Cách Để Sử Dụng Facebook Cho Việc Kinh Doanh Nhỏ 2023 ), Tối Ưu Facebook Ads Hiệu Quả Năm 2023

-
Đầu năm mừng cuống - lợi nhuận bạc tỷ thuộc Sapo cùng với trọn bộ ưu đãi quý giá tới 22 triệu đồng/ khách hàng hàng
Bán sản phẩm online bên trên Facebook là cách marketing “hot”, chủ siêu thị nào có muốn khai thác. Tuy nhiên thật sự có rất nhiều người vẫn không biết cách sale online trên Facebook, chưa biết được đông đảo kỹ năng bán hàng online bên trên Facebook góp thu hút cùng níu kéo khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Cách để sử dụng facebook cho việc kinh doanh nhỏ 2023

Vì vậy bài viết này Sapo.vn sẽ lý giải cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả, làm sao để cho thu hút được không ít khách sản phẩm và đem về lợi nhuận cao.

1. Bán hàng online bên trên Facebook đề nghị gì?

Muốn kinh doanh online trên Facebook hiệu quả, bạn cần đk một thông tin tài khoản Facebook. Tiếp nối tạo một shop bán hàng trên Facebook để bán hàng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể like vài fanpage xem phương pháp mọi tín đồ đăng bài bán hàng như cầm nào và tham gia những nhóm bên trên Facebook để bán hàng trên đó.

2. Chúng ta có thể bán sản phẩm online bên trên Facebook ở đâu?

Hiện tại khi áp dụng Facebook, bạn có thể bán sản phẩm online bên trên 3 vị trí sau: Profile (trang cá nhân), fanpage (Trang), Group (nhóm).

Profile (trang cá nhân):

Khi bắt đầu sử dụng Facebook, chúng ta sẽ chăm lo profile cá nhân của bản thân thật rõ ràng, chủ yếu xác, hấp dẫn. Hãy điền không thiếu thốn thông tin trên trang cá nhân để tạo thành sự tin yêu với khách hàng. Khi bán hàng, bạn có thể đăng bài bán sản phẩm trên tường đơn vị mình và để ở chế độ công khai. Quan trọng, bạn phải có nhiều anh em để làm nên tương tác nên thiết.

Group (nhóm):

Một tài khoản rất có thể tham gia vào các nhóm khác nhau trên Facebook hoặc bạn có thể tự chế tạo ra nhóm mang lại mình. Tuy nhiên, việc tự tạo nên nhóm đã có công dụng chậm rộng do chúng ta phải xây cất nhóm bắt đầu từ đầu.

Fanpage (Trang):

Từ thông tin tài khoản facebook của bao gồm bạn, chúng ta cũng có thể tạo ra được không ít fanpage khác biệt hoặc lượt thích theo dõi những fanpage của fan khác.

Điều đặc biệt nhất khi bán sản phẩm trên Facebook công dụng là gọi cơ chế chuyển động và đặc trưng của 3 mảng trên để thúc đẩy với khách hàng một cách kết quả nhất.

*

Cáchbán sản phẩm online bên trên facebook tự A - Z

3. Cách bán sản phẩm online bên trên Facebook dễ dàng và đơn giản nhất

3.1. Lý giải cách bán hàng trên profile cá nhân

Muốn tham gia vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh này, mỗi người đều phải có riêng mang lại mình một tài khoản cá nhân cố định hay còn gọi là Profile.

Profile chính là ngôi nhà ảo của bạn bên trên Internet. Vị trí diễn ra tất cả các hoạt động sống, sinh hoạt, giao tiếp với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Nơi bạn có thể cá nhân hóa tất cả các thông tin như: hình ảnh, tên, ngày tháng năm sinh, tình trạng kết hôn… tuyệt viết các nội dung chia sẻ cảm xúc, những sự kiện đáng chú ý diễn ra vào mọi mặt của đời sống xã hội.

Trước tiên, một Profile cá nhân đáng tin phải tất cả thông tin khá đầy đủ (bao tất cả họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ, avatar cá nhân, ảnh cover facebook, số năng lượng điện thoại….) để chế tạo ra sự uy tín so với khách mặt hàng vào tham quan.

