BUSINESS MANAGER LÀ GÌ? CÁCH ĐỂ MỞ TÀI KHOẢN FACEBOOK CHO VIỆC KINH DOANH 2023

-

Nội dung

Tại sao yêu cầu sử dụng tài khoản Business Manager?
Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business Manager
Cách truy hỏi cập vào Facebook Business Manager mới nhất
Nếu các bạn mới chạy truyền bá Facebook nhưng mà vẫn hoang mang và sợ hãi chưa hiểu về thông tin tài khoản Business Manager là gì? giỏi BM là gì trong lăng xê Facebook? nội dung bài viết sau đây sẽ giúp đỡ bạn giải đáp mọi vướng mắc về BM tương tự như cách tạo thông tin tài khoản quảng cáo…


Facebook Business Manager là gì?

BM (Business Manager), hay còn được gọi là Trình làm chủ doanh nghiệp là biện pháp quản lý công việc kinh doanh trên fanpage của bạn, bao hàm cả quản lý tài khoản quảng cáo, sinh sản và thống trị các chiến dịch quảng cáo.

Bạn đang xem: Cách để mở tài khoản facebook cho việc kinh doanh 2023

BM1, BM5, BM80,…BM2500 là tên của các loại BM có thể tạo ra 1, 5, 80,…2500 tài khoản quảng cáo. Việc thông tin tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị tiêu diệt như sung rụng khiến cho BM có con số tài khoản được cao sẽ sở hữu được giá trị càng cao.

*
Facebook Business Manager là gì?

Tại Business Manager, chúng ta có thể quản lý được nội dung trên fanpage, cai quản nhân sự. Nhưng quan trọng nhất vẫn là thống trị tài khoản quảng cáo và chạy quảng cáo cùng với bài toán “nuôi Pixel” – 1 loại tài sản giúp đến quảng cáo của bạn kết quả hơn.

Có thể bạn quan tiền tâm: 22 thuật ngữ nên nắm lúc chạy pr Facebook(Mở trong cửa ngõ số mới)

Tại sao đề xuất sử dụng tài khoản Business Manager?

Bạn có thể tạo Fanpage với chạy pr với tài khoản Facebook cá nhân, nhưng thông tin tài khoản Business sẽ trẻ khỏe hơn, rõ ràng là:

Tạo được không ít tài khoản quảng bá hơn nếu như khách hàng nuôi được BM5 quy định quảng cáo đầy đủ, trẻ khỏe hơn, được update các tính năng được cải thiện sớm hơn. Quản lí trị các fanpage thuộc lúc giỏi hơn, tích hợp với Instagram Phân quyền nhân sự, đội ngũ đúng vai trò chăm môn. …

Nếu bạn đã có fanpage và thông tin tài khoản quảng cáo nghỉ ngơi tài khoản cá nhân thì cũng rất có thể mang nó vào thông tin tài khoản BM

Facebook Business Suite là gì?

Tháng 10/2020, khi chúng ta truy cập vào BM thì nó sẽ chỉ ra Facebook Business Suite.

Hiểu dễ dàng và đơn giản hơn, trước giờ các bạn đăng bài, kiểm tra tin nhắn xuất xắc xem dữ liệu của Facebook xuất xắc Instagram từ bỏ 2 địa điểm riêng biệt. Thời giờ đây, chúng ta có chỉ cần thao tác & xem ở 1 nơi là Facebook Business Suite.

Business Suite (BS) là nguyên tắc cải tiến(chưa hoàn chỉnh) của BM

*

Một số điểm vượt trội của Business Suite giữa những ngày áp sạc ra mắt:

tạo cross-posts giữa Facebook với Instagram: Đăng 1 bài xích post lên 2 căn cơ Facebook & Instagram đồ họa tin nhắn bình thường giữa Messenger & Instagram DM. Thông báo cũng trở thành hiển thị tại một nơi tại BS Xem dữ liệu thống kê từ bỏ Facebook và Instagram thuộc nhau.

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business Manager

Đầu tiên nhằm tạo thông tin tài khoản business các bạn đăng nhập vào facebook cá thể và truy vấn vào mặt đường dẫnbusiness.facebook.com, nhấntạo tài khoản.

