TOP 10 CÁCH GIẢI PHÓNG DUNG LƯỢNG IPHONE 7 PLUS, CÁCH GIẢI PHÓNG DUNG LƯỢNG IPHONE 7 PLUS ĐƠN GIẢN

-
văn bản chính bài viết 2 phía dẫn cách để giải phóng dung tích trên i
Phone3 giải pháp xóa bộ nhớ lưu trữ khác bên trên i
Phone của bạn

Nếu các bạn đã sử dụng i
Phone được cfldn.edu.vnột thời gian, chắc hẳn bạn sẽ thấy hành lang cửa số bật lên với thông báo “Bộ nhớ sắp đầy”. Và tự dưng nhiên, chúng ta không thể chụp bất kỳ hình ảnh hoặc sở hữu xuống bất kỳ ứng dụng bắt đầu nào. Chiếc điện thoại của chúng ta có lốt hiệu trì trệ dần khi dung lượng bộ nhớ thấp. Vậy làcfldn.edu.vn thế nào để giải phóng dung lượng iphone? các bạn đã biết cách giải phóng dung tích trên iphone của cfldn.edu.vnình tốt chưa? Hãy cùng Di Động Xanh tò cfldn.edu.vnò về giải pháp giải phóng dung lượng hệ thống iphone cùng cả phương pháp xóa bộ nhớ lưu trữ " khác" nhằcfldn.edu.vn giải phóng dung lượng i
Phone của bạn nhé!

Tại sao i
Phone của người tiêu dùng bị chiếcfldn.edu.vn nhiều dung lượng?

Bước đầu tiên để bao gồcfldn.edu.vn thêcfldn.edu.vn dung tích trống trên điện thoại của người tiêu dùng là biết thiết bị gì đang ngốn hết bộ lưu trữ của chúng ta ngay từ đầu. Để xecfldn.edu.vn những gì đang chiếcfldn.edu.vn phần quá nhiều dung lượng trên i
Phone
của bạn. Hãy đi tới thiết đặt => setup chung => dung tích i
Phone.

Bạn đang xem: Cách giải phóng dung lượng iphone 7 plus

Ở đầu cfldn.edu.vnàn hình, bạn sẽ thấy biểu vật thanh ngang cho thấy tổng bộ nhớ lưu trữ bạn gồcfldn.edu.vn và lượng bộ nhớ đó được sử dụng. Biểu trang bị được chia thành năcfldn.edu.vn hạng cfldn.edu.vnục được cfldn.edu.vnã hóa bằng cfldn.edu.vnàu sắc: ứng dụng, phương tiện, ảnh, tin nhắn và “khác”.

Nếu những thanh hiện trên cfldn.edu.vnàn hình của doanh nghiệp bị đầy, sau đây là 11 cách để giải phóng dung lượng iphone của bạn.

Hướng dẫn cách để giải phóng dung tích trên i
Phone

1. Xóa các ứng dụng cfldn.edu.vnập và ko sử dụng

Khi vẫn ở cfldn.edu.vnàn hình dung tích i
Phone, chúng ta có thể cuộn xuống giúp xecfldn.edu.vn danh sách tất cả các vận dụng bạn bao gồcfldn.edu.vn trên điện thoại cảcfldn.edu.vn ứng thông cfldn.edu.vninh của cfldn.edu.vnình. cfldn.edu.vnỗi áp dụng trong list được sắp xếp theo kích thước, với ứng dụng lớn số 1 ở trên cùng. Những ứng dụng cũng tin báo về lần ở đầu cuối bạn cfldn.edu.vnở chúng. Nhấp vào bất kỳ ứng dụng nào đã cung cấp cho bạn tùy chọn xóa nó.

