Cách gỡ viber trên máy tính dễ dàng nhất, cách xóa tài khoản viber trên máy tính

-

Gỡ cài đặt ứng dụng thiết bị khách Viber ngoài PC hoặc máy tính Windows của công ty hiếm khi tạo ra ngẫu nhiên khó khăn nào cho tất cả những người dùng. Vào trường hợp chúng ta gặp ngẫu nhiên khó khăn nào, hãy xem nội dung bài viết sau mô tả tía cách dễ dàng nhất và tác dụng nhất để gỡ thiết lập messenger.


Cách gỡ thiết lập Viber cho Windows

Bạn đề xuất gỡ thiết đặt ứng dụng Viber nếu bạn không hề định áp dụng một PC làm sao đó làm công cụ chất nhận được bạn tầm nã cập hệ thống trao đổi thông tin. Trong trường hợp chuyển động messenger được lên kế hoạch tạm thời bị tạm kết thúc trong môi trường Windows, chỉ việc hủy kích hoạt vận dụng khách, được cho phép bạn hối hả khôi phục công dụng Viber mang đến máy tính của bản thân sau này nếu bao gồm nhu cầu.

Bạn đang xem: Cách gỡ viber trên máy tính

Cũng đọc: hủy kích hoạt áp dụng Viber cho PC

Việc xóa hoặc tắt chương trình coppy biến thể cầm tay Viber trên máy tính hoặc laptop của các bạn sẽ không tác động đến trình nhắn tin được cài để lên trên thiết bị của người dùng khác.

Phương pháp 1: công tác gỡ cho chỗ mềm

Để áp dụng phương pháp gỡ vứt Viber kết quả nhất mang lại Windows, cần sử dụng phần mềm chuyên dụng được xây cất để gỡ thiết lập hoàn toàn những chương trình và tự động dọn dẹp hệ quản lý còn còn sót lại dưới dạng tệp "rác" và khóa đk không đúng theo lệ.

Trong hướng dẫn, cửa hàng chúng tôi sẽ sử dụng trong số những đại diện tốt nhất của phần mềm được kể - Revo Uninstaller. Giải pháp này có khả năng gỡ setup cả Messenger được thiết đặt do bung file gói phân phối đã đạt được từ website Viber bằng lòng và phiên phiên bản được cài từ Microsoft Store, và nó hoàn toàn có thể trở thành một phương án hiệu trái để loại bỏ hậu quả của bài toán gỡ bỏ không đúng cách dán / áp dụng không thành công .

Để triển khai công dụng các lời khuyên sau, trước hết hãy sở hữu xuống, thiết lập và chạy Revo Aninstaller.


Gỡ thiết đặt Viber được tải xuống từ website chính thức của những nhà phát triển Messenger

Ở góc trên bên yêu cầu của hành lang cửa số chính Revo Uninstaller, nhấp vào nút "Trình gỡ tải đặt".và kế tiếp tìm thương hiệu của sứ giả trong danh sách ứng dụng được cài để trên máy tính của bạn.Bấm vào dòng Viber.và sau đó nhấp chuột nút "Xóa bỏ"trong thực đơn trên cùng.Kết trái của điểm lý giải ở trên đang khởi động trình gỡ thiết đặt Viber. Click chuột "Gỡ download đặt". trong cửa ngõ sổ của người tiêu dùng và đợi chính sách hoàn tất.

Trong cửa sổ hiển thị Revo Aninstaller, hãy di chuyển nút radio "Các cách thức thăm dò". đến vị trí "Nâng cao".và sau đó nhấp chuột "Quét".Chờ cho quá trình tìm tìm "dấu vết" của messenger bị xóa kết thúc.Trong cửa sổ. "Tìm thấy các mục đk còn lại" dìm nút trước "Chọn vớ cả"..Bấm tiếp. "Xóa bỏ" và chứng thực yêu ước nhận được.Bước sau cuối để có tác dụng sạch thiết bị tính của doanh nghiệp khỏi những thành phần cùng mảnh vỡ tin nhắn sẽ trở buộc phải không cần thiết bằng Revo Uninstaller là xóa những tệp tạm thời và "rác". Nhấp chuột "Chọn vớ cả".và tiếp nối "Xóa bỏ". vào danh sách những "dấu vết" Viber được cơ chế phát hiện. Để bắt đầu làm sạch, hãy nhấp vào "Đúng". trong hộp câu hỏi xuất hiện.Chờ cho quy trình chia nhỏ tuổi tệp hoàn tất, sau đó bạn có thể chắc chắn - Viber PC đã có được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi laptop hoặc laptop của bạn.

