Cách Đăng Bài Viết Lên Facebook Bằng Điện Thoại Android, Iphone

-

Cách hứa giờ đăng bài bác trên Facebook bằng điện thoại là giữa những tính năng của ứng dụng được rất nhiều người dùng thân thiện trong quy trình sử dụng. Ví như bạn chưa biết cách hứa giờ đăng bài xích Facebook, đừng quăng quật qua bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Những thuận tiện mà nhân tài hẹn giờ đăng bài xích Facebook sở hữu lại

- khả năng giúp bạn cũng có thể nhận được tương tác tốt nhất vì thời gian đã được tính toán. Huyết kiệm thời gian vì có thể bất kể lúc như thế nào rảnh.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết lên facebook bằng điện thoại

- Tạo được không ít nội dung để bạn xem, người tiêu dùng tương tác vào số đông lúc.

*

2. Bí quyết hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Facebook vẫn được thiết lập sẵn bên trên điện thoại apk hoặc i
Phone
.

Bước 2: chắt lọc Fanpage, nhóm mong mỏi đăng bài > Tại bối cảnh ứng dụng các chọn vào mục "Đăng tâm trạng mới". Trên đây các bạn tiến hành “Nhập nội dung hy vọng đăng tải” và tiếp nối bấm lựa chọn vào "Chia sẻ".

Bước 3: bên trên màn hình lộ diện các mục phân tách sẻ, Bảng tin; Tin trên trang. Các bạn muốn hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác thì cần nhấn vào mục phân tách sẻ: bây giờ để tùy chỉnh thiết lập lại.

*

Bước 4: Tại đồ họa “Tùy lựa chọn đăng” bạn hãy lựa chọn vào mục "Lịch đăng".

Bước 5: Tại bối cảnh sẽ hiển thị kế hoạch đăng bài xích tự động, bạn chỉ cần tùy lựa chọn mốc thời hạn đăng bài theo mong ước là được. Cuối cùng Click lựa chọn "Đặt ngày" là các bạn đãhoàn thành cách hẹn giờ đăng bài xích trên Facebook bằng điện thoại rồi.

*

3. Một số xem xét khi hứa hẹn giờ đăng bài xích trên Facebook

- Facebook mới chỉ cung ứng người sử dụng hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác trên group, fanpage facebook chứ vẫn chưa cung cấp tính năng hẹn giờ đăng bên trên trang cá nhân.

- Trong quy trình hẹn giờ đồng hồ đăng bài tự động hóa trên Facebook các bạn cần phải duy trì trạng thái kết nối Internet như bằng wifi hoặc 3G/4G.

Với cách hứa hẹn giờ đăng bài trên Facebook bằng điện thoại solo giản, hối hả và hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Để rất có thể tương tác, trao đổi, giao tiếp với fan khác trên Facebook thì bạn cần biết cách đăng bài xích trên Facebook bằng máy tính xách tay và năng lượng điện thoại. Phía dẫn cụ thể dành cho bạn sẽ có tức thì trong nội dung bài viết dưới đây.


Dưới sự dẫn dắt của doanh nghiệp mẹ là Meta, Facebook đóng vai trò cầu nối liên hệ của rộng 2 tỷ người tiêu dùng toàn cầu. Từng hình ảnh, từng đoạn video, từng thông tin được chia sẻ lên tường công ty của mỗi cá nhân dùng là hồ hết thứ khiến cho họ cảm thấy gần cận với những người thân yêu của mình hơn. Để duy trì được sự liên kết này, bạn hãy update cách đăng bài xích trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay ở bên dưới nhé.

Đăng bài xích trên Facebook để làm gì?

*

Trước hết, bạn cần hiểu lí do lý do phải đăng bài xích trên Facebook.

Mức độ thông dụng của Facebook thì không nhất thiết phải bàn ôm đồm vì social này đang quá lừng danh và có mặt ở quy mô toàn cầu, có nghĩa là đi mang lại đâu chúng ta cũng nghe fan ta kể tới Facebook - thấy các thông tin xuất hiện nhan nhản bên trên Facebook. Chính vì vậy, lí do thứ nhất để bạn đăng bài trên Facebook là tận dụng độ phổ biến của nó để share thông tin của công ty đến với rất nhiều người khác trong khoảng thời hạn ngắn nhất.

