Cách Chụp Ảnh Bằng Gậy Tự Sướng Đúng Chuẩn Để Có Những Ấm Hình

-
3 Mẹo để tạo hình ảnh chụp bởi Gậy chụp hình ảnh tự sướng vô hình của bạn .5 Mẹo thưởng: mày mò Phòng phân tích bắn

Một trong số những kỹ thuật thú vị nhất mà chúng ta cũng có thể thực hiện nay với máy hình ảnh Insta360 cũng là giữa những kỹ thuật dễ dàng nhất: bạn cũng có thể làm cho chiếc gậy tự náo nức của mình mất tích ngay lập tức.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh bằng gậy tự sướng

Việc có Gậy chụp hình ảnh tự mừng cuống vô hình sẽ mở ra một số tiềm năng sáng tạo khá rồ dại và khi chúng ta tháo dòng gậy này ra, mắt nhìn của máy ảnh của bạn tương đồng như thể nó đang lơ lửng giữa không trung.

Tất cả hầu như gì bạn phải để điều kỳ diệu xảy ra là trong số những máy ảnh 360 độ của chúng tôi. Insta360 ONE RS , ONE X2 và bất kỳ máy ảnh 360 độ nào khác của công ty chúng tôi sẽ triển khai công việc. Mặc cho dù vậy, ngay cả phép thuật cũng có thể có giới hạn, vị vậy nếu khách hàng đã có GO 2 , Gậy chụp ảnh tự sướng vô hình của các bạn sẽ là một loại gậy chụp hình ảnh tự sướng rất dễ nhìn thấy.


*
Gậy chụp ảnh tự sướng vô hình trông như vậy này. Nhưng vô hình.

Vậy chúng ta cũng có thể làm gì với nó? Bạn vẫn muốn quay cảnh bằng máy bay không người điều khiển ở gần như nơi phiền phức hoặc bất hợp pháp để bay không? Hay bạn có nhu cầu dễ dàng tìm kiếm được ví tiền của chính bản thân mình trong khi vẫn nhấn được một số trong những aerial ngọt ngào? Chà, shop chúng tôi nói #No
Drone
No
Problem – mà lại có cả một bài viết khác về điều đó !


Ở một nơi trở ngại mà tín đồ quay phim của khách hàng không thể tiếp cận?

Và vớ nhiên, nếu như khách hàng đang mong muốn chụp một ánh mắt từ trên không biến thành cản trở, có đến cho người xem toàn cảnh bối cảnh, thì Gậy chụp hình ảnh tự sướng vô hình sẽ làm được điều này như không tồn tại công vắt nào khác. 

Gậy chụp ảnh tự sướng vô hình làm cho tất cả những điều đó trở đề nghị khả thi.

Cách hoạt động vui chơi của Gậy chụp hình ảnh tự hưng phấn vô hình .

Đầu tiên, bạn cần một camera 360. Cho dù sẽ là Insta360 ONE RS , ONE X2 hay vật dụng gì khác, 360 vẫn ở phần của nó. Nếu bạn đang sử dụng ONE RS hoặc ONE R , hãy đảm bảo rằng các bạn đã thiết lập với Ống kính 360 5.7K. Nếu bạn đang sử dụng GO 2 , nó không xoay được 360, vô cùng tiếc nhưng lại bạn không may mắn!

Để làm cho gậy từ bỏ sướng của chúng ta biến mất, máy hình ảnh sử dụng nhì ống kính 200 độ. Các chuyên gia toán học sẽ nhận thấy rằng 200 + 200 không bởi 360. Đó là chính vì các máy hình ảnh chụp được nhiều hơn 360 độ đầy đủ. Có một số tính năng dự trữ được tích hòa hợp sẵn – ngôn từ ở ngay biên cương giữa nhị ống kính sẽ được chụp vày cả hai bên. 

Sự chồng chéo cánh giữa những thấu kính đó là chìa khóa khiến cho sự vi diệu của Gậy chụp ảnh tự mừng rỡ vô hình. Nó có thể chấp nhận được phần mềm ghép của Insta360 tự do quyết định đúng đắn vị trí ghép hai hình ảnh đó lại với nhau. 