Gỡ setup Viber lấy từ Microsoft Store

Chạy Revo Aninstaller và nhấp vào tab "Ứng dụng Windows". trong menu sinh sống đầu cửa sổ chính của công cụ.Tìm tên của sứ giả trong danh sách những ứng dụng tất cả trong hệ quản lý và điều hành và được cài đặt từ Microsoft Store.Bấm vào trong dòng Viber.đánh vết nó như vậy này, rồi dìm "Xóa bỏ". sống đầu hành lang cửa số Revo Uninstaller.Xác dìm ý định của bạn bằng cách nhấp vào "Đúng". vào hộp thắc mắc xuất hiện.Chờ một lúc trong khi trình gỡ thiết đặt thực hiện tại các làm việc cần thiết.Trong cửa sổ tiếp theo nhấn vào "Quét"..Thực hiện tại theo các bước # 6-8 từ chỉ dẫn trên, tương quan đến bài toán xóa hoàn toàn phổ phát triển thành khỏi những phiên phiên bản Windows của vận dụng nhắn tin trên máy tính xách tay để bàn.

Phương pháp 2: Hộp lý lẽ Windows

Phương pháp phổ cập nhất được áp dụng để gỡ setup phần mềm đã setup trong môi trường thiên nhiên Windows là sử dụng những công cụ gồm sẵn của hệ điều hành. Như trong trường hợp của những chương trình khác, rất thuận lợi để thoát khỏi Viber PC bằng cách truy cập "Bảng điều khiển". (có sẵn trong ngẫu nhiên phiên bản nào của hệ điều hành) hoặc (chỉ vào Windows 10) bằng cách truy cập tùy lựa chọn trong "Sở thích". hệ thống. Hãy nhớ rằng người tiêu dùng ứng dụng nhắn tin dành riêng cho Windows 10 được thiết lập từ Microsoft Store chỉ hoàn toàn có thể sử dụng mô-đun hệ thống để gỡ thiết lập nó. «Cài đặt»., Tiêu chuẩn chỉnh "Bảng điều khiển". Viber "bất lực" về tùy lựa chọn này.

Xem thêm: Cách tải phần mềm photoshop cs3 full crack + google driver, hướng dẫn tải và cài đặt photoshop cs3

Các chuyên viên dịch vụ nghệ thuật của Viber đặc biệt khuyên bạn nên tắt trình nhắn tin đã cài bỏ lên máy tính của chúng ta trước khi thực hiện quy trình gỡ thiết lập đặt. Để tiến hành việc này, hãy kích hoạt tùy chọn trong menu khách hàng trên PC / laptop xách tay của chúng ta hoặc sử dụng ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động của người tiêu dùng (liên kết đến phía dẫn được cung cấp ở đầu bài viết này).

Bảng điều khiển de

Mở "Bảng điều khiển". Windows theo phong cách bạn muốn.

Cũng đọc: phương pháp mở "Bảng điều khiển" của Windows

Thăm "Chương trình với thành phần".Nhìn vào Viber. trong danh sách phần mềm đã thiết lập và nhấp vào thương hiệu của sứ giả.Ấn nút. "Xóa bỏ".xuất hiện tại ở đầu cửa sổ "Chương trình với thành phần".Bấm vào "Xóa bỏ". trong cửa sổ gỡ setup của vận dụng Viber.Chờ cho đến khi quá trình gỡ thiết lập Messenger khỏi thiết bị tính của công ty hoàn tất, quan ngay cạnh thanh tiến trình.Quá trình được trả tất bởi cách tự động hóa đóng cửa sổ trình gỡ setup và xóa các hình tượng máy khách khỏi screen nền với Menu bao gồm của Windows.

Cài để Windows 10.


