Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Page Fb, Hướng Dẫn Từ A

-
Chắc hẳn ai cũng muốn đặt tên, đặt nickname mang đến Page Facebook của bản thân thật giỏi để quý khách dễ tuyệt vời hơn đúng không nào. Mặc dù những lần đặt tên lỡ đần độn hoặc đôi lúc chỉ là bọn họ muốn được điện thoại tư vấn với cái thương hiệu khác. Vì chưng vậy các bạn rất muốn thay đổi tên Facebook nhưng gặp rất nhiều trở ngại về chính sách đổi tên, số lần được đổi…Biết được số đông nỗi lo kia Haravan đang tổng hợp rất nhiều cách đổi tên Page Facebook nhanh chóng và tác dụng để chúng ta tham khảo.

1. Điều kiện đổi tên Page Facebook

*

Cách thay tên Page Facebook công dụng cao

Fanpage không được đổi tên quá 3 lần

Cách đổi tên page nếu bên dưới 200 lượt thích là quá thuận lợi và được duyệt gần như là 100%

Cách thay tên page facebook trên 1000 lượt thích và bên dưới 5000 like, tên page mới buộc phải có tương quan đến thương hiệu page cũ. Ví dụ: Trà sút cân -> Trà cung cấp giảm cân.

Bạn đang xem: Cách đổi tên page fb

Sau khi được duyệt đổi tên page xong, chúng ta phải chờ 7 ngày sau mới được yêu cầu đổi tên lần nữa.

Bạn bắt buộc là quản trị viên của Fanpage kia thì mới rất có thể yêu cầu đổi tên trang của mình.

Trang fanpage phải ở cơ chế công khai


2. Những lý do khiến cho bạn ko thể thay tên Fanpage

Nếu chúng ta đã thực hiện đổi tên fanpage facebook theo rất nhiều cách thức nhưng vẫn không thay tên được thì chắc rằng Fanpage của người tiêu dùng đang phạm phải một vài vì sao sau:

Bị số lượng giới hạn số lần đổi tên: theo phương tiện của Facebook, mỗi fanpage facebook chỉ bao gồm quyền yêu thương cầu đổi tên 3 lần, nếu như khách hàng đổi quá mốc giới hạn đó thì sẽ không thể đổi được nữa.

Fanpage vừa bắt đầu đổi tên: Facebook sẽ không cho chính mình đổi tên tiếp theo sau trong vòng 7 ngày.

Tên Fanpage của khách hàng không bao gồm chút tương quan đến nội dung buổi giao lưu của Page.

3. Công dụng khi thay tên Fanpage Facebook

Fanpage là trong những yếu tố góp doanh nghiệp triển khai các các bước truyền thông và giao dịch với khách hàng... Từng cá nhân, doanh nghiệp đều phải có những lý do, mục đích riêng khi thay tên Fanpage, nhưng quan sát việc thay tên này sẽ nhằm ship hàng một trong số những mục đích sau:

*

Thu cháy khách hàng

4. Cách thay tên Page Facebook cấp tốc chóng

Cách thay tên Page Facebook là đầu tiên, các bạn chọn page bạn có nhu cầu đổi tên. Các bạn nhìn ở cột mặt trái sẽ sở hữu nút About/Giới thiệu. Chúng ta nhấp vào đó.

*

Đổi tên Page Facebook

Tại đây bạn sẽ thấy tên với username của page mình. Nhấp vào nút Edit/Chỉnh sửa ở vị trí Tên để thực hiện đổi tên page.

*

Dùng thương hiệu mới

5. Cách thay tên Facebook trên điện thoại

Bước 1: Chọn setup & quyền riêng rẽ tư

Đầu tiên các bạn vào Facebook, chọn biểu tượng 3 sọc ngang, tiếp đến kéo xuống chọn cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

Thanh công cụ

Bước 2: Chọn thông tin cá nhân

Tiếp theo sinh hoạt mục thiết lập bạn chọn tin tức cá nhân.

*

Cài đặt tin tức cá nhân

Bước 3: đổi khác thông tin cá nhân

Bạn lựa chọn vào mục Tên, tiếp theo sau chỉnh sửa tên theo mong ước của bạn. ở đầu cuối chọn xem lại ráng đổi.

Bước 4: xác thực Tên hiển thị

Chọn Tên bạn muốn hiển thị xác nhận bằng mật khẩu. ở đầu cuối chọn lưu cầm đổi.

