CÁCH CHƠI LIFESTEALER DOTA 2 : CÁCH LÊN ĐỒ VÀ MẸO CHƠI CHI TIẾT

-

Life
Stealer là 1 trong số con tướng chơi cực tốt ở tiến độ đầu trò chơi trong DOTA 2. Vị tướng tá này có khả năng tạo ra gần cạnh thương và khả năng tank khôn cùng tốt, chính vì như vậy là một trợ thủ ý hợp tâm đầu trong team. Nội dung bài viết hôm nay, Kuesports đã hé lộ cách chơi Life
Stealer DOTA 2 rất tốt hiện nay, để phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn của vị tướng này trong các trận đấu.

Bạn đang xem: Cách chơi lifestealer dota 2


Tiểu sử tướng

Ở vào ngục tối tại xứ sở Devarque đã giam cầm một vị pháp sư chứa đầy lòng thù hận với một tên ăn trộm có các giọng nói lắp bắp thương hiệu là N’aix trong cùng một phòng giam. N’aix luôn nuôi hy vọng rất có thể bỏ trốn, tuy vậy nhiều năm đang trôi qua cùng rất sợi dây xích bị ăn uống mòn, thì ý chí vượt lao tù của hắn đã không còn. 

*
Life
Stealer – thú vật hút tiết của DOTA 2

Một thời gian sau, pháp môn sư đã sáng tạo ra câu thần chú Infestation, đôi khi truyền pháp thuật với sinh lực của bản thân vào khung hình N’aix với dự định mượn thân thể N’aix tạo nên một trận đánh giết điên loạn. Tiếp nối N’aix đang bị hủy hoại và ông phù thủy sẽ quay trở lại thân xác thật của chính bản thân mình để quăng quật trốn khỏi đơn vị tù.

Tuy nhiên, khi nhập vào khung hình của N’aix, pháp sư nhận biết tâm trí hắn ta bị cuốn vào một cơn lốc khủng khiếp mang lại nỗi phá vỡ hầu hết ý định lúc đầu của y. Lúc này N’aix đã trọn vẹn bị đánh thức khỏi cơn nằm mê điên loạn, và luôn luôn có một tiếng nói trong đầu hắn luôn luôn thúc giục quăng quật trốn. Đây cũng đó là thời điểm Life
Stealer được ra đời.

Thông tin chỉ số 

Trong DOTA 2, Lifestealer được review là một carrier khá to gan ở tiến độ đầu game. Chỉ số của tướng mạo Life
Stealer như sau:

Sức mạnh: 25 (tăng 2.4/level).Nhanh nhẹn: 18 (tăng 1.9/level).Thông thạo: 15 (tăng 1.75/level).Máu ban đầu: 625/2088.Năng lượng: 195/1001.Lượng liền kề thương: 58-68 / 135-145.Phạm vi tấn công: Đánh gần.Phòng thủ: 1.52/10.7.Tốc độ chạy: 316.
*
Lifestealer là một trong những carrier khá dạn dĩ ở quy trình tiến độ đầu game

Thông tin kỹ năng

Dưới đây là những khả năng của Life
Stealer:

Rage

Kỹ năng này để giúp cho tướng mạo Life
Stealer tăng tốc đánh xứng đáng kể cùng miễn trúng cần với ngẫu nhiên loại phép thuật nào của kẻ địch. Vì vậy đây là kĩ năng then chốt trong cách chơi Life
Stealer DOTA 2.

Thông số cụ thể của tài năng Rage như sau:

Kỹ năng Feast hỗ trợ cho Life
Stealer có khả năng hút một lượng máu theo xác suất máu hiện có của kẻ thù ở mỗi đòn tấn công. Với tầm độ hút tiết là 5%/6%/7%/8%.

Open Wounds

Kỹ năng này sẽ làm cho đối thủ trúng phải bị trễ đi, đồng thời khiến cho mọi đòn tiến công của những người dân đồng đội lên Life
Stealer đều có khả năng hút một lượng máu tuyệt nhất định. 

Bên cạnh đó, nó còn khiến cho tốc độ chạy của đối phương sẽ được hồi sinh từ từ chứ không hẳn cùng một lúc hồi luôn. Tài năng này hồi phục vô cùng giỏi trong cách chơi Life
Stealer DOTA 2.

Thông số cụ thể của khả năng Open Wounds như sau:

Infest sẽ giúp cho Lifestealer thu mình vào vào một unit. Nếu sẽ là creep rừng hoặc creep bên kẻ thù thì vị tướng này có tác dụng điều khiển được để tấn công hoặc dịch chuyển tùy ý. Khi chui ra, bao quanh Lifestealer sẽ tạo ra một lượng cạnh bên thương duy nhất định.