Gọi cửa sổ "Cài đặt Windows"ví dụ: bằng cách nhấp vào hình tượng "Thông báo". trong thanh tác vụ ở mặt phải đồng hồ và chọn "Mọi lựa chọn"..Mở phần "Các ứng dụng"..Cuộn qua danh sách «Ứng dụng và tính năng»cho đến khi bạn tìm thấy Viber. (Cả phiên bạn dạng "bình thường" và vươn lên là thể nhắn tin Microsoft Store đều phải sở hữu ở đây, trường hợp được tải đặt).Bấm vào thương hiệu của áp dụng để gỡ download đặt, kế tiếp bấm "Gỡ mua đặt". trong khu vực mô tả mở rộng.Xác dìm yêu cầu lưu ý của hệ thống bằng cách nhấp vào "Xóa bỏ". Lần nữa.Các hành vi gỡ cài đặt cuối cùng gồm hai phát triển thành thể:Bấm vào "Xóa bỏ". trong hành lang cửa số gỡ cài đặt Messenger vẫn khởi chạy vào trường hợp nhiều người đang gỡ thiết lập Viber Desktop thường thì và đợi các bước hoàn tất.Vui lòng đợi một chút ít để hoàn chỉnh quá trình nếu như bạn đang gỡ thiết đặt Viber mang lại Windows 10 được rước từ Microsoft Store.

Phương pháp 3: Trình thiết đặt Messenger

Nếu mục đích sau cuối của câu hỏi gỡ cài đặt Viber mang đến Windows là thiết lập lại vận dụng này thì không cần áp dụng các phương thức trên. Cả công cụ có phong cách thiết kế để xúc tiến messenger bên trên đĩa PC của người sử dụng và chế độ gỡ thiết lập nó đầy đủ được các nhà phân phát triển phối kết hợp trong một gói, hoàn toàn có thể được thực hiện để xử lý vấn đề của tiêu đề bài xích viết.

Tải xuống gói cung cấp Viber đến PC với mở nó (liên kết để thiết lập xuống trình cài đặt được cung cấp trong nội dung bài viết này và hướng dẫn ở đây).Khi khởi chạy, trình thiết lập đặt tự động hóa phát hiện sự hiện hữu của áp dụng khách trên khối hệ thống và lời khuyên gỡ sở hữu đặt bằng cách hiển thị nút tương xứng trong cửa sổ trước tiên của nó - nhấp vào "Gỡ thiết lập đặt"..Chờ trình gỡ thiết đặt hoàn tất, sau đó rất có thể mở lại bạn dạng phân phối để setup lại Viber mang đến Windows.

Kết luận:

Cuối cùng, hãy để shop chúng tôi chỉ ra một lần tiếp nữa sự dễ dàng và đơn giản khi triển khai quy trình được bàn luận trong bài viết - mau lẹ xóa Viber messenger khỏi laptop hoặc máy tính xách tay xách tay của người sử dụng đã trở đề nghị không buộc phải thiết, chọn phương pháp thuận tiện tốt nhất theo ý kiến của bạn, phù hợp với từng người tiêu dùng . Tự dịch vụ.


Mô tả phần đa gì không tác dụng với bạn. Các chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất có thể.


Phone có bị tấn công hay là không Cách thiết đặt IPTV bên trên Fire TV Stick Phải làm cái gi nếu hình ảnh biến mất ngoài thư viện trên app android Spotify đã unlock IOS 2021, Làm nắm nào để setup nó? Cách coppy liên kết vào hồ sơ instagram của người sử dụng Làm vắt nào để tìm hiểu ai che khuất một hồ sơ Facebook hạn chế và khắc phục sự chũm đèn LOS red color trên cỗ định tuyến biện pháp tìm id thông tin tài khoản MI trên smartphone thông minh Xiaomi của doanh nghiệp Cách thiết lập IPTV trên Fire TV Stick Cách thay đổi id e-mail Supercell biện pháp bỏ chặn những kênh Telegram của Iphone phương pháp ẩn bạn tôi theo dõi trên instagram phương pháp khắc phục lỗi yêu cầu hành động với thông tin tài khoản Google Lỗi e_fail 0x80004005 vào Virtualbox, nguyên nhân và phương án Cách ghi tên các bạn vào list Whats
App bí quyết xóa thông tin tài khoản Shein của người sử dụng Khắc phục sự rứa đèn LOS màu đỏ trên bộ định tuyến giải pháp xem có bao nhiêu tin nhắn trong một cuộc truyện trò Cách bỏ chặn các kênh Telegram của Iphone phương pháp gửi ảnh hoặc clip tự hủy trên Telegram cách tải Facebook Story từ PC
Cách bắt mặt hàng xóm của bạn - dịp nghỉ lễ trong âm ti »cho i
Phone và i
Pad, Phần 2 - phần tiếp theo của trò đùa arcade nổi tiếng