*

Tiếp theo, bạn điền thông tin:

Tên doanh nghiệp:nếu có tên doanh nghiệp thì chúng ta cứ điền, không tồn tại thì hoàn toàn có thể ghi tên cá thể cũng được. Tên của bạn Email mà bạn đang sử dụng

Sau đó khối hệ thống sẽ gởi mail xác minh vào email mà chúng ta đã khai báo, chỉ việc xác dấn là xong xuôi bước tạo thông tin tài khoản business.

*

Thêm fanpage facebook từ tài khoản cá nhân vào BM

Nếu bạn đã có Fanpage đã chế tác trước đó từ tài khoản cá nhân thì có thể thao tác dưới đây để thêm vào thông tin tài khoản Facebook Business.


*

Sẽ bao gồm 3 lựa chọn cho bạn :

Thêm Trang:Bạn đã tất cả Fanpage sống tài khoản cá thể và mong mỏi thêm vào thông tin tài khoản Business (mình đang giải đáp phần này). Yêu cầu truy cập trang:Bạn yêu ước quản trị trang của fan khác. Họ đồng ý thì bạn mới rất có thể vào quản lí trị.(Không đặc trưng lắm, vị thường ai cần chúng ta quản trị thì họ sẽ nhà động showroom bạn vào) Tạo trang mới:Tạo Fanpage new ngay bên phía trong BM

Nếu bạn đã có sẵn Fanpage, hãy chọnthêm trang:


*
*

Bạn điền tên(Hoặc con đường link)Fanpage mà bạn đang quản trị, kế tiếp nhấnthêm trang. Hãy chắc chắn là bạn yêu cầu là admin của Page kia mới có thể thao tác được.

*

Tạo fanpage facebook mới từ tài khoản Business Manager

Nếu chưa xuất hiện Fanpage, chúng ta có thể tạo ngay lập tức và luôn luôn trên thông tin tài khoản Business mà không cần phải tạo riêng rẽ trên tài khoản cá nhân nữa.

Tương tự như trên, bạn vào “trang”, lựa chọn “thêm” và “tạo trang mới”.


*
*

Đến bước chọn danh mục cho Page, bạn chú ý hãy lựa chọn đúng theo nghành chủ đề của fanpage mà nhiều người đang muốn thiết kế để Facebook về tối ưu các tính năng hỗ trợ Page hoạt động tốt nhất.

*

Fanpage tạo ngừng sẽ hiển thị sinh hoạt mụcTrangtrongCài đặt đến doanh nghiệp. Để buổi tối ưu thêm tin tức cho Fanpage bạn nhấn vàoXem Trang.


*
*

Việc bạn cần làm trước tiên là cập nhật hình ảnh bìa & hình ảnh đại diện Fanpage, bạn có thể tự design, hoặc nếu không có điều kiện thì hoàn toàn có thể dùngCanvahoặcDesignbold(Đều miễn phí).

Ngoài ra, để tùy chỉnh thiết lập những tin tức khác đến trang bạn cũng có thể vào mụcChỉnh sửa thông tinnhư hình bên dưới đây.

*


Đây là những tin tức cơ bạn dạng bạn đề xuất khai báo đúng mực để hoàn toàn có thể tối ưu
SEO fanpage facebook lên đứng top Facebook, tức là khi người dùng tìm kiếm theo trường đoản cú khóa bên trên thanh tìm kiếm thì Fanpage các bạn sẽ xuất hiện tại ở những công dụng đầu tiên.

*

Thêm quản trị viên cho Fanpage

Nếu bạn muốn thêm quản lí trị viên mang đến Fanpage thì tại mụcQuản lý trangvàoCài đặt


*
*

Bạn hoàn toàn có thể nhập thương hiệu hoặc email tài khoản Facebook cá thể của người ao ước thêm cùng phân quyền

Các quyền bạn có thể thêm là :

