HƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI TAI NGHE BLUETOOTH VỚI ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

-

Galaxy Buds là tai nghe ko dây có thể chấp nhận được bạn nghe đều loại âm nhạc từ điện thoại thông minh của mình, ví dụ như nhạc, tập tin âm thanh, thông báo, v.v., một cách dễ dãi và hoàn toàn không dây. Bạn có thể kết nối Galaxy Buds với smartphone thông minh của chính mình để bắt đầu tận hưởng trọn thiết bị có ích này ngay.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại samsung


*

Galaxy Buds được cung cấp bởi các thiết bị Android™ và một số trong những mẫu như thể Galaxy Buds + cùng Galaxy Buds Live cung ứng i
OS™ (i
Phone 7 trở lên). Để sử dụng, bạn phải ghép nối tai nghe với thiết bị cầm tay của mình. Sau khi Galaxy Buds / Galaxy Buds + / Galaxy Buds 2 / Galaxy Buds Live / Galaxy Buds Pro của người sử dụng đã được tùy chỉnh thiết lập và ghép nối, toàn bộ những gì bạn phải làm là mở vỏ hộp sạc và các thiết bị của chúng ta sẽ auto kết nối.


Lưu ý: Nếu Galaxy Buds của người tiêu dùng không ghép nối trong vòng ba phút sau thời điểm mở hộp sạc, thì tai nghe sẽ xong ghép nối. Hãy đóng cùng mở lại vỏ hộp sạc để ban đầu ghép nối lại.


Với điện thoại cảm ứng thông minh Samsung:

Để liên kết Galaxy Buds với smartphone thông minh Samsung, bạn phải tải xuống áp dụng Smart
Things và áp dụng Wearable, kế tiếp làm theo quá trình sau:


*

Từ bây giờ, Galaxy Buds đã có ghép nối với điện thoại thông minh của bạn. Khi Galaxy Buds đã được ghép nối thành công, sản phẩm công nghệ sẽ auto ghép nối lại mỗi khi bạn mở vỏ hộp sạc.

 

Với một điện thoại thông minh Android™ (không yêu cầu Samsung):

Để ghép nối Galaxy Buds của công ty với smartphone thông minh không hẳn Samsung, bạn phải tải xuống ứng dụng Galaxy Wearable từ Google™ Play Store và có tác dụng theo quá trình sau:


2Chạm với giữ phần cảm ứng của cả nhì tai nghe. Tai nghe sẽ gửi sang chính sách ghép nối và bạn sẽ nghe thấy âm nhạc thông báo.

Lưu ý: Cần đề nghị bật bluetooth không dây trên thứ (không buộc phải Android™) để ghép nối. địa chỉ của phần cài đặt bluetooth và các bước để ghép nối một thiết bị new sẽ khác biệt tùy nằm trong vào sản phẩm công nghệ của bạn. Vui mắt tham khảo hướng dẫn áp dụng thiết bị để hiểu thêm thêm bỏ ra tiết.


*
*

*
*

*
*

Trong màn hình thiết lập tai nghe, bạn cũng có thể thiết lập một vài thông số kỹ thuật của Buds theo ý muốn:

Bộ chỉnh âm (EQ): Chọn chính sách cho cỗ chỉnh âm của công ty giữa “Tăng âm trầm”, “Êm dịu”, “Động”, “Rõ” và “Tăng âm bổng”.Đọc lên thông báo: Bật nhân kiệt này để nghe thông báo từ điện thoại của người tiêu dùng trên tai nghe của bạn.Kết nối tai nghe ngay tắp lự mạch: biến hóa nhanh sang các thiết bị ở kề bên mà không phải ngắt kết nối tai nghe của chúng ta hoặc bật chính sách ghép nối.Phát hiện tai nghe: Bật hào kiệt này nhằm phát cuộc call qua tai nghe khi tai nghe sinh sống trong tai các bạn và qua điện thoại thông minh khi ko ở vào tai bạn.Kiểm tra độ vừa căn vặn của tai nghe: Bạn có thể kiểm tra độ vừa vặn của tai nghe nhằm tận dụng buổi tối đa Buds của mình. Chỉ cần đặt tai nghe của doanh nghiệp vào với nhấn “Bắt đầu”.Sử dụng âm thanh xung xung quanh trong cuộc gọi: Bật kĩ năng này nhằm nghe rõ tiếng nói của chính bạn khi bạn đang thủ thỉ điện thoại.Labs: Ở đây chúng ta cũng có thể chọn thân “Chạm nhì lần vào cạnh tai nghe” và cơ chế chơi game”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Lên Hình Trong Word Mọi Phiên Bản, Cách Chèn Chữ Vào Hình Ảnh Trên Word