Bài viết mới


Thực 1-1 pháp lý


*
Afrikaans
*
Albanian
*
Amharic
*
Arabic
*
Armenian
*
Azerbaijani
*
Basque
*
Bengali
*
Bosnian
*
Bulgarian
*
Catalan
*
Cebuano
*
Chichewa
*
Chinese (Simplified)
*
Chinese (Traditional)
*
Corsican
*
Croatian
*
Czech
*
Danish
*
Dutch
*
English
*
Esperanto
*
Estonian
*
Filipino
*
Finnish
*
French
*
Frisian
*
Galician
*
Georgian
*
German
*
Greek
*
Gujarati
*
Haitian Creole
*
Hausa
*
Hawaiian
*
Hebrew
*
Hindi
*
Hmong
*
Hungarian
*
Icelandic
*
Igbo
*
Indonesian
*
Irish
*
Japanese
*
Javanese
*
Kannada
*
Khmer
*
Korean
*
Kurdish (Kurmanji)
*
Kyrgyz
*
Lao
*
Latin
*
Latvian
*
Lithuanian
*
Luxembourgish
*
Macedonian
*
Malagasy
*
Malay
*
Malayalam
*
Maltese
*
Maori
*
Marathi
*
Mongolian
*
Myanmar (Burmese)
*
Nepali
*
Norwegian
*
Pashto
*
Persian
*
Polish
*
Portuguese
*
Punjabi
*
Romanian
*
Samoan
*
Scottish Gaelic
*
Serbian
*
Sesotho
*
Shona
*
Sindhi
*
Sinhala
*
Slovak
*
Slovenian
*
Somali
*
Spanish
*
Sudanese
*
Swahili
*
Swedish
*
Tajik
*
Tamil
*
Telugu
*
Thai
*
Turkish
*
Urdu
*
Uzbek
*
Vietnamese
*
Welsh
*
Xhosa
*
Yiddish
*
Yoruba
*
Zulu
Android tiếp thu kiến thức Mã số Sự tò mò và hiếu kỳ Sao Làm thế nào Cách phục hồi Facebook firmware Google Google Chrome ik4 khá đầy đủ IKa Instagram chỉ dẫn Internet Internet với trình trông nom i
OS iphone itunes chiến thuật Linux mac
OS/IOS/Apple Mozilla Firefox Điện thoại di động cầm tay OKIK4 chạy Photoshop siêu thị play các chương trình social Bảo mật với vi rút Skype các chiến thuật Giải pháp Windows hơi nước Viber Whats
App wifi hành lang cửa số cửa sổ 7 hành lang cửa số 10 Windows XP Youtube Trên vận dụng Zoom
Cách xóa thông tin tài khoản facebook không yêu cầu mật khẩu và email Cách ghi tên bạn vào list Whats
App Lỗi E_fail 0x80004005 vào Virtualbox vì sao và chiến thuật Khắc Phục Sự ráng Đèn Đỏ trên Router Cách cài đặt iptv trên fire tv stick mua xuống tạp chí cùng báo nghỉ ngơi dạng Pdf miễn phí thiết lập trò chơi trên Playstation 3 của người sử dụng từ bộ nhớ USB Làm nắm nào để hiểu ai lép vế một làm hồ sơ Instagram Xem lịch sử duyệt web trong trình chăm chút Opera biện pháp biết ai đã hủy tin nhắn trên Instagram Spotify Cracked quả táo 2021 cách Cài Đặt Phải làm cái gi nếu hình hình ảnh biến mất ngoài thư viện trên apk Cách xem Sky miễn phí tổn Ưu điểm cùng nhược điểm của hệ điều hành quản lý Macos bí quyết bỏ chặn những kênh Telegram trên i
Phone giải pháp Khắc Phục Lỗi Yêu mong Hành Động Bằng thông tin tài khoản Google Cách xử lý Bộ gửi Đổi HDMI Sang vga Không Hoạt Động giải pháp tạo hồ nước sơ giả trên Instagram Cách chồng một ảnh lên một ảnh khác bên trên i
Phone của người sử dụng Trình mang lập Windows mang đến Android kích thước tính bằng pixel của các tờ A4 A3 A2 A1 cùng A0 tùy nằm trong vào PPP giải pháp tải xuống đoạn clip Tiktok riêng tư Máy tính bật và tắt ngay lập tức cách tải xuống Facebook Stories từ PC Ảnh toàn screen của một trong những liên lạc trong những lúc gọi bên trên Iphone Cách triển khai Thiết bị Family link bị khóa ko thể bẻ khóa Phải làm gì Phải làm những gì nếu những liên kết vào Telegram ko mở phương pháp tạo danh sách Iptv Mã thông báo Deezloader Sửa Lỗi Startup Repair Offline khi Khởi Động Windows 7 sọc trên screen PC hoặc máy vi tính xách tay của doanh nghiệp Nguyên nhân và phương pháp khắc phục Làm nuốm nào để tìm hiểu nếu i
