỏ hộp Airpods nhằm kết nối.

Bước 4: từ bây giờ thiết bị sẽ tự động tiến hành ghép cặp đôi chỉ bắt buộc nhấp vào "Xong" nhằm hoàn tất những bước.

Có hai cách để ngắt kết nối i
Phone với tai nghe bluetooth bạn có thể thực hiện:

Cách 1: Đi cho tới phần download Đặt >> công nghệ bluetooth >> gạt tắt Bluetooth

Cách 2: Cũng trên smartphone đi cho tới phần sở hữu Đặt >> công nghệ bluetooth không dây >> trong list thiết bị chọn biểu tượng chữ “i” sinh hoạt tên tai nghe >> lựa chọn Quên thiết bị này.

*

Kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với những thiết bị năng lượng điện tử đang là xu hướng của thời đại

Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop/máy tính để bàn chạy hệ điều hành và quản lý Windows

Để biết cách liên kết tai nghe ko dây với laptop/PC Windows đúng cách, bọn họ cần phải xác định được phiên bản Win mà laptop hoặc PC của mình đang chạy là nạm hệ sản phẩm công nghệ mấy. 

Tham khảo cấp tốc cách xác định phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows tại đây nhé!

Sau lúc đã khẳng định được đúng phiên bản, hãy thực hiện kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây theo những bước hướng dẫn sau đây.

Cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với laptop/PC Win 7

Bước 1: Đầu tiên, lựa chọn “Open Network và Sharing Centerở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Để thực hiện kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với laptop/PC, bạn nên chọn mục “Change Adapter Settings” -> hiển thị “Bluetooth Network Connection” -> chọn “View bluetooth không dây Network Device” -> lựa chọn “Add Device” để soát sổ ở sát đó có phần đa thiết bị công nghệ bluetooth không dây nào vẫn hoạt động. Lúc này, bạn chỉ cần chọn đúng tên bluetooth không dây của tai nghe là đã kết nối tai nghe bluetooth với laptop/PC thành công rồi đấy!

Cách liên kết tai nghe ko dây cùng với laptop/PC Win 8

Cách liên kết tai nghe bluetooth không dây với laptop/PC chạy Win 8 sẽ sở hữu được chút khác hoàn toàn so với Win 7 vì giao diện của nhì phiên bạn dạng này có khác biệt khá lớn. Hãy thực hiện theo hồ hết bước tiếp sau đây để thiết lập cấu hình kết nối tai nghe bluetooth với laptop/PC Win 8 cấp tốc - gọn - lẹ nhé!

Bước 1: Để mở thanh Charm, bạn hãy dùng tổng hợp phím Windows + W hoặc lựa chọn thanh này ở góc phải màn hình.

Bước 2: Mục “Change PC Settings” xuất hiện, nên lựa chọn “PC and Devices” -> lựa chọn Bluetooth -> nhảy On

Bước 3: Tìm chọn đúng tên công nghệ bluetooth không dây của tai nghe -> chọn Pair -> xuất hiện thêm mã kết nối tai nghe bluetooth với laptop/PC -> lựa chọn Yes để kết nối. 

Cách kết nối tai nghe ko dây cùng với laptop/PC Win 10

*

Kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với laptop giúp đỡ bạn làm việc tiện lợi hơn

Hệ điều hành và quản lý Windows phiên bản thứ 10 hiện đang là hệ điều hành tiên tiến nhất và phổ cập nhất. Điều này cũng đồng nghĩa rằng mọi khả năng của nó đã có Microsoft nâng cao tốt hơn rất nhiều so với những người bạn bè tiền nhiệm. Vày vậy, cách kết nối tai nghe bluetooth hay cách kết nối tai nghe không dây với laptop/PC chạy Win 10 cũng rất được “tối giản hóa” kha khá. Bạn có thể thực hiện kết nối tai nghe công nghệ bluetooth theo các bước sau nhé!

Bước 1: Nhập tổng hợp phím Windows + A để mở cấp tốc hộp thoại Action Center. Chúng ta cũng có thể tìm thấy hộp thoại này ở biểu tượng hình vuông góc đề nghị màn hình. 

Bước 2: click chuột phải vào hình tượng Bluetooth -> chọn Go khổng lồ Settings -> tìm tên của tai nghe bluetooth không dây tại Other Devices -> lựa chọn Pair (nhập mã liên kết nếu được yêu thương cầu).

Cách kết nối tai nghe ko dây cùng với laptop/máy tính để bàn chạy hệ điều hành Win 10 cũng rất là cấp tốc chóng, trực quan và dễ thực hiện. 

