Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Trên Laptop Cực Dễ

-
Tác giả: Văn Huyền

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel, thay đổi pass wifi mạng Viettel chỉ trong 2 phút. Chỉ cách vài làm việc hướng dẫn đơn giản dễ dàng sau đây.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi viettel trên laptop


Mạng Viettel Telecom xin lí giải đổi mật khẩu đăng nhập wifi Viettel với vài ba thao tác đơn giản dễ dàng chỉ vào 2 phút.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel khi nên cho người sử dụng sử dụng mạng Viettel. Có nhiều bạn gọi điện lên nhờ biện pháp đổi pass wifi Viettel. Nhằm mục tiêu hạn chế không ít người dân biết để truy cập chùa gây ảnh hưởng đến quality sóng wifi gia đình sử dụng.

Đầu tiên, các bạn mở trình chú tâm web của bản thân mình lên trên ngẫu nhiên thiết bị làm sao muốn: thiết bị tính, điện thoại, máy vi tính bảng…Sau đây, Mạng Viettel khuyên bảo thao tác quá trình trên máy vi tính (các lắp thêm khác cũng tương tự).

Các bước hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng trình chăm bẵm trên laptop hoặc năng lượng điện thoại

Bước 1: truy vấn vào trình ưng chuẩn quản trị modem Viettel

Sau thao tác làm việc này, trình chu đáo các bạn sẽ load mang lại giao diện cai quản cấu hình modem Viettel như mặt dưới.

*

Hình ảnh: Đăng nhập vào modem wifi Viettel bằng link 192.168.l.l

Ở bước này, ad thấy nhiều bạn gặp gỡ phải lỗi nhưng chưa biết xử lý. Ngôi trường hợp, chúng ta vào được như hình hình ảnh bên bên trên thì liên tiếp thực hiện nay bước 2 bên dưới nhé. Ad xin lý giải thêm cách khắc phục và hạn chế lỗi không vào được địa chỉ IP hãy làm như sau:

Vào được 192.168.l.l của Viettel nhưng lưu ý kết nối không phải riêng tư.

Khi gõ 192.168.1.1 báo “Kết nối của bạn không yêu cầu là kết nối riêng tư” hoặc hiện ngôn ngữ tiếng anh “Your connection is not private” như hình dưới. Chúng ta hãy nhấp chuột “Nâng cao” hoặc tiếng anh “Advanced”

*

Hình ảnh: không vào được 192.168.1.1 Viettel

Sau khi bấm vào “nâng cao” màn hình hiển thị như hình bên dưới. Bạn click chuột dòng khoanh đỏ vào hình đã “login” vào được thông số kỹ thuật modem như bước 1. Tiếp nối tiếp tục tuân theo bước 2 bên dưới để đổi mật khẩu.

*

Bước 2: Nhập Username và Password

Vào được giao diện quản trị modem thực hiện gõ Username và Password vào mục trống trên giao diện trên. Thường thì để lấy được Username và Password các bạn có 1 cách thiết yếu sau:

Lật lòng modem bởi vì nhà mạng cung cấp, sẽ có một tem dán có ghi rõ hai thông số trên (thường dán ở đáy hoặc mặt sườn).

*

Hình ảnh: phương diện sau modem wifi Viettel hiện Username với password

Như hình bên trên ô khoanh màu đỏ chúng ta thấy được thông số kỹ thuật để điền vào ô trống.

Username: admin (thường khoác định).

Password: HWTCxxx (pass này đi kèm với từng modem được cung cấp).

Lưu ý: Viết hệt như trong tờ dán ở mặt đáy modem bên bạn. Mật khẩu đăng nhập viết hoa mà chúng ta viết thường xuyên là không nên nhé.

Bước 3: cấu hình và thay đổi pass Wifi

Sau lúc điền đúng vào ô đăng nhập chúng ta bấm Login nhằm đăng nhập. Sẽ đã cho ra một giao diện như hình dưới đây.

*

Hình ảnh: hướng dẫn thay tên wifi, pass wifi

Trong ô Wireless Settings các bạn sẽ có mục SSID Name để đặt tên modem theo ý thích. Có mục Password để chế tạo ra mật khẩu theo ý muốn. Sau khoản thời gian đổi theo thông số ý muốn chúng ta nhấp nút NEXT ở bên dưới để quý phái trang 2. Bấm Finish 

*

Hình ảnh: khuyên bảo đổi pass wifi

Mẹo nhỏ: trường hợp ai đang bắt wifi của modem Viettel mà lại quên mật khẩu, ước ao lấy lại password wifi có thể làm tương tự. Sau khi vào được giao diện đổi mật khẩu đăng nhập wifi ở dòng password sẽ sở hữu được icon hình mắt. Bạn click chuột để hiện nay mật khẩu lên là được.

Ví dụ: Ở hình ảnh trên mật khẩu wifi là 05081962.

Tại cách này, so với dòng modem cũ bối cảnh hơi khác. Bạn chỉ việc để ý một chút ít là ok. Lấy một ví dụ như một trong những hình ảnh dưới đây.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Youtube Trên Tivi Phổ Biến Nhất 2020, Cách Đăng Nhập Tài Khoản Youtube Trên Tivi

*

Với hình ảnh trên

Bước 1: các bạn chọn WLAN kế tiếp đổi SSID name mật khẩu WPA Passphrase theo ý thích. 