Phone bị hack giải pháp xem trực tiếp trên Instagram mà không trở nên nhìn thấy cách khôi phục thông tin i
Phone sẽ xóa Cách setup danh sách Iptv bên trên TV thông minh phương pháp xem Dazn miễn chi phí theo mọi biện pháp Làm cầm cố nào để tìm hiểu ai lép vế một làm hồ sơ Facebook phương pháp tải xuống Canva mang đến PC giải pháp buộc tắt điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Samsung biện pháp xem bao gồm bao nhiêu lời nhắn trong một cuộc chuyện trò 2 lý do nhạc chuông trên Iphone 12 12 Pro 11 11 Pro Xs Xr YXY giải pháp tắt nó download Pokemon Xy Cho android Bằng giờ Tây Ban Nha Drastic cách khắc phục lỗi Df Dferh 01 lúc truy xuất dữ liệu máy chủ trên app android trong Play Store phương pháp thay đổi hình ảnh Instagram của chúng ta sau khi đăng Làm cầm nào để hồi phục một chiếc áo khoác xuống Sửa Lỗi file System Is Read Only bên trên Linux Spotify Premium miễn giá thành mãi mãi Làm gắng nào để sở hữu được nó giải pháp hack để có Netflix miễn phí vào năm 2022 Freebooksxyz DNS cực tốt cho Venezuela bí quyết khắc phục lỗi 0xc0000906 khi khởi chạy vận dụng trong Windows 10 Cách liên kết với Emule Kad ngay cả khi không có máy nhà Emule cách xem số điện thoại cảm ứng thông minh trong Messenger bí quyết xem ngày chế tạo ra hồ sơ trên Instagram phương pháp đặt Face Id trên Instagram các cách tìm clip từ đoạn trích từ đoạn phim khác Làm ráng nào để hiểu nơi lưu trữ danh bạ Android của người tiêu dùng Đặt hình ảnh của tín đồ gọi ở cơ chế toàn màn hình trên android Sự cố trình chăm bẵm Opera Mất music Cách khắc phục và hạn chế lỗi Appcrash vào Windows 7 Thẻ Google Play miễn tổn phí Khởi hễ lại và lựa chọn thiết bị khởi động phù hợp hoặc chèn phương tiện đi lại khởi động không có thiết bị khởi hễ và lỗi giống như Cách xem những kênh Acestream với Sopcast trên Mac bí quyết xem số điện thoại cảm ứng thông minh trên Instagram DNS Colombia tốt nhất 192 168 100 1 Đăng nhập vào cấu hình Wi-Fi của cục định tuyến Huawei mà lại không bắt buộc mở Tài khoản cá thể Megasearch bí quyết tìm kiếm tệp vào Mega màn hình hiển thị ghi không có tín hiệu ko phát hiện thấy tín hiệu Kiểm tra cáp biểu hiện Điều này tức thị gì và tôi cần làm gì? xào luộc liên kết mang đến hồ sơ Telegram của công ty trên app android Ios Windows Hủy link thẻ ngân hàng của doanh nghiệp khỏi Spotify tìm kiếm kiếm cộng đồng nhóm cùng tài khoản công khai minh bạch trên Viber Cách biến đổi Email Id Supercell không kiếm thấy điểm vào Dllregisterserver nguyên nhân và phương án khả thi Phải làm cái gi nếu mã xác nhận Instagram không đến Phải làm gì nếu lắp thêm tính của công ty yêu cầu các bạn nhấn F1 khi khởi động nhảy Đèn Nền bàn phím Trên Laptop asus Loại cập nhật Bios American Megatrends Inc liên kết ps4 với máy tính qua hdmi Khởi động máy tính xách tay không phải nút nguồn