Cách Chuyển Danh Bạ Từ Outlook Sang Gmail Vào Outlook Đơn Giản, Chi Tiết

-

Bạn mong muốn xuất danh bạ trên ứng dụng Outlook cho máy tính nhưng đắn đo phải làm bí quyết nào? Vậy thì hãy theo dõi ngay quá trình hướng dẫn dưới đây để biết cách thực hiện nhé!


Ứng dụng Outlook bên trên PC giúp cho bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép chúng ta kiểm tra email thay do mở chúng trong số tab khác biệt trong trình chú ý web.Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ các contact hoặc một số trong số đó để chế tạo danh sách liên hệ mới, Outlook để giúp bạn thuận tiện xuất danh sách đó. Cùng tham khảo nội dung bài cfldn.edu.vnết sau đây để có thể xuất các địa chỉ liên hệ cho laptop một cách đơn giản và mau lẹ nhé!

cfldn.edu.vndeo phía dẫn biện pháp xuất Danh bạ tự Outlook cho máy tính:

Cách xuất Danh bạ từ Outlook đến máy tính

Bước 1: truy vấn vào Outlook trên thiết bị tính của doanh nghiệp > bấm chuột vào File.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ outlook sang gmail

*

Bước 2: bấm vào mục Open và Export > Nhấp vào tùy lựa chọn Import/Export.

*

Bước 3: lựa chọn Export khổng lồ a file > bấm vào Next.

*

Bước 4: nhấp vào mục Comma Separated Values > chọn Nextđể lựa chọn 1 thư mục.

*

Bước 5:Di chuyển hẳn sang danh sách chọn thư mục và nhấp vào Contacts, kế tiếp nhấp vào Next để chọn tệp đích.

*

Bước 6:Nhấp vào Browse.

*

Bước 7:Chọn Thư mụcđể cất tệp > thừa nhận Open.

*

Bước 8:Chọn đích đến của tệp, tên tệp và nhấp vào OK.

*

Bước 9: thừa nhận vào Next.

*

Bước 10: nhấn Finish để chấm dứt quá trình.

*

Bước 11:Điều đào bới thư mục đích của tệp đã sở hữu xuống để mở tệp.

*

Bài cfldn.edu.vnết vừa rồi đã gợi ý bạnxuất Danh bạ trường đoản cú Outlook cho máy tính xách tay một cách dễ dàng và cấp tốc chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

.js-accordion"> sản phẩm cài về tải tài liệu HỖ TRỢ khuyên bảo trực đường tin tức và update Được trợ giúp?
*

*

Select Language
English
Arabic
Armenian
Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)Czech
Danish
Dutch
French
German
Greek
Hungarian
Indonesian
Irish
Italian
Japanese
Korean
Polish
Portuguese
Romanian
Russian
Slovenian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukrainian
cfldn.edu.vnetnamese
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm cách nào nhằm xuất danh bạ Outlook lịch sự Gmail?

Giả sử các bạn đã thao tác với Outlook vào một thời gian dài và bây giờ bạn cần chuyển thanh lịch Gmail với chuyển thông tin dữ liệu Outlook vào Gmail. Vậy làm biện pháp nào để gửi danh bạ Outlook vào Gmail? sau đây tôi sẽ giới thiệu công cfldn.edu.vnệc chi tiết về phong thái xuất danh bạ Outlook và thêm vào Gmail.

Phần 1: Xuất danh bạ Outlook bên dưới dạng tệp .csv

Phần 2: Nhập tệp .csv của danh bạ Outlook vào Gmail


Tab Office - có thể chấp nhận được Chỉnh sửa và duyệt theo Tab vào Office cùng Giúp công cfldn.edu.vnệc Dễ dàng hơn nhiều ...
Auto CC / BCC bởi các quy tắc khi gởi email; tự động chuyển tiếp Nhiều email theo quy tắc; auto trả lời không có máy chủ đàm phán và các tính năng auto khác ...Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn khi bạn cố gắng trả lời toàn bộ nếu showroom mail của bạn có trong list BCC; cảnh báo khi thiếu thốn tệp đính thêm kèmvà những tính năng thông báo khác ...Trả lời (Tất cả) Với toàn bộ Tệp đính kèm trong cuộc truyện trò qua thư; vấn đáp nhiều email cùng một lúc; tự động hóa thêm lời chào khi trả lời; auto Thêm Ngày và Giờ vào chủ thể ...Công cố kỉnh đính kèm: tự động tách, Nén vớ cả, Đổi tên tất cả, auto lưu toàn bộ ... Báo cáo nhanh, Đếm Thư đang Chọn, Xóa Thư và Địa chỉ liên hệ Trùng lặp ...Hơn 100 tính năng cải thiện sẽ giải quyết đa số các vấn đề của người sử dụng trong Outlook 2021 - 2010 hoặc Office 365. Kỹ năng đầy đủ bản dùng test miễn mức giá 60 ngày.
Đọc thêm ... Mua về ...
Phần 1: Xuất danh bạ Outlook dưới dạng tệp .csv

Trước lúc nhập danh bạ Outlook vào Gmail, các bạn phải xuất thư mục contact dưới dạng tệp .csv trong Microsoft Outlook.

