CÁCH DÙNG LOA VÀ HEADPHONE CÙNG LÚC TRÊN WINDOWS 7, 8, SỬ DỤNG LOA VÀ TAI NGHE CÙNG LÚC TRÊN MÁY TÍNH

-

Nhu cầu thực hiện loa ngoại trừ và tai nghe cùng một lúc trên máy vi tính khi có nhiều đối tượng cùng muốn thưởng thức âm nhạc không ít thế tuy thế không phải người nào cũng biết cách để có thể nghe như vậy. Những thủ thuật dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách sử dụng loa ko kể và tai nghe cùng lúc trên sản phẩm công nghệ tính đơn giản dễ dàng và dễ dàng nhất.

*

Sử dụng loa cùng tai nghe cùng lúc

Có hai cách để sử dụng loa ngoại trừ và tai nghe cùng một lúc:

Phương pháp 1

Đây là bí quyết hướng dẫn chúng ta sử dụng 2 cổng âm nhạc cho windows 7, 8.1 với 10. (tai nghe heaphone với loa ngoài). Bước 1: Ở bước thứ nhất này chúng ta cần kết nối tai nghe với thiết bị tính của chính mình và chắc chắc hẳn rằng loa cũng đang được bật.

*

Kết nối tai nghe với sản phẩm tính

Bước 2:

Sau lúc kết nối các bạn nhấp chuột phải vào hình tượng Volume dưới thanh Taskbar tiếp đến nhấn tiếp vào “Sound” để mở ra hộp thoại Sounds.

Bạn đang xem: Cách dùng loa và headphone cùng lúc trên windows 7

*
Click vào biểu tượng Sounds

Bước 3: tiếp sau trong hộp thoại sounds, các bạn chọn Playback, chúng ta hãy nhấp chuột phải vào hình tượng hình cái loa và chọn “Set as mặc định Device” để setup mặc định mang lại thiết bị loa. Nếu bạn không thấy được tùy lựa chọn “Set as default Device”có thể là trang bị tính của người tiêu dùng đã được setup loa mang định rồi. Bạn có thể bỏ qua bước 3 mà lại sang luôn luôn bước tiếp theo.

*

Chọn tùy chọn Set as mặc định Device

Bước 4: Cũng trong hộp thoại Sounds các bạn chuyển sang trọng tab Recording. Ở đây các bạn nhấn chuột nên vào biểu tượng Microphone tiếp đến nhấn vào tùy chọn Properties và sau cuối là dấn nút ok ở mặt dưới.

*

Chọn Properties để mở tùy chọn

Bước 5: sau thời điểm mở tùy chọn properties các bạn sẽ thấy màn hình hiện ra khung tất cả 4 tùy lựa chọn : General, Listen, Levels, Advanced. Chúng ta chọn tab Listen, vào tab này bạn thường xuyên nhìn và khắc ghi tích vào ô có dòng chữ Listen khổng lồ the device.

*

Đánh vết tích vào ô Listen to lớn this device

Bước 6: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, chúng ta nhấn Apply để áp dụng tất cả biến đổi vừa thực hiện. Chỉ việc làm đơn giản và dễ dàng như vậy là các chúng ta có thể sử dụng song song tai nghe và loa không tính trên thứ vi tính rồi.

*

Có thể thực hiện loa kế bên và tai nghe thuộc lúc

Đó là cách trước tiên để cả loa ngoại trừ và tai nghe đầy đủ phát music cùng một lúc trên máy tính xách tay của bạn. Nếu bí quyết này khó sử dụng so với bạn, các bạn có thể sử dụng cách thứ hai dưới đây.

Phương pháp 2:

Vừa nghe được headphone, vừa nghe được loa ko kể trên lắp thêm tính bằng cách sử dụng phần mềm.

*
Phần mềm Audio Router

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về phần mềm cung ứng sử dụng tuy vậy song tai nghe với loa kế bên trên vật dụng tính. Đó là phần mềm Audio Router. Sau đó bạn yêu cầu giải nén phần mềm này ra. Bạn có thể tải xuống phần mềm này tại đây: https://github.com/audiorouterdev/audio-router ứng dụng này là một trong những phần mềm miễn tổn phí cho phép chúng ta sử dụng các cổng ra của thiết bị máy tính cho những ứng dụng không giống nhau về phương diện âm thanh. Bước 2: Sau đó, ban mở một phiên bản nhạc bất kì nào dó trên laptop của mình. Bạn nên mở bằng phần mềm nhạc mang định của windows. Trong đó, bạn bấm vào phải lựa chọn tùy chọn mở cửa with  Windows truyền thông media player.