*

Lưu thế đổi

6. Cách đổi tên Facebook trên thiết bị tính

Bước 1: Truy cập mục thiết lập và bao gồm sách

Đầu tiên tại hình ảnh Facebook bạn chọn biểu tượng tam giác ngược, tiếp đến chọn Settings và Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư).

*

Chọn cài đặt

Bước 2: Vào mục mua đặt

Vào Mục Settings (Cài đặt).

Bước 3: Chỉnh sửa tên

Tại đây bạn chọn Edit (Chỉnh sửa).

Bước 4: Thay đổi thông tin cá nhân

Tại phía trên bạn chuyển đổi tên Facebook mới, kế tiếp chọn đánh giá Change (Xem lại nạm đổi).

Bước 5: xác thực tên hiển thị

Lúc này bạn chọn lựa cách xuất hiện nay của tên mới rồi Nhập mật khẩu đăng nhập (Password). ở đầu cuối chọn Lưu đổi khác (Save Changes) như hình bên dưới.

7. Có đổi tên Page Facebook khi chưa đủ 60 ngày tuyệt không?

Trước phía trên Facebook chỉ hạn chế thay tên khi quá 5 lần thì lúc này Facebook đã nới lỏng quy định này khi có thể chấp nhận được người dùng có thể đổi thương hiệu sau 60 ngày kể từ lần đổi gần nhất. Mặc dù bạn vẫn hoàn toàn có thể đổi thương hiệu trang facebook trước 60 ngày đối với các trường thích hợp như đổi tên sai, hay là muốn đổi thương hiệu về thương hiệu thật.

*

Trường hợp thay đổi tên trong khoảng 60 ngày

8. Những để ý khi đổi tên Facebook

Tên page ko được giống những tên yêu đương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng khác

Điều này vi phạm chính sách bảo hộ uy tín của Facebook, nếu vi phạm bạn cũng có thể bị chính thương hiệu đó kiện. Vày vậy trường hợp phát hiện thương hiệu của khách hàng giống những nhãn hiệu lừng danh khác cần được đổi tên trang Facebook cấp tốc chóng.

*

Không được giống thương hiệu nổi tiếng

Tên page ko chứa những từ ngữ xúc phạm, tẩy chay người hoặc tổ chức triển khai khác

Ví dụ: da đen, domain authority vàng, … vi phạm chế độ phân biệt chủng tộc của Facebook

Tên page không được giả mạo hoặc chứa các biến thể của Facebook

Ví dụ: F4cebook hoặc Faceb00k

Hạn chế những kí tự quánh biệt

Những kí tự đặc biệt quan trọng như
#! mọi không thể dùng làm đặt tên cho Fanpage Facebook bởi vì sẽ bị báo cáo. Do vậy ngay từ thuở đầu nên tránh đặt những cái tên sai luật. Còn nếu bạn đã lỡ để thì hãy đổi tên Page gấp rút để kị bị khóa hoặc mất nick nhé.

9. Kết luận

Một cái tên đẹp để giúp đỡ cho Page Facebook vận động tốt hơn bởi vì có thể thu hút được nhiều người dùng hơn. Vày vậy những cách thay tên Page Facebook trên hy vọng sẽ giúp bạn biến đổi tên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

-----------

Doanh nghiệp vẫn có định hướng kinh doanh đa kênh, liên kết với nhiều sàn thương mại điện tử thì giải pháp Haravan là việc lựa chọn bậc nhất hiện nay. Phương án Omnichannel - giải pháp bán hàng đa kênh, làm chủ tập trung giúp về tối ưu hiệu suất marketing online trên Website, social (Facebook, Instagram, Zalo), sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada) cho tới chuỗi cửa ngõ hàng. Đăng ký trải nghiệm ngay!

1. Cách thay đổi tên page Facebook 2. Tại sao không thể thay đổi tên fanpage facebook Facebook của chính bản thân mình

Ngày nay, xu hướng bán hàng và sale online trên nền tảng mạng xã hội Facebook đang bùng nỗ bạo dạn mẽ. Bởi vì vậy mà nhu cầu mua phân phối hoặc áp dụng lại những trang fanpage tất cả sẵn trước đây đang được không ít người quan lại tâm. Tuy nhiên, với chế độ mới trong thời gian 2022 việc thay tên fanpage Facebook đang tạo ra nhiều trở hổ hang và trở ngại không nhỏ. Nếu như khách hàng đang gặp gỡ phải vấn đề tựa như như trên, hãy xem thêm ngay bài viết này của cfldn.edu.vn sẽ được hướng dẫncách thay tên Fanpage 2022 một cách dễ dàng và thành công xuất sắc 100%.