Quản trị viên(Admin): có thể cai quản mọi “ngóc ngách” của Trang bao gồm gửi tin nhắn, đăng cùng với tư cách Trang, tạo nên quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, coi thông tin cụ thể số liệu fanpage, thêm nhân sự thống trị khác. Biên tập viên(Thường dùng): hoàn toàn có thể chỉnh sửa Trang, gửi tin nhắn nhắn và đăng cùng với tư giải pháp Trang, tạo nên quảng cáo, xem quản lí trị viên nào sẽ tạo nội dung bài viết hoặc bình luận, coi thông tin cụ thể số liệu fanpage. Người kiểm duyệt:Có thể trả lời và xóa phản hồi trên Trang, gửi tin nhắn nhắn dưới dạng Trang, xem cai quản trị viên nào vẫn tạo nội dung bài viết hoặc bình luận, chế tạo ra quảng cáo cùng xem thông tin cụ thể số liệu Fanpage. Nhà quảng cáo: rất có thể xem quản ngại trị viên nào đang tạo nội dung bài viết hoặc bình luận, sản xuất quảng cáo với xem thông tin cụ thể số liệu Fanpage. Nhà phân tích:Có thể xem quản lí trị viên nào vẫn tạo nội dung bài viết hoặc bình luận và coi thông tin chi tiết số liệu Fanpage.

Tùy vào trọng trách nhân viên của người tiêu dùng mà các bạn hãy gắn quyền hợp lý.


Tạo tài khoản quảng cáo bên trên Business Manager

Với mỗi tài khoản Business (BM) bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản quảng cáo và số lượng nhờ vào vào BM đó.

TạiCài đặt mang đến doanh nghiệp, chúng ta vào mụctài khoảnvà chọntài khoản quảng cáo


Bạn khai báo đầy đủ thông tin cần thiết như: thương hiệu tài khoản, múi giờ (+7) và một số loại tiền (VNĐ để dễ quản lý)


Bạn chọn thông tin tài khoản Facebook Business của công ty và cấp luôn luôn quyền tối đa làTruy cập quản trịcho thông tin tài khoản đó, vậy là hoàn thành thao tác tạo ra và thêm tài khoản quảng cáo.


Thêm và Phân quyền quản trị viên bên trên Business Manager

Với mỗi thông tin tài khoản Business bạn có thể thêm những thành viên vào để quản trị tài khoản với tương đối nhiều phân quyền không giống nhau.

Để thêm tạiCài đặt mang đến doanh nghiệp, mụcNgười dùng, chúng ta chọnNgười.

Xem thêm: Những Cách Kiểm Tra Đồng Hồ Citizen Chính Hãng Chỉ Trong 3 Phút


Điền email của người ao ước mời vào(Điền email đk Facebook của tín đồ đó)

Lưu ý:

Quyền truy vấn của nhân viên: tín đồ đó chỉ rất có thể xem cài đặt business và chỉ được quản lý tài khoản quảng cáo/page khi bạn cho phép. Quyền truy vấn quản trị admin: bạn đó bao gồm toàn quyền với tài khoản business của bạn (Admin). Chẳng hạn như vào download đặt, thêm hoặc xóa nhân sự, thêm hoặc truy cập tài khoản quảng cáo, page,…

Cách truy vấn cập vào Facebook Business Manager mới nhất

Update vừa mới đây của Facebook khiến cho nhiều bạn còn lúng túng trong việc truy vấn vào trang thiết đặt & thiết lập của Facebook Business.

Bạn rất có thể làm theo 2 phương pháp sau đây:

Cách 1: đăng nhập vào tài khoản facebook cá thể vàtruy cập vào liên kết này

Cách 2:

Tại trangFacebook Business Suitebạn vàoCông nạm khácvà chọnCài đặt trang


Tóm lại

Facebook Business còn không hề ít tính năng nữa, tuy nhiên trong phạm vi bài viết mình sẽ tạm ngưng mọi thứ ở mức cơ phiên bản cho bạn mới.

Tổng kết lại hầu như việc bạn cần làm sau nội dung bài viết này là:

Tạo tài khoản Facebook Business sản xuất Fanpage để chạy truyền bá Tạo thông tin tài khoản quảng cáo và thêm vào thông tin tài khoản Business Thêm quản lí trị viên và phân quyền. Nếu như khách hàng làm 1 mình thì bỏ qua

Khi các bạn đã hiểu và gồm trong tay 2 “vũ khí” là thông tin tài khoản Business cùng Fanpage thì có thể qua bài thực hành vềtạo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook Ads.

Bước tiếp theo

Mình sẽ hướng dẫn cho chính mình khá hoàn hảo về giải pháp tạo thông tin tài khoản quảng cáo trên Facebook đơn giản dễ dàng nhất.