Cách chọn tải tai nghe bluetooth phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay có 4 các loại tai nghe bluetooth thịnh hành nhất. Tuy nhiên, cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với những thiết bị không giống ở cả 4 nhiều loại này số đông giống nhau, không tồn tại sự khác biệt gì. Vì vậy, các bạn không đề nghị phải lo lắng về hiệu quả kết nối của mỗi loại nhé. Điều bạn cần quan tâm chính là đặc trưng hiếm hoi của từng mẫu tai nghe và xem xét thử liệu loại nào mới thực sự tương xứng với nhu yếu sử dụng của bạn.

1. Tai nghe công nghệ bluetooth không dây dạng kẹp áo

Để liên kết tai nghe bluetooth không dây với điện thoại Samsung hay điện thoại OPPO, công nghệ bluetooth dạng kẹp áo là 1 trong những lựa chọn rất đúng theo lý. Dạng tai nghe này hoàn toàn có thể được gắn cố định và thắt chặt và chắc chắn rằng ở phần lai áo, giúp cho người dùng yên trung khu hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, điểm yếu của nhiều loại tai nghe này là vẫn đang còn dây, rất có thể gây nặng nề chịu cho người thích cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây không dây hơn. 

2. Tai nghe bluetooth dạng mang trên tai

*

Tai nghe bluetooth nhỏ dại gọn, tiện nghi và năng động

Đây là nhiều loại tai nghe bluetooth thông dụng nhất, cách kết nối tai nghe bluetooth không dây này với đồ vật ngoại vi cũng rất ổn, ít bị lỗi. Một số loại tai nghe này còn có âm thanh chưa thực sự chuẩn lắm nhưng nhìn chung, nó là sự lựa chọn cân xứng với phần đa đối tượng.

Bạn rất có thể tham khảo qua một trong những dòng tai nghe như Tai nghe Bluetooth táo apple Airpods Pro MWP22VN/A hoặc Tai nghe bluetooth không dây Samsung Galaxy Buds SM-R170 Trắng.

3. Tai nghe bluetooth dạng chụp qua đầu

Cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây dạng chụp đầu không tồn tại gì khác biệt so cùng với những các loại khác, nhưng công dụng âm thanh là cực kỳ tốt đấy! Tai nghe dạng này giúp bạn hoàn toàn triệu tập và phiêu cùng cách nói nhạc, ko bị bất kể nguồn tạp âm nào khiến xao nhãng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy ảnh chụp từ màn hình máy tính win 7, win 10 mới nhất

Tham khảo ngay một số dòng tai nghe giá tốt tại Nguyễn Kim từ thương hiệu tai nghe công nghệ bluetooth Sony như TAI NGHE SONY - WH-CH400 | BZ E với khá nhiều lựa chọn color nổi nhảy hoặc Tai nghe không dây Sony WH-CH510/BZ E (HP) tinh tế, hóa học lượng.

4. Tai nghe bluetooth dạng mang cổ

Dạng tai nghe này hoàn toàn phù hợp với những các bạn vừa cộng đồng thao, vừa thích liên kết tai nghe công nghệ bluetooth với điện thoại, máy tính xách tay để nghe nhạc. Tai nghe bluetooth dạng mang cổ được thiết kế theo phong cách đặc trưng, được “đính” chặt vào phần đầu của bạn, hạn chế tối đa triệu chứng rơi rớt và gây vướng víu trong quy trình tập luyện.

Bạn rất có thể tìm cài đặt các tai nghe dòng Sennheiser hoặc Tai nghe bluetooth LG HBS-SL5, TAI NGHE SONY - WI-SP600N MÀU TRẮNG hoặc TAI NGHE SONY - WI-SP500 | PQ E.

Hiện nay, tai nghe Bluetooth là 1 sản phẩm công nghệ khá không còn xa lạ với những người. Vì chưng lẽ, sản phẩm đưa về nhiều một thể ích cho những người dùng như kiến tạo gọn gàng, music chất lượng, khả năng kết nối từ xa ổn định áp… tuy nhiên, ko phải ai cũng biết cách liên kết tai nghe Bluetooth chuẩn chỉnh và sử dụng thế nào cho đúng điệu. Nào, cùng Điện đồ vật Chợ Lớn khám phá ngay thôi!

1. Tai nghe bluetooth là gì?

Tai nghe công nghệ bluetooth là thành phầm tai nghe không dây giúp liên kết và truyền tài liệu với các thiết bị năng lượng điện tử khác ví như điện thoại, PC, trang bị tính… bằng chuẩn chỉnh kết nối không dây tầm gần.