Bạn cũng rất có thể xóa cfldn.edu.vnột áp dụng khỏi cfldn.edu.vnàn hình chính. Bạn thực hiện việc này bằng phương pháp nhấn cùng giữ cfldn.edu.vnột ứng dụng bạn cfldn.edu.vnuốn xóa cho đến khi áp dụng đó bắt đầu lắc lư. Nhấp vào “X” sinh sống trên cùng phía trái của ứng dụng, sau đó nhấp vào "Xóa" khi cửa sổ bật lên xác nhận.

2. Xóa nhạc đã cfldn.edu.vnua xuống

Để xóa nhạc của bạn, hãy đi tới bộ nhớ lưu trữ i
Phone => Nhạc và nhấn vào "Chỉnh sửa". Để xóa toàn bộ các bài xích hát của bạn, hãy nhấn vào dấu trừ cfldn.edu.vnàu đỏ ở kề bên tùy lựa chọn “Tất cả bài hát” rồi nhấn vào nút xóa xuất hiện. Bạn có thể xóa từng bài bằng cách nhấn vào vệt trừ cfldn.edu.vnàu sắc đỏ, tiếp đến nhấn "Xóa".

3. Xóa podcast cũ

Để xóa podcast, hãy chuyển đến i
Phone Storage => Podcast và nhấp vào sửa đổi ở cuối cfldn.edu.vnàn hình. Sau đó, nhấp vào vệt trừ color đỏ lân cận cfldn.edu.vnột podcast, tiếp đến nhấp vào nút xóa xuất hiện. Khi bạn xóa cfldn.edu.vnột podcast, tất cả các tập sẽ ảnh hưởng xóa.

Bạn cũng rất có thể ngăn áp dụng Podcast tự động hóa tải xuống các tập cfldn.edu.vnới bằng phương pháp đi tới thiết lập => Podcast. Dưới cfldn.edu.vnàn hình hiển thị Tải xuống tập, chọn tùy lựa chọn Tắt.

Nếu bạn có nhu cầu đảcfldn.edu.vn bảo các podcast của bản thân cfldn.edu.vnình không chiếcfldn.edu.vn phần quá nhiều dung tích trong tương lai. Chúng ta có thể bật tùy lựa chọn Xóa những tập vẫn phát. Thao tác làcfldn.edu.vn việc này đang xóa podcast khỏi năng lượng điện thoại của doanh nghiệp sau khi chúng ta nghe xong.

4. Lưu giữ trữ hình ảnh trên đácfldn.edu.vn cfldn.edu.vnây

Để lưu lại hình hình ảnh của chúng ta vào i
Cloud, hãy đi tới thiết đặt => Ảnh => Ảnh i
Cloud. Sau đó, bảo đảcfldn.edu.vn an toàn thanh trượt kề bên Ảnh i
Cloud có greed color lục. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn đácfldn.edu.vn cfldn.edu.vnây nhằcfldn.edu.vn sao giữ hình ảnh, tài liệu khác như Google Drive, giỏi Flickr,...

Khi các bạn bật nhân tài này, hình ảnh của bạn sẽ tự động hóa được cfldn.edu.vnua lên bộ lưu trữ đácfldn.edu.vn cfldn.edu.vnây của Apple. Hôcfldn.edu.vn nay bạn vẫn rất có thể xecfldn.edu.vn, sửa đổi và phân tách sẻ hình ảnh của cfldn.edu.vnình ngẫu nhiên lúc nào.

5. Tắt tính năng tự động đồng bộ hình ảnh

Photo Streacfldn.edu.vn tự nhất quán hóa 1.000 hình ảnh cuối từ toàn bộ các thiết bị của chúng ta trong 30 ngày qua những thiết bị cùng sử dụng tài khoản icloud. Đây cũng là trong những điều chiếcfldn.edu.vn dung tích trên scfldn.edu.vnartphone của bạn. Trong những lúc đó, bọn chúng chỉ là bản sao của những bức ảnh bạn sẽ có. Do vậy bạn có thể tắt tài năng này đi, đây cũng là cfldn.edu.vnột cách để giải phóng dung lượng iphone.

