Cách In Nhiều Sheet Trong Excel 2010, 2013, 2016, Just A Moment

-
File excel của người sử dụng có vô số sheet? Và bạn muốn in chúng ra và một lúc nhưng bạn lừng khừng làm bí quyết nào? Đừng lo, nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách in nhiều trang tính (sheet) excel trên laptop một cách hối hả và dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách in nhiều sheet trong excel 2010

Lợi ích của việc in nhiều trang tính vào Excel cùng lúc

Để in tệp tin Excel rất 1-1 giản, bạn chỉ cần nhấn vào mục Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + phường để mở vỏ hộp thoại in là được. Khi ấy bảng tài liệu hay thông tin trong trang Excel ai đang mở sẽ được in ra. Tuy vậy khi bạn muốn in file Excel có nhiều sheet tài liệu thì làm chũm nào?

Nếu chúng ta thực hiện thao tác làm việc in từng sheet theo cách bằng tay thủ công sẽ tương đối mất thời gian. Do vậy chúng ta cũng có thể nhóm đông đảo sheet ước ao in thành từng nhiều để in luôn trong một lần. Điều đó để giúp bạn tiết kiệm ngân sách được thời hạn và làm việc rất nhiều.

Cách in các trang tính Excel cùng lúc

Hướng dẫn sau áp dung cho các phiên phiên bản Excel 2003, 2007, 2010 trở lên.

Bước 1: Trước tiên, các bạn mở tệp tin Excel mong mỏi in, kế tiếp sắp xếp những sheet (trang tính) mong muốn in sống cạnh nhau để dễ ợt cho bài toán chọn sheet để in, bằng cách kéo để sắp xếp.

*
Sắp xếp các trang tính Excel hy vọng in cạnh nhau

Bước 2: Nhấn với giữ phím Ctrl, rồi chọn chuột vào cụ thể từng sheet mà bạn có nhu cầu in. Khi đó những sheet được ấn sẽ nổi bật hơn các sheet còn lại.

*
Nhấn giữ Ctrl và chọn chuột vào từng trang tính mong muốn in

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn mục File bên trên cùng góc trái màn hình.

*
Chọn vào File

Bước 4: lựa chọn Print tại danh sách bên trái

*
Chọn Print

Bước 5: vỏ hộp thoại in xuất hiện, tại đây bạn sẽ thấy được văn bản đã lựa chọn để in. Bạn chọn giao diện in hay như là một vài tùy chỉnh khác ở list bên trái. Sau cùng nhấn Print để in tài liệu là xong.

*
Nhấn Print để in

Cách in toàn bộ trang tính Excel thuộc lúc

Nếu bạn có nhu cầu muốn in tất cả các sheet (trang tính) trong tệp tin Excel thì cũng dễ dàng thôi. Hãy tiến hành theo công việc sau đây.

Bước 1: thừa nhận chuột đề nghị vào ngẫu nhiên một sheet nào kia trong file. Rồi lựa chọn Select All Sheets nhằm chọn tất cả các sheet.

*
Nhấn chuột nên vào 1 sheet bất kỳ

Bước 2: tất cả các Sheet sẽ được làm nổi nhảy lên

*
Các Sheet sẽ chọn

Bước 3: Sau đó, chúng ta nhấn tổng hợp phím Ctrl + p. để mở đồ họa hộp thoại in. Trên đây các bạn sẽ thấy tổng số trang in ra và nội dung toàn bộ các sheet. Bạn thiết lập một vài cài đặt phù đúng theo theo nhu cầu. Rồi chọn Print để in.

*
Chọn Print nhằm in

Trên đây là Cách in các trang tính (sheet) trong excel nhanh và đơn giản nhất vì chưng itgate.com.vn đang tổng hòa hợp và chia sẻ đến những bạn. Mong muốn rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho các bạn những loài kiến thức quan trọng nhé!

Hướng dẫn cách chọn một hoặc các vùng in trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016 vô cùng đơn giản và bỏ ra tiết

Trong quy trình làm việc, sẽ có đôi lúc bạn nên in một số vùng dữ liệu đặc biệt quan trọng trong tệp tin Excel với hàng nghìn nghìn dữ liệu. Thực chất, việc tùy chỉnh thiết lập 1 hoặc những vùng in cho dữ liệu là rất dễ dàng nhưng không phải ai ai cũng biết.