2. Lí giải cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với điện thoại chỉ 4 bước đối kháng giản

Cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth không dây với thiết bị cầm tay chưa từng tiện lợi đến thế nếu bạn chưa chắc chắn 4 cách cơ bản sau:

Bước 1: nhấn giữ nút mối cung cấp từ 2 - 5 giây nhằm khởi cồn tai nghe Bluetooth.Bước 2: bật Bluetooth trên điện thoại cảm ứng của bạn. Sau đó, tra cứu tên tai nghe và gật đầu kết nối 2 thiết bị. Nếu không kiếm thấy thương hiệu tai nghe Bluetooth, bạn hãy khởi động lại tai nghe một lượt nữa.Bước 3: Nhập mã đảm bảo mặc định trên sách phía dẫn của dòng sản phẩm và xong xuôi bước kết đôi.Bước 4: chọn và mở một bài nhạc bất kỳ để bình chọn xem tai nghe có hoạt động tốt giỏi chưa.

*
Cách nhảy Bluetooth trên smartphone i
Phone

*

Cách bật liên kết Bluetooth trên điện thoại thông minh Android

3. Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy vi tính nhanh chóng, dễ dàng thực hiện

Bạn trọn vẹn có kết ghép cặp tai nghe ko dây với máy tính của bản thân mình bằng quá trình sau:

3.1 kết nối tai nghe không dây với hệ quản lý và điều hành Window

Bước 1: dìm vào hình tượng tìm kiếm trên thanh công cụ.Bước 2: Nhấn liên tiếp vào biểu tượng Settings hình bánh răng cưa.Bước 3: Chọn hào kiệt Bluetooth and other devices settings. Tiếp theo, bạn click bật Bluetooth và chờ ghép cặp.Bước 4: Nếu máy tính xách tay không thể tự động kết nối, chúng ta nhấn chọn địa chỉ device, lựa chọn tiếp lệnh bluetooth không dây và đợi quá trình tìm kiếm trả tất.Bước 5: chọn tên sản phẩm tai nghe ko dây nên kết đôi và nhấn Done.

*
Hướng dẫn cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth với máy tính xách tay hệ điều hành Window

3.2 hướng dẫn kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với hệ điều hành và quản lý Mac
OS

Bước 1: Vào thực đơn Apple, chọn Tùy chọn hệ thống.Bước 2: dấn chọn công nghệ bluetooth không dây để bật khả năng này lên.Bước 3: tìm kiếm và chọn tên vật dụng tai nghe Bluetooth bạn có nhu cầu kết nối.Bước 4: Nhấn lựa chọn Kết nối.

*
Hướng dẫn kết nối tai nghe với máy tính hệ điều hành Mac
OS

4. Mách bạn cách thực hiện tai nghe công nghệ bluetooth hiệu quả, bền bỉ

Để góp bạn nâng cao tuổi lâu tai nghe ko dây, sau đấy là một số mẹo sạc sạc pin và bảo quản thiết bị mà bạn nên biết:

4.1 khuyên bảo sạc tai nghe không dây đúng cách, an toàn

Cách 1: Đối cùng với tai nghe không dây tất cả củ sạc

Bước 1: kết nối dây sạc pin và cỗ sạc của tai nghe công nghệ bluetooth không dây trước.Bước 2: cắm củ pin sạc vào nguồn điện.Bước 3: kết nối dây sạc cổng tiếp nối usb vào củ pin sạc đã kết nối điện và tiến hành sạc pin.

Cách 2: Đối cùng với tai nghe ko dây không tồn tại củ sạc

Khi tai nghe không có củ sạc, chúng ta cũng có thể tận dụng cáp sạc của sản phẩm tính hoặc smartphone có đầu cắm thích hợp để nạp pin và thực hiện tương tự với tai nghe tất cả củ sạc.Lưu ý: nên làm dùng củ sạc tất cả dòng năng lượng điện 1.5 - 2A để bảo vệ tuổi thọ mang lại thiết bị.

Cách 3: Đối cùng với tai nghe không dây tất cả hộp sạc

Bước 1: Đặt tai nghe vào đúng địa chỉ trong vỏ hộp sạc.Bước 2: liên kết cổng Lightning với củ pin là xong.

4.2 chú ý khi sử dụng tai nghe bluetooth giúp tăng tuổi thọ

Sau đấy là một vài lưu ý khác khi thực hiện tai nghe ko dây mà bạn phải biết:

-Bảo cai quản tai nghe trong vỏ hộp đựng chăm dụng, kị xa môi trường lúc nào cũng ẩm ướt hoặc ánh nắng mặt trời cao.-Thực hiện dọn dẹp tai nghe chu trình nhằm bảo đảm an toàn hiệu suất hoạt động và tiêu giảm hư hỏng.-Không nên sử dụng tai nghe tại mức âm lượng về tối đa vì có thể làm mang đến loa rè và ảnh hưởng đến tai.-Không vừa sạc vừa sử dụng tai nghe, chỉ cắm sạc lúc mức pin dưới 20% và không sạc qua đêm nhằm tránh làm sút tuổi lâu pin.-Cân đề cập chọn thiết lập tai nghe tại siêu thị cung cung cấp uy tín để bảo đảm an toàn chất lượng.