Thông số cụ thể của kĩ năng Infest như sau:

Phạm vi sử dụng: 160.

Xem thêm: Cách Đổi Font Chữ Trong Word 2010,, Thay Đổi Phông Chữ Mặc Định Trong Word

Phạm vi gần kề thương: 800.Mức độ liền kề thương: 160/285/500.Lượng mana tiêu hao: 60.Hồi chiêu vào vòng: 100 giây.
*
Thông tin kĩ năng của Lifestealer

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Tăng điểm kỹ năng đóng một phương châm rất đặc trưng trong lối chơi Life
Stealer DOTA 2. Tùy ở trong vào kẻ thù để bạn tăng điểm tài năng cho say mê hợp:

Nếu như cần đi farm tạo ưu thế trước thì nên cần tăng khả năng Feast lên về tối đa. Nếu đối thủ có xu hướng mở giao tranh sớm, thì ưu tiên tăng năng lực Rage lên về tối đa để đối phó với kẻ địch.Nếu đội của doanh nghiệp sở hữu rất ít những khả năng làm choáng, làm chậm rãi đối thủ. Hôm nay nên ưu tiên tăng xuất hiện Wounds để ship hàng cho nhiều tình huống cần làm chậm kẻ thù cứu đồng đội, hoặc tạo điểm mạnh trong combat.
*
Chi tiết máy tự tăng kĩ năng cho Lifestealer

Hướng dẫn giải pháp lên đồ

Mua đồ phù hợp là yếu tố cần thiết trong cách chơi Life
Stealer DOTA 2 chuẩn để phân phát huy sức khỏe của vị tướng tá này.

Giai đoạn đầu game

Nếu như bằng hữu game thủ tất cả ý định đi farm rừng sớm thì cần trang bị Stout Shield với Quelling Blade. Đây thiệt sự là 1 lựa chọn không thể xuất sắc hơn trong trường hợp này.

Giai đoạn thân game

Bạn hãy cố gắng tận dụng triệt để thời gian được bảo kê ngắn ngủi để có thể farm lên Hand of Midas càng sớm càng tốt. Khi đã chiếm lĩnh trang bị này rồi, thì nên cố gắng lên power Tread và Armlet.

Giai đoạn cuối game

Ở thời gian cuối trò chơi là thời điểm kha khá nhạy cảm của Life
Stealer. Chính vì vậy việc vật dụng Mjollnir, Assault Cuirass cùng Abyssal Blade là phần đông lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, nếu địch thủ sở hữu anh hùng có tài năng né tránh những đòn tiến công tốt, thì vấn đề trang bị Monkey King Bar là sự lựa chọn không thể cân xứng hơn.

*
Chi tiết phương pháp lên đồ chuẩn chỉnh cho Lifestealer

Một số xem xét trong cách chơi Life
Stealer DOTA 2

Dưới đấy là một số lưu ý trong lối chơi Life
Stealer DOTA 2 mà fan chơi đề nghị ghi ghi nhớ kỹ lưỡng:

Cần khai thác triệt để lượng sát thương đồ lý lớn, đồng thời yêu cầu đi thuộc với những người dân đồng đội có khả năng làm chậm chạp để rất có thể dễ dàng hơn trong bài toán ép mặt đường cánh hoặc hạ gục kẻ địch ăn chiến công đầu tại thời khắc đầu game. Để góp mặt kịp thời trong số những pha combat mặc dầu bạn đang ở xa địa điểm, hãy vật dụng một cái Town Portal Scroll. Đây thiệt sự là cách chơi Life
Stealer DOTA 2 khôn cùng hiệu quả.Tập luyện kĩ năng đốn hạ cây trong rừng để chỉ có 1 con creep trong khi tấn công bạn. Tất cả như vậy, đồng đội game thủ sẽ dễ ợt hạ gục chúng cấp tốc hơn, cùng ít tổn hại máu hơn là cả một đám tấn công bạn và một lúc. 
*
Kết đúng theo farm trong rừng với farm không tính lane

Trên đây cửa hàng chúng tôi đã hé lộ cách chơi Life
Stealer DOTA 2
giỏi nhất bây chừ để những lần bạn cần sử dụng tướng này hoàn toàn có thể dễ dàng tạo điểm mạnh cho bản thân và đến đội mình. Chúc các bạn áp dụng thành công những lý giải trong bài bác để luôn luôn giành chiến thắng mỗi khi thực hiện vị tướng lợi hại này vào DOTA 2 nha!

