CÁCH GỬI TIN NHẮN CHO NHIỀU NGƯỜI TRÊN FACEBOOK MỚI NHẤT, CÁCH GỬI TIN NHẮN MESSENGER CHO NHIỀU NGƯỜI

-

Facebook là nền tảng tiếp thị và truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook giúp các doanh nghiệp triển khai nhiều chiến dịch marketing hiệu quả. Cùng Bizfly tìm hiểu những lợi ích của tính năng này với việc kết nối khách hàng nhằm tăng khả năng bán hàng, nhận diện thương hiệu trong nội dung bài viết dưới đây. 

Vai trò của tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Facebook đang nằm ở ngôi vương trong danh sách các mạng xã hội được toàn cầu ưa chuộng, top 3 ứng dụng có lượng truy cập lớn nhất toàn cầu. Theo số liệu thống kê nửa đầu năm 2019 tại Việt Nam số lượng người dùng Facebook đã đạt đến 58 triệu người. Từ đó, Facebook trở thành một trong những mảnh đất màu mỡ được hàng triệu doanh nghiệp sử dụng để kết nối đến khách hàng, mua bán trực tuyến và đạt được các mục tiêu trong kinh doanh. 

Vai trò của tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Sử dụng công cụ chat Messenger của Facebook, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các hoạt động:

Giao tiếp với khách hàng hiệu quả, tư vấn và nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu cho khách hàng.Tương tác trực tiếp, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.Là cách quảng cáo trên facebook miễn phí
Hỗ trợ giao dịch thành công ngay trong cuộc trò chuyện.Thông qua các cuộc trò chuyện để thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của khách hàng.Triển khai các viral campaign, chiến dịch quảng cáo trên Messenger.

Bạn đang xem: Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên facebook

Như vậy, doanh nghiệp sử dụng tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook nhằm truyền tải các thông điệp cho các nhóm khách hàng đã từng tương tác:

Thông tin về chương trình ưu đãi, thông tin mới cập nhật.Ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới,...Gửi coupon, voucher cho khách hàng.Inbox cung cấp thông tin/giá cả cho hàng loạt khách hàng comment, quan tâm về sản phẩm.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook messenger

Với cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook, bạn có thể gửi bởi 2 cách sau:

Gửi tin nhắn trong nhóm

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage bằng điện thoại:

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trong nhóm chat trên Facebook messenger

Bước 1: Mở Messenger, ấn vào Tạo nhóm.​Bước 2: Chọn tên những người bạn muốn cho vào group => Bấm nút Tạo.Bước 3: Soạn tin nhắn và gửi. Bước 1: Ấn vào mục tin nhắn mới​Bước 2: Nhập tên những người bạn muốn thêm vào nhóm.Bước 3: Soạn tin nhắn và gửi.

Đây là những cách thông thường khi người dùng Facebook muốn gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage cùng lúc. Tuy nhiên, với cách thức này bất kì ai ở trong group cũng đều theo dõi được cuộc hội thoại. Đây không phải phương thức chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp lựa chọn để truyền tải thông điệp đến khách hàng. Nó sẽ phù hợp trong các hoạt động support khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ.

Gửi tin nhắn chuyển tiếp cho từng người:

Cách gửi tin nhắn chuyển tiếp cho nhiều người

Bước 1: Lựa chọn tin nhắn bạn muốn gửi => chọn Chuyển tiếp.​Bước 2: Chọn đối tượng cần gửi => chọn Gửi.