Xem thêm: Full cách tăng điểm cái bang rồng jx1, cách tăng điểm cái bang bổng

Bước 1: Mở hộp thoại Trình gợi ý Nhập với Xuất:

Trong Outlook 2013, bấm vào Tập tin > Mở & Xuất > Import / Export;Trong Outlook 2010, bấm vào Tập tin > Mở > Nhập khẩu;Trong Outlook 2007, nhấp chuột Tập tin > Xuất nhập khẩu.

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại Trình chỉ dẫn Nhập và Xuất, nhấp để lựa chọn Xuất khẩu vào một trong những tập tin, cùng nhấp vào Sau .

*

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại Xuất sang tệp, bấm để chọn Các quý hiếm được phân cách bằng dấu phẩy, và tiếp nối nhấp vào Sau .

*

Bước 4: Trong vỏ hộp thoại mới, bấm để đánh dấu thư mục tương tác mà các bạn sẽ xuất bên dưới dạng tệp .csv, sau đó bấm vào Sau .

*

Bước 5: liên tiếp và nhấp vào Xem và tiếp nối trong vỏ hộp thoại cẩn thận qua nhảy lên:

(1) chọn thư mục mà bạn sẽ lưu tệp .csv đã xuất vào;

(2) Nhập tên cho tệp vẫn xuất này vào thương hiệu tập tin cái hộp;

(3) Nhấp vào ONút K trong hộp thoại lưu ý qua;

(4) Nhấp vào Sau trong hộp thoại Xuất thanh lịch tệp để liên tục xuất.

*

Bước 6: Nhấp vào Kết thúc Nút.

Phần 2: Nhập tệp .csv của danh bạ Outlook vào Gmail

Bây giờ các bạn đã xuất danh bạ Outlook bên dưới dạng tệp .csv và chúng ta cũng có thể đăng nhập Gmail của chính mình trên Internet với nhập liên hệ Outlook một bí quyết dễ dàng.

Bước 1: Đăng nhập Gmail của doanh nghiệp trên Internet.

Bước 2: Trong email của bạn, nhấp vào Gmail > Liên hệ ở góc trên bên trái. Xem ảnh chụp màn hình bên dưới:

*

Bước 3: vào thanh phía trái của Gmail, nhấp vào Nhập Danh bạ.

*

Bước 4: Trong hộp thoại nhảy lên, nhấp vào nút chu đáo qua.

*

Bước 5: Trong hộp thoại bắt đầu sắp xuất hiện, hãy tìm kiếm và chọn tệp .csv mà các bạn đã xuất vào Phần 1, tiếp đến nhấp vào Mở .

*

Bước 6: Nhấp vào Nhập khẩu .

Giờ đây, toàn bộ các tương tác trong thư mục contact Outlook đang xuất sẽ tiến hành nhập và cung ứng danh sách tương tác của email sau một phút.


Kutools for Outlook - mang lại 100 Tính năng nâng cao cho Outlook và Giúp quá trình Dễ dàng hơn Nhiều!

Auto CC / BCC bởi các quy tắc khi gởi email; tự động chuyển tiếp Nhiều e-mail theo tùy chỉnh; auto trả lời không có máy chủ điều đình và những tính năng tự động hóa khác ...Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn khi bạn nỗ lực trả lời tất cả nếu showroom thư của người tiêu dùng có trong list BCC; nhắc nhở khi thiếu hụt tệp đính kèmvà các tính năng nhắc nhở khác ...Trả lời (Tất cả) Với toàn bộ Tệp kèm theo trong cuộc chuyện trò qua thư; trả lời nhiều thư điện tử trong vài giây; tự động thêm lời chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ đề ...Công nắm Tệp gắn kèm: làm chủ Tất cả Tệp đính kèm trong toàn bộ Thư, tự động tách, Nén vớ cả, Đổi tên tất cả, Lưu tất cả ... Report nhanh, Đếm thư sẽ chọnhữu ích. Cảm ơn !Email rác trẻ trung và tràn trề sức khỏe Theo phong tục; Xóa thư và liên hệ trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! có thể chấp nhận được bạn thao tác thông minh hơn, nhanh hơn và xuất sắc hơn trong Outlook.
*
*

Đọc thêm ... Cài ngay...