Hướng Dẫn Cách Gỡ Internet Download Manager, Internet Download Manager Là Gì

-

Internet cfldn.edu.vn Manager được đánh giá là phần mềm tăng tốc độ cfldn.edu.vn, tăng tốc độ tải video tốt nhất hiện nay. Vậy Internet cfldn.edu.vn Manager là gì? Cách cài đặt và gỡ bỏ phần mềm này như thế nào? Hãy cùng META tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Internet cfldn.edu.vn Manager là gì?


Internet cfldn.edu.vn Manager hay IDM là một công cụ hỗ trợ tải xuống và quản lý các file tải xuống từ Internet. Đây là một trong số những phần mềm cfldn.edu.vn nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới bởi có nhiều ưu điểm như:

Tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau: Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer...Tốc độ cfldn.edu.vn tệp tin nhanh gấp 5 lần phương pháp tải thông thường.Tự động tìm liên kết, tập tin có thể tải xuống.Có thể khôi phục file tải bị gián đoạn.Tự động quét virus giúp nâng cao bảo mật, hạn chế rủi ro trong quá trình tải xuống tệp tin.Kéo - thả liên kết vào trình quản lý để cfldn.edu.vn vô cùng dễ dàng.Có thể chọn lọc tải từng phần của 1 trang web hoặc toàn bộ trang web.Lên kế hoạch tải xuống nhanh chóng, dễ dàng.Hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy như: Microsoft ISA, và FTP.Tải nhiều file một lúc mà không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm khác.Hỗ trợ đa ngôn ngữ.Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng.Giao diện thân thiện, đơn giản và có thể tùy biến theo nhu cầu của người dùng.Chức năng cập nhật nhanh giúp bạn kiểm tra các phiên bản của IDM và cập nhật mỗi tuần một lần.Có khả năng giới hạn tải xuống.

Bạn đang xem: Cách gỡ internet download manager


Đó là những tính năng tuyệt vời mà phần mềm Internet cfldn.edu.vn Manager có thể đem lại cho bạn. Vậy cài đặt phần mềm này như thế nào? Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách cài Internet cfldn.edu.vn Manager dưới đây nhé!

Cách cài Internet cfldn.edu.vn Manager

Bước 1: cfldn.edu.vn tập tin phần mềm về máy. Bạn có thể tải xuống dễ dàng tại trang chủ Internet cfldn.edu.vn Manager: https://www.internetcfldn.edu.vnmanager.com/.

Bước 2: Giải nén tập tin tải về.

Bước 3: Chạy file có đuôi .exe trong thư mục đã giải nén để cài đặt.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt sau đó ấn Tiếp tục.

Bước 5: Tại phần thỏa thuận sử dụng, bạn tick vào ô "Tôi chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép" sau đó ấn Tiếp tục cho đến khi phần mềm tự động chạy quá trình cài đặt.

Bước 6: Sau khi phần mềm thông báo cài thành công, bạn nhấn chọn Hoàn thành để hoàn tất cài đặt.

Sau bước này, nếu như bạn có key bản quyền của phần mềm thì bạn có thể tiến hành nhập vào theo hướng dẫn sau:


Bước 7: Click vào biểu tượng Internet cfldn.edu.vn Manager trên desktop để mở phần mềm.

Bước 8: Trên trình quản lý bạn vào phần Đăng ký, chọn mục Đăng ký. Lúc này, một cửa sổ mới sẽ hiện ra để bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký vào, các thông tin bao gồm: Tên, họ, email, số đăng ký (chính là key bản quyền mà bạn được cấp khi mua phần mềm bản quyền. Key này thường bao gồm 16 - 20 ký tự bao gồm số và chữ).

Bạn muốn mua phần mềm Internet cfldn.edu.vn Manager bản quyền có thể mua Tại Đây với giá 469.000 đồng hoặc liên hệ hotline cuối bài viết để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu không có key bản quyền, bạn sẽ được dùng thử miễn phí IDM trong 30 ngày. Tuy nhiên, khi người dùng gỡ bỏ Internet cfldn.edu.vn Manager theo cách thông thường thì sau một thời gian, nếu bạn muốn cài đặt lại phần mềm này thì phần mềm vẫn sẽ báo là hết hạn sử dụng, cần phải mua bản quyền để tiếp tục sử dụng. Vậy phải làm thế nào để có thể sử dụng được như bình thường? Hãy tham khảo cách xóa Internet cfldn.edu.vn Manager tối ưu nhất khỏi máy tính mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Cách xóa Internet cfldn.edu.vn Manager tối ưu nhất

Để có thể xóa Internet cfldn.edu.vn Manager hoàn toàn khỏi máy tính bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Gỡ IDM theo cách thông thường

Bạn vào Control Panel, tìm tới Programs và nhấn vào Uninstall a program để gỡ bỏ cài đặt Internet cfldn.edu.vn Manager.Tại cửa sổ Programs and Features tìm tới phần mềm Internet cfldn.edu.vn Manager, nhấn chuột phải vào chọn Uninstall/Change để gỡ bỏ IDM.Ngay sau đó cửa sổ Select Uninstall Method xuất hiện cho phép bạn lựa chọn phương thức gỡ bỏ cài đặt IDM, hãy nhấn vào ô Full, rồi nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.Đợi 1 lát để quá trình gỡ bỏ cài đặt IDM hoàn tất, nhấn Finish để hoàn thành quá trình gỡ bỏ cài đặt IDM ra khỏi hệ thống.