Bạn muốn lựa chọn 1 vùng in vào Excel?
Bạn lừng chừng thao tác chọn 1 hay các vùng in vào Excel?

Trong nội dung bài viết hôm nay, cfldn.edu.vn sẽ lí giải cho bạn cách chọn một hoặc nhiều vùng in trong Excel 2007, 2010, 2013,... vô cùng cấp tốc chóng. Hãy thuộc cfldn.edu.vn ban đầu ngay thôi nào!

 

*

Hướng dẫn cách chọn một hoặc nhiều vùng in vô cùng 1-1 giản

 

1. Vùng in vào Excel là gì?

Vùng in trong Excel được gọi là khi bạn lựa lựa chọn 1 đoạn dữ liệu bảng nhằm in chứ chưa hẳn là chọn in cục bộ sheet. Đôi lúc, câu hỏi này đã giúp cho bạn dễ dàng làm chủ và theo dõi dữ liệu Excel hơn là đề xuất in kèm theo những hàng hoặc cột không nên thiết. Bên cạnh ra, với bài toán lựa chọn vùng in trong Excel cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách được tương đối giấy cũng chính vì bạn chỉ cần tập trung in những thông tin quan trọng.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Office 2013 Đã Active Hay Chưa!, Kiểm Tra Office 2016 Đã Active Chưa

 

*

 

2. Hướng dẫn lựa chọn in một vùng trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016

2.1. Hướng dẫn chọn vùng in trong Excel 2010, 2013, 2016

Việc lựa chọn một vùng in trong Excel 2010, 2013, năm nhâm thìn được tiến hành khá dễ dàng và đơn giản theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy xác minh vùng đề nghị in và kéo lựa chọn để bôi đen vùng đó. Sau đó tại tab Page Layout, bạn nên lựa chọn Print Area với click vào mix Print Area.

 

*

Tại tab Page Layout, bạn nên chọn Print Area và click vào set Print Area

 

Bước 2: thời điểm này, bạn chỉ việc nhấn vào mục Print hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + phường để mở vỏ hộp thoại in và Excel đang chỉ in vùng mà bạn đã thiết lập.

 

*

Bạn nhấp vào mục Print hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + phường để mở vỏ hộp thoại in 

 

2.2. Khuyên bảo chọn vùng in trong phiên bản Excel 2007

Tương trường đoản cú cách triển khai trên các phiên bản mới, việc chọn vùng in trong phiên bản Excel 2007 cũng rất được thực hiện tại với những thao tác làm việc như sau:

Bước 1: giống như như trên, các bạn hãy bôi black vùng in mà bạn phải chọn. Sau kia bạn bấm vào logo Microsoft ở góc cạnh trên cùng phía bên trái và thực hiện chọn Print.

 

*

Bạn nhấn vào logo Microsoft ở góc cạnh trên cùng bên trái và triển khai chọn Print

 

Bước 2: từ bây giờ bảng chọn Print chỉ ra và bạn hãy nhấn lựa chọn Selection nhằm in phần đa vùng các bạn đã đôi black rồi nhận tiếp vào OK để in.

 

*

Bảng chọn Print hiện ra và các bạn hãy nhấn chọn Selection để in hầu như vùng chúng ta đã đôi đen

 

3. Lý giải cách mở rộng vùng in vào Excel

Nếu muốn không ngừng mở rộng vùng in trong Excel, chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự như theo những bước dưới đây:

Bước 1: tức thì tại sheet vào Excel, chúng ta hãy chọn gần như ô mà bạn có nhu cầu thêm vào vùng in hiện có. Sau đó bạn nhấn chọn tab Page Layout.

 

Bạn nên chọn vùng cần không ngừng mở rộng rồi nhấn chọn Page Layout

 

Bước 2: Tiếp theo, hãy đi mang lại phần Page thiết đặt và lựa chọn Print Area rồi thường xuyên chọn showroom to Print Area nhằm thêm số đông vùng in đã chọn.

 

*

Bạn chọn Print Area rồi tiếp tục chọn địa chỉ cửa hàng to Print Area để thêm rất nhiều vùng in

 

Lưu ý: chúng ta cũng có thể click vào Print Preview giúp thấy trước. Với việc bạn mở rộng vùng in trong Excel thì tuỳ vào tài liệu được thêm vào mà bọn chúng sẽ mở ra ở trang thứ 2 hoặc sẽ được gộp bình thường với trang đầu.