Với tên thông tin tài khoản của bạn, buộc phải để thương hiệu thật của phiên bản thân, tránh để tên sai đang vi phạm cơ chế của Facebook và mất nick giả dụ bị ai đó report. Hơn nữa, tên thật sẽ khởi tạo sự tin cẩn đối với bạn bè của bạn tương tự như khách hàng mới mong mỏi theo dõi bạn.

*

Hướng dẫn cách bán sản phẩm online trên Facebook nhằm ra được nhiều đơn

Nên đặt tên phụ cạnh bên tên bao gồm để gợi nhớ với giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn dễ dãi hơn. Ví dụ: Ngô Loan (Sỉ lẻ áo quần nữ). Khách hàng họ chỉ nhớ tên bạn và thành phầm bạn cũng cấp chứ chẳng thể nhớ rõ được họ với tên vừa đủ của bạn. Đây là phương pháp Facebook giúp người sử dụng tìm và nhớ thành phầm mà các bạn kinh doanh cụ thể hơn

Bạn muốn marketing online trên Facebook kết quả thì cần xác định nhóm khách hàng tiềm năng của mình, họ là ai, nam nữ gì, bao nhiêu tuổi, sống ở khoanh vùng nào,… tiếp đến hãy kết bạn với những người dân này và can hệ với họ bằng cách like, bình luận tương tác các bài viết của nhau.

Hãy làm các bạn với khách trước lúc bán bởi bán sản phẩm cho chúng ta bè, bạn quen bao giờ cũng dễ với uy tín hơn. Hơn nữa, nếu bằng hữu chia sẻ những thành phầm của bạn, những người kết các bạn với bạn của bạn thấy và chắc chắn rằng họ đang là nguồn khách hàng tiềm năng của bạn.

Lưu ý:

Một người có thể tạo những nick (tài khoản người dùng), nếu bán sản phẩm cho Nam thì cần tạo các nick hotgirl, bán hàng cho thiếu phụ thì tạo nên thêm nick hotboy,… mặc dù đây chỉ cần khách quan thôi. Thực ra hotgirl bán hàng cho đối tượng người tiêu dùng nào phần đa được ngưỡng mộ như nhau. Ví dụ như mỹ phẩm, thời trang,… người đẹp dùng cùng trải nghiệm sẽ tạo nên sự kích ưa thích cho thiếu nữ giới.

Số lượng đồng đội tối đa cho 1 tài khoản có thể kết bạn là 5.000 người. Thông thường một thông tin tài khoản có khoảng hơn 2.000 bằng hữu là đã bán hàng rất tác dụng rồi. Tuy nhiên khi kết bạn phải lựa lựa chọn nick bao gồm chủ, kiêng kết chúng ta nhầm các nick ảo không nhiều hoạt động.

Hiện nay, tính năng Livestream là phương pháp hỗ trợ cực kì đắc lực để kinh doanh online trên Facebook cho hầu hết tất cả các mặt hàng, đặc biệt như: mỹ phẩm, salon tóc tóc, Spa…

Tính năng này giúp khách hàng trực tiếp tương tác, đặt câu hỏi trong lúc bạn đang reviews hay giới thiệu sản phẩm. Độ tin sẽ cao hơn nhiều so với một dòng status chào hàng nhạt nhẽo.

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dùng thử miễn tổn phí 7 ngày full tính năng livestream bán hàng trên Facebook tự động hóa với phần mềm bán hàng online được rất nhiều khách hàng thực hiện nhất.

Xuất hiện từ khi mạng xã hội trực tuyến đường vừa bắt đầu bùng nổ, Facebook vẫn khẳng định vị trí của bản thân như một “ông vua” của mạng làng mạc hội. Với số lượng người dùng lên đến mức 1 tỷ người, Facebook gần như là được sử dụng trên phạm vi toàn rứa giới. áp dụng Facebook cho doanh nghiệp là một cơ hội tuyệt vời để đào bới các thị trường rộng lớn. Đây là tại sao ngày càng các doanh nghiệp thực hiện Facebook vào những chiến lược kinh doanh của họ.