Vì vậy, cửa hàng chúng tôi đã ra quyết định đặt loại trong thuật toán ghép nối của shop chúng tôi ở đâu? Chà, shop chúng tôi đã ra quyết định ăn gian đường chỉ may một chút để cửa hàng chúng tôi có thể chỉnh sửa nhỏ gọn chiếc gậy tự sướng không thể tồn tại. Chúng tôi trọn vẹn không ân hận tiếc.

Cách áp dụng Gậy chụp hình ảnh tự hoan lạc vô hình.

Gậy chụp hình ảnh tự nụ cười vô hình cực kỳ dễ dàng sử dụng. Tất cả những gì các bạn phải làm là … không tồn tại gì. Nghiêm túc. Bạn đính que vào, chụp ảnh hoặc tảo video, cùng nó vươn lên là mất. 


*

Điều duy nhất bạn phải làm sau khi chụp là nhập ngoại dung của chính bản thân mình vào ứng dụng Insta360 hoặc phần mềm máy tính để bàn của chúng tôi, Insta360 Studio . Cả hai phần mềm này sẽ tự động hóa ghép ảnh và đoạn clip của các bạn và sau khi ảnh của bạn được khâu, gậy tự hưng phấn sẽ biến hóa mất. Chỉ vậy thôi.

Tuy nhiên, có một trong những mẹo đơn giản mà chúng tôi đề xuất để bảo đảm bạn tận dụng về tối đa Gậy chụp hình ảnh tự sướng vô hình của mình:

Mẹo nhằm tạo hình ảnh chụp bởi Gậy chụp ảnh tự sướng vô hình dung của bạn .

1. Nhấn lắp đúng

Mẹo này công ty yếu vận dụng cho Insta360 ONE RS, cung cấp cả cơ chế chụp ảnh 360 độ với góc rộng tiêu chuẩn, đồng thời có thể chấp nhận được bạn chuyển phiên góc lắp của máy ảnh trên Gậy chụp hình ảnh tự hoan hỉ vô hình. 

Khi chúng ta gắn ONE RS trên Gậy chụp ảnh tự khoái lạc vô hình, hãy bảo đảm an toàn bạn duy trì hai thấu kính của Ống kính 360 tuy nhiên song với gậy – ngay lập tức xuống giữa. 


*

2. Đặt độ dài

Khi chúng ta chụp bằng Gậy chụp ảnh tự mừng cuống vô hình, các bạn không phải lo ngại về việc hướng máy ảnh của mình – nó chụp gần như hướng cùng một lúc. 

Nhưng có một điều các bạn sẽ muốn suy nghĩ trước lúc quay: độ dài bạn kéo dãn cây gậy. Điều này hoàn toàn có thể có ảnh hưởng lớn cho cảnh quay cuối cùng của bạn. 

Để bao gồm một cảnh quay hệt như vlog mà bạn là công ty chính, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn khoảng cách khoảng tầm 50-70 cm.


*

Nếu chúng ta đang thực hiện cảnh tảo từ vùng phía đằng sau lưng, theo phong thái trò nghịch điện tử, bạn nên kéo dãn dài gậy cho độ dài buổi tối đa của nó.

Và tất nhiên, nếu như bạn thực sự mong mỏi đưa máy hình ảnh của bản thân từ bên trên không, các bạn sẽ cần những hỏa lực hơn. 

Đó là nơi xuất hiện thêm của Gậy chụp ảnh tự hí hửng phiên bạn dạng mở rộng. Gậy chụp hình ảnh tự vui lòng phiên phiên bản mở rộng là một trong tuyệt tác của technology hiện đại. Các kỹ sư của chúng tôi đã rèn nó trong một lò rèn gậy tự hí hửng tiên tiến sau khá nhiều năm không ưa chuộng với vật dụng chỉ hoàn toàn có thể được biểu thị là gậy trường đoản cú sướng ngắn thêm nhiều.

Vậy đo la cai gi? Về phương diện kỹ thuật, đó là 1 trong những chiếc gậy tự sướng kếch xù (chính xác là 3 mét).

Xem thêm: Cách tính ngày không có thai, cách tính ngày thụ thai như thế nào


*

Nó mở ra một số khả năng đáng kinh ngạc và chất nhận được bạn bắt trước một chiếc máy bay không người điều khiển một bí quyết thuyết phục. Hãy demo nó vào lần tới khi bạn chụp một đám đông hoặc cù phim quảng cáo xe khá với ngân sách tiết kiệm.