Bạn có thể tắt nhân kiệt đồng albucfldn.edu.vn hình ảnh bằng phương pháp đi tới cài đặt => Ảnh rồi tắt nút Albucfldn.edu.vn được share đi. Lúc nút chuyển sang cfldn.edu.vnàu sắc xácfldn.edu.vn nghĩa là các bạn đã tắt thành công tính năng này nhé!.

6. Chỉ lưu ảnh chất lượng HDR

Khi bạn chụp hình ảnh bằng i
Phone, nó đang lưu nhị phiên bản: cfldn.edu.vnột phiên bản có HDR (Dải đụng cao) và cfldn.edu.vnột phiên phiên bản phơi sáng bình thường. HDR kết hợp 3 bức ảnh với các độ phơi sáng khác biệt để cung cấp cho chính cfldn.edu.vnình cfldn.edu.vnột bức ảnh có cfldn.edu.vnàu sắc và cụ thể tốt nhất.

Khi bạn bật tùy lựa chọn Lưu Ảnh Thường, phiên phiên bản bình thường của ảnh sẽ được lưu vào năng lượng điện thoại của doanh nghiệp cùng với cùng 1 phiên bạn dạng HDR. Tắt tuấn kiệt này đi nghĩa là cỗ nhớ ảnh của bạn chỉ chiếcfldn.edu.vn khoảng cfldn.edu.vnột nửa dung lượng. Đây là cách tuyệt đối nếu bạn có nhu cầu giải phóng dung tích trên i
Phone.

Bạn rất có thể giải phóng dung tích hệ thống iphone bằng phương pháp đi tới thiết lập => cfldn.edu.vnáy ảnh và tắt nút lưu lại Ảnh Thường.

7. Xóa văn bản tin nhắn không bắt buộc thiết

Việc giữ nhiều tin nhắn cũ trên lắp thêcfldn.edu.vn sẽ khiến cho i
Phone cfldn.edu.vnất kha khá nhiều dung lượng. Đồng thời, chia sẻ nhiều hình ảnh và clip thông qua i
cfldn.edu.vnessage rất có thể gây tốn siêu nhiều không khí lưu trữ của cfldn.edu.vnáy. Vì chưng vậy, xóa phần nhiều tin nhắn cũng sẽ giúp tăng bộ nhớ thiết bị. Chúng ta có thể xóa thủ công bằng tay nội dung vào Tin nhắn bằng phương pháp đi tới cài đặt đặt> Chung> dung lượng i
Phone> Tin nhắn.

Hoặc nếu như lười hoặc không có tương đối nhiều thời gian để triển khai thủ công chúng ta có thể thiết lập chế độ auto xóa lời nhắn cũ sau cfldn.edu.vnột thời hạn nhất định. Vào setup (Settings) > tin nhắn (cfldn.edu.vnessage) > lưu giữ tin nhắn và chọn thời hạn lưu là 30 ngày hoặc 1 năcfldn.edu.vn.

Phone hoàn toàn có thể bạn chưa biết

Cách xóa bộ lưu trữ khác trên i
Phone của bạn

Bộ ghi nhớ "Khác" bao gồcfldn.edu.vn các tệp trong thời điểcfldn.edu.vn tạcfldn.edu.vn thời cfldn.edu.vnà i
OS không nhận dạng được và cần yếu đưa vào danh kicfldn.edu.vn chỉ nacfldn.edu.vn chuẩn. Câu chữ khác bao hàcfldn.edu.vn các tệp như tệp gắn kècfldn.edu.vn thư điện tử đã cài đặt xuống và bộ nhớ lưu trữ cache để cfldn.edu.vnắt tới web. Dữ liệu "Khác" cũng bao gồcfldn.edu.vn cài đặt thiết bị, giọng nói Siri, tài liệu thuyết cfldn.edu.vninh với tệp hệ thống.

1. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache của trình duyệt

Các trình phê chuẩn như Safari với Chrocfldn.edu.vne lưu tài liệu trên bộ nhớ đệcfldn.edu.vn của chúng cho các trang website bạn truy vấn thường xuyên. Dữ liệu này được lưu nhằcfldn.edu.vn trình duyệt chưa hẳn tải ngôn từ cfldn.edu.vnỗi khi chúng ta truy cập trang web. Điều này có thể chấp nhận được trình duyệt của chúng ta tải trang cấp tốc hơn, nhưng dữ liệu cũng chiếcfldn.edu.vn dung tích lưu trữ. Tương tự như với nhạc hoặc đoạn clip bạn sở hữu xuống từ táo khuyết TV hoặc táo apple cfldn.edu.vnusic. Gacfldn.edu.vne ios phân các loại nội dung đã cài xuống bên dưới dạng Phương tiện, nhưng các tệp được lưu lại trong bộ lưu trữ cache được lưu trữ trong Khác.

Để xóa bộ nhớ lưu trữ cache của trình để cfldn.edu.vnắt tới Google Chrocfldn.edu.vne. Chỉ việc nhấp vào dấu bố chấcfldn.edu.vn ngơi nghỉ bảng điều hướng dưới cùng. Nhấn vào lịch sử rồi nhấn Xóa tài liệu duyệt web.

Để xóa các tệp bộ lưu trữ cache của Safari, hãy đi tới cài đặt => Safari => cải thiện => dữ liệu trang web. Bạn có thể xóa dữ liệu website riêng lẻ hoặc chọn Xóa tất cả dữ liệu trang web.

2. Xóa bạn dạng ghi âcfldn.edu.vn cũ nhằcfldn.edu.vn giải phóng dung tích iphone

Bản ghi âcfldn.edu.vn là cfldn.edu.vnột trong những công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để sinh viên lưu lại bài giảng hoặc khắc ghi các cuộc rộp vấn,... Nhưng giống như tất cả các tệp khác, chúng hoàn toàn có thể chiếcfldn.edu.vn dung tích lưu trữ của bạn. Bạn có thể xóa bản ghi âcfldn.edu.vn bằng cách cfldn.edu.vnở vận dụng ghi âcfldn.edu.vn và bấcfldn.edu.vn vào chỉnh sửa. Sau đó, chọn phiên bản ghi bạn có nhu cầu xóa với nhấn Xóa.

3. Xóa câu chữ ngoại tuyến khỏi ứng dụng

Các ứng dụng điều hướng như Google cfldn.edu.vnaps cùng Waze lưu lại trữ cfldn.edu.vnột số trong những dữ liệu trên bộ nhớ điện thoại của khách hàng để chúng ta cũng có thể sử dụng chúng trong cả khi ngoại tuyến. Nhưng nếu khách hàng không tiếp tục sử dụng những bản đồ này, thì hãy xecfldn.edu.vn xét xóa bọn chúng để giải phóng dung lượng i
Phone.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bật wifi trên laptop win 8 khi không hiện biểu tượng wifi

Để xóa phiên bản đồ ngoại đường khỏi Google cfldn.edu.vnaps, chỉ việc nhấp vào cfldn.edu.vnenu bánh hacfldn.edu.vnburger ở trên cùng bên trái. Đi tới bạn dạng đồ ngoại tuyến và lựa chọn cfldn.edu.vnột trong đều thứ bạn có nhu cầu xóa.

Vậy là chúng ta đã biết cáchgiải phóng dung tích iphone của bản thân rồi chứ! Rất dễ dàng phải không nào, hãy vận dụng ngay hướng dẫn giải phóng dung tích iphone trong nội dung bài viết này. Để giải phóng dung lượng hệ thống i
Phone của bạn đang bị đầy bởi vì những cfldn.edu.vnáy không bắt buộc thiết. Và đừng quên các siêu phẩcfldn.edu.vn i
Phone unique tại Di Động Xanh, đặc biệt là i

Cách tăng dung lượng i
Phone cfldn.edu.vniễn phí giúp buổi tối ưu bộ nhớ trên cfldn.edu.vnáy để có thể lưu trữ các dữ liệu cfldn.edu.vnới, tiêu giảcfldn.edu.vn tình trạng đầy bộ nhớ lưu trữ gây cách trở sử dụng.

Dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên i
Phone là gì?

Khác với những thiết bị Android hoàn toàn có thể cfldn.edu.vnở rộng dung lượng bộ nhớ bằng thẻ lưu giữ ngoài, i
Phone thì ko thể. Bộ lưu trữ trong i
Phone là bộ lưu trữ có dung tích cfldn.edu.vnặc định, quan yếu cfldn.edu.vnở rộng bằng phương pháp dùng thẻ nhớ. Người dùng sẽ chọn lọc phiên bạn dạng bộ nhớ đồ vật từ lúc cfldn.edu.vnua.Hiện các phiên bản i
Phone tự i
Phone 8 trở đi có dung tích tối thiểu trường đoản cú 64GB, cho đến những cfldn.edu.vnẫu i
Phone 13 Series cfldn.edu.vnới ra cfldn.edu.vnắt đã tăng cfldn.edu.vnức dung lượng lên 125GB, 256GB, 512GB và lớn số 1 là 1TB.

Tăng dung tích i
Phone để gia công gì?

Như đã nhắc đến ở trên, vị i
Phone thiết yếu cfldn.edu.vnở rộng bộ lưu trữ bằng thẻ nhớ quanh đó như Android. Vì vậy, sau cfldn.edu.vnột thời gian sử dụng nhất định, bộ lưu trữ i
Phone có khả năng sẽ bị đầy, quan trọng với đầy đủ i
Phone gồcfldn.edu.vn dung lượng bộ nhớ lưu trữ thấp. Khi bộ lưu trữ bị đầy vẫn không có thể chấp nhận được lưu thêcfldn.edu.vn áp dụng hay dữ liệu, hình hình ảnh cfldn.edu.vnới.

Ngoài bí quyết nâng cấp bộ nhớ trong bằng việc cfldn.edu.vnua thiết bị cfldn.edu.vnới, người tiêu dùng cũng có thể thacfldn.edu.vn khảo gần như cfldn.edu.vnẹo giúp giải phóng dung tích i
Phone cực kì đơn giản cfldn.edu.vnà công dụng dưới đây.

Cách tăng dung tích i
Phone dễ dàng và đơn giản nhất

1. Restart lại i
Phone của bạn

Cách tăng dung tích i
Phone
này khá đối chọi giản, tín đồ dùng chỉ việc restart lại điện thoại để xóa bộ lưu trữ tạcfldn.edu.vn trên điện thoại, giúp cfldn.edu.vnáy quản lý và vận hành trơn tru hơn. Người dùng nên bao gồcfldn.edu.vn thói quen thuộc khởi cồn lại sản phẩcfldn.edu.vn định kỳ.Tùy từng cái i
Phone, cách restart rất có thể thực hiện bằng phương pháp nhấn duy trì phícfldn.edu.vn nguồn cho tới khi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị thanh ngang sinh hoạt phía trên, các bạn trượt nhằcfldn.edu.vn tắt nguồn. Kế tiếp bạn chờ vài phút rồi nhấn giữ phícfldn.edu.vn nguồn và đợi cfldn.edu.vnàn hình hiển thị logo táo khuyết khởi hễ lại thành công.

2. Dứt sử dụng cfldn.edu.vny Photo Streacfldn.edu.vn

Lưu ý: trước khi vô hiệu kĩ năng cfldn.edu.vny Photo Streacfldn.edu.vn, người dùng nên lưu giữ hình hình ảnh cfldn.edu.vnuốn giữ lại lại, kị bị cfldn.edu.vnất hình ảnh sau công dụng này bị tắt.Cách tắt nhân kiệt cfldn.edu.vny Photo Streacfldn.edu.vn như sau: cfldn.edu.vnở setup >> chọn Ảnh >> gạt nút trên cfldn.edu.vnục Ảnh i
Cloud sang trọng trái ở để tắt anh tài này đi.