Khái niệm online marketing đã xuất hiện thêm từ vài năm trước. Nhưng hiện nay nó đã trở thành một yếu ớt tố chủ chốt trong việc lập planer marketing. Facebook đang trở thành một phương tiện không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Bất kỳ quy mô doanh nghiệp như vậy nào, Facebook cũng khẳng định được sự bổ ích của mình. Từ bỏ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn lớn, nó cũng được sử dụng như 1 trang để kinh doanh cho bất kể loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Ngẫu nhiên doanh nghiệp nào lần chần về việc sử dụng Facebook phần đa đang bỏ qua một khoảng thời hạn lớn. Kinh doanh trên mạng xã hội đang cải cách và phát triển nhanh đến cả không ngờ. Nếu như khách hàng vẫn chưa sử dụng Facebook cho khách hàng của bản thân thì hãy triển khai ngay tự bây giờ. Rất rất có thể đối thủ đối đầu của các bạn đã và đang áp dụng Facebook cho việc marketing của bọn họ rồi đấy.

Hãy chế tác một trang Facebook cho doanh nghiệp của bản thân và tùy chỉnh thiết lập profile ví dụ để có thể đem doanh nghiệp của công ty đến với cộng đồng dễ dàng hơn. Những vấn đề này giúp ích cực kỳ nhiều với tất cả doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp nhỏ dại hoặc với tất cả những tập đoàn lớn mang quy mô toàn cầu. Có nhiều dạng doanh nghiệp không giống nhau nhưng đều sở hữu điểm phổ biến là chúng ta đã thực hiện Facebook một biện pháp thành công. Facebook đang trở thành công cụ sale online yêu mếm cho tất cả các tập đoàn lớn từ phệ đến nhỏ, từ những công ty gồm quy mô phệ đến những tổ chức phi lợi nhuận.

*


Có mặt hàng trăm cách để bạn thực hiện Facebook cho doanh nghiệp của mình. Điều đặc biệt ở đó là bạn phải sử dụng nó theo cách rất tốt để chúng ta cũng có thể tối nhiều hóa lợi nhuận kinh doanh của mình. Để sử dụng Facebook thiệt hiệu quả, bạn phải làm theo các cách sau:

Cách 1: báo tin về công ty của mình

Trang profife là hình ảnh đại diện mang lại doanh nghiệp. Do đó, bạn phải cẩn thận một số trong những điều lúc viết profile. Cách hiển thị tương tự như thiết kế của profile sẽ quyết định phản ứng của khách hàng truy cập. Hãy tạo tuyệt vời tốt đến khách truy vấn để rất có thể dễ dàng thay đổi họ thành khách hàng.

Cách 2: Đảm nói rằng doanh nghiệp của người sử dụng không hề “nhàm chán”

*
Một trong số những điều hoàn hảo nhất nhất khi sử dụng Facebook là bạn có thể tạo ra đa số hình hình ảnh sống động. Yêu đương hiệu càng ngày trở nên đặc biệt quan trọng trong môi trường xung quanh cạnh trang khắc nghiệt ngày nay. Bài toán có một trang Facebook cho doanh nghiệp sẽ làm các bạn trở yêu cầu hợp thời rộng nhiều. “Nhàm chán” là một từ thảm họa đối với doanh nghiệp, đặc biệt là khi đối tượng khách mặt hàng bạn hướng đến là giới trẻ. Tài năng động vào việc kinh doanh truyền thống đã biến đổi rất lớn. Hãy luôn luôn bắt kịp xu hướng để lượm lặt được nhiều hiệu quả hơn.


Cách 3: triệu tập vào quý khách mục tiêu

Một một trong những điều hoàn hảo khi thực hiện Facebook là bạn có thể nhắm vào lượng người tiêu dùng rộng to hơn. Cả nhân loại đều áp dụng Facebook. Điều này còn có nghĩa là chúng ta cũng có thể tập trung vào Facebook để phục vụ cho đối tượng rõ ràng của bạn. Chưa hẳn tất cả thành phầm đều được nhắm cho đối tượng người tiêu dùng khách hàng trên toàn nắm giới. Nếu bạn có nhu cầu nhắm vào thị phần cụ thể, Facebook hoàn toàn có thể giúp các bạn thực hiện xuất sắc điều này. Hãy xây đắp trang của bạn và trình diễn thông tin sao cho những người khác ao ước mua sản phẩm của bạn. Nếu bạn đang thực hiện Facebook, sẽ có vô số đối tượng cho bạn nhắm đến. Hãy thực hiện những thông tin tương thích và tạo nên một chiến lược kinh doanh thành công cho khách hàng của bạn bằng cách sử dụng Facebook.

