HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH THỜI GIAN TẮT MÀN HÌNH IPHONE BẬT LÂU HƠN

-

Windows gồm tính năng auto tắt màn hình laptop khi không áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Để thiết đặt và sử dụng hào kiệt này, fan dùng chỉ việc thực hiện tại theo một vài bước đối kháng giản. Hãy cùng nhau tìm hiểucách setup thời gian tắt screen máy tínhngay dưới đây nhé!

Thời gian khóa màn hình laptop là như vậy nào?

Tính năng thiết đặt thời gian khóa screen PC Windows 10 ngày càng hữu dụng hơn cùng với nhiều cải tiến mới. Ngoài khả năng hiển thị ngày giờ, tín đồ dùng còn có tùy chọn thực hiện Cortana và nhiều ứng dụng khác của Windows. Người tiêu dùng cũng rất có thể chọn khởi cồn hoặc tắt thứ trực tiếp từ màn hình hiển thị khóa.

Bạn đang xem: Cách chỉnh thời gian tắt màn hình

kéo và chọn Windows System." data-src="https://lh3.googleusercontent.com/acw
Lm
CNJL4VDUKm
Z3c
QG4f
Hg
Ss5RODVanvx3s
NV9NX6RWnq
Go
Bc
Tk68n
Q0ef
XSXXXP5ZX_L17B3Hs
A9Rk
GWs5tz
Rtp
DXE6Gr
Lwo7ICtrlf
BBVT5LJBt
PVVq9s
XPj
PZgnx0q
Vd0zack
K1Ey
JOS4I5Z-o" style="height:338px; width:600px" title="Giao diện Windows 10 Pro" />

Bước 2: Nhấn lựa chọn mụcControl Panel.

*

Bước 3: Nhấn chọn mụcPower Options.

Bước 5: Nhấn chọn mốc thời hạn mong mong mỏi ở mụcTurn off the display.

Bước 3: trên tabLock Screen, nhấn chọn vàoScreen timeout settings.

Bước 5: nếu như muốn vô hiệu hóa công dụng chờ khóa màn hình, bạn chỉ cần chọnmụcNevertừ trình đối chọi thả xuống.

Bước 3:Nhấn chọn mục Change plan settings cạnh bên Power plan sẽ hoạt động.

Sử dụng Registry để chuyển đổi thời gian ngóng khóa màn hình máy tính

Bằng phương pháp này, người tiêu dùng sẽ sử dụngRegistrythay vì thay đổi cài đặt trong Windows Explorer.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím "Windows+R", nhập "regedit" rồi dấn phím "Enter" để mở "Registry Editor".

Bước 4: Nếu không kiếm thấy, bạn phải tạo một "DWORD" rồi nhấn vào phải vào vùng trống của hành lang cửa số bên phải, thường xuyên chọn "New>DWORD (32-bit)".

Bước 5: Đổi thương hiệu thành “Attributes” với nhấp lưu ban vào nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kết Nối Youtube Với Tivi Qua Youtube Đơn Giản

Bước 6: các bạn tiến hành biến hóa giá trị từ một -> 2 với nhấn OK.

Bước 7: Khởi hễ lại laptop để lưu nuốm đổi.

Bước 8: nhấp chuột phải vào hình tượng "Pin" bên trên taskbarvà chọn "Power Options".

Bước 10:Sau đó, tiến hành bấm lựa chọn “Change advanced power settings”.

Bước 12: Nhấp lưu ban vào mục “Console lock display off timeout” và tiếp tục và chuyển đổi giá trị từ là một phút thành khoảng thời gian bạn muốn.

LƯU Ý: các bạn phải sửa chữa thay thế số "60" trong lệnh trên bằng thời hạn chờ màn hình mà bạn muốn tính bằng giây, ví dụ: nếu bạn muốn 5 phút, hãy đặt thành 300 giây.