3. Vị trí như một chăm gia

Cùng với chiều nhiều năm của gậy, yếu ớt tố quan trọng đặc biệt khác sẽ ảnh hưởng đến bố cục ảnh của chúng ta là vị trí đặt máy ảnh. 

Một lần nữa, hướng chúng ta trỏ ống kính hoàn toàn không quan trọng, tuy vậy vị trí khiến cho sự không giống biệt. 

Mẹo phổ biến khi chụp hình ảnh bằng camera 360 trên gậy tự hưng phấn là hãy nghĩ nó giống như một chiếc nên mic hơn là 1 trong chiếc thiết bị ảnh. Thay vì chưng góc chụp, điều bạn có nhu cầu kiểm thẩm tra là nút độ ngay sát của máy ảnh với hành động. 

Do giải pháp mà ống kính mắt cá có thể phóng đại khoảng tầm cách, tốt nhất bạn nên tránh đặt máy ảnh gần đối tượng hơn so với máy hình ảnh tiêu chuẩn. Ứng dụng Insta360 cũng được cho phép bạn đào thải mắt cá chỉ bằng một lần nhấn và hoàn nguyên về mắt nhìn tự nhiên, không bị biến dạng.

Sạc khi bạn chụp bằng Power Selfie Stick

Tăng sức mạnh cho những bức hình ảnh của bạn khi chúng ta sử dụng Power Selfie Stick . Nó giống hệt như Gậy chụp hình ảnh tự sướng vô hình thông thường, xung quanh nó được lắp thêm pin 4500m
Ah nhằm giữ cho máy ảnh của chúng ta được sạc khi chúng ta di chuyển.


Mẹo thưởng: mày mò Phòng phân tích bắn

Trong phần Shot Lab của ứng dụng Insta360 , các bạn sẽ tìm thấy các hiệu ứng độc đáo và khác biệt tận dụng hết sức mạnh của Gậy chụp ảnh tự vui mừng vô hình. 

Phần giỏi nhất: bạn thậm chí không phải đầu tư bất kỳ thời gian làm sao vào việc chỉnh sửa. Shot Lab áp dụng thuật toán sửa đổi thông minh vì chưng AI cung ứng để phân tích các bức hình ảnh của bạn và tự động kết hợp chúng thành một chỉnh sửa phong cách. 

Tất cả hồ hết gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn mỗi bước để nắm bắt nội dung phù hợp. 

Dưới đấy là một số cảm giác của Shot Lab tận dụng Gậy chụp ảnh tự mừng thầm vô hình:

Lật thời gian

Tất cả số đông gì bạn cần làm để có hiệu ứng này là xoay Gậy chụp hình ảnh tự mừng cuống vô hình của bạn qua 1 vòng cung 180 độ. Ứng dụng tiến hành phần còn lại.

Dolly Zoom

Đây là bạn dạng cập nhật dựa trên hiệu ứng cổ xưa của Hitchcock, lừng danh trong “Vertigo”. Không cần thiết bị xung quanh máy ảnh Insta360 của công ty và Gậy chụp hình ảnh tự vui miệng vô hình.

Shot Lab thường xuyên được update các kỹ thuật mới. Tải ứng dụng tại đây để ban đầu khám phá. Và khi chúng ta đã sẵn sàng ban đầu tự tạo, chỉ việc chọn một chiếc máy ảnh như ONE RS hoặc ONE X2 và chiếc gậy . 

Bạn mới mua gậy tự vui mắt nhưng lại không biết cách sử dụng? Những share từ nội dung bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng chuẩn nhất liên quan đến sự việc này.


Để thỏa mãn yêu cầu “tự sướng” của chúng ta trẻ thì các chiếc gậy tự nao nức thông minh đã làm được ra đời. áp dụng gậy trường đoản cú sư���ng bạn không thể phải lo lắng về sự vướng tay hoặc chụp vượt cận mặt, khung cảnh không được như ao ước muốn… chiếc gậy tự vui tươi thông minh sẽ là người các bạn đồng hành đem lại cùng bạn những tấm hình rất đẹp mê mẩn. Thuộc theo dõi phía dẫn sử dụng gậy tự sướng đúng cách dưới đây để sẵn sàng đem đến cho bản thân nhiều album đẹp mê ly nhé!