Xem thêm: Cách Xóa Tên Đăng Nhập Facebook Bằng Cách Đổi Email, Điện Thoại Di Động

Cách 4: nhấn mạnh những công dụng khách hàng đang nhận được khi mua sản phẩm

Bạn cần phải làm cho bạn của mình rất nổi bật hơn hàng trăm ngàn doanh nghiệp tuyên chiến và cạnh tranh trong cùng lĩnh vược. Khi bạn tạo một trang Facebook, hãy khai thác tối đa sức khỏe của nó. Cách tốt nhất để tạo được ấn tượng tốt đến khách truy cập đó là nhấn mạnh những lợi ích họ sẽ nhận được khi mua thành phầm của bạn.

Thay vì tập trung vào giới thiệu phiên bản thân, hãy triệu tập vào sở thích của người sử dụng và bạn sẽ thấy được sự cải thiện trong doanh số. Nếu như khách hàng không thể thuyết phục người sử dụng về những ích lợi mà bạn có thể đem lại đến họ, còn nếu không họ sẽ chuyển sang địch thủ của bạn. Nếu như khách hàng quá tập trung vào giới thiệu bản thân, doanh nghiệp nhưng mà không nhấn mạnh vấn đề những lợi ích các bạn sẽ đem đến mang lại họ, đồng nghĩa với việc nhiều người đang đẩy quý khách sang cho đối phương của mình.

*

Cách 5: mua lượng Fans và Likes bên trên Facebook

Một trong số những cách đơn giản nhất mà bạn cũng có thể tăng lượng Fans trên Facebook là cài đặt chúng. Có một thực tế là lượng “Likes” bên trên Facebook được rao cung cấp và giao dịch công khai minh bạch trên những trang web và diễn lũ khác nhau. Với hay ho tốt nhất là, chúng ta có thể mua được lượng Fans với Likes này với cái giá khá rẻ, đôi mươi đến 25 Fans rất có thể chỉ có giá 1$. Cho dù sao các bạn cũng không nhất thiết phải có hàng ngàn Fans nên rất có thể bạn chỉ việc chi khoảng chừng 100$ là lượng truy vấn của bạn đã sở hữu thể tăng đáng chú ý rồi.


Tóm lại, sale bằng Facebook là cách thức marketing hoàn toàn miễn phí, nên các bạn cũng chớ quá băn khoăn khi buộc phải chi một số trong những tiền nhỏ để bảo đảm rằng nhiều người đang tận dụng tối đa điểm mạnh của nó. Cài lượng Likes trên Facebook để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trực con đường của bạn. Ngoài ra, Facebook cũng có nhiều gói cưới không giống nhau để chúng ta lựa lựa chọn dựa trên số lượng Likes mà bạn cần. Việc mua Likes mang lại trang Facebook của doanh nghiệp là trong những việc đơn giản nhất mà bạn có thể làm sẽ giúp trang Facebook của mình vận động tốt hơn.

*
Cũng tương tự như như Facebook, bạn cũng có thể tìm thêm lượng Fans từ những trang mạng xã hội khác. Bạn cũng có thể mua lượng Followers (của Twitter) và lượt view (của Youtube) – nếu bạn cảm thấy điều đó quan trọng cho công ty của mình. Mục đích chính của việc này là để dành được lượng doanh thu và truy vấn lớn nhất tất cả thể. Rất tất cả thể các bạn sẽ không thể giành được mục đích khiếp doanh của chính mình nếu được Fans của người sử dụng không đủ lớn.

Cách 6: Chỉ tạo thành một URL sệt biệt

Khi chúng ta tạo một trang Facebook của mình, chúng ta nên có một URL duy nhất và rõ ràng. Sau đó chúng ta cũng có thể hướng dẫn khách hàng đến trang của mình. Nếu việc đào bới tìm kiếm quá khó khăn và mất thời gian, các bạn sẽ dễ bị mất quý khách vì họ đang nản và bỏ cuộc thân chừng. Bài toán chỉ gồm một URL duy nhất không còn khó khăn, bạn chỉ việc chọn nó dựa trên tên doanh nghiệp. Bạn cũng cần phải bảo đảm an toàn rằng ko có bất cứ profile Facebook nào tất cả URL giống hoặc tương tự URL của bạn. Hãy ghi nhớ rằng việc chuyển hướng người tiêu dùng đến trang Facebook sẽ thuận lợi hơn với duy nhất URL. Con số doanh nghiệp có Facebook đang tăng lên từng ngày. Cùng hãy đảm bảo rằng bạn không bị chìm nghỉm trong số đó.

