Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lg, hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ trên tủ lạnh lg

-

Nhiệt độ tủ lạnh có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng thực phẩm khác nhau chính vì vậy chúng ta nên điều chỉnh sao cho phù hợp, Bài viết này Điện Máy Người Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu cách điều chỉnh nhiệt độ trên tủ lạnh LG nhé.

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lg

Ngăn đá tủ lạnh LG điều chỉnh nhiệt độ bằng cách nhấn vào nút FREEZER, một lần chạm, nhiệt độ sẽ tăng lên 1 độ C. Nhấn nút FRIDGE để nhiệt độ ngăn mát, một lần chạm thì cũng tăng 1 độ C (nhiệt độ giới hạn khoảng 1 - 7 độ C). Bạn nên mức nhiệt độ thích hợp với nhu cầu sử dụng để tủ lạnh hoạt động hiều quả và không gây ra hao phí điện năng cho gia đình bạn.

Xem thêm: Cách Thu Hồi Mail Outlook, Recall, Thay Thế Bằng, Thu Hồi Hoặc Thay Thế Thư Email Bạn Đã Gửi

*

 

Nhấn vào nút FREEZER để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh LG

0 độ C là mức nhiệt độ phù hợp với ngăn làm mát nhất, bạn có thể hoàn toàn an tâm thực phẩm của bạn sẽ luôn giữ được độ tươi ngon như mới và chất dinh dưỡng cũng không bị mất đi. Nếu đồ ăn ở ngăn mát ít thì hãy giữ ở mức 3 đến 5 độ C, để không lãng phí điện năng của gia đình. Bạn có thể bảo quản giải khát, bánh kẹo, mỹ phẩm và cả thức ăn dùng không hết trong ngăn mát của tủ. Nên cho thực phẩm vào hộp đậy kín để giữ được lâu hơn, ngăn chặn việc bị ôi thiu, ám mùi vào nhau, không làm ảnh hưởng sức khỏe của bạn và gia đình.

*

Nhấn vào nút FREEZER để điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh LG

Nhiệt độ của ngăn đá thường thường ở mức -18 độ C, nếu ở mức nhiệt độ này thì vi khuẩn không thể sinh sôi và phát triển được, thực phẩm sẽ được đông lạnh và bạn có thể bảo quản thực phẩm lâu trong vòng khoảng 3 tháng. Bạn có thể bảo quản thịt tươi, cá, gia cầm và thức ăn đã được nấu chính nhưng phải được đóng gói hoặc đựng trong hộp kín.

 

Một số mã tủ lạnh LG  có thể bạn quan tâm :

*

Tủ lạnh Side by Side LG GR-D247MC inverter 601 lít 29.570.000 VNĐ

*

Tủ lạnh Side by Side LG GR-X247MC inverter 601 lít 39.040.000 VNĐ

*

Tủ lạnh Side-by-Side LG GR-R247GB 615 lit 34.720.000 VNĐ

*

Tủ lạnh Side-by-Side LG GR-D247JDS 601 lít 25.240.000 VNĐ

*

Tủ lạnh LG Door-in-Door 601 lít GR-X247JS 36.670.000 VNĐ