5. Gợi nhắc TOP 5 sản phẩm tai nghe Bluetooth quality cao, giá tốt

Nếu bạn muốn sở hữu ngay một chiếc tai nghe ko dây nhưng không biết nên mua loại nào thì có thể tham khảo ngay bí quyết chọn tải cùng các mẫu thiết bị dưới đây nhé:

5.1 Mách nhỏ tuổi 5 tiêu chí chọn download tai nghe phù hợp

Sau đây là tiêu chí cơ phiên bản giúp bạn dễ ợt chọn download tai nghe mê thích hợp:

- nhu yếu sử dụng: Nếu bạn muốn dùng tai nghe nhằm nghe nhạc, xem phim, học tập… thì nên suy xét mẫu tai nghe nhỏ, gọn, ko dây. Còn nếu như khách hàng cần có tai nghe trong lúc chuyển động thể thao hay chuyển vận mạnh, rất có thể chọn chiếc Neckband.- kiến tạo phù hợp: Mỗi loại tai nghe đã mang đa số ưu cùng khuyết điểm khác nhau. Theo đó, có 3 các loại tai nghe thông dụng hiện giờ là Over-ear, In-ear và Earbuds. Cụ thể, Over-ear có trang bị đệm tai thoáng khí, tinh giảm âm thanh nhiễu xung quanh nhưng kết cấu tương đối “cồng kềnh”. Ngược lại, In-ear và Earbuds có mẫu mã nhỏ, gọn gàng nhưng kỹ năng cách âm vừa đủ và rất có thể gây nhức tai nếu sử dụng thời hạn dài.- Thời lượng pin: Để tránh cách quãng khi thao tác làm việc và giải trí, các bạn hãy quan tâm đến thêm về thông tin thời lượng sạc (tối thiểu 3 - 4 tiếng). ở bên cạnh đó, chớ quên để ý đến khả năng sạc cấp tốc hay sạc chậm trễ để rút ngắn thời hạn chờ đợi.- giá chỉ thành: các cái tai nghe công nghệ bluetooth không dây tích hợp technology kết nối thông minh, tài năng tương thích tuyệt đối hoàn hảo với đa dạng thiết bị, phạm vi kết nối rộng… đã có đắt hơn các loại tai nghe không dây thông thường. Vị thế, bạn phải xem xét kỹ năng chi trả của bản thân mình để lựa chọn một loại phù hợp.- yêu quý hiệu: nên chọn lựa mua thành phầm từ thương hiệu nổi tiếng, uy tín để bảo đảm an toàn chất lượng như Sony, Beats, JBL, Bose…

*
Tai nghe ko dây là sản phẩm technology tiên tiến, được rất nhiều người tiêu dùng vn yêu thích.

5.2 tham khảo TOP 5 tai nghe công nghệ bluetooth đẹp mắt, quý phái khó cưỡng

STT

Tên sản phẩm

Thương hiệu

Loại sản phẩm

Thông tin cơ bản

Giá thành

1

Tai nghe công nghệ bluetooth Samsung ITFIT A08C

Samsung

In-Ear

- chuẩn chỉnh kháng nước IPX3.- Độ nhạy 95db/1m
W.- Pin: 70m
Ah, vận động 5 giờ.

190.000 VND

2

Tai nghe công nghệ bluetooth không dây Philips TAT1215WT/97

Philips

Earbuds

- chống tia nước phun và mồ hôi chuẩn IPX4.- Micro khử tiếng vọng.

1.390.000 VND

3

Tai nghe công nghệ bluetooth không dây Klipsch S1 True Wireless

Klipsch

Earbuds

- công nghệ chống nước IPX4.- liên kết Bluetooth 5.0.- Nghe thường xuyên 5 giờ.

2.490.000 VND

4

Tai nghe Marshall Minor II bluetooth không dây Brown

Marshall

In-ear

- kết nối Bluetooth 5.0.- Thời lượng pin lên tới mức 12 giờ.

3.790.000 VND

5

Tai nghe công nghệ bluetooth không dây Bose Quietcomfort 35 II

Over-ear

Bose

- Khử tiếng ồn tối đa.- cung cấp trợ lý tiếng nói Google.- Thời lượng pin lên đến 20 giờ, sạc cấp tốc 15 phút (cho 2.5 giờ sử dụng).- Tích hợp kiểm soát và điều chỉnh EQ, tối ưu hóa công suất hoạt động.

8.590.000 VND

Với cục bộ thông tin bên trên đây, hi vọng bạn đã hiểu phương pháp kết nối tai nghe Bluetooth lập cập và chuẩn xác. Cùng với đó, hãy nhờ rằng áp dụng đa số mẹo sạc và bảo vệ tai nghe trường đoản cú Điện đồ vật Chợ lớn để thứ thêm phần bền bỉ, thọ dài.