Bước 3: Sau đó, gõ chiếc lệnh sau và nhấn Enter:

powercfg.exe /SETACTIVE SCHEME_CURRENT

Bước 4. Khởi cồn lại laptop để lưu lại lại những thay đổi.

Tổng kết

Trên đây làcách cài đặt thời gian tắt screen máy tínhtheo nhiều bước không giống nhau mà
Khóa Vàngvừa phân chia sẻ. Bạn cũng có thể lựa chọn thiết lập tương xứng nhất cho khách hàng để biến hóa thời gian khóa screen máy tính. Chúc bạn thành công trong thao tác cài đặt thời gian tắt màn hình cho laptop của mình.

Cách cài đặt thời gian sáng screen laptop để giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện năng cũng như đảm bảo các tin tức trên laptop trong trường hợp quên tắt máy sau khoản thời gian sử dụng. Vậy để thiết lập cấu hình thời gian nhằm khóa màn hình hiển thị máy tính, người tiêu dùng cần thiết lập như chũm nào? cùng Đăng Vũ tò mò chi tiết các bước thực hiện.

Cài đặt thời hạn sáng screen cho máy tính xách tay Windows 7, 8

Để thiết lập thời gian sáng màn hình hiển thị ở máy tính xách tay Win 7, Win 8 fan dùng chỉ cần thực hiện nay theo công việc như sau:

cách 1: click chuột phải vào tầm trống của desktop và lựa chọn “Personalize”.

*

cách 2: Khi cửa sổ Windows hiện trên màn hình, chúng ta hãy bấm vào trái vào “Display” ở phía bên dưới và chọn “Adjust brightness”.

*

bước 3: Kích vào “Choose when khổng lồ turn off the display” nhằm tiến hành cấu hình thiết lập cũng như thiết lập cấu hình thời gian sáng sủa cho màn hình hiển thị laptop.

*

cách 4: Khi hành lang cửa số hiện lên, các bạn hãy cấu hình thiết lập thời gian trong những mục sau: “Dim the display” (Làm mờ màn hình), “Turn off the display” (Tắt màn hình hiển thị sau khoảng tầm bao lâu sau khoản thời gian sử dụng, thời gian tối thiểu là một phút, tối đa là 5 phút), còn nếu như không khóa màn hình bạn click vào mục “Never”. Để sản phẩm công nghệ chế độ auto sleep sau khoảng thời hạn nhất định chúng ta chọn mục “Put the computer khổng lồ sleep”.

Cài đặt thời hạn sáng cho màn hình laptop Windows 10

Về cơ bản, cách tùy chỉnh cấu hình thời gian sáng màn hình trên Windows 10 cũng tương tự như Windows 7 và Windows 8. Mặc dù nhiên, bao gồm một số biệt lập và cách thiết đặt như sau:

cách 1: Vào “Start menu” và click chọn mục “Control Panel”.

*

cách 2: Chọn hình tượng “Phần cứng với Âm thanh” tiếp nối nhấp vào mục “Tùy lựa chọn năng lượng”. Cách 3: gạn lọc mục “Chọn thời gian tắt màn hình” với điều chỉnh thời hạn khóa screen sau khi áp dụng theo nhu cầu.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện nay cách khác ví như sau: truy vấn vào mục “Start menu” sau đó click vào “Setting” rồi nhấp vào hình tượng “Cá nhân hóa”. Tại màn hình, bạn thường xuyên chọn “Màn hình Key” với kích con chuột vào “Cài đặt thời hạn chờ màn hình” và cấu hình thiết lập thời gian tắt màn hình.

Hy vọng rằng với đầy đủ thủ thuật được chia sẻ ở trên sẽ đem lại những con kiến thức có lợi để bạn tùy chỉnh thời gian sáng màn hình laptop Win 7, Win 8, Win 10 dễ dãi hơn. Tự đó có thể hiệu chỉnh thời hạn khóa screen sau lúc không sử dụng sản phẩm như ý.