#1 cách fake ip bằng hola vpn trên máy tính để fake ip sang nước khác

-
Theo tấn công giá của nhiều người dùng, phương pháp Fake IP bởi Hola là giải pháp đơn giản, kết quả và được sử dụng nhiều nhất, với chỉ một vài thao tác setup và tùy chỉnh cấu hình đơn giản chúng ta cũng có thể truy cập vào những website ở bất kể quốc gia nào cơ mà mình muốn.

Bạn đang xem: Cách fake ip bằng hola


Fake IP bởi HOLA là 1 trong nhứng giải pháp giúp bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ IP tạm thời một cách nhanh nhất để truy cập vào các dịch vụ, các website quốc tế nơi mà họ cấm các địa chỉ có IP nước ta truy cập vào. Điểm quan trọng khi kém chất lượng IP bằng HOLA đó là tính năng bé dại gọn và cài đặt dễ dàng, bạn có thể Fake IP bên trên Chrome, Firefox bởi HOLA một phương pháp dễ dàng. Vì ứng dụng này được thiết lập các trình chuyên chú như một Extenion đề xuất nhờ thế vấn đề Fake IP bên trên Chrome, Firefox đơn giản hơn trước rất nhiều.

*

Ngay sau thời điểm cài Hola hoàn tất các bạn sẽ thấy gồm biểu tượng của Extension này trên trình duyệt.

*

Bước 3: Để sử dụng bạn chỉ việc nhấp vào và lựa chọn tổ quốc , ví như Mỹ.

*

Hoặc tuyển lựa hàng trăm đất nước khác nhau để Fake IP bằng HOLA..

*

Bước 4: Đợi một lát sau khi bấm vào để Hola giúp đỡ bạn Fake IP bằng HOLA.

*

Bước 5: Khi biểu tượng Hola nạm bằng biểu tượng cờ quốc gia, bài toán Fake IP bởi HOLA trên Chrome vẫn thành công.

*

Giả sử Taimienphi.vn đang truy vấn vào một website và nó có thông tin rằng dịch vụ thương mại này chỉ khả dụng sinh hoạt Mỹ với trong trường đúng theo này cửa hàng chúng tôi sẽ kém chất lượng IP bởi HOLA trên Chrome. Đầu tiên hãy click vào biểu tượng của Hola.

*

Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng cờ của Mỹ , chú ý là Hola chỉ chuyển động với website đã mở và với riêng rẽ trang kia thôi.

*

Sau khi hoàn tất chuyển sang cờ Mỹ chúng ta chỉ câu hỏi nhấn F5 để refresh lại trang web là sẽ vào được ngay.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Iphone Lock Hay World, 5 Cách Nhận Biết Iphone Lock Và Quốc Tế

*

Fake IP trên điện thoại thì sao?

Bạn hãy yên trung ương là Hola cung cấp trên cả điện thoại Android lẫn i
Phone nên nếu như bạn đang bao gồm cần giả IP bên trên Android, i
Phone ko kể Fake IP trên Chrome thì có thể tải và thực hiện Hola trên đây.

- cài Hola phiên bạn dạng Android, tải Hola mang lại Android- tải Hola phiên bản i
Phone, cài Hola cho i
Phone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-bang-hola-33518n.aspx Trên đó là cách nhái IP bằng HOLA, với HOLA thì vấn đề Fake IP. Trở đề nghị quá đối chọi giản, không dừng lại ở đó tiện ích này lại trọn vẹn miễn tổn phí và fake IP bởi HOLA không làm ảnh hưởng đến các dịch vụ, các bước khác trên máy vi tính của bạn. Vì vậy đây thực sự là cách Fake IP bởi HOLA tuyệt đối nhất bạn nên sử dụng.

bài viết dưới trên đây sẽ gợi ý cho chúng ta cách để setup Hola VPN nhằm fake IP sang đất nước khác trên laptop thành công trong 5 phút.


C chủ yếu Mỡ

*

02:49


*

Hola VPN là phần mềm mà hầu hết ai chuyên "fake IP" hầu hết đều biết đến. Chúng ta có thể cài đặt Hola được bên trên Windows, Android, i
OS, phần nhiều trình chăm chút và kể cả Smart TV vẫn sử dụng tốt. Ưu điểm của ứng dụng này là không thật phức tạp lúc sử dụng, thao tác dễ dàng mà chưa phải mất rất nhiều thời gian. Phía dẫn tiếp sau đây sẽ siêu hữu ích cho bạn trong việc setup Hola VPN trên máy vi tính một bí quyết dễ dàng.

*

Hướng dẫn thiết lập Hola VPN

tải HOLA fake Ip mang đến Android: HOLA cho Android

Ở đây, mọt Game đã chỉ hướng dẫn các bạn cách setup Hola VPN trên top mạng tìm kiếm google Chrome bản PC, những bản khác các bạn cứ setup theo giống như nhé!

Bước 1: mua Hola VPN Extension trên Chrome tại link này. Kế tiếp nhấn vào Hola-Setup.exe như hình dưới.

*
bấm vào Hola-Setup.exe

Bước 2: Một hộp thoại đã hiện ra, chúng ta ấn chọn không tính phí version (Share resources), trong trường hợp các bạn đã thiết lập Plus 1 tháng (210k) thì các bạn nhấn vào Plus - Subscribe. Ở phía trên mình vẫn chọn miễn phí version nhé.

*
dấn vào miễn phí version - chia sẻ Resources

Bước 3: Nhấn lựa chọn I AGREE - Be a peer để chấp nhận cài đặt.

*
Nhấn chọn I AGREE - Be a peer

Bước 4: Khi cài đặt xong, một màn hình dăng nhập vẫn hiện lên, nếu bạn đã sở hữu tài khoản Hola thì chọn cách làm đăng nhập mà chúng ta đã đăng kí, nếu không thì các bạn nhấn Join ở dưới để đăng kí thông tin tài khoản nhé.

*
Chọn cách thức đăng nhập mà chúng ta đã đăng kí

Bước 5: Chọn nước nhà bạn cần kết nối và nhấn vào Kết Nối để fake VPN nhé.

*
nhận chọn quốc gia và kết nối để fake VPN

Liệu HOLA có kết nối được vào VPN không?

Các các bạn vào địa chỉ kiểm tra IP đã fake tại ĐÂY. Ví như IP đổi thành giang sơn mà chúng ta fake thì chứng minh rằng Hola vẫn fake PN cho máy tính của chúng ta thành công rồi nhé.

Trên đấy là hướng dẫn rõ ràng giúp bạn thiết lập Hola VPN cùng fake IP thành công xuất sắc cho PC, mong muốn bài chỉ dẫn này của Mọt game sẽ bổ ích cho các bạn trong vấn đề fake VPN mang lại PC nhé!