Hướng dẫn cách copy bài viết trên facebook bằng điện thoại, cách copy bài viết trên facebook bằng điện thoại

-

Trong quá trình sử dụng Facebook, bạn thấy một nội dung bài viết hay và mong mỏi copy nội dung bài viết đó về điện thoại. Tuy nhiên, các bạn loay hoay mãi dẫu vậy vẫn chưa tìm được cách để thực hiện.

Bạn đang xem: Cách copy bài viết trên facebook bằng điện thoại


Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team mẹo nhỏ của FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể copy nội dung bài viết Facebook bởi điện thoại dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng.

Hướng dẫn copy nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Đối cùng với i
Phone

Bước 1: Bạn truy vấn vào áp dụng Facebook bên trên i
Phone.

Bước 2: tra cứu đến bài viết mà bạn muốn copy, dấn Giữ vào ngôn từ >Chọn Sao chép.

*

Bước 3: Để dán bài viết vừa copy, chúng ta có thể truy cập vào ứng dụng Ghi chú > dấn Giữ khoảng không gian trống > lựa chọn Dán. Nội dung sẽ tiến hành dán vào phần ghi chú. Vậy là xong. Thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào.

*

Đối với smartphone Android

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: search đến bài viết mà bạn muốn copy, dìm Giữ vào nội dung. Chọn Sao chép văn bản.

*

Bước 3: Để dán nội dung bài viết vừa copy, bạn cũng có thể truy cập vào ứng dụng Ghi chú > Nhấn Giữ vào khoảng trống > lựa chọn Dán. Vậy là xong.

*

Lưu ý: FPT siêu thị khuyến khích bạn nên sử dụng vẻ ngoài Share so với những bài viết hoặc hình ảnh có bản quyền. Nếu bạn có nhu cầu đăng lại bài bác viết, bạn nên ghi rõ nguồn nội dung bài viết một cách đúng đắn và ko nên chỉnh sửa thông tin của bài xích viết, vấn đề làm này giúp biểu lộ được sự tôn trọng đối với tác giả.

Hy vọng với những share trên đây có thể giúp các bạn copy nội dung bài viết từ Facebook về điện thoại một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Giả dụ thấy bài viết hay, hãy like, cốt truyện để ủng hộ đến team thủ pháp của FPT siêu thị nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào vận dụng Facebook

Bạn truy cập vàoứng dụng Facebook trên i
Phone.

Bước 2: Nhấn cùng giữ nội dung yêu cầu copy

Tìm đến nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu copy, nhấn
Giữ vào nội dung>Chọn
Sao chép.

Bước 3: dính vào vị trí mà bạn mún dán.

Xem thêm: Cách sử dụng powerpoint 2007 toàn tập, tạo bản trình bày powerpoint từ dàn bài

Để dán nội dung bài viết vừa copy, chúng ta cũng có thể truy cập vàoứng dụng Ghi chú> Nhấn
Giữ không gian gian trống> Chọn
Dán. Nội dung sẽ tiến hành dán vào phần ghi chú. Vậy là xong. Thật đơn giản dễ dàng phải ko nào.

Nếu bạn vô tình lướt thấy một bài bác viết nào đó rất tốt trên Facebook với muốn lưu lại bài viết đó để đọc về sau hoặc đăng lên trạng thái của mình. Nếu bạn sử dụng Facebook bằng máy tính xách tay thì thật dễ dàng, thao tác làm việc copy – paste chỉ mất vài giây và dễ thực hiện. Tuy vậy nếu sử dụng Facebook bằng điện thoại thì phải làm thế nào? thao tác làm việc copy bài viết trên Facebook bằng điện thoại bao gồm phức tạp không? bài viết dưới đây Tieng
Dong.com sẽ hướng dẫn bạn cách copy bài viết trên Facebook bằng điện thoại đơn giản nhất. Mời những bạn cùng đọc bài.


Hướng dẫn cách copy bài bác viết trên Facebook bằng điện thoại đơn giản nhất

1. Bí quyết copy bài xích viết trên Facebook bằng i
Phone

Để copy bài xích viết Facebook bên trên điện thoại i
Phone, bạn thực hiện tương tự như giải pháp copy bài xích viết Facebook trên điện thoại Android.Bạn tìm đến bài xích viết Facebook cần copy rồi chạm giữ vào bài viết này trong giây lát. Sau đó sẽ có những tùy chọn hiện lên với bạn chọn sao chép để copy bài viết này.


