Hướng Dẫn Cách Đo Size Cổ Tay, Cổ Tay, Cách Đo Size Vòng Tay Chính Xác Nhất

-

Cách đo kích thước vòng tay đúng chuẩn nhất là vấn đề quan tâm của không ít khách hàng khi mong mua một loại vòng tay. Nhưng mà lại không biết form size tay vắt nào. Nếu ước chừng hoặc đo sai bí quyết sẽ dẫn mang đến những trường hợp dở khóc dở cười.

Bạn đang xem: Cách đo size cổ tay

Wscpearl phía dẫn các bạn cách đo đúng mực kích thước kích thước vòng tay, lắc tay để chọn mua dễ dàng một dòng vòng tay hay lắc tay xin xắn.

*
*
*
*
*
*
Bảng kích thước vòng

Cách đo kích cỡ nhẫn

Hướng dẫn thanh toán

LẮc tay ngọc trai phối kết hợp bạc

Vòng tay xoàn sang trọng

Wscpearl là nhà cung ứng trang sức ngọc trai uy tín

WSCPEARL đầy niềm tin là nhà cung cấp trang mức độ ngọc trai uy tín, hóa học lượng bậc nhất Việt Nam. Với các bước chọn thanh lọc ngọc trai tỉ mỉ, nhiều công đoạn và các tiêu chuẩn khắt khe, trang sức ngọc trai WSCPEARL luôn luôn là showroom đáng tin tưởng của những quý cô mếm mộ vẻ đẹp đặc biệt của ngọc trai.

Xem thêm: Sp trong liên quân là gì và chơi như thế nào? đặc điểm, vai trò của tướng sp

WSCPEARL – cung ứng các bộ trang sức ngọc trai sang trọng uy tín nhất!

Hiện nay cửa hàng chúng tôi có bán trên những sàn thương mại dịch vụ điện tử: ShopeeSendoLazada.

Hiện nay, việc bán buôn trang mức độ Online rất rất được ưa chuộng và phổ cập với nhiều app như: tiết kiệm ngân sách thời gian, mua sắm bất kỳ dịp nào hay bất kỳ nơi đâu, bên cạnh đó còn có thể kín đáo tạo bất thần bằng món quà tặng cho bạn thân,…Tuy nhiên, bạn lo ngại khi chọn cài trang sức, duy nhất là vòng tay, lắc tay tuy nhiên lại chưa biết size của người đeo. Hôm nay, cfldn.edu.vnBlog share đến chúng ta 3 biện pháp đo form size vòng, rung lắc tay trên nhà dễ dàng nhưng vô cùng đúng mực nhé!


Cách 1: sử dụng thước đo lắc, vòng tay tất cả sẵn

Đo một mẫu lắc, vòng tay tất cả sẵn đó là cách đơn giản và dễ dàng nhất để tìm ra form size lắc, vòng tay các bạn cần.

Đo rung lắc tay

*
*
*
*
*
*
Đo size vòng tay thủ công bằng tay có thể áp dụng bất kỳ hoàn cảnh nào mà không buộc phải vòng tay bao gồm sẵnHy vọng cùng với những chia sẻ về 3 bí quyết tự đo form size vòng, rung lắc tay đơn giản và dễ dàng tại nhà hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được món trang sức quý vòng tay, lắc tay ưng ý, vừa căn vặn nhất cho bản thân và cho người thương yêu!