Bạn rất có thể điều khiển tất cả nhạc của bản thân mình từ Galaxy Buds nhờ tài năng “Điều khiển chạm”. Nếu như khách hàng bật nhân tài này, bạn cũng có thể sử dụng ngón tay của bản thân để quản lý nhạc với cuộc gọi bằng cách chỉ đề nghị chạm vào tai nghe của bạn. Đây là hầu hết gì chúng ta có thể làm bằng phương pháp sử dụng chạm màn hình trên Buds của mình.

Nghe nhạc:

Chạm: phát hoặc tạm dừng bài nhạc.Chạm nhị lần: Phát bài xích tiếp theo.Chạm ba lần: Phát bài bác trước đó.Chạm cùng giữ: chúng ta có thể đặt một tùy chọn đụng mặc định cho từng một tai nghe bao hàm “Bixby” và “Tăng giảm âm lượng”.

 

Việc áp dụng tai nghe công nghệ bluetooth không dây samsung, khá đối chọi giản. Nhưng các người không biết cách dùng như thế nào. Shop chúng tôi xin hướng dẫn cho chính mình một số cách thực hiện tai nghe công nghệ bluetooth như sau: vấn đề hướng dẫn liên kết tai nghe không dây cho samsung này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho các loại tai nghe bluetooth không dây khác

Mỗi mẫu tai nghe, mối công ty sản xuất bao hàm thiết kế khác nhau để kết nối với điện thoại. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi không thể liệt kê hết tất cả các kiểu dáng kết nối cho từng loại tai nghe. Nhưng cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn phương pháp sử dụng một vài mẫu tai nghe bluetooth samsung thường gặp mặt nhất hiện tại nay.

*


Mục lục


1. Cách thực hiện tai nghe treo trên tai

Đây là mẫu mã tai nghe truyền thống, thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, phổ thông. đa số với chức năng chuyên đàm thoại lúc tham gia giao thông hoặc trò chuyện là, việc. Tai nghe bền, chắc, pin hơi lâu và được không ít người cần sử dụng khi tài xế hơi

– bạn tìm 2 nút : 1 là nút nguồn cùng nút bấm để đàm thoại.

+ Kiểu trang bị nhất : các bạn bật nút nguồn tai nghe lên, sau khi thấy đèn xanh xuất hiện thì nhấn cùng giữ vào nút nghe tiếp tục trong 6s. Hãy lưu giữ NHẤN VÀ GIỮ LIÊN TỤC. Lúc nào đèn xanh chuyển sang nháy xanh – đỏ – xanh – đỏ liên tục thì buông tay ra.

+ Kiểu vật dụng 2 : khi chúng ta bật nút mối cung cấp lên là đèn auto chuyển thanh lịch nháy xanh đỏ liên tục, vậy là bạn dò ra được thiết bị

+ Kiểu sản phẩm 3 : Gạt nút mối cung cấp lên với giữ lại khi nào đèn nháy xanh đỏ liên tiếp thì buông tay

– chúng ta bật bluetooth không dây của điện thoại lên và dò tra cứu thì các bạn sẽ dò được tai nghe.

*

2. Cách thực hiện tai nghe samsung treo cổ

Cách áp dụng tai nghe công nghệ bluetooth không dây samsung cấp độ U PRO

Trường hơp 1 : Với điện thoại cảm ứng thông minh tích hòa hợp nút mối cung cấp cũng chính là nút bấm để nghe. Thì bạn chỉ việc nhấn duy trì đè vào nút nguồn thường xuyên trong 6s. Hãy lưu giữ NHẤN VÀ GIỮ ĐÈ LIÊN TỤC. Khi nào đèn xanh chuyển sang nháy xanh – đỏ – xanh – đỏ thường xuyên thì buông tay ra.

Trường hợp sản phẩm 2 : Gạt nút nguồn và gìn giữ trong 5s, khi thấy bộc lộ đèn nháy xanh đỏ thì buông tay ra. Các bạn bật bluetooth của điện thoại cảm ứng thông minh lên với dò search thì các bạn sẽ dò được tai nghe.

