Cách Điều Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Lg, Hướng Dẫn Điều Chỉnh Nhiệt Độ Trên Tủ Lạnh Lg

-

Nhiệt độ tủ lạnh bao gồm thể biến đổi tùy trực thuộc vào lượng thực phẩm không giống nhau cũng chính vì vậy họ nên điều chỉnh làm sao cho phù hợp, bài viết này Điện Máy người việt nam sẽ thuộc bạn tìm hiểu cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên trên tủ rét LG nhé.

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lg

Ngăn đá tủ lạnh lẽo LG kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bằng phương pháp nhấn vào nút FREEZER, một lượt chạm, ánh nắng mặt trời sẽ tạo thêm 1 độ C. Nhận nút FRIDGE để nhiệt độ ngăn mát, một lần chạm thì cũng tăng 1 độ C (nhiệt độ giới hạn khoảng 1 - 7 độ C). Chúng ta nên mức nhiệt độ thích hợp với nhu cầu sử dụng để tủ lạnh chuyển động hiều trái và không khiến ra hao phí điện năng cho mái ấm gia đình bạn.

Xem thêm: Cách Thu Hồi Mail Outlook, Recall, Thay Thế Bằng, Thu Hồi Hoặc Thay Thế Thư Email Bạn Đã Gửi

*

 

Nhấn vào nút FREEZER để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát tủ rét LG

0 độ C là mức nhiệt độ độ tương xứng với ngăn làm đuối nhất, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm thực phẩm của bạn sẽ luôn duy trì được độ tươi ngon như bắt đầu và chất bồi bổ cũng vẫn tồn tại đi. Nếu món ăn ở phòng mát ít thì nên giữ ở tại mức 3 đến 5 độ C, để không lãng phí điện năng của gia đình. Chúng ta có thể bảo quản giải khát, bánh kẹo, mỹ phẩm với cả thức ăn dùng không hết trong phòng mát của tủ. Cần cho hoa màu vào vỏ hộp đậy bí mật để giữ được chắc chắn hơn, ngăn ngừa việc bị ôi thiu, ám mùi vào nhau, không làm tác động sức khỏe của chúng ta và gia đình.

*

Nhấn vào nút FREEZER để điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh LG

Nhiệt độ của phòng đá thường thường ở mức -18 độ C, nếu ở tại mức nhiệt độ này thì vi trùng không thể sinh sôi và trở nên tân tiến được, thực phẩm đã được ướp đông và bạn có thể bảo quản hoa màu lâu trong khoảng khoảng 3 tháng. Bạn có thể bảo quản ngại thịt tươi, cá, gia cố kỉnh và thức nạp năng lượng đã được nấu chủ yếu nhưng yêu cầu được đóng gói hoặc đựng trong hộp kín.

 

Một số mã tủ lạnh LG  có thể bạn quan tâm :

*

Tủ rét Side by Side LG GR-D247MC inverter 601 lít 29.570.000 VNĐ

*

Tủ giá buốt Side by Side LG GR-X247MC inverter 601 lít 39.040.000 VNĐ

*

Tủ rét Side-by-Side LG GR-R247GB 615 lit 34.720.000 VNĐ

*

Tủ rét Side-by-Side LG GR-D247JDS 601 lít 25.240.000 VNĐ

*

Tủ rét LG Door-in-Door 601 lít GR-X247JS 36.670.000 VNĐ