Cách 7: Post gần như hình hình ảnh thú vị và hữu ích

Hình hình ảnh có thể thay mặt đại diện cho nhiều ý nghĩa sâu sắc khác nhau, nhất là lúc nó xuất hiện thêm trên Internet. Miêu tả suy nghĩ của chính bản thân mình bằng hình ảnh có thể khiến cho bạn thu hút khán giả rõ ràng hơn. Thay bởi đăng post không ít chữ, chúng ta cũng có thể đặt một vài ba hình ảnh hấp dẫn có chức năng thu hút đối tượng người sử dụng khán giả mà bạn đang muốn nhắm đến. Việc tìm kiếm đa số hình hình ảnh liên quan mang lại doanh nghiệp hoàn toàn không phải vấn đề to tát gì cả. Tuy vậy bạn phải có lẽ những hình hình ảnh mà các bạn đưa lên không hề nhàm chán. Chán nản sẽ để lại những ấn tượng không giỏi về công ty của bạn. Hình hình ảnh thu hút là giữa những yếu tố rất có thể kêu gọi người tiêu dùng mua thành phầm của bạn. Một giải pháp sử dụng hình hình ảnh tuyệt vời sẽ là kêu gọi khách hàng gửi hình ảnh chụp họ sẽ sử dụng thành phầm của bạn. Việc tiếp thị thương hiệu bằng Facebook đang trở đề xuất rất tiện lợi nếu chúng ta chọn đúng hình ảnh và người sử dụng đóng góp phần đông hình ảnh đang sử dụng sản phẩm cho bạn.

Cách 8: quảng bá theo cách thức truyền miệng

*
Phương pháp sale theo kiểu dáng truyền miệng rất có ích trên Social Media. Giữa những cách rất tốt để nâng cao nhận thức yêu đương hiệu chính là có quý khách kể lại với những người khác về những công dụng khi sử dụng sản phẩm của bạn. Chúng ta có thể thử với thuyết phục khách truy cập mua thành phầm của bạn. Với lượng Fans và khách hàng trên Facebook, chúng ta hoàn toàn có thể tạo yêu cầu tên tuổi cho bạn của mình. Hãy trao quà đến Fans như thế nào có vận động tích cực nhất. Tạo thành những reviews tốt về thành phầm cũng là trong những cách có thể giúp bạn tăng số lượt truy cập và đồng thời cũng là trong những cách rất tốt để áp dụng Facebook cho mục tiêu marketing.

Cách 9: giao tiếp với khách hàng hàng

Hãy tương tác và giao tiếp với quý khách hàng thông qua Facebook. Hãy post mọi tin tức new về công ty trên trang Facebook của mình. Không chỉ là là để những Fan cập nhật thông tin của công ty mà còn nhằm tăng sự hiện hữu trực tuyến của bạn. Chắc hẳn rằng sẽ có một số không nhỏ khách hàng của bạn trên Facebook. Ko có phương pháp kinh doanh nào giỏi hơn là giữ lại liên lạc với khác mặt hàng thường xuyên. Trong quá trình mở rộng thị phần kinh doanh, bạn cũng nên đảm bảo an toàn rằng vẫn giữ lại được lượng quý khách trung thành của mình. Liên hệ với khách hàng thường xuyên và hiểu rõ họ hơn sẽ giúp đỡ bạn có cơ hội thu hút được rất nhiều Fan, lượng truy vấn và người tiêu dùng hơn.

