Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy In Với Máy Tính Win 10 Đơn Giản Nhất

-
Bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách kết nối máy in với máy vi tính win 10 cụ thể từng bước, dễ thực hiện nhất. Ngoài ra là cách cài đặt driver của dòng sản phẩm in và một trong những mẹo khiến cho bạn xử lý khi không tìm kiếm thấy sản phẩm in đề xuất kết nối.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in với máy tính win 10


Hướng dẫn liên kết máy in với máy vi tính win 10

Trên thị trường hiện nay, đồ vật in bao gồm 2 loại thịnh hành là có dây cùng không dây. Những nhiều loại máy in thời thượng ngày nay cho từ các thương hiệu như HP, Canon, Ricoh… thường cung cấp cả 2 kiểu kết nối này.

Tuy nhiên, thao tác kết nối sản phẩm công nghệ in với máy vi tính Win 10 sẽ bao hàm khá nhiều bước theo 2giai đoạn link máy in với máy vi tính và setup máy in với laptop. Còn nếu như không làm đúng quá trình thì các bạn sẽ không thể in tài liệu.

Xem bỏ ra tiết:

Canon cùng với laptop


Để kết nối máy tính với đồ vật in qua Wifi, bạn cần bảo đảm an toàn máy in đã có được bật, kết nối cùng mạng Wifi với máy vi tính và nên được có thể chấp nhận được từ quyền Admin.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở Settings > chọn Device.

Chọn Device

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Printers & scanners > Add a Printer & scanner.

Hệ thống sẽ triển khai quét và tìm kiếm sản phẩm công nghệ in. Các bạn hãy chờ đợi trong chốc lát.

Chọn địa chỉ Printer or Scanner

Bước 3: Bạn chọn tên máy in muốn kết nối > dìm Add device > dìm Get app.

Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và sở hữu driver của dòng sản phẩm in vào thiết bị tính.

Thêm vật dụng in

Cài driver cho máy in

Trong trường hợp máy in không xuất hiện thêm ở danh sách, bạn hãy lựa chọn The printer that I want isn’t listed.

Chọn The printer that I want isn’t listed

Bước 4: Tùy lựa chọn phương thức kết nối khớp ứng với lắp thêm in cùng nhấn Next.

Chọn biện pháp kết nốimáy in

Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn hiển thị trên screen để hoàn chỉnh kết nối máy tính xách tay với sản phẩm công nghệ in qua Wifi.


Đối với vật dụng in sử dụng kết nối Bluetooth, cách liên kết sẽ tương tự như như khi chúng ta kết nối với thiết bị bluetooth khác.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I > lựa chọn Device.

Bước 2: chọn Bluetooth & Other Devices > nhấnAdd bluetooth or other device.

Chọn địa chỉ Bluetooth or other device

Bước 3: Chọn Bluetooth và chờ Windows quét lắp thêm in sát đó.

Chọn Bluetooth

Bước 4: Khi đã mang tên máy in của khách hàng hiện ra, bạn bấm chuột vào tên máy in cùng nhấn Connect > Pair để kết nối.

Như vậy bạn đã liên kết máy in với laptop win 10 qua bluetooth thành công.


Như sẽ nói, khi liên kết không dây thì các bạn phải tự thiết đặt driver vật dụng in chuẩn cho laptop. Do đó bạn cần triển khai chính xác các bước như sau.

Bước 1: khẳng định phiên phiên bản Windows đã sử dụng.

Xem thêm: Cách xóa ảnh instagram trên máy tính, điện thoại, dùng máy tính hỗ trợ xóa nhiều ảnh instagram

Phiên bản driver sản phẩm in cũng biến thành tương ứng cùng với phiên bản hệ điều hành và quản lý 32bit hoặc 64bit. Nếu bạn đang dùng máy tính xách tay Windows 10 phiên phiên bản 32 bit thì sẽ không còn thể thiết lập driver vật dụng in 64bit được.

Nếu chưa chắc chắn phiên phiên bản hệ quản lý hiện tại, chúng ta kích chuột nên vào This PC > chọn Properties. Các bạn xem thông tin ở chiếc System type. Lấy ví dụ trong hình minh họa thì máy tính xách tay đang sử dụng Windows 10 phiên phiên bản 64bit.

Chi tiết cấu hình laptop

Bước 2: xác định model sản phẩm in.

Bạn hoàn toàn có thể thấy nó sinh sống bảng tên dán sống sau máy. VD: Canon 2900, HP 1020…

Bước 3: download driver thiết bị in từ website ở trong phòng sản xuất.

Trong giải đáp dưới đây, Sửa chữa máy vi tính 24h sẽ hướng dẫn chúng ta tải driver của Canon. Các hãng không giống bạn thực hiện tương tự.


Lưu ý: bạn cần chọn driver tương xứng với phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành của laptop.