Xem thêm: Window Defender Win 10 Là Gì, Chức Năng Của Windows Defender Là Gì

Cách thức này giúp bạn gửi tin nhắn đến từng người dùng cụ thể. Tuy nhiên, với cách thức tìm chọn từng người thủ công sẽ khó áp dụng với số lượng người cần gửi lớn.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Bạn gần như không thể nhắn tin trên facebook hàng loạt cho các tài khoản Facebook trên Fanpage mà không nhờ đến các phần mềm chat hỗ trợ. Bởi vì số lượng người tương tác trên Fanpage cực kì lớn, việc tìm lọc và gửi thủ công không hề dễ dàng. Hơn nữa, đây cũng là giải pháp marketing giúp doanh nghiệp tập trung xây dựng fanpage, tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Hiện nay, có rất nhiều các giải pháp chat ra đời nhằm tối ưu hóa quy trình tương tác với khách hàng (Chatfuel, ….). Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp Bizfly Chat - chatbot chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Bizfly Chat

Là một trong những giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện nhất hiện nay, Bizfly Chat có thể mang đến cho khách hàng những tính năng vượt trội, ưu việt để giúp doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online có thể đạt hiệu quả doanh thu tối đa: 

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Bizfly Chat

Tự động lưu trữ data, sàng lọc dữ liệu, phân nhóm khách hàng.Gửi tin nhắn tự động hàng loạt với phần mềm chatbot cho các nhóm khách hàng cụ thể, tin nhắn được cá nhân hóa.Đem đến sự thành công cho các viral campaign, chiến dịch re-marketing 0 đồng.Tự động phản hồi 24/7 với kịch bản chatbot tùy biến linh hoạt.Dễ dàng theo dõi kết quả chiến dịch, hỗ trợ trích xuất báo cáo.

Những lưu ý khi thiết lập gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook cần tránh

Để thực hiện những chiến dịch gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage hiệu quả, bạn cần nắm được một số lưu ý sau:

Không gửi tin nhắn giống y nhau: Việc gửi một tin nhắn nội dung y nhau đến quá nhiều người khiến tỷ lệ fanpage của bạn bị khóa là rất cao. Bên cạnh đó, tỷ lệ người dùng mở tin nhắn không cao đối với những tin nhắn lặp đi lặp lại. Để khắc phục điều này, bạn nên áp dụng:Cá nhân hóa nội dung tin nhắn, tạo thiện cảm với khách hàng.Lưu ý chọn lọc đối tượng gửi tin nhắn, thông điệp phù hợp cần được gửi đúng đến người phù hợp.Đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung để thu hút người dùng.Nên đặt khung giờ gửi tin nhắn thích hợp, tránh gửi quá liền nhau nhiều tin nhắn.

Trên đây là những cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage. Nếu có bất kì vấn đề gì trong việc quản lý chat trên Facebook, hãy liên hệ với Bizfly để được tư vấn ngay!

Bạn muốn gửi tin nhắn Messenger cho nhiều người cùng lúc mà không muốn tạo nhóm chat vì bất tiện. Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tùy chọn Chuyển tiếp để gửi tin nhắn tới nhiều người, nhiều nhóm chat cùng lúc trên Messenger Facebook trên điện thoại và máy tính

Bạn muốn gửi tin nhắn Messenger cho nhiều người cùng lúc mà không muốn tạo nhóm chat vì bất tiện. Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tùy chọn Chuyển tiếp để gửi tin nhắn tới nhiều người, nhiều nhóm chat cùng lúc trên Messenger Facebook trên điện thoại và máy tính

1. Cách gửi nhiều tin nhắn Messenger trên ứng dụng điện thoại


*


*

*

Bước 4: Khi đó sẽ hiển thị danh sách các tài khoản Messenger mà chúng ta đã liên hệ mới nhất trong mục Gần đây. Bên dưới sẽ hiển thị thêm nhiều tài khoản Messenger khác để bạn tìm kiếm. Ngoài ra bạn cũng có thể nhập tên tài khoản vào thanh tìm kiếm bên trên để tìm tài khoản. Nhấn nút Gửi để gửi tin nhắn tới những người đã chọn

*

Khi đã gửi tin nhắn thành công sẽ có thông báo Mở


*

Quay lại giao diện tin nhắn sẽ hiển thị danh sách những người mà chúng ta đã gửi như hình dưới đây

