Cách Đổ Mực Máy In Theo Từng Loại Máy, Đổ Mực Máy In Canon 2900

-
2 Comments Đổ Mực Canon 2900, Đổ Mực In, đổ mực thiết bị in, Đổ mực thứ in Brother, đổ mực thứ in canon, đổ mực sản phẩm in chủ yếu hãng, đổ mực vật dụng in epson, Đổ Mực lắp thêm In Fuji
Xerox, đổ mực máy in giá bán rẻ, đổ mực đồ vật in hà nội, đổ mực trang bị in HP, đổ mực sản phẩm in màu, Đổ Mực sản phẩm công nghệ In Ricoh, Đổ Mực thứ In SAMSUNG, đổ mực sản phẩm công nghệ in tại nhà, đổ mực máy in uy tín, Đổ Mực sản phẩm Photocopy, hộp mực trang bị in, Mực Màu, mực lắp thêm in, Mực lắp thêm In Màu, Mực thiết bị Photocopy, nạp mực trang bị in, Reset thứ In, cầm mực thiết bị in, nắm mực sản phẩm công nghệ in trên nhà, cầm trống máy in, trống trang bị in

Đổ mực đồ vật in tại nhà, một công việc tưởng chừng rất là đơn giản, nhưng nếu bạn không thực hiện nó một giải pháp chuyên nghiệp, từng bước theo đúng tiến trình kỹ thuật, thì sẽ thật cực nhọc để gồm được kết quả là một bản in chất lượng thực sự sắc đường nét tới từng con chữ.

Bạn đang xem: Cách đổ mực máy in

*
Dịch vụ đổ mực máy in tân nơi- Uy tín- Chất lượng- chăm nghiệp

Đổ mực trang bị in tại nhà gồm khó không? cách đổ mực sản phẩm in tại nhà mà lại ai cũng có tác dụng được

Hôm nay, Tôi xin giới thiệu tới các bạn tiến trình đổ mực lắp thêm in tại nhà của cfldn.edu.vn24.com. Đây là một quy trình chuẩn, được cửa hàng chúng tôi xây dựng dựa bên trên các tiêu chuẩn về chất lượng tiêu chuẩn ISO, cùng CQ của các hãng sản phẩm công nghệ in mặt hàng đầu thế giới như Canon, HP, Ricoh, Sam
Sung, Brother… Điều này đảm bảo cho những Quý người tiêu dùng có thể yên trọng điểm khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in, và dịch vụ sửa chữa máy in của bọn chúng tôi.

Những mẫu máy in phổ thông tất cả nhiều người đang sử dụng hiện nay tất cả thể kể đến là: Canon LBBBP 3300, Canon LBP 2900, Canon LBP 6030, Canon LBP 6230, HP 1320, HP M125, HP M127, Caon LBP 3500, Canon LBP 5200, Canon LBP 8610, Brother HL 2321D, HL 2361DN, Brother MFC 2701D, MFC 2520D, Samsung ML 2161, Ricoh 230DN, Fujixerox P225… Còn rất nhiều model nữa mà công ty chúng tôi không thể nêu ra hết được, nhưng những bạn yên chổ chính giữa chỉ cần làm theo đúng những gì công ty chúng tôi hướng dẫn là những bạn có thể đổ mực máy in mang lại hầu hết những loại máy kể trên tức thì tại đơn vị rồi.

Trước lúc xem các bước đổ mực sản phẩm in tại nhà những bạn yêu cầu tham khảo bài viết về cấu tạo hộp mực thiết bị inđể bao gồm thể hiểu rõ hơn về các linh kiện gồm trong hộp mực sản phẩm công nghệ in.

Nếu bạn am hiểu về kỹ thuật xuất xắc vọc vạch thì việc đổ mực máy in là một công việc cũng không tồn tại gì là phức tạp. Còn nếu bạn ko thực sự ” khéo tay hay làm” thì tôi khuyên bạn đề xuất lưu ý đọc kỹ từng bước các thao tác theo đúng chỉ dẫn của chúng tôi để việc đổ mực máy in diễn ra suôn sẻ nhé!

Khi nào thì cần đổ mực sản phẩm in?

Trước khi đổ mực sản phẩm công nghệ in thì bạn cần biết khi nào thì yêu cầu đổ mực trang bị in, bởi vì chưng nhiều khi trang bị in có thể phát sinh những lỗi nhưng mà không phải là do hết mực. Lúc đó nếu gồm nạp thêm mực đến máy in thì cũng chẳng tất cả tác dụng gì.