Cách 10: tăng tốc sự hiện diện trực con đường của bạn

Doanh nghiệp lớn hay nhỏ tuổi nào cũng cần được có sự hiện diện trực tuyến trẻ trung và tràn trề sức khỏe thì mới phát triển mạnh được. Bạn sẽ có một bước tiến to đùng trong chu đáo này nhờ Facebook. Thông qua Facebook, chúng ta cũng có thể tạo ra lượng tróc nã cập kếch xù đến với website chính của doanh nghiệp. Sự gia tăng trong lưu lượng truy cập là quan trọng để ổn định và phát triển doanh số trong tương lai. Thêm nữa, Facebook để giúp đỡ thương hiệu của doanh nghiệp trở nên thông dụng với mọi người hơn. Sự hiện hữu trực đường của bạn sẽ tăng đáng kể nếu bạn thường xuyên cập nhật tin tức và share thông tin. Những tiện ích mà Facebook rước lại tương tự như khi bạn tiến hành SEO vậy. Bằng phương pháp sử dụng Facebook, trang web của bạn sẽ được xếp hạng nhích cao hơn Google và các công chũm tìm tìm khác. Đương nhiên là việc này cũng đồng thời lấy lại tác dụng là sẽ có khá nhiều người ké thăm trang web của doanh nghiệp hơn đến với trước đây.

*

Cách 11: cung ứng dịch vụ khách hàng và hỗ trợ

Bên cạnh việc hỗ trợ số điện thoại và add email, hãy hỗ trợ thêm dịch vụ chăm sóc và cung cấp khách hàng trải qua trang Facebook của công ty. Phụ thuộc vào số lượng fan hâm mộ mà chúng ta có, bạn cũng có thể thay đổi cách thức dịch vụ mà chúng ta cung cấp. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể dễ dàng giữ hộ khiếu nại, đánh giá hoặc yêu mong trên tường của người sử dụng và chúng ta cũng có thể trả lời chúng ta trực tiếp trên đó. Bài toán này sẽ khiến việc cung cấp khách hàng của doanh nghiệp trở nên dễ ợt hơn. Cùng với những người sử dụng không thể liên hệ với các bạn qua năng lượng điện thoại, họ hoàn toàn có thể liên lạc với bạn bằng Facebook. Hãy luôn luôn hỗ trợ, đáp ứng đầy đủ những gì họ đề nghị và chúng ta sẽ biến hóa khách hàng lâu dài hơn và trung thành với chủ của bạn.

Cách 12: Trỏ links đến blog với những website của bạn

Facebook cho phép bạn liên kết trang Facebook của bản thân với phần đông trang blog với RSS feed mà ai đang sử dụng. Bạn sẽ không rất cần phải tạo blog bắt đầu để thực hiện Facebook. Chỉ cần nhập địa chỉ cửa hàng URL của blog và trang Facebook vẫn tự link đến nó. Tiếp đến blog của bạn sẽ được hiển thị trên trang Facebook và tín đồ ta có thể click vào giúp xem nếu muốn. Bên cạnh ra, bất cứ bài viết, bình luận nào trên blog cũng trở thành được cập nhật theo thời hạn cụ thể. Và vị vậy, trang Facebook để giúp tăng lưu lượt truy cập vào blog của khách hàng và ngược lại. Đảm bảo rằng bạn cũng làm giống như với các trang web khác của khách hàng để tất cả các nội dung hoàn toàn có thể được triệu tập về một nơi.

Cách 13: lưu ý đến ý con kiến của khách hàng hàng

Khách mặt hàng và tín đồ thường xuyên bao hàm cuộc đàm luận thẳng thắn về doanh nghiệp trên fanpage của họ. Nếu bạn để ý đến các chủ đề này, bạn sẽ biết được không hề ít ý kiến của công ty về công ty của bạn. Thỉnh thoảng chúng ta có thể có những góc nhìn hoàn toàn khác với quý khách hàng của mình, và điều đó sẽ xuất kho xa doanh nghiệp của mình.

*
Khi bạn lưu ý đến ý kiến của họ, bạn sẽ biết rõ họ vẫn nghĩ gì. Bằng cách này chúng ta cũng có thể biết được đâu là vấn đề mạnh, đâu là vấn đề yếu của bản thân và tương khắc phục. Đây là một phương pháp để tiếp nhận ý kiến một phương pháp hiệu quả cũng chính vì ngay cả quý khách cũng không hề biết ai đang sử dụng phản nghịch hồi của mình để nâng cấp kinh doanh.