Bước 2: Gỡ bỏ IDM trong Registry

Đầu tiên, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, rồi gõ Regedit vào ô Open và nhấn OK hoặc nhấn phím Enter.Ngay sau đó, cửa sổ Registry Editor xuất hiện, mở theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER\Software\cfldn.edu.vn
Manager. Tại đây, nhấn chuột phải vào và chọn Delete.Tiếp tục chọn HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Internet cfldn.edu.vn Manager, nhấn chuột phải vào Internet cfldn.edu.vn Manager và chọn Delete.

Bước 3: Xóa IDM trong ổ C

Tiếp theo vào ổ C -> Program Files. Sau đó tìm ứng dụng Internet cfldn.edu.vn Manager và xóa nó đi. Nhớ nhấn Shift + Del để xóa sạch khỏi máy tính luôn bạn nhé.Cuối cùng khởi động lại máy tính để Windows chuyển sang trạng thái mới và để loại bỏ toàn bộ những dữ liệu của Internet cfldn.edu.vn Manager còn lưu lại trước đó. Sau khi đăng nhập trở lại bạn có thể cài đặt Internet cfldn.edu.vn Manager như thông thường được rồi.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ Internet cfldn.edu.vn Manager là gì cũng như cách cài và xóa phần mềm này khỏi máy tính một cách tối ưu nhất. Để có những trải nghiệm tốt nhất với phần mềm này thì hãy ưu tiên sử dụng sản phẩm có bản quyền tại META.vn bạn nhé!

Nếu thường xuyên xem phim, nghe nhạc online trên máy tính, ắt hẳn không ít lần bạn đã muốn tải clip hay file nhạc yêu thích về máy để nghe khi mất kết nối Internet phải không? Nếu như trước đây, bạn cần phải nhờ cậy tới phần mềm bên thứ 3 để tải tập tin mong muốn về máy thì giờ đây bạn đã có nhiều lựa chọn đơn giản hơn, thậm chí không cần cài đặt bởi nó đã được tích hợp sẵn vào trình duyệt. Cốc Cốc là một ví dụ điển hình.

Xem thêm: #5 Cách Định Vị Gps Qua Số Điện Thoại 4+, Định Vị Dõi Theo Số Điện Thoại 4+

Chính vì thế, phần mềm từng nổi tiếng về lĩnh vực cfldn.edu.vn video - Internet cfldn.edu.vn Manager hay IDM đã bị “thất sủng”. Nhiều người thực sự đã muốn gỡ IDM bởi nó chỉ cho phép sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, họ phải mua để tiếp tục dùng hoặc gỡ bỏ hoàn toàn, rồi đổi IP và cài lại. Thật rắc rối phải không?


Nếu bạn cũng đang muốn "uninstall IDM", thì có thể thoải mái làm việc đó rất dễ dàng. Dưới đây là cách gỡ IDM trên máy tính.

Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn Internet cfldn.edu.vn Manager

Bước 1: Gỡ IDM theo cách thông thường

Vào Control Panel, tìm tới Programs và nhấn vào Uninstall a program để gỡ bỏ cài đặt Internet cfldn.edu.vn Manager.


Tại cửa sổ Programs and Features tìm tới phần mềm Internet cfldn.edu.vn Manager, nhấn chuột phải vào chọn Uninstall/Change để gỡ bỏ IDM.

Ngay sau đó cửa sổ Select Uninstall Method xuất hiện cho phép bạn lựa chọn phương thức gỡ bỏ cài đặt IDM, hãy nhấn vào ô Full, rồi nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.


Đợi 1 lát để quá trình gỡ bỏ cài đặt IDM hoàn tất, nhấn Finish để hoàn thành quá trình gỡ bỏ cài đặt IDM ra khỏi hệ thống.

Như vậy, Internet cfldn.edu.vn Manager đã được gỡ bỏ khỏi máy tính theo cách thông thường, tuy nhiên chưa gỡ được hoàn toàn nếu bạn tiến hành cài lại IDM thì sau khi cài xong vẫn hiện lên thông báo hết hạn sử dụng. Nên bạn hãy tiếp tục thực hiện theo các bước dưới đây thì mới gỡ bỏ IDM triệt để được.

Bước 2: Gỡ bỏ IDM trong Registry

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình gỡ bỏ Internet cfldn.edu.vn Manager khỏi máy tính. Đầu tiên, nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, rồi gõ Regedit vào ô Open và nhấn OK hoặc nhấn phím Enter.


Ngay sau đó, cửa sổ Registry Editor xuất hiện, mở theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER\Software\cfldn.edu.vn
Manager.
Tại đây, nhấn chuột phải vào và chọn Delete.

Tiếp tục chọn HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Internet cfldn.edu.vn Manager, nhấn chuột phải vào Internet cfldn.edu.vn Manager và chọn Delete.

Bước 3: Xóa IDM trong ổ C

Tiếp theo vào ổ C –> Program Files. Sau đó tìm ứng dụng Internet cfldn.edu.vn Manager và xóa nó đi. Nhớ nhấn Shift + Del để xóa sạch khỏi máy tính luôn bạn nhé.


Cuối cùng khởi động lại máy tính để Windows chuyển sang trạng thái mới và để loại bỏ toàn bộ những dữ liệu của Internet cfldn.edu.vn Manager còn lưu lại trước đó. Sau khi đăng nhập trở lại bạn có thể cài đặt Internet cfldn.edu.vn Manager như thông thường được rồi.

Vậy là chỉ với vài thao thác bạn đã gỡ bỏ hoàn toàn IDM khỏi máy tính, mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Còn nếu ai ngại thao tác theo cách thủ công này thì có thể tham khảo một số phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng như: Your Uninstaller, Revo Uninstaller, KUninstall, IObit Uninstaller...


*
*