 

4. Hướng dẫn vứt chọn vùng in vào Excel 2007, 2010, 2013, 2016

4.1. Hướng dẫn bỏ chọn vùng in vào Excel 2010, 2013, 2016

Bạn có thể bỏ chọn vùng in vào Excel trên những phiên bạn dạng 2010, 2013, 2016,... Cùng với những thao tác làm việc như sau:

Bước 1: các bạn hãy nhấp vào ngẫu nhiên nơi nào trên bảng tính Excel mà bạn muốn xóa vùng in rồi nhấn chọn tab Page Layout.

 

Bạn nhấp vào vùng in mà bạn muốn xoá rồi nhấp vào Page Layout

 

Bước 2: lúc này trong phần Page Setup, bạn hãy nhấp vào Clear Print Area để xoá khu vực in là xong.

 

*

Bạn hãy nhấp vào Clear Print Area nhằm xoá khoanh vùng in là xong

 

*

 

4.2. Hướng dẫn vứt chọn vùng in trong Excel 2007

Cũng y như các phiên phiên bản 2010, 2013,... Thì để vứt chọn vùng in trong Excel 2007, chúng ta cũng thực hiện tương trường đoản cú theo làm việc như sau:

Bạn nhấn chọn Page Layout rồi lựa chọn Print Area. Tiếp nối bạn click vào Clear Print Area để bỏ chọn vùng in vào Excel 2007.

 

*

Bạn click vào Clear Print Area để bỏ chọn vùng in trong Excel 2007

 

5. Phía dẫn in nhiều sheet cùng một lúc

Để có thể in những sheet (trang tính) cùng một lúc, bạn thực hiện dựa trên những thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở file Excel mà bạn muốn in. Tiếp đến bạn hãy sắp xếp những sheet muốn in sinh sống cạnh nhau để thuận lợi cho bài toán chọn trang tính nhằm in bằng phương pháp kéo thả.

 

*

Bạn hãy sắp xếp những sheet mong mỏi in nghỉ ngơi cạnh nhau góp tiện cho vấn đề chọn trang tính nhằm in 

 

Bước 2: bây giờ bạn hãy nhấn và giữ phím Ctrl, rồi nhấn lựa chọn chuột vào cụ thể từng sheet mà bạn muốn in. Lúc đó thì những sheet được chọn in sẽ trông rất nổi bật hơn mọi sheet còn lại.

 

*

Các sheet được chọn sẽ rất nổi bật hơn rất nhiều sheet còn lại do gồm dấu gạch

 

Bước 3: sau đó bạn nhấn lựa chọn mục File phía bên trên cùng ở góc trái màn hình hiển thị và nhấn lựa chọn Print ngay lập tức tại danh sách.

 

*

Bạn triển khai nhấn lựa chọn Print vào mục File

 

Bước 4: sau cùng hộp thoại in đang xuất hiện, tại đây các bạn sẽ thấy được câu chữ mà các bạn đã chọn để in. Bạn liên tiếp chọn hình dáng in cùng một vài tùy chỉnh thiết lập khác rồi hãy nhấn vào Print nhằm in tài liệu. Đặc biệt, trong phần tùy chỉnh thì chúng ta cũng có thể chọn in 1 hoặc 2 khía cạnh giấy. Nếu như bạn là người mới cùng vẫn không biết cách in 2 phương diện thì rất có thể tham khảo hướng dẫn in 2 mặt trong Excel nhé!

 

*

Bạn lựa chọn kiểu in và một vài tùy chỉnh thiết lập khác rồi hãy bấm vào Print để in 

 

 

6. Tổng kết

Thông qua nội dung bài viết trên, cfldn.edu.vn đã gợi ý cách lựa chọn 1 hoặc nhiều vùng in trong Excel 2007, 2010, 2013,... Rất dễ dàng và đưa ra tiết. Hy vọng bài viết sẽ đưa về những thông tin có lợi và giúp bạn dễ dãi in ấn các dữ liệu trong tệp tin Excel khi buộc phải thiết. cfldn.edu.vn chúc chúng ta thực hiện thành công!

 

Hướng dẫn chèn tệp tin Word, Excel vào Power
Point

Hướng dẫn những chuyển tệp tin Excel thanh lịch XML cực đối chọi giản, nhanh chóng

7 biện pháp giảm dung tích file Excel để tăng tốc độ xử lý tệp tin và chia sẻ file cấp tốc chóng