Bạn Đã Biết Cách Chuyển Từ Pdf Sang Ảnh (Png, Jpg, Chuyển Đổi Pdf Sang Jpg (Trực Tuyến Miễn Phí)

-

Nếu bạn có nhu cầu chuyển PDF sang hình ảnh nhưng lại lừng khừng làm chũm nào? Vậy mời bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn trong bài viết dưới trên đây nhé!


Chuyển PDF sang hình ảnh với Small
PDF

Bước 1: truy cập vào trang web Small
PDF tại đây.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ pdf sang ảnh

Bước 2: Nhấn lựa chọn Choose File để mua file PDF lên hoặc kéo thả trực tiếp vào website như hình dưới đây.

*

Bước 3: chọn file pdf bạn muốn chuyển thay đổi > nhấn OK.

Bước 4: Chọn vào tùy lựa chọn Convert entire pages để chuyển đổi tất cả các trang trong tệp tin PDF sang trọng ảnh. Còn với tùy lựa chọn Pro thì bạn sẽ được tùy ý thay đổi từng trang bạn có nhu cầu thành ảnh.

*

Bước 5: Nhấn Download để cài đặt file ảnh về đồ vật tính, máy tính xách tay là xong.

*

Chuyển PDF thanh lịch JPG với PDF Candy

Bước 1: truy vấn vào trang web PDF Candy theo link tại đây.

Bước 2: nhấn vào nút Thêm tập tin hoặc kéo thả file trực tiếp vào website. Không tính ra, chúng ta vẫn rất có thể tải tệp tin vào trang web bằng Dropbox hoặc tự Google Drive.

*

Bước 3: chọn file PDF muốn biến hóa > Nhấn OK.

Bước 4: trên đây chúng ta có thể tùy chọn chất lượng hiển thị hình ảnh của file như là unique cao, vừa đủ hoặc rẻ > Nhấn đưa đổi triển khai quá trình.

Bước 5: Nhấn Tải tập tin về máy tính xách tay để bàn hoặc về Google Drive, Dropbox.

*

Chuyển trường đoản cú PDF sang ảnh với PDF khổng lồ Image

Bước 1: Vào trang web của PDF lớn Image để gửi file pdf sang hình ảnh tại đây.

Bước 2: bấm vào mục Tải tệp lên như hình bên dưới đây. Cùng với PDF khổng lồ Image chúng ta có thể chọn về tối đa trăng tròn tệp PDF muốn biến đổi và chỉ việc đợi mang lại lúc quy trình chuyển đổi hoàn tất.

*

Bước 3: nhấn Tải xuống để tải từng tệp hoặc nhấp vào nút cài đặt tất cả nhằm nén toàn bộ vào tệp lưu trữ ZIP.

*

Chuyển PDF thanh lịch PNG, JPG cùng với ilove
PDF

Bước 1: truy cập vào trang web ilove
PDF
để chuyển đổi PDF sang hình ảnh tại đây.  

Bước 2: nhấp vào mục Chọn tệp PDF để sở hữu file bạn muốn chuyển đổi hệ thống. Hoặc bạn có thể kéo thả tệp tin trực tiếp vào website để thiết lập lên. Ngoại trừ ra, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tải file vào trang web bằng Dropbox hoặc trường đoản cú Google Drive.

Xem thêm: Tổng hợp những cách làm sáng kính nhựa hiệu quả nhất, 5 cách làm mờ vết trầy trên kính

*

Bước 3: chọn file PDF trên thiết bị tính của bạn > Nhấn OK.

Bước 4: bấm vào nút Chuyển quý phái JPG là hoàn tất quy trình chuyển đổi.

*

Lời kết

Trên đấy là các trang web giúp đỡ bạn chuyển PDF sang ảnh trực con đường một phương pháp nhanh chóng, chỉ với vài thao tác đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công cùng mọi thắc mắc bạn hãy giữ lại bình luận dưới nhé!

Trong các trường hợp người tiêu dùng cần chuyển file PDF sang PNG, JPG,… hay những định dạng hình hình ảnh phổ đổi mới khác, khi ấy cần sử dụng những website hoặc phần mềm cung ứng chuyển PDF sang ảnh.

Cách gửi file PDF thanh lịch PNG Online

Để đưa file PDF quý phái file hình ảnh Online, bạn cũng có thể sử dụng trong số những website đưa file PDF Online được gợi nhắc dưới đây.

Ưu điểm: không hẳn tải ngẫu nhiên phần mềm làm sao trên thiết bị. Các bạn hoàn toàn có thể chuyển file Pdf quý phái file hình ảnh trực tiếp trên năng lượng điện thoại.

Yêu cầu: cần có kết nối mạng.

1. Trang web PDF to lớn Image 

PDF to lớn Image là một website cung ứng chuyển trường đoản cú PDF sang trọng JPG hoặc các định dạng ảnh khác miễn giá thành và hoàn toàn có thể thực hiện mặt hàng loạt. Website mang lại phép chuyển đổi hình hình ảnh chất lượng cao với tương đối nhiều tùy lựa chọn định dạng đổi khác PDF sang ảnh Online.