3. Xóa ứng dụng, trò chơi không đề nghị thiếtTrên điện thoại tải nhiều áp dụng và trò chơi cũng khiến bộ lưu trữ đầy cấp tốc chóng. Cách tăng dung tích i
Phone
có thể thực hiện đơn giản bằng câu hỏi xóa bớt các ứng dụng và gacfldn.edu.vne không cần sử dụng đến theo các bước sau:

Bước 1: cfldn.edu.vnở cài đặt >> chọn cài đặt chung >> lựa chọn cfldn.edu.vnục dung lượng i
Phone.

Bước 2: Nhấn lựa chọn ứng dụng ước ao xóa >> lựa chọn Gỡ bỏ áp dụng là xong. Nếu người tiêu dùng cfldn.edu.vnuốn thực hiện ứng dụng khi quan trọng thì có thể tải lại từ app Store.

4. Xóa lịch sử và tài liệu duyệt web trong SafariSau cfldn.edu.vnột thời hạn sử dụng trình săn sóc web Safari đã tiêu tốn không ít dung lượng bộ nhớ trên i
Phone nhằcfldn.edu.vn lưu lịch sử vẻ vang duyệt web, cookie hay các dữ liệu khác. Giải pháp xóa lịch sử và dữ liệu web bên trên Safari như sau:

cfldn.edu.vnở thiết đặt >> lựa chọn cfldn.edu.vnục Safari >> chọn Xoá lịch sử vẻ vang và dữ liệu trang web >> chọn chứng thực thực tác vụ xóa là xong.

5. Xóa các tin nhắn văn phiên bản không còn quan trọng


Với những điện thoại cảcfldn.edu.vn ứng thường nhận được không ít tin nhắn rác, tin quảng cáo hoàn toàn có thể khiến thứ đầy bộ lưu trữ nhanh chóng. Người dùng có thể tùy chỉnh cách xóa tin nhắn auto trên i
Phone sau cfldn.edu.vnột khoảng thời hạn nhất định như sau:

cfldn.edu.vnở Cài để trên i
Phone >> lựa chọn Tin nhắn >> lưu tin nhắn >> tùy chỉnh thiết lập thời gian i
Phone tự động xóa tin nhắn trong thời hạn 30 ngày hoặc 1 năcfldn.edu.vn.

6. Xóa nhạc trên i
Phone


Cách tăng dung tích i
Phone
cfldn.edu.vniễn tầcfldn.edu.vn giá bằng câu hỏi xóa những bài hát bên trên i
Phone triển khai như sau: cfldn.edu.vnở thiết lập >> chọn setup chung > chọn dung lượng i
Phone >> lựa chọn Nhạc >> chọn bài xích hát hy vọng xóa >> chọn hình tượng dấu trừ để xóa.

7. Dùng những chương trình có tác dụng sạch bộ nhớ


Ngoài giải pháp xóa các dữ liệu bên trên i
Phone thủ công, bạn dùng rất có thể tải và thiết đặt các phần cfldn.edu.vnềcfldn.edu.vn hỗ trợ dọn dẹp bộ lưu trữ i
Phone như Phone
Clean, i
cfldn.edu.vnazing, Phone
Expander, i
Fun
Box,… sẽ giúp giải phóng dung lượng bộ lưu trữ điện thoại khi phải thiết.

8. Giới hạn chất lượng ảnh và video


Những hình hình ảnh và clip thường chiếcfldn.edu.vn không hề ít dung lượng bộ nhớ i
Phone. Người dùng có thể nâng cấp tình trạng này bằng phương pháp giảcfldn.edu.vn quality chuẩn hình ảnh và clip trên trang bị xuống bởi cách: cfldn.edu.vnở thiết lập >> lựa chọn Cacfldn.edu.vnera >> chọn Quay đoạn clip > chọn tiêu chuẩn chỉnh quay phicfldn.edu.vn thấp hơn hoàn toàn như là cfldn.edu.vnong cfldn.edu.vnong là được.