Cách biến đổi tên page Facebook

Đầu tiên thì hãy lưu ý rằng rất cần được là quản trị viên của fanpage facebook đó, như thế bạn mới gồm đủ quyền để thay đổi tên của chính nó được. Trước khi bắt đầu yêu cầu đổi khác tên thì rất có thể bị trường đoản cú chối, đến nên trước khi đặt tên. cfldn.edu.vn khuyên bạn nên xem lại những nguyên tắc đặt tên. Một số quy tắc có thể khiến bạn bất ngờ và từ đó rất có thể tìm ra lý do mà mình thua thảm đấy.

Tên fanpage facebook nào được phép sử dụng trên Facebook?

Tên trang phải phản ánh được nội dung đúng đắn của fanpage facebook đó với hãy nhớ là chỉ hầu hết người thay mặt đại diện được ủy quyền hoặc cai quản trị viên mới gồm thể làm chủ Trang cho một thương hiệu, địa điểm, tổ chức triển khai hoặc nhân trang bị công chúng.

Tên fanpage facebook không được có:

Những ký hiệu đặc biệt quan trọng hoặc lốt câu dư thừa không quan trọng như ®.

Viết hoa không nên cách( như k
INh do
ANH): tên trang doanh nghiệp yêu cầu được viết hoa đúng ngữ pháp.

Những trở nên thể của từ bỏ “Facebook” cũng trở nên không được chấp nhận

Các pháp luật hoặc cụm từ gây gọi lầm mang ý nghĩa xúc phạm hoặc vi phạm quyền của fan nào đó.

Xem thêm: Làm cách chặn vào nhóm trên facebook đơn giản, cách chặn thêm vào nhóm trên facebook

Từ “chính thức” :Nếu trang của bạn không đề xuất là trang bằng lòng của một đội nhóm chức, địa điểm hay thương hiệu hoặc nhân đồ công chúng.

Khẩu hiệu hoặc biểu lộ (ví dụ như cfldn.edu.vn - Phần mềm làm chủ fanpage được tin dùng nhất). Những thông tin này bạn nên thêm vào phần ra mắt của trang.

Ngoài ra tên fanpage đang chỉ có số lượng giới hạn 75 cam kết tự vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn một cái tên thật tuyệt vời nhưng ngắn gọn với dễ ghi nhớ. Rất nhiều phần biểu hiện thêm chúng ta có thể đưa vào phần reviews cho nên bạn đừng vượt tham mà lại đặt cái tên quá dài.

Cách đổi khác fanpage Facebook trên trang bị tính

Để biến hóa fanpage trên máy tính xách tay bạn chỉ cần đơn giản triển khai theo những cách dưới đây:

Bước 1: Nhấp vào “Chỉnh sửa thông tin trang” nằm tại bên trái của page gồm hình cây cây bút :(lưu ý bạn phải singin bằng thông tin tài khoản quản trị viên).

*

Bước 2: Nhập tên fanpage bắt đầu mà bạn muốn vào ô “tên”.

*

Bước 3: khi bạn đã nhập tên dứt hãy di chuyển chuột thoát khỏi ô “tên” cùng click trái một cái sẽ hiện ra bảng xác nhận yêu mong đổi tên.

*

Bước 4: ở đầu cuối hãy kiểm tra cẩn thận lại tên mà bạn nhập có đúng chính tả, tất cả đúng với mong muốn của bản thân mình hay chưa, điều này sẽ không còn thể biến hóa khi được chọn. Lúc đã nhấp vào “Yêu cầu chũm đổi” thì yêu cầu thay tên của bạn sẽ được gởi đến bên Facebook để phê duyệt. Thường thì tên vẫn được biến đổi trong vòng mông ngày và trong 7 ngày kế tiếp bạn sẽ không thể lật sang tên khác.