Nhấn tải về

Bước 4: Mở file download về, chọn ban đầu thiết lập > nhận Tiếp.

Chọn bước đầu thiết lập

Bước 5: Chọn Đồng ý để cấp quyền setup driver.

Chọn Có

Bước 6: Bạn tích lựa chọn phương thức kết nối tương ứng bằng Wifi, công nghệ bluetooth hoặc USB.

Chọn thủ tục kết nối

Bước 7: Nhấn Next. Sau cuối chọn Exit để né trình thiết lập driver.

Bạn dấn Next

Sau khi setup xong, đồ vật in sẽ hoàn tất liên kết và sẵn sàng cho chính mình sử dụng.

Trên đó là hướng dẫn liên kết máy in với máy tính Win 10 đưa ra tiết, dễ triển khai nhất. Chúc bạn tiến hành thành công! Đừng quên theo dõi và quan sát Sửa chữa laptop 24h để cập nhật thêm các thủ thuật hữu ích về laptop và lắp thêm in nhé!

Cách cài đặt máy in mang đến win 10 thật sự là vấn đề làm dễ, nhưng cũng là bài toán làm khó đối với nhiều người. Nó vẫn dễ khi bạn là một người thông thạo máy tính, làm rõ máy in, hay dễ dàng là rành về công nghệ,....

Nhưng sẽ cực nhọc với phần lớn người không quá rành về máy tính, thực hiện máy tính ship hàng cho việc lưu trữ dữ liệu công việc, học hành bình thường,...Vậy thì hãy thử dùng cach cai may in mang lại win 10, mà lại Viễn Thông VHB phía dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn giải pháp cài vật dụng in đến win 10 chi tiết

Đối với cùng 1 vài người thì cách tải máy in mang đến win 10 này không cần thiết. Tuy vậy với một vài người thì chúng khá bổ ích. Với câu hỏi phải thường xuyên biến đổi máy in ở các công ty, văn phòng bự thì giải đáp này siêu tiện lợi đúng không nhỉ nào?

Kết nối lắp thêm in

Xác nhận liên kết máy in bằng phương pháp vào Control Panel, chọn Devices & Printers.

*

Sau gồm kiểm tra xem sản phẩm công nghệ in bạn muốn in tài liệu gồm hiện vào trang này chưa. Nếu không thì thực cách sau.

Nếu là máy in có liên kết wifi:

Đi tới bắt đầu (biểu tượng Windows - nút Start) -> thiết lập -> lắp thêm -> sản phẩm công nghệ in với Máy quét.Chọn Thêm sản phẩm công nghệ in hoặc vật dụng quét. Đợi máy vi tính tìm những máy in lạm cận, tiếp đến chọn thiết bị in bạn muốn sử dụng và chọn thêm thiết bị.

*

Nếu là máy in toàn bộ (kết nối qua cáp usb):

Đầu tiên bạn phải kết nối máy tính với vật dụng in bằng dây cáp usb (thường được công ty sản xuất cung cấp khi mua máy in các loại này).Đi tới bước đầu (biểu tượng Windows - nút Start) > setup > trang bị > lắp thêm in cùng Máy quét.Tìm trong thiết bị in và Máy quét giúp xem máy in của chúng ta được thiết đặt chưa.Nếu bạn không thấy sản phẩm công nghệ của mình, hãy chọn thêm máy in hoặc sản phẩm công nghệ quét. Đợi thứ tìm lắp thêm in khả dụng, lựa chọn máy in bạn muốn sử dụng rồi chọn lựa thêm thiết bị.

Cài đặt Driver thứ in

Việc làm này thực sự đối kháng giản, chúng ta không cần tìm hiểu quá nhiều:

Đầu tiên chỉ cần tìm xem mã sản phẩm máy in của chúng ta là gì. Ví dụ: Canon 2900, HP 1020, Epson L805,... Nếu không biết thì chúng ta xem vùng trước hoặc phía sau sản phẩm in của bạn sẽ có tên máy.Vào trang chủ của thương hiệu máy in của bạn, download Driver tương xứng về thiết bị tính.Nếu ko nhớ rõ website thì bạn có thể lên Google, gõ dòng chữ sau đây vào ô tìm kiếm kiếm: “Driver + tên đồ vật + sốbit” (ví dụ: Driver Epson L805 64bit). Số bit đã dựa theo lượng bit hệ điều hành và quản lý của bạn. Nếu như bạn cài win 10 32bit thì tìm phiên bản Driver 32bit. Nếu như bạn cài win 10 64bit thì chúng ta tải bạn dạng Driver 64bit.Sau khi cài đặt Driver về đồ vật tính, bạn triển khai giải nén file ra.

