Cách Hiện Thước Trong Word Cho Mọi, Cách Hiện Thanh Căn Lề Trong Word 2019

-

Nếu thước đứng ko hiển thị, hãy bảo đảm an toàn bạn đang ở dạng xem tía trí In. Trường hợp nó vẫn ko hiện, chúng ta cũng có thể cần phải bật thước.

Bạn đang xem: Cách hiện thước trong word

Đi tới Tùy chọn Word > Dạng coi > (bên bên dưới Công cụ tác giả và Kiểm lỗi).

Sau đó, trong hộp thoại Dạng xem, chọn hộp Thước đứng.

*

Thay đổi đơn vị chức năng đo

Bạn gồm thể chuyển đổi đơn vị đo được hiển thị trên thước, để tiến hành điều này:

Đi cho tới Tùy chọn > Word >chung (bên bên dưới Công cụ người sáng tác và Kiểm lỗi).

Trong Hiển thị đơn vị đo theo, hãy lựa chọn đơn vị đo mà bạn muốn sử dụng.


Đi cho tới Xem và lựa chọn Thước.

Xem thêm: Từ vựng tiếng hàn và cách đọc, từ vựng tiếng hàn theo chủ đề update mới nhất

*


*
*
*

Bạn cần thêm trợ giúp?


Phát triển các tài năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng mới đầu tiên

thâm nhập NGƯỜI DÙNG NỘI BỘ MICROSOFT 365 >


Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn! có phản hồi như thế nào nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, shop chúng tôi càng hỗ trợ bạn được giỏi hơn.)
Bạn sử dụng rộng rãi đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì tác động đến yên cầu của bạn?
Đã giải quyết vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với screen của tôi
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ tin tức phản hồi xẻ sung? (Không bắt buộc)
Gửi bội phản hồi

Cảm ơn đánh giá của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không thâm nhập Đạo phép tắc Quyền riêng biệt tư của chúng ta tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của chúng ta biểu tượng Không tham gia Đạo cơ chế Quyền riêng tư của người sử dụng tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng tứ tại California của người sử dụng © Microsoft 2023

Khi biên soạn thảo văn phiên bản việc căn chỉnh lề là vô cùng quan trọng và giúp đỡ đắc lực của bạn để thao tác này là thanh thước dùng để kẻ trong Word. Tuy vậy nếu một ngày thước kẻ của người tiêu dùng bị ẩn đi thì đừng băn khoăn lo lắng vì chúng ta cũng có thể hiển thị thước trong Word một cách lập cập chỉ bằng vài thao tác làm việc đơn giản.


Công dụng của thanh ruler, thước nhựa kẻ trong Word

Thanh thước kẻ hay có cách gọi khác là thanh ruler trong phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Word là một trong công cầm giúp bạn cũng có thể căn chỉnh văn bản, khoảng cách giữa những từ, những dòng hay những đoạn văn một cách chính xác hơn… hình như trên thanh ruler còn có gắn những tab giúp cho bạn tạo ra những dấu chấm hay khoảng cách dài mà không cần thiết phải bấm liên tiếp phím này. Bằng phương pháp này, thanh ruler sẽ được ứng dụng trong việc soạn thảo các tờ đơn, tờ phiếu để tạo thành các dòng chấm hay loại gạch dưới.

Cách hiển thị thanh ruler, thước nhựa kẻ trong Word

Nếu Word của công ty bị ẩn mất thanh ruler, thanh thước kẻ, bạn chỉ cần thực hiện nay một thao tác cực kỳ đơn giản sẽ là bấm vào View trên thanh ribbon, sau đó bấm tích vào ô vuông trước chữ Ruler. Tức thì lập tức, thanh thước kẻ ngang với thanh thước dùng để kẻ dọc sẽ hiện ra trên màn hình soạn thảo.

*

Thay đổi đơn vị đo của thanh thước kẻ, ruler vào Word

Sau khi hiển thị được thanh thước kẻ, thanh ruler trong Word, nếu đơn vị chức năng đo không theo ý muốn của chúng ta thì bạn vẫn có thể thay đổi dễ dàng theo công việc sau:

Bước 1: bên trên thanh ribbon, bạn nhấp chuột File rồi lựa chọn mục Options.

*

Bước 2: Khi vỏ hộp thoại Options hiện ra, bạn chọn thẻ Advanced rồi kéo xuống nhằm tìm mục Display. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy cái Show measurements in units of, bạn bấm vào ô đơn vị chức năng và lựa chọn lại đơn vị bạn có nhu cầu thay đổi nhé.

*

Trên trên đây FPT shop đã hướng dẫn bạn cách hiển thị thanh ruler, thanh thước dùng để kẻ trong Word và thay đổi đơn vị của thước kẻ theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy thanh ruler gây phiền toái và chúng ta không bắt buộc dùng mang đến nó thì bạn có thể bấm ẩn nó đi nhé. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!