HƯỚNG DẪN CÁCH GỠ BỎ AVAST ANTIVIRUS NHANH CHÓNG TRÊN WIN 7, WIN 10

-

Avast free Antivirus là một trong những phần mềm khử virus được không ít người cần sử dụng lựa chọn thực hiện để bảo vệ máy tính của bản thân mình khỏi những cuộc tấn công bên ngoài.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ avast antivirus


Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bạn không thích sử dụng ứng dụng này nữa thì hãy tham khảo 2 cách để gỡ thiết đặt Avast miễn phí Antivirus ở bài viết dưới đây.

*

Thông thường, phương pháp gỡ Avast Antivirus tựa như như các phần mềm khác trên đồ vật tính, nhưng các dữ liệu vẫn có thể còn lưu lại. Do đó, chúng ta nên áp dụng thêm một trong những công rứa xóa phần mềm khác nhằm xóa hoàn toàn phần mềm khử virus này khỏi máy vi tính của mình.

2 cáchxóa, gỡ cài đặt phần mềm Avast không lấy phí Antivirus khỏi thứ tính

Cách 1. Thực hiện Control Panel

Bước 1: Trên laptop Windows 10, bạn nhấn tổng hợp phím Windows + R để hiện bảng kiếm tìm kiếm.

*

Bước 2: bạn gõ các từ Control panel trên ô tra cứu kiếm với nhấn “OK”.

*

Bước 3: sau khoản thời gian bảng Control Panel hiện lên, bạn bấm vào trái vào Program => chọn Program and Features.

*

Bước 4: Tìm phần mềm Avast miễn phí Antivirus cùng nhấn chuột yêu cầu vào ứng dụng rồi chọn Uninstall để xóa.

*

Bước 5: Sau khi bạn chọn Uninstall => phần mềm sẽ hiển thị ra bảng thông tin Setup is already running(Thiết lập sẵn sàng chuẩn bị chạy) => bạn chọn tiếp OK.

Xem thêm: Tấc loa 3 tấc là gì, tính như thế nào ? 1 tấc là bao nhiêu cm

*

Bước 6: bạn chọn vào Uninstall ở góc dưới cùng bên trái.

*

Bước 7: Chọn lưu lại vào chữ Uninstalling => dìm Continue nhằm gỡ Avast Antivirus khỏi sản phẩm công nghệ tính.

*

Bước 8: Khởi cồn lại máy tính xách tay để trả tất quy trình gỡ thiết đặt phần mềm khử virus.

*

Cách 2. Cần sử dụng Avastclear xóa phần mềm Avast không tính phí Antivirus

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link: “https://www.avast.com/uninstall-utility” nhằm tải ứng dụng Avastclear xuống máy vi tính và thực hiện cài đặt.

*

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn mở phần mềm Avastclear lên với nó sẽ kiểm soát xem lắp thêm tính của người tiêu dùng có cài ứng dụng Avast không lấy phí Antivirus tuyệt không. Cơ hội này, hình thức sẽ nhắc nhở bạn đưa máy vi tính vào cơ chế Safe Mode để thực hiện xóa phần mềm. Còn nếu như không muốn thì chúng ta cũng có thể nhấn No nhằm tiếp tục.

*

Bước 3: Ở bảng thông báo hiện lên sau đó, bạn bấm vào nút Uninstall ở bên dưới để gỡ cài đặt đặt. Kế bên Avast miễn phí Antivirus thì ứng dụng này còn cung cấp gỡ setup của đa số mềm diệt virus khác.

*

Bước 4: Khởi động lại máy tính xách tay để hoàn tất quá trình gỡ setup Avast không tính phí Antivirus.

*

Như vậy là tôi đã hướng dẫn cho các bạn 2 cách để xóa phần mềm Avast không tính tiền Antivirus một bí quyết nhanh chóng. Chúc các bạn thao tác thành công!

Nếu chúng ta đã setup phần mềm diệt virus miễn phí tổn Avast vào máy vi tính Windows 10 và bạn muốn cài một trong những phần mềm virut có phiên bản quyền khác giỏi hơn. Cứng cáp chắn các bạn cần phải gở bỏ phần mềm Avast ra khỏi máy tính. Trong bài viết này, cfldn.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách gỡ Avast không tính phí Antivirus trọn vẹn trên Win 10 một biện pháp nhanh và kết quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!


Avast không tính tiền Antivirus là một vào những phần mềm diệt virut miễn phí và được sử dụng phổ biến trên thế giới. Tại Việt nam thì Avast cũng là một cái thương hiệu rất là thân quen thuộc. Phần mềm này có đến 2 phiên bản miễn phí và có phí. Mặc dù nhiên, chỉ với bản miễn phí thì cũng có thể giúp bảo vệ máy tính một cách tối ưu và an toàn. Mặt cạnh đó, thì phiên bản Avast miễn phí Antivirus còn trang bị nhiều tính năng hữu ích khác mà các bạn có thể khám phá.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là cách gỡ Avast miễn phí Antivirus khỏi đồ vật tín mà công ty chúng tôi đã phía dẫn hỗ trợ cho thiết bị của chúng ta có thể hoạt động trơn tru hơn. Mặc dù nhiên, bạn chỉ nên gỡ thiết lập những phần mềm diệt virus khi chúng ta đủ từ tin áp dụng máy tính của chính mình mà không yêu cầu đến những phần mềm diệt virus đảm bảo an toàn máy tính nhé!

Nếu doanh nghiệp của doanh nghiệp cần mua phần mềm diệt Virus bạn dạng quyền giá tốt ở Đà Nẵng, call ngay GIA TÍN Computer nhé!