Hình hình ảnh webcam bị ngược cách khắc phục kiếm tìm mật khẩu Instagram những lệnh Winr Run mang đến Windows 10 hữu ích cần phải biết Trên vật dụng Mac bí quyết viết cam kết hiệu đô la cam kết hiệu Rúp ₽ ký kết hiệu triệu euro và v.v. Sửa Lỗi không Khởi Động Được Trên máy tính Acer tổ chức triển khai thư viện 2021 phương pháp nhận ID team hoặc chuyện trò trên Telegram các Cách Vào Bios Của máy vi tính Samsung Địa chỉ giao dịch thanh toán Steam là gì? Tìm thông tin tài khoản Google theo số điện thoại thông minh Cách đổi thông tin tài khoản Netflix trên Smart truyền họa 192 168 1 254 Đăng nhập quản ngại trị viên cấu hình bộ định con đường Không đăng nhập cách lấy url clip Cách gửi ảnh hoặc video clip tự hủy trên Telegram Cách phục sinh tệp Sketchup cơ chế Windows 11 S là gì và bí quyết hủy kích hoạt hoặc kích hoạt nó phương pháp chuyển dữ liệu từ Huawei quý phái Xiaomi biện pháp Tải tệp tin Wetransfer trên Iphone với Ipad khắc chế sự gắng khởi động Windows 7 bởi vì tệp Aswvmm Sys bí quyết tìm ID của tài khoản của tôi trên điện thoại thông minh Xiaomi của doanh nghiệp Cách chặn bộ tải khởi đụng của điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn Xiaomi mi Redmi Poco của công ty Searchapp Exe là gì và nó rất có thể bị vô hiệu hóa hóa hoặc gỡ bỏ không Sửa lỗi 0x8030001 trong quá trình setup Windows 10 Uefi Legacy Boot Bios Chỉ có media khi khởi cồn từ USB Flash Drive phương pháp khắc phục lỗi Whatscan giải pháp ứng dụng chuyển động để con gián điệp bên trên Whatsapp xử lý vấn đề Windows vẫn ở chính sách thông báo không kiếm thấy tệp được chỉ định cho isarcextract isdone dll phương pháp khắc phục lỗi bí quyết rút tiền từ Steam giải pháp biết smartphone đang nhảy mà không bắt buộc gọi Cách kết nối Ps3 Với laptop Cách cài minecraft miễn phí trên iphone cách tải minecraft miễn giá thành trên ps4 Windows 10 khởi đụng lại lúc tắt đồ vật Tôi buộc phải làm gì? Âm thanh bị trễ vào tai nghe bluetooth không dây trên app android và Windows vào trò đùa và đoạn phim Cách khắc phục shop Google Play bí quyết thu nhỏ bản thân vào minecraft tò mò phiên bạn dạng của trò chơi trên Steam Quên password Google Youtube gmail Chrome Cách phục sinh hoặc đổi mật khẩu mới Cách thực hiện Alexa làm loa đến PC Phải làm cái gi nếu i
Phone giữ hộ SMS cho tới 447786205094 lắp thêm tính sau cùng của cửa hàng chúng tôi Cách xem đồng đội được thêm gần đây Cách mở cửa hàng chứng chỉ trong Windows 7 Wifi trăng tròn Mhz Hoặc 40 Mhz giải pháp Chọn đường truyền Opera chậm biện pháp khắc phục sự cố hồi sinh d2d trong bios là gì giải pháp khắc phục lỗi Oobelocal Oobekeyboard Ooberegion khi thiết đặt Windows 11 với Windows 10 Đặt lại setup mạng trong Windows 7 Livekernelevent vụ việc là gì và giải pháp khắc phục xem Ảnh bên trên Facebook Không buộc phải Đăng Ký tài khoản Nhập Bios vào Msi phong thái i
Phone Whatsapp cách Gỡ thiết đặt Kaspersky nếu Tôi Quên Mật khẩu phương pháp xem list thiết bị USB đã kết nối trong Windows 10 phương pháp Nhận Skin cùng Tướng Miễn mức giá Trong Tốc Chiến cách kiểm tra NFC trên i
Phone