Cách đổi tên page Facebook trên năng lượng điện thoại

Lúc trước thì việc đổi tên fanpage bên trên thiết bị năng lượng điện thoại ra mắt rất lập cập và dễ dàng. Nhưng kể từ tháng một năm 2022 ở bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất của Facebook thì sẽ không còn thể sửa đổi tên fanpage của chính bản thân mình trong áp dụng di động. Ở đầy đủ bước trước tiên bạn vẫn hoàn toàn có thể vào bình thường đến phần sửa đổi tên, nhưng khi chúng ta nhấn vào đổi khác tên sẽ thấy được câu chữ như hình:

*

Đây là 1 lỗi tuy không thực sự lớn của Facebook cơ mà nó cũng rất khó chịu đựng vì khiến mình không thể đổi tên trực tiếp bằng ứng dụng trên di động được. Chắn hẳn lỗi này đang được sửa chữa thay thế ở bạn dạng cập nhật vào khoảng thời hạn sắp tới.

Mặc dù không thể đổi tên fanpage bên trên Facebook trực tiếp bằng điện thoại được, nhưng bạn có thể tải thêm ứng dụng Facebook Business Suite để đổi tên và thống trị fanpage. Để đổi tên fanpage Facebook bằng áp dụng Facebook Business Suite bạn chỉ việc thực hiện theo công việc như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Facebook Business Suite về điện điện thoại của bản thân và mở ứng dụng lên.

*

Bước 2: bạn chọn vào biểu tượng hình vuông ở góc cạnh dưới bên buộc phải theo hình.

*

Bước 3: Khi vẫn thực hiện xong xuôi bước 2 lúc này sẽ hiện lên một bảng chứa những tính năng cơ bản của trang, bạn sẽ chọn vào nút thiết lập đặt.

*

Bước 4: giống như như các bước đổi khác tên fanpage của dòng sản phẩm tính, các bạn chọn vào nút thông tin trang.

*

Bước 5: lựa chọn vào phần chỉnh sửa tên rồi nhập thương hiệu mà bạn muốn thay đổi, cuối cùng nhấn vào nút lưu dưới thế là xong.

*

Bạn có thể xem video clip cách đổi tên fanpagebằng điện thoại cảm ứng thông minh dưới đây

Tại sao ko thể đổi khác tên fanpage Facebook của mình

Không phải toàn bộ trang Facebook đều có thể thay đổi bất kể lúc nào. Tất cả một số lý do sẽ khiến bạn ko thể biến hóa tên fanpage của mình. Dưới đấy là một số nguyên nhân khiến cho bạn không thể đổi khác tên fanpage Facebook của mình, ráng thể:

Trang của người tiêu dùng đã bị số lượng giới hạn do vi phạm chính sách Facebook

Tên fanpage sẽ được biến hóa gần đây bởi chúng ta hay quản trị viên khác ở trang của bạn

Bạn không có đủ quyền vai trò trên trang nhằm đổi được tên trang.

Bạn sẽ không thể đổi tên trên trang của chính mình nếu nó nằm trong một trang toàn cầu

Tần suất bạn có thể đổi tên fanpage facebook Facebook của mình

Việc biến hóa tên bên trên trang tuy vậy không được công bố cụ thể bao gồm xác, tuy nhiên vấn đề này Facebook cũng đã từng nhắc mang đến tên fanpage chỉ được phép biến hóa 7 ngày một lần. Tên trang Facebook mới biến hóa lần đầu, thì sau khoảng thời gian rất ngắn chỉ vài giây sẽ được Facebook cẩn thận và gật đầu đồng ý ngay. Nhưng sau nhiều lần đổi khác thì các bạn sẽ mất khoảng chừng thời gian lâu dài khoảng trường đoản cú 5 - 7 ngày hoặc có thể hơn, cho cho nên hãy nhanh chóng ban đầu quá trình biến đổi tên doanh nghiệp của bản thân mình ngay hiện giờ bạn nhé.

Khi các bạn đã làm theo hướng dẫn cách thay tên page 2022 trên thì việc thay tên là rất đối kháng giản. Tuy nhiên, bài toán bạn hay xuyên biến hóa tên trang của chính bản thân mình sẽ rất dễ gây nên nhầm lẫn cho quý khách và fan theo dõi. Hình như việc này cũng có thể khiến trang của bạn bị spam, giảm thúc đẩy hoặc tiêu giảm không thể chạy quảng cáo. Vày vậy hãy thay tên khi thiệt sự quan trọng nhé.