*

Chọn bài hát bởi Windows truyền thông Player

Bước 3: tiếp đến bạn khởi chạy phần mềm Audio Router vừa thiết lập xuống ở bước thứ 1. Trên tùy lựa chọn Windows media player các bạn chọn vào biểu tượng có hình mũi tên bạn lựa chon “ Route..” . Tiếp theo sau bạn chọn lựa thiết bị âm thanh mà bạn có nhu cầu phát như loa tách ngoài máy vi tính và sau cùng bạn nên nhấn Ok nhằm lưu thay đổi của mình.

*

Lựa lựa chọn thiết bị bạn muốn phát

Bước 4: tương tự như cách 3, lần này bạn có thể lên trang mà các bạn xem phim hoặc nghe nhạc như Youtube lựa chọn một bộ phim bạn có nhu cầu xem. Sau đó bạn đẩy cột trình uyệt lên trên ứng dụng mà bạn tải ở cách 1. Sau đó bạn lại liên tục lựa chọn thiết bị mà bạn có nhu cầu phát. Ở bước này bạn phải lựa chọn High Definition Audio Device để music của phim/ ca nhạc trên trình chăm bẵm phát ra bởi tai nghe.

*

Lựa lựa chọn headphone bạn sử dụng

Bước 5: bạn có thể thưởng thức 2 luồng âm thanh tuy nhiên song bên trên cả loa với tai nghe heaphone của chính mình rồi. Cách thứ hai này cũng khá là dễ dàng phải không nào?

*
Trên đó là hai giải pháp hướng dẫn bạn cách sử dụng loa kế bên và tai nghe cùng lúc trên trang bị tính. Đây hầu như là những phương pháp khá đơn giản và dễ dàng làm. Chúc chúng ta thành công để có thể nghe nhạc linh hoạt bằng cả nhị thiết bị!

thông tin hỗ trợ tư vấn tri thức Tin VP bảo mật thông tin Mạng Máy cỗ phần mềm
bạn cũng có thể tưởng tượng , nhiều người đang nghe âm nhạc du dương của một bài hát trong máy tính Windows 10 bằng tai nghe mà lại lại có một thành viên khác vào gia đình cũng muốn nghe bài xích hát này và một lúc nhưng mà lại ko thích dùng tai nghe .

 

Vậy làm cố gắng nào để dùng được cả loa kế bên và tai nghe và một lúc vào Windows 10 mà không cần thiết phải cài thêm mọi chương trình nào .

Hướng dẫn tiếp sau đây áp dụng được cả trong Windows 7 / 8.1 và 10 .

Xem thêm: Cách kéo số thứ tự trong excel 2010, tự động đánh số các hàng

Cắm cả tai nghe cùng loa vào trong PC của khách hàng .

Bấm chuột nên vào hình tượng âm lượng bên trên thanh Task
Bar , lựa chọn Sound .

 

*

 

Trong tab Playback , nhấp chuột phải vào Speakers tiếp nối chọn Set as mặc định Device để nó ở chế độ ngầm định . Nếu không tồn tại lựa lựa chọn Default Device hoặc bị đưa sang ở cơ chế màu Xám thì tức là loa đã ở chính sách ngầm định của thiết bị âm thanh trong PC của bạn .

 

*

 

Khi ấy bạn sẽ thấy phần Speakers gửi thành Default Device với vết tích greed color lá cây mặt cạnh

 

*

 

Tiếp theo đưa sang tab Recording . Bấm chuột phải vào microphone của chúng ta hoặc Stereo Mix và lựa chọn Properties

 

*

 

Bấm tab Listen , ghi lại tích vào Listen lớn this device . Chọn tai nghe của bạn trong phần Playback through this device

 

*

 

Bấm Apply khi ấy âm thanh đang ra cả hai tuyến đường đó là tai nghe với loa .

Nếu bạn không thấy cả tai nghe với loa ko ra cùng một âm nhạc một lúc thì nên kiểm tra xem đã lựa chọn Speaker làm cho thiết bị ngầm định hay không , nhớ không phải là “Default Communication Device” .