Cách Ghép Video Trên Máy Tính, Ghép 2 Video Thành 1 Đơn Giản

-

Bên cạnh việc sử dụng những phần mềm edit video trên máy vi tính để cắt đoạn phim một cách đối kháng giản, chúng ta vẫn còn vô số cách thức cắt video clip trên laptop khác, thậm chí rất có thể không nên phải thiết đặt thêm ngẫu nhiên phẩn mềm cung ứng nào. 4 cách cắt đoạn phim trên đồ vật tính thực hiện những công dụng có sẵn hoặc thực hiện online bên dưới đây để giúp đỡ bạn giải quyết bài toán cắt đoạn clip một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách ghép video trên máy tính


Nội dung bài viết1. Giải đáp 4 phương pháp cắt đoạn phim trên máy tính – PC dễ triển khai nhất mang đến bạn1.5 trình làng 5 ứng dụng edit video trên trang bị miễn phí xuất sắc nhất

1. Lí giải 4 giải pháp cắt đoạn clip trên máy tính – PC dễ tiến hành nhất mang đến bạn

Trong cuộc sống thường ngày đôi khi chúng ta sẽ phạt sinh nhu yếu cắt ghép, sửa đổi video. Cho nên vì vậy việc biết được những phương pháp cắt ghép video trên laptop là rất bắt buộc thiết.

Nếu không phải là một trong những dân chuyên thân quen với bài toán xử lý video, chúng ta có thể tham khảo đông đảo cách cắt clip trên sản phẩm tính đơn giản và dễ dàng được lý giải sau đây.

1.1 phương pháp cắt video clip trên máy tính hệ điều hành quản lý Windows 11

Windows 11 mới trình làng đã cung ứng cho họ thật các tiện ích, vào đó bạn sẽ có biện pháp edit video trên máy vi tính với trình video Editor được tích phù hợp sẵn vào hệ điều hành.

Nhờ video clip Editor, bạn có thể thực hiện được bí quyết cắt clip mp4 trên máy tính xách tay một cách dễ dàng.

Đầu tiên, họ cần học cách truy cập vào clip Editor bên trên Windows 11 theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở Start Menu với tìm kiếm trong thanh công cụ ứng dụng Photos


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
didongviet.vn - bạn dạng quyền nằm trong về Di Động Việt.


didongviet.vn - bạn dạng quyền ở trong về Di Động Việt.

Khi nghĩ cho cách giảm video, nhiều các bạn sẽ nghĩ ngay cho các phần mềm chỉnh sửa clip như Camtasia, Proshow Producer, xuất xắc After Effect… mặc dù nhiên, trường hợp bạn chưa chắc chắn cách sử dụng Proshow Producer cũng tương tự các phần mềm chỉnh sửa khác, thì phương pháp cắt ghép đoạn phim có thể vẫn hơi cực nhọc với bạn.

Xem thêm: Cách chế tạo đồ trong minecraft hexxit, công thức, cách chế tạo đồ vật trong minecraft

Bên cạnh đó, nhiều bạn có thể nghĩ ngay tới việc cắt clip trực tuyến. Hay nói cách khác là sử dụng các trang web trên mạng nhằm cắt clip online hay ghép các đoạn video clip lại với nhau. Đó cũng là 1 trong cách, nhưng biện pháp này không đảm bảo an toàn về chất lượng clip, ẩn chứa nhiều rủi ro khủng hoảng về bảo mật… Vậy, đâu là phương pháp làm đơn giản và dễ dàng nhất? Trong văn bản dưới đây, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ chia sẻ cụ thể với bạn.


Video share cách cắt ghép clip trên máy tính xách tay cực đơn giản

Trong “vi-deo” này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đang làm việc trên Win 11. Cùng cả bên trên Win 11 tương tự như Win 10, Microsoft đã nhập vào sẵn phần mềm cắt ghép đoạn phim miễn phí vô cùng táo bạo mẽ. Và bạn không nhất thiết phải cài thêm bất kỳ phần mềm chỉnh sửa đoạn phim nào nếu như nhu cầu của người tiêu dùng không phải chuyên sâu.

Với phần mềm clip Editor, bạn hãy quên đi phương pháp cắt đoạn clip trực tuyến nếu trước kia các bạn đã sử dụng. đoạn clip Editor gồm cách áp dụng rất đối kháng giản, hoàn toàn miễn giá tiền và bảo vệ an toàn. Và nếu như khách hàng đang không biết làm nắm nào nhằm cắt clip trên lắp thêm tính dễ dàng nhất, thì đoạn phim dưới phía trên sẽ giành riêng cho bạn.


Hướng dẫn giải pháp cắt clip trên thứ tính đơn giản và dễ dàng nhất

Với phương pháp này, các bạn sẽ không rất cần phải cài thêm bất kỳ phần mượt nào. Bởi khi bạn cài Win 11 tốt Win 10, thì ứng dụng clip Editor đã có tích vừa lòng sẵn trên Windows. Bạn chỉ cần tìm cùng mở ứng dụng. Sau đó, các bạn thêm video clip vào phần mềm. Tiếp đến, chúng ta có thể cắt ghép mang một khoảng thời gian bất kỳ. Cùng cuối cùng, chúng ta cũng có thể xuất ra tệp tin mp4. Chi tiết về phương pháp cắt đoạn phim bạn tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng clip Editor bên trên Win 11, Win 10

video clip Editor là một trong những phần mềm chỉnh sửa đoạn phim mạnh mẽ được cải tiến và phát triển bởi Microsoft. Và đó là phần mềm giảm ghép đoạn phim hoàn toàn miễn phí. ứng dụng này ko những giúp bạn cắt video clip ra thành từng đoạn, ghép các đoạn phim lại cùng với nhau…, mà áp dụng này còn có nhiều tính năng hữu ích khác.


*
Để mở ứng dụng đoạn phim Editor, bạn chỉ việc tìm kiếm áp dụng tại nút tìm kiếm trên thanh taskbar

Để mở đoạn phim Editor, bạn tìm ứng dụng Video Editor trên nút kiếm tìm kiếm bên trên thanh taskbar. Sau đó, bạn click vào kết quả tìm được để mở.

Bước 2: chế tạo project new và thêm video clip cần cắt ghép vào project

Bạn click vào nút New video project nhằm tạo mới một project.


*
Để tạo bắt đầu project trong video clip Editor, các bạn click vào nút New clip project
Sau đó, bạn đặt tên cho project và click vào OK
*
Bạn click vào nút Add, tiếp đến chọn From this PC để chèn ảnh/video vào project.
*
Bạn lựa chọn video, click vào open để chèn vào project.