Bước 2: các bạn lưu lại bằng phương pháp bấm Create.

*

Tiếp theo là 1 trong hình ảnh của modem khác của Viettel như hình ảnh bên trên

Bước 1: chúng ta chọn thiết lập không dây (Wireless Setting).

Bước 2: Nhập tên SSID (SSID name)cụm password WPA (WPA Passphrase).

Bước 3: Bấm nhờ cất hộ đi (Submit).

Nhiều các bạn khi đổi ra ngôn từ tiếng anh, Mangviettel có kèm đóng mở ngoặc thương hiệu tiếng anh đi kèm theo rồi.

Không thay đổi mục “sửa đổi mật khẩu cai quản trị viên”, vì sẽ là mật khẩu nhằm đăng nhập thông số kỹ thuật ban đầu.

Một số lưu ý admin trả lời khi thay đổi mật khẩu, đổi pass wifi Viettel

Phải bắt đúng Wifi phải đổi password hay còn được gọi là kết nối với modem đó thì mới đổi được. Ví dụ, ở công ty thì không đổi mật khẩu ở nhà được mà bạn đang vào wifi ở doanh nghiệp để thay đổi đó.Một số modem sẽ không tồn tại từ Finish hay Submit mà sẽ mở ra từ Apply hoặc Save. Trường hợp bạn đổi modem thấy từ này hãy chọn Apply hoặc Save để giữ giàng mật khẩu new nhé.Từ khóa Reboot là để khởi rượu cồn lại modem, Clear là để xóa dữ liệu.Tên wifi viết ko dấu, có thể cách. Còn mật khẩu wifi viết liền ko dấu trong vòng 8 – 63 ký kết tự.Sau khi đổi mật khẩu chấm dứt bạn nhớ cần đăng nhập lại Wifi vừa đổi mới có mạng để cần sử dụng nhé trên admin thấy nhiều người nhắn tin thay đổi mật khẩu ngừng bị mất mạng.

Vậy là xong các bạn nhé, thật dễ dàng phải không nào. Với việc biến đổi pass modem wifi, password wifi thì các bạn có thể đổi được cả tên của modem wifi theo ý muốn nữa.

Ngoài ra, với chúng ta không rành về công nghệ, máy tính lắm thì nên gọi thẳng số tổng đài Viettel để được chúng ta hướng dẫn. đường dây nóng: 1800.8119 (Các SĐT bên các tỉnh dưới không cung cấp tư vấn đổi mật khẩu) chỉ áp dụng cho quý khách sử dụng mạng wifi Viettel.

Trường vừa lòng không truy cập được vào thông số kỹ thuật modem hãy coi ngay bài viết này: Khắc phục lỗi không truy vấn vào được 192.168.1.1

Thế là các bạn đã đổi xong xuôi mật khẩu wifi rồi đó. Quá cấp tốc và dễ dàng phải ko ạ. Cụ thể hãy xem đoạn phim dưới đây nhé.

Sau khi xem cách giải đáp đổi pass wifi Viettel nếu chúng ta vẫn không đổi được thì nên gọi 18008119, tổng đài Viettel vẫn đổi cho khách hàng.

Muốn đổi khác mật khẩu modem wifi các nhà mạng không giống thì sao?

Cách biến hóa mật khẩu wifi modem của Viettel, FPT, VNPT xuất xắc CMC…đều tương tự như nhau. Chúng ta cũng thao tác giống hệt như hướng dẫn trên là hoàn toàn tự thiết đặt được. Nếu gồm sự chuyển đổi chỉ gồm chút ít và các bạn chịu khó chú ý là có thể làm được.

Ad tin là bạn sẽ làm đươc, hãy mang đến ad 1 like,1 chia sẻ lên Facebook, Zalo… hay gửi cho chính mình bè, người thân trong gia đình để mọi bạn cùng thao tác đổi mật khẩu bằng cách copy link, bấm gởi là xong.

Link thay đổi mật khẩu: https://mangviettel.com.vn/huong-dan-doi-mat-khau-wifi-viettel.html

Nếu quý khách hàng đang sử dụng thương mại & dịch vụ Internet Viettel. Muốn biến đổi mật khẩu Modem Wifi để bảo mật. Hoặc đơn giản dễ dàng là sút tải những kết nối bên ngoài để tăng vận tốc Internet Wifi công ty mình. Ngoài cách đổi Pass Wifi trên đi động. Khách hàng hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn tiếp sau đây để tiến hành đổi mật khẩu Wifi ngay trên máy vi tính nhé.

*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Internet / Truyền hình
Sim số Viettel
Gói cước 3G/4GCamera quan lại sát
Năng lượng khía cạnh trời
Thiết bị phòng trộm
Dịch vụ doanh nghiệp
Dịch vụ khác
An Giang
Bà Rịa – Vũng Tàu
Bạc Liêu
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Dương
Bình Định
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Cần Thơ
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Nội
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
TP hồ nước Chí Minh
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lạng Sơn
Lào Cai
Lâm Đồng
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên HuếTiền Giang
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái