Cách Đăng Video Và Ảnh Lên Fanpage 2017, Hướng Dẫn Đăng Cùng Lúc Video Và Ảnh Lên Fanpage

-
Hình hình ảnh và video clip luôn mang lại tương tác cao, kéo người tiêu dùng ở lại bên trên trang của bạn nhiều hơn so với các nội dung bài viết chỉ tất cả text. Cơ mà làm cố nào nhằm vừa đăng hình ảnh lại vừa có thể đăng được clip lên fanpage, công việc này sẽ dễ ợt thực hiện tại với quá trình dưới đây, chúng ta có thể tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng video và ảnh lên fanpage 2017


*

Bước 1: các bạn vào fanpage của bạn, chọn mục chia sẻ hình ảnh hoặc clip lên fanpage.Bước 2: chế tạo ra Album ảnh
Để sản xuất album ảnh, các bạn hãy click vào phần phân chia sẻ hình ảnh hoặc video clip >> tạo nên Album ảnh, sau đó ban đầu quá trình đăng thuộc lúc đoạn phim và hình ảnh lên Fanpage.
*

Bước 3: Upload hình ảnh để hoàn thành Album
Để đăng thuộc lúc video clip và ảnh lên Fanpage, bạn hãy lựa chọn một bức ảnh bất kỳ trong lắp thêm tính, tiếp nối upload nhằm trở về bối cảnh Tạo Album.Bước 4: triển khai kéo video bạn có nhu cầu Upload vào trình duyệt.Bước 5: Đăng 1 clip và 3 ảnh
Nếu bạn có nhu cầu đăng 1 video clip và 3 hình ảnh dưới thì kéo clip ở ô trước tiên sau chính là 3 ảnh sau. Đăng video và 3 ảnh sẽ góp hình ảnh và bài viết của chúng ta cũng có thể được cẩn thận kĩ hơn tuy nhiên cũng không thật dài, gây tức giận cho khách hàng.Bước 6: Đặt thương hiệu album.Đặt tên album để rất có thể đăng thuộc lúc ảnh và clip lên fanpage
Có một mẹo nhỏ dại khi bạn up hình ảnh và clip lên thuộc lúc đó là đừng viết nội dung vội. Vì nếu như bạn viết lúc này, sau khi đưa đoạn phim và hình ảnh thành công, nội dung đó sẽ biến mất, như vậy các bạn sẽ mất công viết lại. Do vậy bạn nên đợi nội dung bài viết được update trên fanpage facebook sau đối với tiến hành sửa đổi nội dung với nhập content mà chúng ta muốn.
*

Ảnh và clip luôn đem đến tương tác lớn với người sử dụng trên facebook, khách đã thích coi ảnh, xem đoạn phim hơn là đọc một bài viết dài. Nhắc cả khi bạn biến nội dung bài viết thành một đoạn phim cũng sẽ là thành công thu hút sự để ý của khách hàng rồi.Video sẽ giúp khách mặt hàng không cảm thấy nhàm chán khi đọc bài xích của bạn. Đồng thời đây cũng là cách để bạn thỏa sức sáng tạo nội dung mà không hẳn lo đến sự việc bí ý tưởng phát minh đâu nhé.Việc áp dụng vide và hình ảnh trên fanpage facebook của các bạn sẽ giúp đa dạng mẫu mã hóa nội dung, truyền bá sản phẩm dễ dàng hơn. Vày vậy bạn cũng có thể đăng xen kẽ nhé.Trên trên đây là quá trình đăng thiết lập cùng lúc hình ảnh và clip một cách thuận lợi và hiệu quả. Chúng ta cũng có thể áp dụng cùng với fanpage của người tiêu dùng để chế tác được thành công trong kinh doanh nhé.
mua xuống FPlus
Phần mềm đăng bài quảng cáo Facebook thiết lập xuống FPlus
Scheduler
Lập lịch ảnh hưởng nuôi nick Fb tải xuống Zalo
Plus
Phần mềm kinh doanh Zalo cài xuống Shopee
Plus
Đăng sp & hỗ trợ bán sản phẩm Shopee
*

Address: 7A/36 Hàm Nghi, nam Từ Liêm, Hà Nội

Chắc chúng ta không xa lạ gì với bài toán tạo Tin – Story mang đến nick cá nhân của mình phải không !?

Với Tin – Story bên trên trang fanpage facebook Facebook, chúng ta có thể chia sẻ nội dung trình làng thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình ngay từ lắp thêm di động. Nhờ Tin, bạn có thể thu hút đối tượng người dùng và tạo thành mối quan lại hệ bền chặt hơn theo phong cách thường xuyên, chân thực và tự nhiên và thoải mái hơn. Chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh và đoạn clip ngắn để bật mí cảnh hậu trường với đối tượng.

Tin bên trên Trang xuất hiện thêm ở đầu Bảng tin vào một khu vực dễ thấy. Mọi người cũng hoàn toàn có thể nhấn vào hình ảnh đại diện của Trang trên di động để coi Tin bên trên Trang của bạn.

Xem thêm: Cách Tính Thể Tích Hình Thang, Công Thức Tính Thể Tích Khối Bê Tông Hình Thang

Video hướng dẫn ở bên dưới cuối nội dung bài viết này chúng ta nhé!


*
*

Mục lục


Tin trên Trang là phương pháp để chia sẻ câu chữ với những người dân theo dõi Trang. Tin này sẽ tồn tại trong 24 giờ.

Bạn phải là quản ngại trị viên hoặc chỉnh sửa viên Trang thì mới có thể có thể chia sẻ lên tin của Trang.

Để đăng được tin lên Trang, các bạn chỉ rất có thể sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc Iphone, phương pháp thực hiện nay như sau:

Android

Cách share tin lên Trang của bạn:

Đi đến Trang và nhấn vào ảnh đại diện.Nhấn vào Tạo tin. Chọn ảnh/video vào thư viện ảnh và nhấn vào Tiếp hoặc bấm vào Camera để chụp ảnh/quay đoạn phim mới. Sau thời điểm chụp/quay hoặc thêm ảnh/video, bạn có thể thêm nhãn dán, văn bạn dạng hoặc vẽ lên ảnh/video đó. Nhấp vào Hiệu ứng nhằm thêm các hiệu ứng sáng chế khác vào ảnh hoặc video, nhấp vào Lưu nhằm lưu hình ảnh hoặc video đó vào tủ sách ảnh.Nhấn vào Xong rồi bấm vào Chia sẻ ngay để chia sẻ ảnh hoặc đoạn phim lên tin.

i
Phone

Cách chia sẻ tin lên Trang của bạn:

Đi cho Trang và nhấn vào ảnh đại diện.Nhấn vào Tạo tin.Chọn ảnh/video vào cuộn camera và bấm vào Tiếp hoặc nhấn vào Camera để chụp ảnh/quay clip mới. Sau khoản thời gian chụp/quay hoặc thêm ảnh/video, bạn có thể thêm nhãn dán, văn bạn dạng hoặc vẽ lên ảnh/video đó. Nhấp vào Hiệu ứng nhằm thêm hiệu ứng sáng tạo khác vào ảnh hoặc video, bấm vào Lưu để lưu ảnh/video đó vào cuộn camera.Nhấn vào Xong rồi bấm vào Chia sẻ ngay để phân tách sẻ hình ảnh hoặc clip lên tin.

Ok, vậy là xong, giả dụ ai còn sự việc gì vướng mắc cứ comment ở dưới nhé, bao gồm gì mình sẽ hỗ trợ.