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm công nghệ in hết mực:

Bản in in ra bị mờ một phần, mực ko đều, bao gồm chỗ tất cả chữ tất cả chỗ lại trắng tinh.Bản in gồm một vệt trắng khoảng 3 đến 5cm ở giữa trang giấy, phía hai bên vẫn có mực.

Dấu hiệu nhận biết lắp thêm in bị lỗi hoặc cartridge bị lỗi chứ không phải là vì hết mực:

Bản in ra trắng tinh từ đầu đến cuối không có một chút mực nào.Giấy in ra chữ mờ đều trên tất cả trang => đây thường là do cartridge bị lỗi trống từ.Giấy in ra đen hết cả trang, từ đầu đến cuối đều đen xì => đồ vật in bị lỗi main nguồn.Giấy in ra lem bẩn, có các vệt đen kéo dãn dài dọc hoặc ngang trang giấy => đây cũng là vì cartridge sản phẩm công nghệ in bị lỗi.Giấy in ra mực không phụ thuộc vào giấy chạm tay vào thì mực kết dính tay => máy in bị lỗi cụm sấy, hoặc lụa sấy bị rách.Máy in thường xuyên bị kẹt giấy => lỗi này cũng không phải vì chưng hết mực mà là do máy in có vấn đề cần phải sửa chữa.

Để chắc chắn là lắp thêm in đã hết mực và có cần phải đổ mực cho máy in, các bạn phải tham khảo bài viết này.

Quy trình 05 bước đổ mực trang bị in tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết

01 lọ mực in chính hãng tương đam mê với sản phẩm in của bạn, 1 dòng kìm mỏ nhọn; 1 đánh vít bốn cạnh nhỏ; 1 tô vít bốn cạnh to; 1 tô vít nhị cạnh nhỏ; 1 cây chổi quét sơn nhỏ; 1 quả bóp hơi để thổi bụi; 1 cuộn giấy vệ sinh, 1 phễu đổ mực.Tiến hành in demo tức là in thử một bản in bất kỳ để tất cả căn cứ đánh giá chỉ tình trạng hiện tại của lắp thêm in.Chuẩn đoán tình trạng hiện tại của trang bị in (có lỗi gì không).Thông báo cho quý khách hàng tình trạng hiện tại của thứ in cùng đưa ra phương án xử lý đúng đắn.Tiến hành nạp mực thứ in. (Bao gồm 5 làm việc cơ bản)

Bước 2: Các thao tác làm việc cơ bản để đổ mực trang bị in tại nhà

Tháo trống cùng trục cao thế ra dùng giấy vệ sinh lau sạch, tiếp theo toá gạt khổng lồ ra khỏi bầu mực thải rồi đổ mực thải đi.Lắp ráp lại các bộ phận trả chỉnh như ban đầu sau đó đưa hộp mực vào lắp thêm in với tiến hành in test.

Bước 3: In kiểm tra

Sau khi chấm dứt các thao tác làm việc nạp mực mang đến hộp mực máy in, thì vệ sinh sạch mực thừa bám dính trên hộp mực với mực vương trong đồ vật in.Lắp cartridge thứ in vào đúng vị trí ban đầu trong vật dụng in, chăm chú lắp thật cân đối với chắc chắn để những tiếp điểm trên hộp mực tiếp xúc trực tiếp với trang bị in.Kiểm tra đảm bao hộp mực đã được lắp đặt đúng chuẩn sau đó đóng nắp lắp thêm in với tiến hành in thử.Có 2 giải pháp để in thử là bạn có thể in từ máy tính xách tay hoặc in trực tiếp trên trang bị in, với các máy in có màn hình thì bao gồm thể sử dụng lệnh in trực tiếp từ màn hình hiển thị của sản phẩm in. Nếu máy in không có màn hình thì có thể dùng giải pháp đóng mở liên tục nắp phía trước hộp mực sản phẩm in 05 lần vật dụng in sẽ tự động in ra bản in test.

Bước 4: Đánh giá chất lượng bản in và những lỗi có thể gặp trong quy trình đổ mực sản phẩm công nghệ in

Sau trong khi in ấn thử không nhiều nhất khoảng 03 trang liên tiếp, chúng ta sẽ đánh giá bán các tiêu chí sau
Kiểm tra các đường đường nét trên bản in coi đã đạt được độ sắc đường nét như ý muốn muốn tốt chưa?
Bản in tất cả sạch sẽ không?, có bị vết bẩn không?
Giấy in có phẳng phiu không?, giấy in ra có bị kẹt hoặc rách nát ở đâu không?
Máy in có êm không? tất cả phát ra tiếng kêu lạ không?
Máy in kéo giấy bao gồm nhẹ nhàng trơn tru không? lúc kéo giấy bao gồm bị giật cục tuyệt trơn trượt không?

Bước 5: Chuẩn đoán những lỗi gồm thể gặp trong quy trình đổ mực sản phẩm công nghệ in và bí quyết khắc phục

Nếu lắp thêm in có các hiện tượng như bản in ra bị lem bẩn, đen ở các cạnh, chữ bị mờ, bị bóng, chữ in ra không bám vào giấy thì phải kiểm tra lại xem mực bạn dùng đã đúng chủng loại đến máy chưa, tiếp theo là các thao tác tháo lắp hộp mực gồm đúng không, tiếp nữa là kiểm tra lại các linh kiện như trống, gạt, trục từ, trục cao áp của thứ in tất cả còn tốt không, để tự khắc phục những hiện tường trên.Còn nếu máy in tự nhiên không kéo được giấy, bị kẹt giấy ở giữa, hoặc phạt ra tiếng kêu lạ như “cạch cạch” hoặc “cót két” thì bạn phải kiểm tra lại xem các linh kiện vào hộp mực đã được lắp đúng chưa, phần vỏ đã được lắp khớp hết vào với nhau chưa, hoặc lúc lắp hộp mực vào trong đồ vật in có bị kênh không, đấy là những vị trí cần kiểm tra đầu tiên nếu gặp phải những lỗi trên.

Lưu ý: Đối với một số sản phẩm in của các hãng như Brother, Fujixerox, Xerox, Samsung, Ricoh với máy in laze màu của Canon, HP sau khi tiến hành đổ mực máy in xong xuôi muốn đồ vật nhận mực và in được thì những Bạn phải tiến hành Reset mực thiết bị in hoặc cầm Chip quản lý mực của hộp mực vật dụng in, những bạn bao gồm thểtham khảo tại đây.

Những điều cần lưu ý khi đổ mực thứ in

1. đề xuất sử dụng mực in chủ yếu hãng tất cả chất lượng cao

Theo thống kê thì có đến 90% những hỏng hóc tất cả thể gặp phải với thứ in đều có lý do bắt nguồn từ những loại mực in yếu chất lượng. Yêu cầu nếu tất cả thể tự đổ mực mang lại máy in thì shop chúng tôi khuyến cáo những bạn đề nghị sử dụng những loại mực in chính hãng có chất lượng tốt, mặc dù giá tất cả thể cao hơn một chút, tuy nhiên sẽ hỗ trợ cho máy in của bạn vận hành bền bỉ thọ dài.

2. Số lượng bản in nhiều tốt ít phụ thuộc vào loại mực in

Số lượng bản in được nhiều hay ít, in đươc 1 gram giấy giỏi 3,4 gram giấy mỗi lần đổ mực phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của loại mực được nạp mang đến máy in. Với những loại mực in chất lượng tốt hạt rất mịn, điện tích lớn, độ phủ lớn thì lượng mực thải rất nhỏ phải số lượng giấy in được sau mỗi lần nạp mực lớn, thông thường là 2500 trang/ 140gram mực. Những loại mực có chất lượng thấp công nghệ chế tạo lạc hậu, giá chỉ rẻ thì thường trong khi in ấn lượng mực thải ra phía bên ngoài rất nhiều gồm khi đến một nửa số mực nạp vào cartridge bị thải ra ngoài, đề nghị số lượng bản in mỗi lần đổ mực rất nhỏ chỉ từ 500- 1000 trang, chất lượng bản in cũng rất tệ.

3. Cần đổ hết mực thải trong mỗi lần đổ mực sản phẩm công nghệ in

Khi sản phẩm công nghệ in vận hành, thông thường thì sẽ chỉ tất cả một phần lớn lượng mực được sử dụng để in lên giấy in, còn một phần còn lại sẽ bị thải ra bên ngoài cùng với sơ giấy và những tạp chất khác. Lượng mực thải ra ngoài nhiều xuất xắc ít thì phụ thuộc vào chất lượng của loại mực đổ với tình trạng của các linh kiện như trống từ, trục từ và gạt. Mực thải sẽ được chứa trong một ngăn riêng trong cartridge lắp thêm in, nếu mỗi lần cầm mực nhưng không đổ mực thải thì ngăn chứa mực thải sẽ bị đầy và tràn ra mặt ngoài, làm cho mực bị rơi rất nhiều bên phía trong máy in. Tràn mực thải còn giúp cho các linh kiện như trống, gạt, trục từ bị mòn và làm cho bản in ra bị vệt đen bẩn, hoặc đen ở góc bản in. Bởi vì vậy lúc đổ mực máy in cần đổ hết phần mực thải đi các bạn nhé!

4. đề nghị thay bộ trống từ vào lần đổ mực thứ in đầu tiên với những hộp mực đi theo thiết bị in

Với những cartridge lắp thêm in bao gồm hãng đương nhiên máy thì nhà sản xuất cố tình thiết kế với sử dụng những loại trống từ chỉ sử dụng một lần, với họ luôn khuyến cáo là đề xuất sử dụng cartridge chủ yếu hãng mà tránh việc nạp lại mực cho hộp mực vật dụng in. Vì chưng đó khi bọn họ đổ mực xuất xắc nạp mực mang đến máy in thì chất lượng bản in ra thường sẽ không đạt được độ sắc nét như ban đầu, hoặc sử dụng một thời gian thì sẽ bị đen ở bên mép giấy in. Lý do chủ yếu đến từ linh kiện trống từ đã không thể từ tính như ban đầu và nó hút mực rất kém. Chúng ta nên vậy một bộ trống từ chăm dụng để nạp mực ngay trong lần đầu tiên cố kỉnh mực sản phẩm in để bản in được sắc nét cùng máy in hoạt động bền bỉ hơn.

5. Tất cả một số loại vật dụng in cần phải nỗ lực chip mực hoặc reset lại sau mỗi lần cố mực sản phẩm in thì mới in được

Đa phần các loại vật dụng in thì mỗi lần hết mực thì chỉ cần đổ mực vào là lại in được tiếp. Nhưng các dòng thiết bị in của những hãng như Brother, Fujixerox như HL 2321D, 2361, 2366, 7535… thì lại cần phải reset lại bánh răng reset thì sản phẩm công nghệ mới cho in. Một số loại đồ vật in của Samsung, Fujixerox, thứ in laser màu của HP, Canon tốt những sản phẩm in laze đen trắng mới ra của HP như HP 107, 135 thì lại cần phải cố chip mực sau mỗi lần đổ mực trang bị in thì sản phẩm công nghệ mới nhận mực và mang đến in. Do vậy nếu đổ mực mang lại máy in rồi nhưng máy vẫn báo đèn vàng quán triệt in thì bạn cần phải kiểm tra lại xem lắp thêm in của mình tất cả cần phải cầm cố thế chip mực ko nhé!

Tham khảo cách Reset thứ in Brother tại đây.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Hỏi: Đổ mực lắp thêm in thì in ra khởi sắc như ban đầu mới download máy không?

Trả lời: trọn vẹn có thể đạt độ đường nét như hộp mực mới ban đầu, nếu mực in chính hãng với thợ bao gồm kỹ thuật cao.

Hỏi: Mỗi lần đổ mực trang bị in thì in được từng nào trang?

Trả lời: Tuỳ thuộc vào loại file mình in với loại mực được đổ, nhưng số lượng trung bình dao động từ 1000 đến 2000 trang với các loại sản phẩm công nghệ in A4 cỡ nhỏ cần sử dụng cho văn phòng.

Hỏi: Đổ mực máy in lần đầu tất cả cần thế thế linh kiện gì không?

Trả lời: Điều này tuỳ thuộc từng model máy in, vd: Canon 2900 thì không cần núm linh kiện gì đổ mực vào thì bản in vẫn tất cả độ nét chấp nhận được, nhưng với những loại trang bị in Canon đa chức năng như Canon MF3010, MF 211, 215, 225.. Nếu đổ mực lần đầu tiên mà không nỗ lực trống từ thì bản in ra sẽ rất mờ. Các bạn tham khảo bỏ ra tiết tại đây.

Xem thêm: 7 hướng dẫn cách chế tạo đồ trong the forest (crafting guide in the forest)

Hỏi: Đổ mực thứ in thì sản phẩm in gồm được bảo hành không?

Trả lời: Tất cả những hãng thiết bị in lớn như Canon, HP, Brother… khi buôn bán máy thiết yếu hãng ra thị trường đều bảo hành sản phẩm in 12 tháng, và không bảo hành hộp mực sản phẩm công nghệ in (cartridge) vày đây là một loại linh kiện hao mòn, phải chũm thế đinh kì. Vì chưng đó khi đổ mực thứ in thì lắp thêm in của bạn vẫn được bảo hành chủ yếu hãng bình thường.

Hỏi: Đổ mực mấy lần thì phải núm trống thiết bị in?

Trả lời: Tuổi thọ của trống từ lắp thêm in phụ thuộc vào loại trống, với những loại trống phổ thông giá bán rẻ như trống phấn thì nạp mực được khoảng 2 đến 3 lần, với những loại trống tốt đắt tiền như trống mitsu, trống hanb của hàn quốc thì gồm thể nạp mực từ 5 đến 7 lần.

Hỏi: Đổ mực bao nhiêu lần thì phải rứa cartridge lắp thêm in?

Trả lời: Với cartridge chính hãng thì có thể tái sử dụng được khoảng 10 lần đổ mực, còn với cartridge tương phù hợp hàng thương hiệu OEM thì tuổi thọ khoảng 5 lần đổ mực lắp thêm in.

Hướng dẫn đổ mực vật dụng in tại nhà trực quan lại bằng video

Cách dễ nhất để học đổ mực sản phẩm in tại nhà đó là xem các video hướng dẫn cách đổ mực sản phẩm in tại công ty qua các clip được chia sẻ trên youtube. Những bạn tất cả thể thao khảo giải pháp đổ mực đến máy in Canon LBP 2900 như video dưới đây.

Trên đây là toàn bộ tiến trình đổ mực trang bị in tại nhà của doanh nghiệp Thủ Đô. Tất cả các bước trong quy trình này đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài xích bản và siêng nghiệp tới từ cfldn.edu.vn24.com. Khi vật dụng in của bạn hết mực hoặc gặp bất cứ vấn đề gì, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho việc đó tôi! Dịch vụ đổ mực sản phẩm công nghệ in chăm nghiệp tại bên 24/7 hân hạnh được phục vụ.

Trong nội dung bài viết này, bạn sẽ được phía dẫn bí quyết đổ mực đồ vật in (nhiều fan thường gọi biện pháp khác là nạp mực lắp thêm in hoặc bơm mực lắp thêm in). Và cụ thể, trong bài này Mực in cfldn.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách đổ mực vật dụng in Canon 2900, vì đấy là loại sản phẩm in laser phổ biến nhất hiện giờ và được rất nhiều các công ty/cá nhân sử dụng.

Để tiến hành đổ mực lắp thêm in canon 2900, cần sẵn sàng một số dụng cụ:- 1 chiếc kìm nhọn, nhỏ.- 1 loại tuốc-nơ-vít 2 cạnh nhỏ tuổi và lâu năm (nếu ko có, bạn cũng có thể dùng lan hoa của xe thiết bị rồi mài dẹp 1 đầu cũng được- 1 loại tuốc-nơ-vít 4 cạnh.- 1 lọ mực in dành riêng cho máy in laze trắng đen tất cả kèm theo nắp đổ mực, các loại 130g-140g.- 1 cái phễu để đổ mực in- 1 chiếc chổi sơn với giấy lau.

*

Cách đổ mực vật dụng in Canon 2900 tại nhà


Tiến hành đổ mực thiết bị in Canon 2900:

1. Kiếm tìm hiểu cấu trúc hộp mực Cartridge:

(máy in canon 2900 dùng hộp mực 303)

*

Hộp mực Cartridge của sản phẩm in Canon 2900

Hộp mực Cartridge 303 gồm tất cả 2 phần cá biệt là :


*

Cách đổ mực đồ vật in Canon 2900

Phần đựng mực in: bao gồm nhiều phần tử như trục từ, gạt nhỏ, nắp bình mực, bình cất mực, bạc trục từ và cụm bánh răng.Phần đựng mực thải: bao gồm nhiều phần tử như gạt to, chỗ đựng mực thải, trục cao thế (trục sạc, trục cao su), trống.Ngoài ra còn tồn tại một số phần tử khác cũng tương đối quan trọng như: lốc xoáy kéo và chốt vỏ hộp mực.

2. Thực hiện tháo thêm cartridge 303:

Lần lượt thực hiện công việc sau:

Bước 1: Đầu tiên, sử dụng tuốc-nơ-vít 4 cạnh để căn vặn 2 con ốc sống bánh răng trống ra. Các bạn nhớ quan giáp kỹ, với phần lớn hộp mực không đổ lần nào, sẽ có một nhỏ tem được dán đè lên trên phía trên. Sau khoản thời gian vặn ốc ra thì túa ốp tại vị trí đầu trống.

Bước 2: Tiếp đến, dùng tay kéo nhẹ vị trí nắp che, các bạn sẽ thấy 1 chốt bé dại màu trắng bằng inox, ngơi nghỉ đầu bên kia cũng sẽ có một chốt kiểu như vậy. Dịp này, dùng kìm nhọn nhằm kéo 2 chốt này ra. Còn đối với những vỏ hộp mực được đổ lần đầu tiên, các bạn cần tuân theo bước số 3 bên dưới đây.

Bước 3: Với hồ hết hộp mực đổ lần đầu, chốt này sẽ tương đối cứng và khó khăn rút. Vì thế, các bạn cần thực hiện những bước nhỏ sau: tháo ốc ở cả hai đầu trống > gỡ miếng ốp > gỡ trống ra > gỡ trục cao su đặc > đẩy chốt ra từ phía bên trong bằng tuốc-nơ-vít đầu nhọn hoặc lan hoa xe cộ đạp. Sau khi đẩy, chốt đã dễ mang ra hơn khôn xiết nhiều, bạn tiếp tục thực hiện tại giống bước 2.

3. Đổ mực thải đi

Trong quá trình sử dụng sản phẩm in, đang có một phần mực dư ứ lại. Phần mực này do đề xuất gạt, gạt từ bỏ trống xuống trong vượt trình quản lý và vận hành máy. Thọ ngày, chỗ mực vượt này sẽ có tác dụng đầy khay mực buộc phải ta buộc phải đổ khu vực mực này đi.

Lưu ý: phần mực quá này thường xuyên lẫn cặn, xơ giấy yêu cầu không được tái sử dụng phần mực này vì rất có thể làm hỏng lắp thêm in.

*

Cách đổ mực đồ vật in Canon 2900 tại nhà

Lần lượt thực hiện những bước sau: toá trống > cởi trục cao su > túa 2 ốc vít trên gạt phệ máy in > đổ mực thải đi. Tiếp đến lắp phần đa thứ trở lại.

4. Đổ mực mới vào hộp mực

Mực in cfldn.edu.vn sẽ thể hiện sơ qua cấu trúc hộp mực để bạn dễ tưởng tượng nhé:

*

Các bộ phận ở phần cất mực đồ vật in

Trước hết, bạn phải tháo trục từ và gạt nhỏ tuổi ở phần chứa mực in ra để dọn dẹp và kiểm soát tình trạng linh kiện. Nếu xúc cảm những linh phụ kiện này cũ quá thì hãy thay mới.Sau khi vệ sinh sạch đang linh kiện, chúng ta lắp chúng nó vào vị trí cũ và thực hiện đổ mực mới. Chú ý là thiết bị in Canon 2900 áp dụng loại mực in laser bao gồm từ tính. Trước khi đổ mực vào, bạn cần lắc số đông chai mực lên, sau đó mới mở nắp rồi lắp phễu đổ mực vô. Tiếp đến, mở ốp của phần cất mực trên hộp mực rồi mở nắp mực. Đến đây, bạn đã sở hữu thể đổ mực vào là đính thêm lại như ban đầu.

5. Thêm hộp mực lại như cũ:

Sau khi hoàn thành công việc trên, các bạn ghép 2 phần của hộp mực lại rồi mua lại chốt hai bên > lắp lò xo kéo 2 mảnh vào nhau.

6. In kiểm tra để kiểm tra:

Sau khi tiến hành đổ mực cho máy in Canon 2900, bạn phải in thử vài bạn dạng để kiểm tra xem thứ in in ra có vụ việc gì không. Bản in không bị mờ và mở ra những chấm nhỏ nhặt màu black là được.