*

3. Cách thực hiện tai nghe bluetooth samsung dạng gai dây

Đây cũng là loại tai nghe truyền thống lâu đời trước tới giờ. Không chỉ của samsung nhưng nhiều nhà sản xuất tai nghe không giống cũng được thiết kế tương tự. Câu hỏi kết nối tai nghe bluetooth samsung với năng lượng điện thoại cũng tương đối đơn giản

Nhấn giữ nút nguồn (nút ở giữa nút tăng và sút âm, đây cũng chính là nút nguồn và đồng thời là nút ai call tới. Cho nên nút bấm nhằm nghe và tắt đàm thoại, tích phù hợp thêm lâm thời dùng/tiếp tục vạc nhạc).Tới lúc đèn nháy xanh đỏ liên tục thì buông ra

*

4. Cách áp dụng tai nghe samsung chụp tai (trùm tai)

– Đây là mẫu mã tai nghe ko dây samsung siêng nghe nhạc, vui chơi chuyên nghiệp, âm nhạc hay, pin sạc lâu. Tuy vậy chỉ áp dụng khi anh em thao, nghe nhạc thì tốt. Đương nhiên vẫn đàm thoại bình thường. Các mẫu tai nghe cố gắng hệ đầu thì ko dùng chạm màn hình nên các bạn kết nối y như các một số loại tai nghe trên đây

– một số trong những mẫu đời mới thì bao gồm nút mối cung cấp riêng biệt. Khi kết nối bluetooth samsung chúng ta bật mối cung cấp tai nghe lên là rất có thể dò kiếm được ngay thiết bị. Nếu khách hàng đã kết nối rồi thì nó cũng nhấn ngay thiết bị của chúng ta và không cho thiết bị sản phẩm công nghệ 2 kết nối với nó. Tai nghe cũng đều có loại tích hòa hợp nút cơ tăng bớt âm lượng. Cùng qua bài bác nhạc khi bạn gạt qua lại là tăng sút âm cùng gạt và giữ giàng thì nó gửi sang qua bài, lùi bài xích nhạc.

– một số tai nghe thế kỷ mới của samsung thì có technology cảm ứng, gõ, chạm. Để tinh chỉnh và điều khiển các tác dụng trên với tích đúng theo thêm chức năng. Tháo ra khỏi tai là tắt nhạc, đeo vào tai là liên tiếp phát nhạc trở lại. Tác dụng này cũng cung cấp cả cho bài toán đàm thoại

*

5. Cách thực hiện tai nghe true wireless samsung

Tai nghe ko dây hoàn toàn true wireless của samsung liên kết rất solo giản. Bạn đảm bảo an toàn là tai nghe đã làm được xạc đầy pin khi sử dụng. Chúng ta lấy 2 tai nghe thoát ra khỏi Case là tai nghe sẽ cho bạn dò tìm ngay. Bạn có thể dùng một bên hoặc phía 2 bên cùng dịp tùy ý. Tổng thể phần điều khiển và tinh chỉnh là các bạn dùng cảm ứng nên cần chăm chú xem sách HDSD. Xem địa chỉ và giải pháp CHẠM/GÕ vào tai nghe cho đúng lúc sử dụng. Một số cũng sử dụng ngôn ngữ ( giờ đồng hồ anh cùng nhiều ngôn từ khác- không tồn tại tiếng việt) để tinh chỉnh tai nghe

Cách liên kết đồng thời 2 thiết bị cho một tai nghe bluetooth không dây samsung

– khi bạn cần kết nối cùng lúc 2 điện thoại cảm ứng thì kết nối điện thoại thông minh 1 xong, tắt mối cung cấp tai nghe đi, tắt công nghệ bluetooth không dây trên điện thoại cảm ứng 1 luôn.– Khởi động lại tai nghe công nghệ bluetooth samsung vào chế độ dò tìm cùng lấy điện thoại cảm ứng thông minh 2 ra dò và kết nối.– sau thời điểm kết nối xong với điện thoại cảm ứng thông minh 2 rồi thì trở lại với smartphone 1, nhảy bluetooth lên, trong danh sách mang tên “samsung ….. ” thì các bạn chạm vào để nó liên kết cùng cơ hội 2 điện thoại.