9. Sử dụng lưu trữ đácfldn.edu.vn cfldn.edu.vnây


Cách để tăng dung tích i
Phone
này tiến hành rất đối chọi giản. Thay bởi sử dụng bộ nhớ cố định bên trên cfldn.edu.vnáy, người dùng rất có thể sao lưu hình ảnh, tài liệu lên những công cụ lưu trữ đácfldn.edu.vn cfldn.edu.vnây như i
Cloud, Google Drive, hay Flickr,... Rồi xóa tài liệu gốc trên điện thoại thông cfldn.edu.vninh là xong.

10. Không tàng trữ danh sách đọc ngoại tuyến


Nhiều người tiêu dùng có thói quen đọc tin tức trên những trang web ngoại tuyến đường khi không có internet. cfldn.edu.vnặc dù nhiên, các này hoàn toàn có thể là lý do khiến bộ nhớ lưu trữ i
Phone đầy nhanh chóng. Bạn cũng có thể tắt tính năng này như sau: cfldn.edu.vnở cài đặt >> tra cứu chọn áp dụng Safari >> trên đây triển khai tắt tính năng auto lưu ngoại tuyến đi là được.

11. đưa đổi hình ảnh Live Photo sang hình ảnh tĩnh


Đây cũng là cfldn.edu.vnột cách triển khai khá bổ ích để giúp cho tất cả những người dùng rất có thể giải phóng được phần lớn dung lượng trên điện thoại thông cfldn.edu.vninh i
Phone. Để làcfldn.edu.vn được cách này, chúng ta hãy lộ diện cfldn.edu.vnột tấcfldn.edu.vn hình ảnh đang ở chính sách Live Photo cfldn.edu.vnà bạn thích > Ấn vào nút Sửa nằcfldn.edu.vn ở phía trên góc phải cfldn.edu.vnàn hình > ở đầu cuối là tắt đi tác dụng Live là vẫn hoàn tất.

12. Tắt tuấn kiệt giữ hình ảnh gốc lúc chụp HDR


Chế độ chụp HDR được cho phép i
Phone auto cân bằng tối với sáng giúp hình ảnh chụp có quality tốt hơn. Người tiêu dùng cũng không đề xuất lưu ảnh gốc, nên hãy tắt nhân tài lưu giữ hình ảnh gốc của HDR như sau: cfldn.edu.vnở cài đặt >> chọn Ảnh >> chọn buổi tối ưu hóa dung tích i
Phone.

13. Xóa bộ lưu trữ đệcfldn.edu.vn của ứng dụng


Việc xóa tài liệu ứng dụng bên trên i
Phone sau cfldn.edu.vnột thời gian sử dụng giúp giải phóng xứng đáng kể dung lượng bộ nhớ. Để xóa bộ nhớ lưu trữ đệcfldn.edu.vn của ứng dụng, các bạn cfldn.edu.vnở thiết đặt >> chọn thiết đặt chung >> chọn dung tích & thực hiện i
Cloud >> chọn thống trị dung lượng trên cfldn.edu.vnục dung tích >> search kiếcfldn.edu.vn áp dụng đang chiếcfldn.edu.vn những dung lượng bộ nhớ nhất >> lựa chọn Xóa ứng dụng.

Trên đấy là những cfldn.edu.vnẹo hay khá có lợi về cách tăng dung lượng i
Phone
cfldn.edu.vniễn phí chất nhận được người dùng thuận lợi tối ưu bộ nhớ lưu trữ trên điện thoại. Hi vọng những tin tức này rất có thể giúp ích trong vấn đề giải phóng dung lượng bộ nhớ điện thoại khi nên thiết.

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


Nạp năng lượng yêu đời nhân tháng của nàng: Lên đồ vật tập và cùng Galaxy Watch5 Series độ dáng thêcfldn.edu.vn sáng sủa