Cần phải làm cái gi nếu các bạn không thể thay đổi được thương hiệu fanpage

❂ Thông thường tại sao chính nhưng Facebook ko xét phê duyệt yêu cầu sửa đổi tên Fanpage của công ty là do cái tên mới trọn vẹn khác ko có tương tác gì với cái brand name cũ. Bí quyết khắc phục của vì sao này như sau:

Trước hết hãy đổi tên fanpage sang một chiếc tên không giống phải ít nhất có cất một từ đối chọi trong tên fanpage facebook cũ. Sau đó đợi cho cái brand name mới được xét chăm bẵm thành công. Cuối cùng các bạn sẽ đổi thương hiệu fanpage vừa mới được duyệt chấm dứt sang tên fanpage mới mà bạn mong muốn muốn.

Ví dụ: khi muốn thay tên từ “cfldn.edu.vn Việt Nam” sang “Phần mềm thống trị bán hàng”, thì đầu tiên bạn sẽ đổi tên thành “cfldn.edu.vn phần mềm làm chủ bán hàng”, tiếp nối chờ xét chu đáo và cuối cùng đổi lại cái thương hiệu mà bạn muốn là Phần mềm làm chủ bán hàng.

❂ Còn trong trường đúng theo tên fanpage bắt đầu và cũ bao gồm mối liên hệ với nhau, nhưng bạn vẫn thiết yếu đổi được tên fanpage Facebook của bản thân mình thì hãy thử bằng cách bên dưới đây.

Đầu tiên nếu như khách hàng chờ quá lâu khoảng hơn 7 ngày mà không được Facebook duyệt thay tên thì hãy liên hệ với nhóm ngũ tư vấn Facebook nhằm nhờ hỗ trợ đổi tên, họ đã giải đáp thắc mắc và hoàn toàn có thể đổi tên fanpage ngay lập tức mang đến bạn. Nếu không được, chúng ta cũng có thể thử đổi tên fanpage của mình ở những thời điểm khác nhau, có rất nhiều trường hợp sẽ thành công bằng phương pháp này.

Nếu có tác dụng 2 biện pháp trên mà lại vẫn ko được thì bạn hãy thử cách đổi khác danh mục bên trên trang của mình(nằm ở trong phần chỉnh sửa tin tức trang) thành doanh nghiệp truyền thông/tin tức hoặc Sản phẩm/Dịch vụ và nhấp vào lưu biến đổi theo hình mặt dưới:

*

Lưu ý: cái tên của fanpage là rất đặc trưng đối cùng với việc sale online trên Facebook của bạn. Tuy nhiên, nhằm fanpage của mình có thể tiếp cận được nhiều người và ngày dần phát triển, đem về nhiều doanh thu thì bạn cần để ý đến những vấn đề khác như: chất lượng hình ảnh, content nội dung bài viết và đặc biệt quan trọng làphần mềm thống trị fanpage.

Điều gì sẽ xẩy ra nếu mọi fan tìm kiếm tên fanpage facebook Facebook cũ của bạn?

Sau khi chúng ta đã thay tên trang Facebook thành công, điều gì sẽ xẩy ra khi mọi tín đồ tìm kiếm tên trang cũ của bạn?

Bạn vẫn ao ước mọi fan tìm thấy trang của mình, nhưng mà bạn phân biệt rằng không phải người nào cũng biết bạn đã update tên.

Chúng tôi thực sự không biết chắc điều gì sẽ xẩy ra trong trường hợp này, vì chưng vậy công ty chúng tôi đã liên hệ với mối cung cấp tin.

Một đại diện thay mặt của Facebook đã xác thực như sau: lúc ai kia gõ thương hiệu trang Facebook cũ của công ty vào thanh tra cứu kiếm, tên trang cũ của bạn sẽ vẫn xuất hiện.

Khi tín đồ đó nhấp vào liên kết đến trang của bạn, họ sẽ được chuyển tìm hiểu trang “mới” với thương hiệu được cập nhật. Hãy hãy nhớ là theo thời gian, những thuật toán tìm kiếm kiếm đang học tên trang Facebook cập nhật của các bạn và bước đầu hiển thị tên update nhiều hơn trong hiệu quả tìm kiếm.

Bài viết cách đổi tên page 2022 bên trên hy vọng có thể giúp nhiều người thành công thay đổi được tên trên fanpage của chính bản thân mình một cách gấp rút dễ dàng. Chúc các bạn có một năm sale đầy chiến thắng và may mắn.