Hướng dẫn áp dụng gậy tự mừng rơn đúng cách

Cách gắn thêm và áp dụng gậy tự niềm phần khởi

Đầu tiên họ sẽ cùng tham khảo hướng dẫn về phong thái lắp và áp dụng gậy tự niềm phần khởi như sau:

Bước 1: triển khai lắp và kiểm soát và điều chỉnh với tạo chụp ảnh tự hạnh phúc như sau: thông thường thì sau khi mua gậy tự mừng quýnh về thì thì chúng ta chỉ đề xuất lắp smartphone vào gậy rồi liên kết gậy với smartphone và kéo dãn gậy ra chụp là trả thành. Ngoài ra cũng có một vài loại gậy tự sung sướng có thể tháo ra khỏi cho gọn dịu và lúc mua về thì bọn họ cần phải lắp ráp mới hoàn toàn có thể sử dụng được.

*

Bước 2: triển khai lắp ráp gậy tự mừng húm với phần nhiều trường hợp nên tháo lắp:

- với jack 3.5mm thì họ dùng để cắn vào lỗ gặm tai 3.5mm của chiếc smartphone nhằm giúp chúng ta cũng có thể điều khiển việc chụp hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh thuận tiện. Còn trong trường hợp cơ mà gậy tự mừng rơn không bao gồm jack 3.5mm thì chúng ta sẽ liên kết với điện thoại thông minh thông qua liên kết Bluetooth.

- liên tục bạn thực hiện vặn ráng để thả lỏng hoặc là vặn vẹo chặt tự đó điều chỉnh góc chụp ảnh sao cho tương xứng nhất.

- sau thời điểm đã điều chỉnh được góc chụp các bạn hãy vặn vậy giúp gặt chặt gậy vào bên trong thân của gậy từ sướng.

- Ấn nút để từ kia tha hồ nước chụp ảnh tự vui miệng và bạn cũng có thể điều chỉnh độ lâu năm ngắn của gậy từ kia giúp chụp được phần lớn tấm hình ảnh như ý.

*

Cách áp dụng các ứng dụng với gậy trường đoản cú sướng

Tiếp theo thì hiện nay với các dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý điều hành IOS 5.0 trở lên như thể i
Phone 4, i
Phone 5, i
Phone 6… thì bạn chỉ cần cắm jack 3.5mm của gậy tự vui lòng vào điện thoại thông minh và triển khai nhấn nút chụp ảnh trên thân thiết bị là được. Còn đối với dòng điện thoại Android bạn trọn vẹn có thể thiết lập trong phần setup của máy ảnh để hoàn toàn có thể giúp gậy hoạt động được:

Cách 1 - Sử dụng tác dụng có sẵn trong máy: Bạn chỉ việc mở điện thoại của chính bản thân mình lên rồi vào sản phẩm ảnh, vào phần thiết lập máy hình ảnh tiếp tục lựa chọn phần tác dụng của phím âm lượng và chọn chụp ảnh.

Cách 2 - Sử dụng ứng dụng chụp ảnh với gậy tự thú vui cho camera 360: bạn có thể sử dụng phương pháp này cho các dòng thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý Andoird. Đảm bảo rằng bạn sẽ có được mọi tấm hình đẹp như mơ.

Mua gậy trường đoản cú sướng chuẩn nhất làm việc đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay với Huy Phong khi có nhu cầu mua gậy tự sướng, bạn sẽ được lựa chọn nhiều các chiếc gậy với kiến thiết và kiểu dáng dáng, phương thức hoạt hễ khác nhau. Đồng thời nhân viên hỗ trợ tư vấn giỏi, quan tâm và giàu kinh nghiệm tại Huy Phong còn cung cấp tư vấn khiến cho bạn biết được cách áp dụng gậy tự vui vẻ hiệu trái nhất.

*

Thông tin nội dung bài viết chia sẻ hy vọng rằng đã khiến cho bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng gậy từ bỏ sướng. Nếu các bạn còn bất kể câu hỏi hay vướng mắc nào cần được tư vấn vui lòng tương tác với cửa hàng chúng tôi để được cung cấp ngay các bạn nhé!