Cách gửi file word qua facebook, cách gửi file word, excel, pdf qua facebook

-
Facebook không những là nơi để cho chúng ta chia sẻ những cảm nghĩ của bản thân mình mà nó cũng giúp cho chúng ta cũng có thể chat, tán phễu và đặc biệt là hoàn toàn có thể gửi những loại file như Word, Excel, PDF mang lại nhau. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook.Facebook với số lượng người dùng to đùng nghiễm nhiên trở thành social lớn nhất thế giới hiện nay. Khi singin Facebook, mọi người có thể share mọi vật dụng với nhau, bạn có thể chat, tán gẫu cùng gửi các file Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger. Shop chúng tôi sẽ phía dẫn cụ thể cho chúng ta cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Cách gửi file word qua facebook


*

Bước 1: chúng ta đăng nhập Facebook của chính bản thân mình và open sổ chat Messenger với người mà mình thích gửi các file tập tin ra.
*

Bước 2: Tại hành lang cửa số chat Messenger các bạn chọn vào hình tượng tùy chọn (1) và chọn lựa thêm tập tin, hoặc biểu tượng gửi tập tin (2) để tiến hành chọn file gửi.
*

Bước 3: các bạn chọn file các bạn muốn gửi. Ở đây shop chúng tôi sẽ chọn file TCNvn.docx. Sau đó click vào mở cửa để thêm file.
*

*

Lưu ý: Facebook vẫn không chất nhận được gửi một trong những dạng tệp tin khác, mặc dù nếu bạn có nhu cầu gửi file thì có thể nén những file này lại rồi nhờ cất hộ file bên dưới dạng tệp tin nén *.rar
Trên đó là hướng dẫn bí quyết gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook. Chúc chúng ta thành công!

Facebook Messenger ngày một trở yêu cầu đa nhiệm với khá nhiều tính năng hỗ trợ người dùng. Không những đơn thuần là áp dụng chat, bộc lộc cảm xúc, Messenger còn hoàn toàn có thể gửi tệp tin trên phiên bạn dạng máy tính hay điện thoại. Khám phá cách gửi file word qua Messenger cùng tổng đài Vinaphone nhé!

Cách gửi file Word qua Messenger trên lắp thêm tính

Nếu chúng ta lựa chọn lựa cách gửi tệp tin Word qua Messenger trên sản phẩm tính, làm theo các bước gợi ý tiếp sau đây nhé:

+ bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook hoặc Messenger trên thiết bị tính. Sau đó, chọn đối tượng bạn có nhu cầu gửi file. đề xuất là người đã có lần chat cùng với bạn thì mới có thể gửi được file.

Xem thêm: Cách Chuyển Pdf Sang Word Không Lỗi Font Tốt Nhất 2021, Chuyển Đổi Pdf Sang Word

+ cách 2: Ở bên dưới giao diện nói chuyện với bạn đó, bạn sẽ thấy hình tròn có dấu cộng đầu tiên. Nhấp vào đó sẽ có khá nhiều mục khác hiện tại ra. Chọn hình tượng hình chiếc ghim băng, còn được hiểu là hình tượng của file/tệp.

*

+ bước 3: sau thời điểm chọn File, hệ thống sẽ xuất hiện thư mục file trong máy vi tính của bạn, chọn file Word mong gửi đi, nhấn Open, với Enter là xong.

Cách gửi file Word qua Messenger năng lượng điện thoại

Rất tiếc khi phải thông báo với bạn rằng phiên phiên bản Messenger điện thoại cảm ứng thông minh chưa thể tiến hành việc gửi tệp tin Word. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm trung gian để tiến hành cách gửi file word qua Messenger trên i
OS cùng Android.

+ cách 1: truy cập kho áp dụng CH Play hoặc Appstore, bạn tải áp dụng Xplore về máy.

+ cách 2: Mở ứng dụng đã tải lên. Sau đó, chọn mục bộ nhớ thiết bị cùng tìm file mà bạn có nhu cầu gửi

+ cách 3: các bạn chọn share qua Messenger

+ bước 4: lựa chọn người mong muốn gửi với nhấn nhờ cất hộ là xong

Gói 4G Vinaphone gồm data tốc độ cao khủng

Đường truyền mạng cũng là một trong yếu tố quan trọng đặc biệt giúp chúng ta gửi file thành công. Nếu đường truyền yếu, bạn sẽ có thể không gởi được file nặng. Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn cho mình rất nhiều gói 4G Vinaphone ưu đãi data lớn, chí phí hợp lí để trải nghiệm vận tốc mạng quá trội hơn. Xem thêm các gói cước tiếp sau đây nhé:

Tên gói/Chu kỳƯu đãi/Cú phápGiá cước/Đăng ký
MAX100(30 ngày)45GB100.000đ
DATA1 MAX100 gửi 1543Đăng ký
MAX200(30 ngày)90GB200.000đ
DATA1 MAX200 gửi 1543Đăng ký
MAX300(30 ngày)150GB300.000đ
DATA1 MAX300 gửi 1543Đăng ký
BIG90(30 ngày)1,5GB/ngày90.000đ
DATA1 BIG90 gửi 1543Đăng ký
BIG120(30 ngày)3GB/ngày120.000đ
DATA1 BIG120 gửi 1543Đăng ký
BIG200(30 ngày)6GB/ngày200.000đ
DATA1 BIG200 gửi 1543Đăng ký
BIG300(30 ngày)9GB/ngày300.000đ
DATA1 BIG300 gửi 1543Đăng ký

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết cách gửi file Word qua Messenger thành công. Còn khôn xiết nhiều nội dung bài viết chia sẻ kinh nghiệm tay nghề từ tổng đài Vinaphone hữu ích dành riêng cho bạn. Chúc bạn đọc thật những niềm vui!