MDL Macau 2019 cùng ESL One Katowice 2019 vẫn khép lại và chúng tôn vinh chiến tích của Team Liquid cùng Team Secret tương ứng. Đây cũng là hai giải đấu LAN Dota 2 đầu tiên sử dụng Patch 7.21 và rất nhiều màn so tài không khiến cho người ngưỡng mộ phải thất vọng.

Folder/liquid.jpg" alt="*">

Folder/Secret.jpg" alt="*">

Sau đấy là những thống kê về những heroes tại hai giải đấu trị giá bán 300,000 USD dược đội hình BTV của trang VPEsports thống kê lại.

Folder/MSL-ESL.png" alt="*">

Chú thích

Folder/MDL-Macau-ESL-Katowice.png" alt="*">

MDL Macau

Tổng số games đấu: 47Tổng số heroes được pick: 91Số heroes ko được pick hoặc không biến thành ban: 22Hero được pick nhiều nhất: Elder Titan (19 games, 10 thắng, tỉ lệ win đạt 52.63%)Hero được tranh chấp nhiều nhất: Lifestealer (47 games, được pick hoặc bị ban trong 100% games đấu)Hero bị ban các nhất: Lifestealer (38 games)Hero có tỉ lệ thắng tối đa (chỉ những thống kê từ 10 games trở lên): Bane (12 games, 11 thắng, win rate đạt 91.67%)Hero bao gồm tỉ lệ chiến thắng thấp độc nhất ( chỉ thống kê lại từ 10 games trở lên): Rubick (10 games, 02 thắng, win rate đạt 20%)

ESL Katowice

Tổng số games đấu: 85Tổng số heroes được pick: 98Số heroes không được pick hoặc không bị ban: 14Hero được pick những nhất: Shadow Shaman (14 games, 11 thắng, tỉ lệ thắng đạt 56%)Hero được tranh chấp những nhất: Lifestealer (77 games, được pick hoặc bị ban vào 90.59% games đấu)Hero bị ban nhiều nhất: Lifestealer (55 games)Hero bao gồm tỉ lệ thắng cao nhất (chỉ thống kê từ 10 games trở lên): Pangolier (18 games, 14 thắng, win rate đạt 77.78%)Hero bao gồm tỉ lệ thắng thấp duy nhất ( chỉ thống kê lại từ 10 games trở lên): Sven (15 games, 01 thắng, win rate đạt 6.67%)

Rất nhiều các lượt pick cùng giải pháp mới kỳ lạ được những teams Dota 2 bậc nhất thế giới ra mắt – nó khác không ít so với những gì ra mắt tại Patch 7.20 – dẫn đến nhiều trận đấu có thế trận giằng co, hấp dẫn.

Liquid cùng Secret mọi đã áp hòn đảo phần còn lại. Tuy nhiên, Liquid chỉ tra cứu lại được phong độ đỉnh điểm sau mở đầu chậm chạp, trong những khi Secret liên tục thể hiện tại màn trình diễn tuyệt vời kể từ đầu mùa giải 2018-2019.

Folder/Lifestealer.jpg" alt="*">

Nói về những heroes, ví dụ Lifestealer đang là cái thương hiệu “hot” độc nhất vô nhị trong metagame hiện tại ở cả đấu trường bài bản lẫn public. Là heroes được tranh giành nhiều nhất sinh hoạt cả MDL Macau lẫn ESL Katowice, Lifestealer mua win rate vừa đủ đạt 58.06%.

Elder Titan đang sẵn có sự quay trở lại khỏe khoắn - nó trái ngược với tình cảnh của Sven, một anh hùng được những teams ưa dùng, lại đang gặp khó khăn trong việc tìm ra công thức chiến thắng khi chỉ bao gồm win rate vừa đủ 20.69%. Với tác dụng này, không có gì bất thần nếu như Ice
Frog sớm buff mang đến Sven để nhân vật này không bị chìm vào quên lãng như quãng thời gian trước Patch 7.20.

*

Minor với Major thứ tía của DPC 2018-2019 đang khởi tranh vào thời điểm đầu tháng tới. Đó đã là lúc nhưng mà metagame mở rộng và những teams chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều “bài vở” rộng sau hơn nhì tháng có tác dụng quen cùng tập luyện cùng với Patch 7.21.

Nhưng trước đó, các pro players và bạn chơi Dota 2 có thể sẽ đón nhận sự lộ diện của Mars, hero mới độc nhất của game, cái tên đã được mong chờ kể tự sau màn giới thiệu tại The International 8 năm ngoái.