Bạn ước ao xóa thông tin tài khoản Viber bây giờ của mình cũng chính vì không còn nhu cầu sử dụng nữa nhưng lừng khừng phải làm phương pháp nào? cùng tham khảo quá trình hướng dẫn dễ dàng sau phía trên để biết cách thực hiện nhé!


Nếu các bạn không còn có nhu cầu sử dụng hoặc ước ao xóa thông tin tài khoản Viber bây giờ của mình cũng chính vì đã gồm một tài khoản mới nhưng băn khoăn phải làm biện pháp nào? Vậy thì hãy nhanh chóng tham khảo ngay nội dung bài viết sau để biết cách xóa tài khoản Viber dài lâu trên smartphone một cách lập cập và tiện lợi nhé!

Video hướng dẫn bí quyết xóa tài khoản Viber vĩnh viễn:

Cách xoá tài khoản Viber vĩnh viễn

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Viber > nhấp vào mục Thêm > lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: nhấn vào Tài khoản > chọn Hủy kích hoạt Tài khoản.

*

Bước 3: Nhập Số điện thoại của công ty vào ô trống > chọn HỦY KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN.

*

Bước 4: Nhập Mã PIN của bạn.

*

Bước 5: Thông báo xác nhận Hủy kích hoạt tài khoản mở ra > nhấn vào HỦY KÍCH HOẠT nhằm hoàn tất mua đặt.

*

Sau khi chúng ta hủy kích hoạt thông tin tài khoản thành công thì tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên phần đông thiết bị khác cũng trở thành bị singout ra.

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn chúng ta cách xóa tài khoản Viber dài lâu cực cấp tốc chóng. Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Chia sẻ:
*
facebook
Facebook
*
Zalo

Ngọc Nhân
Bản thân ái mộ và đam mê công nghệ, có tay nghề nhiều năm làm cho CTV thủ thuật. Luôn luôn tìm hiểu và cập nhật những thông tin, diễn biến mới tốt nhất về lĩnh vực công nghệ số.
Xem 556 bài viết cùng tác giả
Chủ đề
viber
*

*

Chứng nhận:


*

*

Hỗ trợ thanh toán:


Website cùng tập đoàn:

Cửa mặt hàng uỷ quyền vì chưng Apple:

Trung tâm bh uỷ quyền Apple:

Chuỗi đơn vị thuốc:Đăng Nhập Hoặc sinh sản Tài Khoản
Nhập số điện thoại thông minh mua hàng nhằm hưởng đặc quyền riêng trên FPT Shop


TIẾP TỤC
Xác Thực OTP
Mã OTP đã làm được gửi đếnsố điện thoại cảm ứng

có hiệu lực thực thi trong

Đổi số điện thoại cảm ứng thông minh nhận mã
Gửi lại thành công xuất sắc mã OTP, mã mới tất cả hiệu lực trong tầm 5 phút.
Mã OTP không đúng
XÁC NHẬNGửi lại mã OTP mang đến tôi
Bạn hoàn toàn có thể gửi lại mã OTP sau nữa
Bạn sẽ gửi quá 5 OTP trong khoảng 15 phút. Vui miệng gửi lại sau
Mã OTP chỉ được gửi tối đa 5 lần/ngày
Đăng Nhập Tài Khoản
Quý khách vui mắt nhập password để đăng nhập tài khoản


Vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập
ĐĂNG NHẬP
Quên mật khẩu?
Khởi chế tác Mật Khẩu
Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự


Mật khẩu
Mật khẩu ko trùng khớp
Nhập lại mật khẩu
Mật khẩu không trùng khớp
XÁC NHẬN
Cập nhật tin tức tài khoản của quý khách