Thứ hai, không chỉ là đơn thuần là thông tin... Bạn có nhiều sản phẩm thú vui như hình ảnh, video nhưng lại không biết phương pháp nào để tín đồ khác rất có thể quan sát được, hưởng thụ được tài năng của bạn? Đăng bài bác trên Facebook chỉ vào giây lát, bạn khác vẫn biết bạn giỏi như núm nào.

Xem thêm: Phân Biệt Hàng Rep 1:1 Là Gì, Phân Biệt Rep Thường Và Hàng Rep 1:1

Thứ ba, trong cuộc sống bộn bề những quá trình và đủ sản phẩm công nghệ trên trời dưới đất thì câu hỏi đăng bài xích trên Facebook cũng là một phương pháp để bạn biểu lộ được cảm xúc cá nhân.

Và còn tương đối nhiều lí bởi khác để bạn triển khai việc này.

Đăng bài trên Facebook sử dụng được những loại nội dung nào?

Khi đăng bài xích trên Facebook, bạn có thể dùng được những một số loại nội dung như dưới đây:

Hình ảnh. Video. Văn bản. Các biểu tượng Emoji. Đường link dẫn mang lại 1 website bất kì. Facebook đang hiển thị ảnh thumbnail của website này kèm đường liên kết tích hợp. đính thẻ người khác trong bài bác đăng nếu bạn muốn họ nghe biết bài đăng của mình. Tế bào tả hoạt động bạn đã làm, chẳng hạn như đang xem phim - game play - xem sách - ẩm thực ăn uống v.v...

Hướng dẫn giải pháp đăng bài bác trên Facebook

Đăng bài trên Facebook sử dụng máy tính

Để đăng bài bác trên Facebook bằng máy tính, các bạn hãy làm theo công việc sau:

Bước 1:Truy cập vào địa chỉhttps://www.facebook.com, tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2:Bấm vào ô color xám gồm ghi tên của người sử dụng kèm theo thắc mắc "bạn đang nghĩ gì thế?" như bên trên hình.

*

Bước 3:Cửa sổTạo bài xích viếtsẽ hiện tại ra.

*

Bước 4:Từ cơ hội này bạn đã có thể đăng tải Facebook bất kỳ thứ gì mà các bạn muốn. Để bổ sung thêm các thứ khác ngoài ra dòng văn phiên bản ra, ngơi nghỉ mụcThêm vào nội dung bài viết của bạnngay dưới bạn hãy bấm vàodấu ba chấmnằm xung quanh cùng.

*

Bước 5:Bạn sẽ thấy sinh hoạt đây có tương đối nhiều mục như Ảnh/video - đính thẻ người khác - Cảm xúc/hoạt rượu cồn - check in - Sự kiện trong đời - file GIF - video trực tiếp. Tùy theo nhu cầu cũng tương tự nội dung cần phải truyền tải, bạn nên lựa chọn mục như thế nào mà chúng ta thấy phù hợp.

*

Bước 6:Ví dụ minh họa dưới đây là dành cho cách đăng bài xích trên Facebook bởi Ảnh/video. Sau khoản thời gian đã sàng lọc được nội dung muốn muốn cũng tương tự quyền riêng tư giành cho bài đăng đó, bạn hãy bấm nút Đăngở ngay dưới để hoàn tất quá trình này.

*

Đăng bài bác trên Facebook bằng điện thoại

Cách đăng bài trên Facebook bằng điện thoạithực chất cũng không biệt lập cách có tác dụng trên máy tính xách tay quá nhiều, chỉ không giống ở hình ảnh sử dụng. Trên game android và cả i
OS đều rất có thể được thực hiện hệt nhau như nhau.

Bước 1:Truy cập vào áp dụng Facebook có trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Lấy một ví dụ minh họa dưới đây là giao diện của ứng dụng Facebook trên i
OS.

Bước 2:Bấm vào mụcBạn đã nghĩ gì?ở phía bên trên cùng.

*

Bước 3:Lựa chọn câu chữ mà bạn muốn xuất hiện, sau đó bấm nút Đăngở góc trên cùng mặt phải.

*

*

Chúc bạn triển khai thành công.

Bạn vẫn biết được biện pháp chuyển thông tin tài khoản Facebook siêu nhanh này chưa?

Mách chúng ta cách xóa tin trên Facebook bằng máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng nhanh chóng