*

2. Cách gửi nhiều tin nhắn Messenger trên nền tảng Web máy tính

Tin nhắn trên Facebook Messenger máy tính thì bạn sẽ chỉ có thể chuyển tiếp hình ảnh cho nhiều người, không thể gửi tin nhắn văn bản như trên ứng dụng Messenger điện thoại

Bước 1: Bạn gửi hình ảnh trên Messenger như thông thường và nhấn vào biểu tượng Chuyển tiếp cạnh hình ảnh

*

Bước 2: Hiển thị giao diện chuyển tiếp qua nhiều tin nhắn riêng, chọn tài khoản Facebook hoặc nhóm chat Facebook mà bạn muốn gửi tin nhắn, sau đó nhấn nút Gửi để gửi tin nhắn hình ảnh trên Messenger là xong

*


This entry was posted in Kiến thức. Bookmark the permalink.
Gửi tin nhắn Zalo cho hàng loạt người cùng một lúc
Hướng dẫn đồng bộ sản phẩm lên Facebook

Một số mẫu web - dịch vụ - ứng dụng mới đang bán chạy

cfldn.edu.vn nền tảng tạo website nhanh, chỉ 4 bước có ngay website chuyên nghiệp


*

Mẫu web bán thực phẩm, gia vị, nông sản số 14


1,500,000₫
Xem thử demo Chi tiết

Mẫu Web mỹ phẩm mẫu số 31


1,400,000₫
Xem thử demo Chi tiết

Mẫu Web bất động sản mẫu số 23


1,500,000₫
Xem thử demo Chi tiết

Mẫu Web bán surface và phụ kiện mẫu số 2


2,700,000₫
Xem thử demo Chi tiết

Hosting 6G Turbo Unlimited Bandwidth


2,400,000₫
Chi tiết

Mẫu Web Elementor sản phẩm trang trí, decor nội thất


2,400,000₫
Xem thử demo Chi tiết
HỔ TRỢ KHÁCH HÀNGTrung tâm hổ trợ
Thông tin liên hệ
Hướng dẫn sử dụng
Tải Brochure giới thiệu
CHÍNH SÁCHChính sách bảo mật
Thỏa thuận sử dụng
Chính sách hoàn tiền
Hướng dẫn thanh toán
THÔNG TINKho giao diện
Kho dịch vụ
Kho ứng dụng
Nền tảng kỹ thuật
TIỆN ÍCHThiết kế logo free với Ucraft
Thiết kế logo free Squarespace
Thiết kế banner miễn phí
Tuyển dụng
Hổ trợ khách hàng
HỔ TRỢ KHÁCH HÀNGTrung tâm hổ trợ
Thông tin liên hệ
Hướng dẫn sử dụng
Tải Brochure giới thiệu
Chính sách
CHÍNH SÁCHChính sách bảo mật
Thỏa thuận sử dụng
Chính sách hoàn tiền
Hướng dẫn thanh toán
Thông tin
THÔNG TINKho giao diện
Kho dịch vụ
Kho ứng dụng
Nền tảng kỹ thuật
Tiện ích
TIỆN ÍCHThiết kế logo free với Ucraft
Thiết kế logo free Squarespace
Thiết kế banner miễn phí
Tuyển dụng
THÔNG TINcfldn.edu.vn - Một sản phẩm của Sam
Set Solutions
Set
cfldn.edu.vn
THÔNG TINBản quyền thuộc về cfldn.edu.vn - Sam
Tìm kiếm:

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*

Mật khẩu*

Ghi nhớ mật khẩu
Đăng nhập

Quên mật khẩu?


Đăng ký

Địa chỉ email*

Một mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi - kiến thức từ cfldn.edu.vn


Thông tin cá nhân của bạn sẽ được dùng để hổ trợ trải nghiệm xuyên suốt trong website, để quản lý tài khoản của bạn, và cho những mục đích khác được mô tả tại chính sách riêng tư.