*

Mở thư mục Driver vừa giải nén ra, tìm file Setup.exe, nhấn đúp loài chuột trái vào đó rồi triển khai cài đặt. Cứ nhấn Yes, Next cho tới lúc ngừng xong cài đặt.Thông thường xuyên thì khi bạn kết nối máy in, win 10 đã cung ứng bạn download Driver trong quy trình kết nối luôn luôn rồi.

Như vậy là Viễn Thông VHB đã giải đáp hoàn tất cách mua máy in mang đến win10. Chúng ta có thể xác dấn máy in có vận động hay không bằng phương pháp in test một trang.

CÁCH CÀI MÁY IN CANON 2900 cho WIN 10 MỘTNỐT NHẠC


Bạn bắt đầu dùng win 10 với đang loay hoay tìmcách thiết lập máy in canon 2900 cho win 10

Trong bài viết chio huyết này mình sẽ chỉ dẫn các bạncách tải máy in canon 2900 cho win 10 một cách siêu nhanh chỉ khoảng 1 phút 30s là chúng ta đã thiết lập được thiết bị in để in ấn rồi .ở phía trên mình có tác dụng với ví dụ thứ in canon LBP3000 các bạn đừng lo vày 02 chiếc máy in này bọn chúng quá như thể nhau như là tới 99% và cách cài Driver đến máy in win 10 giỏi win 7 chúng ta đều hoàn toàn có thể áp dụng được

Đầu tiên các bạn phải mua driver về trước nhé : chú ý máy in các bạn nó ghi LBP2900 giỏi LBP300 thì lựa chọn Driver đến đúng nhé:

Link download Driver Canon LBP2900

https://drive.google.com/file/d/1D8x_d
JFb8f
OKCf
Nqsg
RFXF4x_Mh
FS9m
H/view

các các bạn Copy links dán lên trình chăm sóc và tải Driver về máy vi tính để sẵn sàng cài nhé

Link driver vật dụng in Canon LPB300

các bạn Copy liên kết dán lên trình để mắt và thiết lập Driver về máy vi tính để chuẩn bị cài nhé

https://drive.google.com/file/d/11Aug
Aprffhdbm2Pi
Yk
DQk
Nw2L6t
Mp4Wv/view

Ghi chú:Tải Driver về máy tính xách tay lưu lại băng thông nhé các bạn lát mang đến mục chỉ đường truyền ta làm cho nhanh or copy trc băng thông đến bước đó dán (Paste)vào là dứt .

Chúng ta bắt đầu
Cách cài đặt máy in canon 2900 cho win 10 nhé

Trên screen Desktop Click đề xuất vào =>This PC như hình dưới=> Manage =>

*

Tiếp theo sau khoản thời gian Click vào =>Manage sẽ chỉ ra như hình dưới hành lang cửa số mới như hình dưới

*

Bước này Click nên => Tên sản phẩm công nghệ in Canon
LBP3000 các bạn nhớ mở nguồn thiết bị in và cắp cáp USB từ máy vi tính sang thứ in nhé thì hôm nay nó bắt đầu hiển thị nhưhình trên

*

Tới bước này ban đầu càn đến Driver họ đã tải về máy rồi nhé , thiết lập Driver về nhớ bung file ra nhé các bạn

*

Tới cách này chúng ta nhớ nãy lưu lại Driver thiết lập về chỗ nào thì trờ vào đúng thật hình bên dưới nhé ( nhớ giải nén Driver trước khi trỏ tới)

*

Sau lúc bấm ok=> đã hiển thị mặt đường dẫn đúng đắn như hình dưới

*

Sau lúc ClickNextsẽ hiện nay ra cách cài như hình dưới các bạn chờ vài ba giây là xong

*

Sau lúc cài kết thúc sẽ có tác dụng như hình dưới

*

tới đây là bạn cũng có thể in được rồi nhé các bạn !

Mình hướng dẫn thêm một cách để chúng ta trọn sản phẩm in khoác định lúc in không hẳn trọn tên sản phẩm in nữa , nhưng mà cứ bấm in là nó trường đoản cú trọn cái máy in mà mình đã sét khoác định!

*

Cách thiết đặt này chúng ta hoàn toàn vận dụng cài giống như cho win XP, Win 7, Win 8 được nhé

Chúc chúng ta thành công!

------------------------------------

ADS

*

Xem ngaydịch vụ hótnhất của Viễn Thông VHB tại đây

*

Link youtube chi tiết cài sản phẩm in chowin 7 thao tác giống như win 10 nhé

Các bạn click chuột đường links youtube để đi mang lại trang youtube xem đoạn phim cho to rõ nhé !

https://www.youtube.com/watch?v=Gfe0f
Fiywq
M


*
Cắt bật tắt mạng win 10 ,Xem IP mạng win 10
*
Cách kiểm tra win lắp thêm đang sử dụng là win mấy xem làm việc đâu