*
Cách copy bài bác viết bên trên Facebook bằng i
Phone


2. Cách copy bài bác viết bên trên Facebook bằng điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại android thì việc copy bài bác viết trên Facebook hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần tìm kiếm đến bài bác viết nhưng mình muốn copy, sau đó chạm giữ vào bài viết đó trong vài giây.Lúc này sẽ tất cả tùy chọn hiện ra bao gồm: Cắt, Sao chép,… thì bạn thực hiện chọn Sao chép văn bản. Thế là bạn đã thực hiện sao chép thành công bài xích viết bên trên Facebook bằng điện thoại android rồi đấy.


*
Cách copy bài viết trên Facebook bằng điện thoại Android


3. Cách copy bài xích viết trên Facebook trên Macbook

Để sao chép bài viết bên trên Facebook khi đang sử dụng trang bị Mac, bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

Chọn đoạn văn bản cần xào luộc bằng phương pháp nhấn giữ cùng kéo chuột trái mang lại đến hết đoạn văn bản đó.Sao chép đoạn văn bản vừa sứt đen bằng cách:Bấm tổ hợp phím Command + C.Click chuột phải rồi chọn Copy (Sao chép).

Như vậy là bạn đã thực hiện xào nấu bài viết thành công với vật dụng Mac rồi.


4. Phương pháp copy bài bác viết bên trên Facebook bằng máy tính chạy Windows

Copy bài xích viết trên máy tính cũng được thực hiện tương tự như ở thứ Mac.

Bôi đen đoạn văn bản hoặc bài bác viết trên Facebook nhưng mà bạn muốn sao chép.Thực hiện copy đoạn văn bản, bài bác viết đã được sứt đen bằng cách:Nhấn tổ hợp phím Ctrl + CNhấn chuột phải rồi chọn Copy (Sao chép) là xong.

5. Phương pháp dán bài bác viết đã copy trên điện thoại và máy tính

Sau lúc thực hiện thành công xào nấu bài viết trên Facebook bằng điện thoại hay sản phẩm công nghệ tính, máy Mac thì bạn cần tiến hành dán bài bác viết để lưu lại hoặc phân chia sẻ đến mọi người. Để dán bài viết đã sao chép, bạn thực hiện bằng cách:

Đối với điện thoại: Bạn đặt vào ô soạn thảo văn bản (ô đăng trạng thái status, ô soạn tin nhắn,…) sau đó chạm giữ vào vị trí muốn dán đoạn văn bản cần sao chép, trong tích tắc thì sản phẩm công nghệ sẽ hiện lên tùy chọn, bạn bấm chọn Dán để dán bài xích viết vào đây.


*
Cách dán bài viết đã copy trên điện thoại


Đối với thứ tính: thao tác làm việc dán bài bác viết đã copy thực hiện đơn giản như dán văn bản bên trên Microsoft. Bạn đặt con trỏ chuột vào ô soạn thảo văn bản, sau đó bấm tổ hợp phím Ctrl + V hoặc Command + V (đối với lắp thêm Mac) hoặc bấm chuột phải rồi chọn lệnh Paste (Dán).

Thế là xong, bạn đã thực hiện thành công xuất sắc dán văn bản, bài xích viết đã sao chép trên Facebook để lưu lại hoặc phân tách sẻ đến mọi người rồi đấy.

Bài viết trên đây, Tieng
Dong.com đã hướng dẫn bạn giải pháp copy bài xích viết trên Facebook bằng điện thoại, trang bị tính, trang bị Mac và biện pháp dán bài xích viết đã sao chép. Hướng dẫn này của Tieng
Dong.com thật bao quát, dễ hiểu và gồm thể áp dụng dễ dàng đối với mọi ứng dụng Facebook trên điện thoại app android như Samsung, Oppo, Xiaomi,… điện thoại i
Phone, máy tính, thứ Mac,… Với hướng dẫn này thì lúc lướt gặp những bài xích viết xuất xắc trên Facebook, bạn đã dễ dàng coppy và lưu lại bài viết đó để phân tách sẻ đến với những người thân quen của bản thân rồi. Tieng
Dong.com chúc bạn thực hiện thành công xào nấu bài viết Facebook cùng dán bài bác viết này trên cả điện thoại, vật dụng tính.