Cách 14: sử dụng những tính năng cực tốt của mạng làng hội

Hầu hết tất cả các mạng xã hội đều tập trung vào một trong những tính năng nuốm thể. Twitter trông rất nổi bật với tác dụng post update còn Pinterest là chia sẻ hình ảnh. Khoác khác, Facebook lại bao gồm tất cả các tính năng trông rất nổi bật của các mạng xã hội khác. Tự Twitter đến Myspace, Facebook hỗ trợ những dịch vụ thương mại riêng cho khách hàng của bạn. Đây cũng là vì sao tại sao Facebook lại là mạng làng hội luôn luôn phải có trong chiến lược sale online của bạn.

Cách 15: Post bài bác thường xuyên

Để đã có được hiệu quả cao nhất với Facebook, bạn cần phải viết bài bác và update Facebook thường xuyên. Đây là một vài lời khuyên răn mà bạn có thể áp dụng mang lại trang Facebook kinh doanh của mình. Nếu bạn không cập nhật thường xuyên, trang Facebook của chúng ta có thể dần dần chìm vào quên lãng. Vị thế, bạn phải tích cực hoạt động trên Facebook, nếu như không, quý khách sẽ cần thiết thấy nó được. Post bài xích và update thường xuyên sẽ giúp tăng kĩ năng được thấy được của Facebook. Ít độc nhất vô nhị thì hàng ngày bạn cũng phải post một bài. Nếu như khách hàng có thời gian, hãy post hơn một ngày từng bài. Facebook sẽ hiển thị thông báo mới mọi khi có một bài viết mới được đăng. Số lượng thông tin càng cao, thì kỹ năng hiển thị của công ty càng lớn. Chúng ta cũng nên cố gắng trả lời các comment và yêu thương cầu của những fan. Điều này cũng trở thành tăng sự hiện diện của bạn.

Cách 16: quảng bá thương hiệu bằng phương pháp mobile marketing

Khi thực hiện Facebook nhằm marketing, chúng ta có thể đồng thời marketing trên những thiết bị điện thoại di động. Số người truy cập Facebook bằng điện thoại thông minh di động và smart-phone ngày dần tăng. Tiếng đây, đa số người cũng có thể cập nhật trạng thái Facebook bằng smartphone di động. Bằng cách sử dụng Internet cùng mobile marketing, chúng ta có thể mở rộng lớn thêm thị trường cho mình. Với Facebook, bạn cũng có thể cùng lúc thực hiện 2 kim chỉ nam kinh doanh, bởi thế bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian với công sức. Rộng nữa, khi kinh doanh bằng Internet cùng điện thoại, các bạn sẽ không cần được tạo thêm câu chữ hoặc chiến lược riêng đến các đối tượng người sử dụng khách mặt hàng mà bạn đang hướng đến nữa.

*

Cách 17: Thu hút khách hàng

Một trong số những cách kết quả nhất để giữ lại lượng fan đang gồm đó là mê say sự để ý của họ thông qua trang Facebook. Có rất nhiều cách để bạn lôi kéo các vận động tương tác của Fans với qua đó cải thiện sự hiện hữu của trang Facebook của bạn. Trong số những cách thịnh hành nhất đó là tổ chức triển khai cuộc thi trên những trang kinh doanh. Có tương đối nhiều doanh nghiệp sử dụng kế hoạch này cùng đạt được rất nhiều mức độ thành công khác nhau. Họ tiến hành các hội thi trên trang fanpage facebook và lôi kéo người dung tham gia.

Trong đa số các ngôi trường hợp, fans chuẩn bị tham gia các hoạt động vui chơi của bạn nếu bao gồm phần thưởng xứng danh cho họ. Có một số cách khả thi giải pháp nếu bạn muốn khách hàng của bạn tham gia như thể đăng tải các cuộc thăm dò, thắc mắc hoặc những cuộc điều tra khảo sát trên trang web của người sử dụng và yêu cầu họ trả lời. Phương pháp này không những thu hút sự tham gia, quan tâm của người sử dụng mà còn đồng thời giúp bạn thu thập được số đông phản hồi của mình về doanh nghiệp. Điều này quan trọng đặc biệt đem lại hiệu quả nếu bạn có nhu cầu thử nghiệm một phát minh mới cho thành phầm hoặc trưng cầu chủ kiến về số đông sản phảm đang tung ra trước đó.