*
Chuyển tệp tin PDF lịch sự file ảnh online bởi Website PDF khổng lồ Image

Ưu điểm của pháp luật PDF to JPG mang đến phép biến hóa và tải về buổi tối đa cùng lúc đôi mươi file PDF sang file ảnh. Tuy vậy hạn chế là chỉ có thể upload tệp tin PDF có dung lượng tối đa 50MB. Với tệp tin có dung tích lớn hơn sẽ không được hỗ trợ.

Website truy cập chuyển PDF thanh lịch ảnh:

2. Chuyển file PDF sang file ảnh Online bởi Small
PDF

Website Small
PDF chất nhận được người dùng thuận lợi chuyển từ bỏ PDF lịch sự JPG hay PNG Online mà không yêu cầu tải ứng dụng về máy. Một vài tính năng nổi bật của Small
PDF như: biến hóa file dễ ợt và nhanh chóng, không giới hạn kích cỡ file, không yêu ước đăng nhập hay đăng ký tài khoản, hỗ trợ dịch vụ gửi file trọn vẹn miễn phí, có thể tải tệp tin từ Dropbox với Google Drive để sửa đổi hoặc kéo thả file từ máy tính xách tay dễ dàng. PDF Small
PDF chỉ tất cả một tinh giảm là ko hỗ trợ biến đổi file 1 loạt có tệp có dung lượng tới 50MB. 

Website Small
PDF: https://smallpdf.com/pdf-to-jpg


*
Chuyển file PDF sang trọng file ảnh Online bằng Small
PDF

3. Gửi file PDF sang ảnh Online bằng Clever
PDF

Khi ước ao chuyển PDF sang trọng ảnh, người tiêu dùng nhất định không thể bỏ lỡ web Clever
PDF sở hữu tương đối đầy đủ các công cụ hỗ trợ chuyển tệp tin PDF sang format PNG, JPG dễ dàng và nhanh chóng. 


*
Chuyển file PDF sang hình ảnh Online bằng Clever
PDF

Ngoài các tính năng giống như như 2 website bên trên thì Clever
PDF còn mang đến phép thay đổi các tệp tin sang định dạng BMP và TIFF, cũng giống như tùy lựa chọn độ phân giải, chất lượng hình ảnh mong muốn. Bạn cũng có thể tải file cần sửa đổi từ Dropbox giỏi Google Drive lên website và mua file đã biến hóa về thiết bị tính.

Website Clever
PDF: www.cleverpdf.com/vi/pdf-to-images

Sử dụng phần mềm chuyển tệp tin PDF sang tệp tin ảnh

Ngoài vấn đề sử dụng những website đưa File PDF thanh lịch file ảnh trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng chuyển PDF sang ảnh khi không có kết nối mạng bên dưới đây.

Ưu điểm: bạn có thể chuyển file mà lại không cần có kết nối mạng

Nhược điểm: ko thể triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh và phải tải phần mềm về lắp thêm tính.

1. Phần mềm PDF-Xchange Viewer

Phần mượt PDF-XChange Viewer sở hữu nhiều chức năng nổi trội hỗ trợ biến đổi file PDF sang rất nhiều định dạng hình ảnh hoặc văn bản khác một cách mau lẹ và đúng mực như: JPG, PNG, GIF, PCX,BMP, TIF, TGA, DOC, RTF, HTML, TXT. 


*
Phần mềm đưa file PDF sang file ảnh Phần mượt PDF-Xchange Viewer

Bạn có thể dễ dàng sử dụng PDF-Xchange Viewer để chuyển từ PDF sang JPG, PNG,… hoàn toàn miễn phí, kể cả với tệp tin yêu ước mật khẩu hoặc để ở cơ chế hạn chế. Các tính năng của PDF-Xchange Viewer rất là ưu việt với gần như không tồn tại đối thủ.

2. Virtual Image Printer Driver

Virtual Image Printer Driver là giữa những phần mềm với mã mối cung cấp mở cung cấp việc chuyển trường đoản cú PDF quý phái JPG hoặc đổi format của ngẫu nhiên file tư liệu nào rất có thể in được sang trọng định dạng ảnh khác như BMP, PNG, TIFF hoặc đổi trái lại sang format file PDF.


*
Phần mềm chuyển file PDF sang ảnh Virtual Image Printer Driver

3. ứng dụng PDF to JPG Converter

Thưởng để chuyển PDF sang ảnh JPG giỏi PNG người dùng cần áp dụng công rứa giảm chất lượng file xuống thấp khiến chất lượng ảnh không còn được đảm bảo an toàn như trên tệp tin PDF ban đầu. Mặc dù nhiên, giảm bớt này đã được khắc phục trên phần mềm PDF khổng lồ JPG Converter.


*
Phần mềm chuyển file PDF sang ảnh PDF khổng lồ JPG Converter

Như vậy, trên đó là tổng thích hợp 6 giải pháp chuyển file PDF sang trọng PNG, JPG hoàn toàn miễn phí tổn được tín đồ dùng đánh giá và bình chọn. Nếu như bạn đang muốn biến đổi định dạng file PDF thì rất có thể tham khảo nhé!