Mình hy vọng bài viết này sẽ trở thành 1 cẩm nang cho bạn, khi bao gồm thắc mắc các bạn sẽ mở ra nhằm đọc lại, nhớ khắc ghi lưu lại nhé.

Có ngẫu nhiên thắc mắc nào về bài viết, các bạn cứ để lại bình luận ở phía dưới, mình đã hồi âm trong vòng24 giờ đồng hồ.

Bạn search kiếm 1 phía dẫn chi tiết và điều kiện giúp cho bạn xác minh công ty ?

Mình cũng đã từng mò mẫm rất mất thời gian để đích thực hiểu được với tìm ra chiến thuật tốt nhất cho bài toán xác minh doanh nghiệp.

Vì thế, để không hẳn mất thời gian mò mẫm như mình đã từng. Nội dung bài viết này chắc hẳn rằng là dành cho bạn.

Nào, không nên tiêu tốn lãng phí thêm thời hạn nữa. Ban đầu thôi.


Xác minh doanh nghiệp lớn là câu hỏi bạn chứng tỏ với Facebook tài khoản quảng cáo của chính mình là tài khoản của doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh hợp pháp với cơ quan có thẩm quyền thiết yếu thức.

Bằng các sách vở và giấy tờ liên quan bao gồm nội dung sau:


Từ đó hệ thống phê lưu ý của Facebook sẽ thực hiện xác minh những thông tin nhưng bạn hỗ trợ và xét duyệt được cho phép tài khoản quảng cáo của bạn được nâng cấp thành tài khoản quảng cáo doanh nghiệp.


Tạo thêm thông tin tài khoản quảng cáo tức là với thông tin tài khoản đã được upgrade thành tài khoản quảng cáo doanh nghiệp thì chúng ta cũng có thể tạo thêm nhiều hơn thế nữa 30 thông tin tài khoản quảng cáo cá nhân.

Từ đó phân quyền những tài khoản cá nhân này cho không ít người dân khác trong công ty, doanh nghiệp của khách hàng dùng để quảng cáo.


*

Đồng nghĩa với vấn đề mỗi thông tin tài khoản quảng cáo sẽ cung cấp cho mình thêm nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm hơn với các ưu tiên như:


Đối với một số trong những doanh nghiệp lớn, Facebook còn ưu tiên mở mang lại 2.500 thông tin tài khoản quảng cáo cá nhân. Tất yếu đều nằm trong quyền cài đặt của tài khoản doanh nghiệp.


Như các bạn đã biết thì có không ít người biết đến việc chạy truyền bá Facebook, dẫn đến không ít người liên hệ với Facebook nhằm mục đích yêu ước xét lưu ý chiến dịch truyền bá của họ.

Trong lúc đó Facebook đề nghị xác minh hình ảnh, nội dung, phương châm chiến dịch và những yếu tố tương quan có thể tác động vi phạm đến chính sách của Facebook.

Do đó, Facebook quan trọng nào bao gồm đủ nhân sự với nguồn lực nhằm xử lý cục bộ những thắc mắc của toàn bộ những tình nhân cầu cung ứng được.

Dẫn đến sự việc buộc lòng Facebook phải bố trí thứ trường đoản cú ưu tiên tính từ tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp cho tới của cá nhân. Những tài khoản của cá thể sẽ luôn được ưu tiên cuối cùng.

Điều này tức là Facebook đang ưu tiên để lựa chọn đều quảng cáo ở trong tài khoản của chúng ta để xét duyệt. Vẫn đã không cho phép bạn quảng cáo ví như quảng cáo của ví như nó vi phạm cơ chế nhé.

Tuy chỉ là một trong động tác xét duyệt nhỏ dại nhưng mình tin nó sẽ tác động rất lớn đến giai đoạn quảng cáo của bạn.

Khi kẻ thù đã lăng xê và phân phối được thành phầm hơn 1 tuần mà bạn vẫn đang ngóng xét chăm sóc thì quả thực rất cực nhọc chấp nhận.


Facebook ưu tiên những kháng nghị và tiêu giảm từ thông tin tài khoản doanh nghiệp


Tương tự như bài toán Facebook bố trí thứ từ ưu tiên vào việc hỗ trợ từ công ty lớn xuống đến cá nhân vì nhân sự và nguồn lực khó có thể xử lý được toàn bộ.