Cách 18: triển khai giao dịch, download bán trải qua Facebook

Bạn rất có thể thực hiện khá nhiều giao dịch thông qua Facebook. Đăng sở hữu calalogue lên fanpage để fan hâm mộ biết được mức giá trung bình của người sử dụng và đưa ra quyết định xem họ nên mua sản phẩm của khách hàng không. Thực hiện Facebook như một khu vực để tiến hành mua cung cấp trực tiếp để qua đó thúc đẩy lệch giá của bạn. Chúng ta có thể thu hút thêm nhiều người tiêu dùng bằng cách tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đặc biệt và các khoản chi phí thưởng chỉ hoàn toàn có thể có được trường hợp họ triển khai giao dịch qua Facebook. Một trong vô số điều tốt nhất có thể khi bạn tiến hành giao dịch qua Facebook đó là chúng ta cũng có thể nhắm mang đến các đối tượng nước ngoài. Đây là cách bạn cần phải thực sự coi xét mang lại nếu bạn muốn nhắm cho các người sử dụng quốc tế.

Cách 19: khảo sát và phát triển

Nếu bạn đang muốn demo nghiệm ý tưởng phát minh mới cho thành phầm hoặc một xây đắp mới, thì Facebook trả toàn hoàn toàn có thể giúp bạn. Hãy nhờ fan và quý khách hàng cho ý kiến, khuyến nghị hoặc phản bội hồi. Chúng ta có thể ngạc nhiên với sự trí tuệ sáng tạo và có ích mà họ có thể đem lại. Những công ty khủng như Starbuck đã áp dụng Facebook một bí quyết triệt nhằm trong việc nghiên cứu và trở nên tân tiến của họ. Khi bạn muốn tạo ra một sản phẩm hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng hàng tốt nhất, cách tốt nhất là hãy khảo sát chủ ý của họ trước lúc chính thức đưa vào tiếp tế rộng rãi.

*

Khi gồm được những ý kiến bình thường của khách hàng hàng, bạn có thể loại bỏ bớt những ý tưởng phát minh mà bạn nghĩ vẫn không đem lại hiệu quả. Bằng phương pháp này, chúng ta có thể tập trung nguồn lực có sẵn vào những thành phầm mà quý khách hàng thực sự cần.

Cách 20: Kết nối khối hệ thống và duy trì liên lạc

Liên tục cập nhật trạng thái Facebook để gia hạn sự kết nối với người sử dụng là điều khá quan trọng đặc biệt trong việc gia hạn sự tăng trưởng của khách hàng của bạn. Facebook có số dân cư sử dụng không hề nhỏ nên nó có thể chấp nhận được bạn kết nối xã hội tốt hơn. Trong thực thế, có khá ít công cụ rất có thể kết nối hệ thống. Bằng cách sử dụng Facebook, bạn có thể kết nối các trang web, blog, RSS feed và bất cứ hệ thống truyền thông xã hội nào ai đang sử dụng. Đây là một điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất và qua đó bạn có thể sử dụng Facebook như một ngôi nhà thứ 2 cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, chúng ta có thể kết nối những hệ thống cá nhân và team có tương quan đến doanh nghiệp lớn của bạn. Với Facebook, bạn có thể xây dựng các mối tình dục để giao hàng cho mục đích kinh doanh của mình. Có hàng ngàn trang trên Facebook. Chưa đến một search kiếm solo giản bạn có thể dễ dàng biết được những trang tương quan đến nghành mà bạn hoạt động. Và chưa dừng lại ở đó nữa, bạn có thể liên kết profile của mình với những đối tác kinh doanh với khách hàng. Bạn có thể tạo được cơ hội tương tác với quý khách và công ty đối tác thông qua Facebook. Hãy chắc chắn rằng rằng các bạn tận dụng được hết những tính năng mà Facebook cung ứng để cải tiến và phát triển doanh nghiệp một cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng và ổn định.

Điểm đề xuất ghi nhớ

Trên đó là 20 phương pháp để sử dụng Facebook cho kim chỉ nam kinh doanh của bạn. Bài toán này đang càng ngày trở yêu cầu phổ biến. Nếu khách hàng không marketing bằng cách sử dụng các phương nhân thể truyền thông, bạn sẽ trở phải tụt hậu so với khách hàng của mình. Bạn có thể thấy rằng trong danh sách được liệt kê trên đây, Facebook là một trong những cách để thúc đầy sale phát triển. Đừng nhằm vuột mất quý khách chỉ vị bạn không tồn tại một trang Facebook cho bạn của mình nhé.